Hiển thị tất cả 17 kết quả

-12%
-6%

1. Đôi nét về nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Rolex

1.1 Đồng hồ Rolex thương hiệu vàng trong làng chế tác đồng hồ cao cấp

 • Hans Wilsdorf và Alfred Davis thành lập công ty Wilsdorf and Davis vào năm 1905 tại nước Anh, đến năm 1915 công ty này chính thức đổi tên thương hiệu thành Rolex. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Rolex đã trở thành thương hiệu vàng trong làng chế tác đồng hồ cao cấp.
 • Mỗi năm, Rolex cho ra đời khoảng 1 triệu chiếc đồng hồ với các thiết kế vô cùng bắt mắt và đẳng cấp. Thương hiệu này được xem là biểu tượng "Bất Diệt" của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.
 • Rolex được nhận xét là hoàn hảo từ thiết kế, hình dáng đến chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy thương hiệu đình đám này còn là minh chứng sống cho thấy đồng hồ không chỉ đơn thuần là một cỗ máy xem giờ, nó còn là biểu tượng của sự xa xỉ.
Đồng hồ Rolex thương hiệu vàng trong làng chế tác đồng hồ cao cấp
Đồng hồ Rolex thương hiệu vàng trong làng chế tác đồng hồ cao cấp

1.2 Phát minh mang tính lịch sử của thương hiệu đồng hồ Rolex

 • Năm 1926 chiếc đồng hồ có khả năng chịu áp lực nước đầu tiên được ra đời - Rolex Oyster.
 • Rolex đã tiếp tục chế tạo thành công chiếc đồng hồ đeo tay lên dây vĩnh cửu đầu tiên.
 • Năm 1945 chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng tự động chuyển đổi ngày, tháng trên mặt số - Rolex Datejust thành công ra đời.
 • Năm 1954 chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng hiển thị hai múi giờ cùng lúc thành công ra đời mang tên - Rolex GMT Master.
Phát minh mang tính lịch sử của thương hiệu đồng hồ Rolex
Phát minh mang tính lịch sử của thương hiệu đồng hồ Rolex

1.3 Đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu?

 • Giá đồng hồ Rolex chính hãng có thể dao động từ 6.500 USD cho đến 75.000 USD.
 • Theo đề xuất về giá bán lẻ của Rolex trung bình rơi vào khoảng 7.000 USD đến 12.000 USD. Hầu hết các mẫu trong tầm giá đó đều được chế tạo từ thép không gỉ.
Đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu?
Đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu?

2. Sự phát triển của đồng hồ Rolex Fake tại thị trường Việt Nam

2.1 Thị trường kinh doanh đồng hồ Rolex Fake siêu cao cấp tại Việt Nam

 • Vì giá của đồng hồ Rolex chính hãng khá là đắt đỏ cho nên, thị trường kinh doanh đồng hồ Rolex Fake siêu cấp cực kỳ phát triển để thỏa mãn niềm đam mê của khách hàng.
 • Với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu mẫu đồng hồ Rolex fake siêu cao cấp 1.1 chất lượng và đẳng cấp giống 98% hàng hãng. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với hầu hết ngân sách của người tiêu dùng Việt.
Thị trường kinh doanh đồng hồ Rolex Fake siêu cao cấp tại Việt Nam
Thị trường kinh doanh đồng hồ Rolex Fake siêu cao cấp tại Việt Nam

2.2 Các phiên bản đồng hồ Rolex Fake trên thị trường hiện nay

 • Đồng hồ Rolex Super Fake (Rolex 1.1, siêu cấp): Đây là phiên bản có thiết kế giống với các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng đến 98%. Người tiêu dùng sẽ rất khó nhận biết được bằng mắt thường.
 • Đồng hồ Rolex Fake 1 Máy Nhật: Giống bản gốc từ 40 đến 60% tùy tay nghề và giá thành. Mặt hàng này thường bán với mức giá bằng một nửa hàng Rolex Super Fake hoặc có thể là rẻ hơn rất nhiều.
 • Đồng hồ Rolex bản nhái loại 2 và 3: Là loại được sản xuất ở Trung Quốc. Đây là loại đồng hồ Rolex có giá rất là rẻ chỉ vài trăm nghìn. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng phân biệt được bằng mắt thường.
Các phiên bản đồng hồ Rolex Fake trên thị trường hiện nay
Các phiên bản đồng hồ Rolex Fake trên thị trường hiện nay

