Đồng hồ thép không gỉ

Đồng hồ thép không gỉ nổi trội được sử dụng trên hầu hết các sản phẩm

_ Đồng hồ thép không gỉ có tốc độ hóa bền rèn cao
_ Chất liệu làm nên khung sườn đồng hồ có độ dẻo cao hơn đồng hồ xi mạ
_ Bề mặt chất liệu thép có độ cứng và độ bền cao hơn, giảm thiểu các vết xước khi va chạm
_ Có độ bền nóng cao hơn
_ Có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cao
_ Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn
_ Phản ứng từ kém hơn

Đồng hồ thép không gỉ – Vậy thép không gỉ là gì?

_ Đó là một loại thép thuộc dòng thép không gỉ (hay còn gọi là inox)
 “Thép không gỉ gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley. Khi vào năm 1913, ông đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr). Sau đó hãng thép Krupp của Đức tiếp tục cải tiến loại thép này bằng việc thêm nguyên tố niken vào thép để tăng khả năng chịu ăn mòn axit và làm mềm hơn để dễ gia công. Và kết hợp với 1 số cải tiến khác để ra được loại thép có mã 316l được sử dụng rộng rãi hiện nay”

Thép không gỉ có độ bền cao

_Chính vì những tính năng trên của thép không gỉ có bộ vỏ hoặc cả vỏ cả dây đeo thép có độ bền cao gần như vĩnh viễn với thời gian (không han gỉ, không bong tróc).

_Đặc biệt một đặc tính nữa của thép mà đồng hồ làm bằng vỏ xi mạ không thể làm được. Đó là đồng hồ thép không gỉ có thể làm mới, làm bóng lại được lên đến 100%. Nếu đồng hồ thép không gỉ của bạn có những vết xước nhỏ do va chạm, bụi bặm tạo nên. Bạn hoàn toàn có thể làm mới bằng cách đánh bóng lại.
Với đội ngũ kĩ thuật viên, thợ sửa chữa đồng hồ lâu năm. Đồng hồ Luxury 8668 tại Hải Phòng sẽ giúp bạn những công việc như đánh bóng, thay kính, sửa chữa, lau dầu, căn chỉnh… đồng hồ với giá vô cùng rẻ.

All stainless steel

_Chúng tôi khuyên bạn khi đi mua đồng hồ cần lưu ý là nên mua đồng hồ đeo tay có cấu tạo vỏ, dây xích, khóa, núm đều được cấu tạo bởi thép không gỉ, nếu mà bạn muốn biết đồng hồ đang muốn mua làm bằng chất liệu gì, hãy xem đáy đồng hồ ghi là “all stainless steel” thì nên mua. Tránh mua đồng hồ đáy có chữ “stainless steel back” vì độ bền của vỏ không cao. Sau 1 đến 2 năm sử dụng sẽ bị bong tróc, sùi đen đen vàng vàng. Không được trắng đẹp nữa nên trông rất mất thẩm mĩ.

_Hãy đến với Luxury8668.com để chúng tôi tư vấn giúp bạn, bạn sẽ lựa chọn được những chiếc đồng hồ ưng ý nhất, đẹp nhất, rẻ nhất và đặc biệt là độ bền luôn cao nhất tại cửa hàng!đồng hồ nam thép không gỉ (inox).

đồng hồ thép không gỉ 06

đồng hồ thép không gỉ 07

đồng hồ thép không gỉ 08

đồng hồ thép không gỉ 09

đồng hồ thép không gỉ 10

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

One thought on “Đồng hồ thép không gỉ

  1. Pingback: THÉP KHÔNG GỈ - STAINLESS STEEL LÀ GÌ - LUXURY 8668

Trả lời

.
.
.
.