3. Đồng hồ Rolex Replica 1:1 bản sao hoàn hảo của hàng chính hãng

3.1 Đồng hồ Rolex Replica 1:1 giống bản gốc đến 98%

 • Tin nổi không? Bạn có thể sở hữu một mẫu đồng hồ Rolex với thiết kế giống bản gốc có giá lên đến cả tỷ đồng? Tất cả sẽ có ở dòng đồng hồ Rolex Replica 1:1.
 • Trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay, khái niệm đồng hồ Super Fake (siêu cấp, Replica 1 1) đều là cụm từ để mô tả sản phẩm Rolex sao chép với mức độ hoàn hảo nhất.
 • Những chiếc đồng hồ Rolex này có tỷ lệ sao chép lên đến 98% so với bản gốc. Việc nhận biết gần như là không thể. Mức giá bán trung bình của những mẫu đồng hồ này vô cùng hợp lý.
Đồng hồ Rolex Replica 1:1 giống bản gốc đến 98%
Đồng hồ Rolex Replica 1:1 giống bản gốc đến 98%

3.2 Đánh giá chi tiết chất lượng của dòng đồng hồ Rolex Replica 11 máy ETA

3.2.1 Đánh giá bộ vỏ của chiếc đồng hồ Rolex Replica 1 1

 • Khung vỏ đồng hồ Rolex Replica 1:1 được làm từ thép 904l độc quyền của Rolex. Những yếu tố từ bên ngoài như môi trường, thời tiết hay bụi bẩn cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới sản phẩm. Vẻ sang trọng, bắt mắt và cuốn hút đã góp phần tạo nên sự hoàn hảo của dòng đồng hồ Rolex Replica này.
 • Với bộ vỏ được chế tạo bằng thép không gỉ siêu cao cấp chắc chắn đem đến cho chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 khả năng kháng nước ưu việt.
Đánh giá bộ vỏ của chiếc đồng hồ Rolex Replica 1 1
Đánh giá bộ vỏ của chiếc đồng hồ Rolex Replica 1 1

3.2.2 Đánh giá bộ máy của chiếc đồng hồ Rolex Replica 11

 • Bộ máy ETA  Thuỵ Sỹ chính là linh hồn của những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1 1, với độ sai số ở mức nhỏ nhất và tất cả chi tiết đều được làm thủ công hoàn toàn.
 • Máy ETA là sự lựa chọn hàng đầu của Rolex. Bộ máy vận hành êm, không xảy ra bất kỳ một lỗi nào cả, đặc biệt chúng có thể hoạt động ổn định trong nhiều giờ. Đặc biệt, bộ máy sẽ không chịu ảnh hưởng của từ trường, vì vậy, ETA là cỗ máy hàng đầu mà các nhà sản xuất đồng hồ Replica ưu ái sử dụng.
Đánh giá bộ máy của chiếc đồng hồ Rolex Replica 11
Đánh giá bộ máy của chiếc đồng hồ Rolex Replica 11

3.2.3 Đánh giá chất liệu mặt kính của đồng hồ Rolex Rep 1 1

 • Mặt kính chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 được chế tác từ loại kính Sapphire cao cấp. Đây là một thứ cứng chỉ thua kim cương và chỉ có kim cương mới đủ khả năng làm vỡ được nó. Tùy vào độ dày mỏng của mặt kính mà quyết định tới chất lượng cùng khả năng chống trầy xước và độ bền của đồng hồ Rolex Replica 1:1.
 • Mặt kính Sapphire đảm bảo độ chắc chắn, giúp cho mẫu đồng hồ luôn như mới. Độ sáng bóng cao, không bị chói lóa bởi ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn giúp chủ nhân có thể thấy rõ được thời gian trong mọi điều kiện.
Đánh giá chất liệu mặt kính của đồng hồ Rolex Rep 1 1
Đánh giá chất liệu mặt kính của đồng hồ Rolex Rep 1 1

3.2.4 Đánh giá thiết kế dây đeo của đồng hồ Rolex siêu cấp

 • Dây đeo của đồng hồ Rolex siêu cấp chủ yếu làm từ cao su thiên nhiên, da cá sấu hoặc là thép không gỉ. Những chất liệu này đều có ưu điểm là vô cùng ôm tay, khi đeo rất vừa vặn, ôm khít chứ không hề lỏng lẻo. Không chỉ đem tới sự thoải mái, dây đeo còn tạo nên nét cá tính và riêng biệt của chính bạn.
Đánh giá thiết kế dây đeo của đồng hồ Rolex siêu cấp
Đánh giá thiết kế dây đeo của đồng hồ Rolex siêu cấp

3.2.5 Đánh giá các chi tiết khác của chiếc đồng hồ Rolex bản sao

 • Những chi tiết nhỏ như chữ, cóc số, kim chỉ thời gian hay Logo cũng được nhà sản xuất sao chép cẩn thận và giống y hệt như hàng chính hãng đến 98%.
 • Ngoài ra, một vài mẫu đồng hồ cao cấp không chỉ có chế độ xem giờ thông thường mà nó còn có chức năng bấm giờ, lịch tuần trăng, múi giờ thứ 2… Nó được hiển thị ngay trên phần mặt số của sản phẩm giúp các bạn dễ dàng theo dõi hơn.
Đánh giá các chi tiết khác của chiếc đồng hồ Rolex bản sao
Đánh giá các chi tiết khác của chiếc đồng hồ Rolex bản sao

3.3 Giá của chiếc đồng hồ Rolex 1 1 Fake siêu cao cấp

 • Đồng hồ Rolex Super Fake siêu cấp 1:1 có mức giá dao động từ 15 tới 40 triệu VNĐ. Mức giá này cũng không hẳn là rẻ nhưng so với sản phẩm chính hãng thì giá thành này vô cùng tốt.
 • Rõ ràng với mức giá này sẽ là chi phí cực kỳ hợp lý đối với người tiêu dùng Việt Nam. Những gì khách hàng nhận được là một sản phẩm giống bản gốc đến 98%.
Giá của chiếc đồng hồ Rolex 1 1 Fake siêu cao cấp
Giá của chiếc đồng hồ Rolex 1 1 Fake siêu cao cấp

4. Đánh giá đồng hồ Rolex giá rẻ trên thị trường Việt Nam

4.1 Đánh giá chi tiết đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật (Rolex Fake 1)

4.1.1 Độ hoàn thiện của dòng đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật

 • Rolex Fake 1 thực chất là dòng đồng hồ giá rẻ máy Nhật, nó có độ tương đồng với bản hãng khoảng 60%. Thiết kế nhìn chung khá đẹp mắt nhưng chất liệu được đánh giá ở mức tạm ổn. Độ hoàn thiện và tuổi thọ cao hơn so với dòng Rolex Fake 2,3,4.
 • Đồng hồ Rolex giá rẻ Fake 1 sử dụng bộ máy Citizen hoặc Miyota đến từ Nhật Bản, có mức độ sai số dao động khoảng +- 27s.
 • Với chất lượng được đánh giá trung bình, dòng đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật có giá từ 2 – 5 triệu đồng. Sản phẩm này phù hợp với học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng.
Độ hoàn thiện của dòng đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật
Độ hoàn thiện của dòng đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật

4.1.2 Giá bán đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật là bao nhiêu?

 • Theo như nhận định của chuyên gia thì đây là dòng sản phẩm được cho là phổ biến nhất để có thể thay thế cho đồng hồ Rolex chính hãng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm chúng ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào trên thị trường.
 • Mức giá của đồng hồ Rolex Fake 1 tphcm dao động từ 1.5 triệu VNĐ cho đến 3 triệu VNĐ. Mức giá này là quá rẻ, thường phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên.
Giá bán đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật là bao nhiêu?
Giá bán đồng hồ Rolex Fake 1 máy Nhật là bao nhiêu?

4.2 Đánh giá đồng hồ Rolex Fake loại 2, 3, 4 (Đồng hồ Rolex nhái giá rẻ)

4.2.1 Đánh giá chất lượng của đồng hồ Rolex nhái giá rẻ

 • Rolex Fake loại 2 3 4 hay còn được gọi là đồng hồ Rolex Trung Quốc, đây là dòng sản phẩm sao chép thấp nhất thị trường hiện nay. Tất cả những phiên bản thuộc dòng này đều sử dụng vật liệu và công nghệ chế tác về cơ bản không được cao.
 • Những chiếc đồng hồ Rolex hàng nhái giá rẻ loại 2 3 4 đều sử dụng thép hỗn hợp chất lượng chưa cao. Nhìn chung nó chỉ giống đồng hồ chính hãng khoảng 40%.
 • Mặt số được sao chép hàng loạt nên không được tỉ mỉ, kim trôi ngắt quãng liên tục. Sai số không ổn định +-60s ngày, bộ máy khá sơ sài và lỏng lẻo.
 • Cuối cùng là mức giá đồng hồ Rolex Fake 2 3 4 rơi vào khoảng từ vài trăm nghìn cho tới 1 triệu Vnđ. Nếu bạn có nhu cầu đeo thời trang thì cũng có thể lựa chọn dòng sản phẩm này!
Đánh giá chất lượng của đồng hồ Rolex nhái giá rẻ
Đánh giá chất lượng của đồng hồ Rolex nhái giá rẻ

4.2.2 Đồng hồ Rolex nhái giá rẻ loại 2,3,4 thường được bán ở đâu?

 • Cũng giống như những dòng Rolex Fake 1. Đồng hồ Rolex nhái loại 2 3 4 được bày bán tương đối rộng rãi ở trên thị trường.
 • Chúng ta bắt gặp chúng ở bất cứ đâu từ Online đến Offline. Bạn có thể thấy chúng ở các sàn thương mại điện tử như là: Shopee hay Lazada,... Hoặc trên nhóm của các trang mạng xã hội Facebook và Zalo...
Đồng hồ Rolex nhái giá rẻ loại 2,3,4 thường được bán ở đâu?
Đồng hồ Rolex nhái giá rẻ loại 2,3,4 thường được bán ở đâu?

5. Lý do bạn nên sử dụng đồng hồ Rolex fake siêu cấp

5.1 Đồng hồ Rolex fake siêu cấp chắp cánh ước mơ đồ hiệu của bạn

 • Từ khi thành lập Rolex luôn luôn tạo ra sự ấn tượng vô cùng đặc biệt. Tất cả những sản phẩm đều sở hữu một dấu ấn riêng và không có trùng lặp.
 • Đồng hồ Rolex fake siêu cấp Replica 1:1 đã chắp cánh ước mơ đồ hiệu của bạn với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm. Như vậy, một lúc bạn có thể mua được nhiều kiểu dáng theo sở thích và điều kiện tài chính.
Đồng hồ Rolex fake siêu cấp chắp cánh ước mơ đồ hiệu của bạn
Đồng hồ Rolex fake siêu cấp chắp cánh ước mơ đồ hiệu của bạn

5.2  Đồng hồ Rolex Fake 1 1 có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa kể cả bản giới hạn

 • Đối với mặt hàng Rolex sẽ có nhiều phiên bản bị giới hạn bởi số lượng cung ứng. Một số dòng chỉ được sản xuất từ vài cái cho tới vài chục cái, vì vậy ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền cũng chưa chắc có thể mua được chúng.
 • Đổi lại, đồng hồ Rolex Fake siêu cao cấp có số lượng đa dạng hơn hẳn. Vì thế, khách hàng có thể đặt mua dễ dàng và nhanh chóng chiếc đồng hồ mình yêu thích bấy lâu nay.
Đồng hồ Rolex Fake 1 1 có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa
Đồng hồ Rolex Fake 1 1 có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa

5.3 Đồng hồ Rolex Fake siêu cấp giống bản gốc đến 98%

 • Thực tế cho thấy, khách hàng mua đồng hồ Rolex siêu cấp thường sử dụng được khá là lâu, mà không gặp vấn đề gì. Đó chính là bởi vì chất lượng của nó giống với bản hãng đến 98%.
 • Cụ thể, đồng hồ Rolex Rep 11 với những đường nét tinh xảo, thiết kế sắc sảo vô cùng đẹp mắt. Từ hình dáng bên ngoài cho đến bộ máy bên trong cũng giống với mặt hàng thật vô cùng.
Đồng hồ Rolex Fake siêu cấp giống bản gốc đến 98%
Đồng hồ Rolex Fake siêu cấp giống bản gốc đến 98%

5.4 Đồng hồ Rolex siêu cấp thể hiện đẳng cấp vượt trội của riêng bạn

 • Sở hữu trong tay mẫu đồng hồ Rolex xa xỉ đã phần nào thể hiện được đẳng cấp và cá tính riêng của bạn. Đồng hồ Rolex siêu cấp phù hợp với mọi phong cách, từ đơn giản cho đến lịch lãm, sang trọng. Nam và nữ đều có thể sử dụng nó để mà kết hợp với nhiều kiểu trang phục.
Đồng hồ Rolex siêu cấp thể hiện đẳng cấp vượt trội của riêng bạn
Đồng hồ Rolex siêu cấp thể hiện đẳng cấp vượt trội của riêng bạn

6. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex Super Fake siêu cấp uy tín hàng đầu tại Việt nam

6.1 Luxury 8668 – Chuyên cung cấp đồng hồ Rolex Super Fake, siêu cấp uy tín nhất Việt Nam

 • Chúng tôi – Luxury 8668 ra đời với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mẫu đồng hồ hiệu danh giá, đẳng cấp và phù hợp với túi tiền mọi khách hàng, Luxury 8668 hứa hẹn sẽ là địa chỉ xứng đáng để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.
 • Đồng hồ Rolex siêu cấp tại đây đẳng cấp, sang trọng không kém gì so với mặt hàng chính hãng. Khi đeo lên tay, ngay cả những người am hiểu về đồng hồ cũng chẳng thể nào phân biệt được.
 • Ngoài các phiên bản Rolex Replica thông thường, chúng tôi còn có cả phiên bản giới hạn để khách hàng chọn lựa. Mỗi sản phẩm tại đây được bảo hành 3 năm và bảo dưỡng, lau dầu, thay pin miễn phí đến trọn đời.
 • Luxury 8668 luôn cung cấp sản phẩm có giá tốt nhất thị trường, giao hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 24/7: 038 899 6668 để được tư vấn tốt nhất.
Luxury 8668 – Chuyên cung cấp đồng hồ Rolex Super Fake, siêu cấp uy tín nhất Việt Nam
Luxury 8668 – Chuyên cung cấp đồng hồ Rolex Super Fake, siêu cấp uy tín nhất Việt Nam

6.2 Chính sách tuyệt vời khi bạn mua hàng tại Luxury 8668

 • Chính sách bán hàng hấp dẫn: Cửa hàng Luxury 8668 phân phối đồng hồ Rolex Replica không qua trung gian. Vì thế, chúng tôi tự hào có mức giá vô cùng tốt với nhiều ưu đãi.
 • Hỗ trợ 24/7: Luxury 8668 có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 • Chất lượng tuyệt vời: Sản phẩm tại cửa hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt trước khi giao đến tận tay khách hàng.
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã: Hệ thống Showroom Luxury 8668 không ngừng cập nhật các mẫu thiết kế Rolex Replica mới nhất, hợp xu hướng nhất sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.
 • Cơ sở kinh doanh hợp pháp: Bạn hãy an tâm khi đến với Luxury 8668 bởi vì chúng tôi được cấp phép hoạt động hợp pháp. Các thông tin về cửa hàng được công khai rõ ràng trên Website.
Chính sách tuyệt vời khi bạn mua hàng tại Luxury 8668
Chính sách tuyệt vời khi bạn mua hàng tại Luxury 8668

6.3 Các hình thức mua hàng tại Luxury 8668

 • Khách hàng OFFLINE: Khách hàng khi đã quyết định đặt mua đồng hồ Rolex Replica tại Luxury 8668. Có thể đến trực tiếp Showroom chính tại số 131 Văn Cao – q.Ngô Quyền – tp.Hải Phòng để mua hàng và thanh toán.
 • Khách hàng ONLINE: Chỉ cần bạn truy cập vào hệ thống: www.luxury8668.com. Tìm kiếm kiểu dáng mình yêu thích sau đó đưa vào giỏ hàng, đặt cọc 30% giá trị sản phẩm để làm phí bảo hiểm hàng hóa. Số tiền này được trừ trực tiếp vào tổng hóa đơn và số còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng tận tay.
Các hình thức mua hàng tại Luxury 8668
Các hình thức mua hàng tại Luxury 8668

7. Top 10 mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 giá tốt tại Luxury 8668

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá
1: Đồng Hồ Nam Rolex Datejust 116231 Mặt Trắng Demi Vàng Gold Rolex giá rẻ Đồng Hồ Nam Rolex Datejust 116231 Mặt Trắng Demi Vàng Gold bán chạy nhất tại Hồ Chí Minh 25.000.000 VND
2: Đồng Hồ Nam Rolex Datejust 126333 Mặt Khảm Trai 41mm Giá đồng hồ Rolex Thụy Sĩ Đồng Hồ Nam Rolex Datejust 126333 Mặt Khảm Trai 41mm bán chạy nhất tại Hà Nội 16.500.000 VND
3: Đồng Hồ Nam Rolex Datejust 41 Slate Grey 126334-0022 Giá đồng hồ Rolex Đồng Hồ Nam Rolex Datejust 41 Slate Grey 126334-0022 bán chạy nhất tại Sài Gòn 16.000.000 VND
4: Đồng Hồ Nam Rolex Datejust Demi Rose Gold Mặt Cá Hồi Giá đồng hồ Rolex nam Đồng Hồ Nam Rolex Datejust Demi Rose Gold Mặt Cá Hồi bán chạy nhất tại Hồ Chí Minh 16.500.000 VND
5: Đồng Hồ Nam Rolex Oyster Perpetual Day-Date 36 Mặt Nâu Dây Tím Rolex dây da nam Đồng Hồ Nam Rolex Oyster Perpetual Day-Date 36 Mặt Nâu Dây Tím bán chạy nhất tại Hà Nội 17.000.000 VND
6: Đồng Hồ Nam Rolex Sky-Dweller Blue Dial Rose Gold Bán đồng hồ Rolex nam Đồng Hồ Nam Rolex Sky-Dweller Blue Dial Rose Gold bán chạy nhất tại Sài Gòn 15.000.000 VND
7: Đồng Hồ Nam Rolex Submariner 126610LN Black Dial Diamonds Bán đồng hồ Rolex giá rẻ Đồng Hồ Nam Rolex Submariner 126610LN Black Dial Diamonds bán chạy nhất tại Hồ Chí Minh 17.500.000 VND
8: Đồng Hồ Nam Rolex Submariner Black Dial Super Jubilee 63600 Rolex rep 1 1 Đồng Hồ Nam Rolex Submariner Black Dial Super Jubilee 63600 bán chạy nhất tại Hà Nội 16.500.000 VND
9: Đồng hồ Rolex Fake 1:1 cao cấp Daytona Cosmograph 116520 40mm rolex fake Đồng hồ Rolex Fake 1:1 cao cấp Daytona Cosmograph 116520 40mm bán chạy nhất tại Sài Gòn 20.500.000 VND
10: Đồng hồ Rolex Replica 1:1 Submariner DIW Carbon Fiber rolex-replica Đồng hồ Rolex Replica 1:1 Submariner DIW Carbon Fiber bán chạy nhất tại Hồ Chí Minh 21.500.000 VND

8. Lời kết

  • Trên đây Luxury 8668 vừa giới thiệu đến bạn những thông tin về đồng hồ Rolex siêu cấp, khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hãy gọi ngay đến Hotline 038 899 6668 hoặc truy cấp vào website www.luxury8668.com để được tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng!

300+ Mẫu đồng hồ Rolex Super Fake cao cấp Rep 1:1 máy Thụy Sĩ giá tốt tại Việt Nam

Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ Rolex hơn!

.
.
.
.