Về Chúng Tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Hệ thống cửa hàng Luxury 8668 – Đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam nữ hàng đầu tại Việt Nam

???? Luxury 8668 sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp và tiện lợi nhất. Tất cả các mẫu đồng hồ có tại Showroom đều đạt chất lượng cao nhất nhưng cũng phải mới lạ đi cùng xu hướng hiện đại từ các thương hiệu đồng hồ quốc tế.

????Chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu cùng với những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay phù hợp với những xu hướng thời trang mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ từ sang trọng cho tới cổ điển, từ thể thao cho tới thanh lịch, từ đơn giản cho tới phức tạp,…Những trải nghiệm chỉ có ở trang mua sắm trực tuyến về đồng hồ đeo tay Luxury 8668.

Giai thoại phát triển của công ty

⚜️ Luxury 8668 – Được ra mắt thị trường vào năm 2018 bởi anh Lê Anh Tuấn và anh Lê Minh Khoa ( giám đốc tập đoàn Venus ). Từ việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đang đi lên tại thành phố Đất Cảng về những cỗ máy thời gian, yêu những chuyển động nhịp nhàng bất tận của bộ máy.

⚜️ Cũng như muốn bảo vệ người sử dụng, xóa tan đi những nỗi lo về đồng hồ kém chất lượng. Luxury 8668 được ra đời đánh dấu một địa chỉ tin cậy dành cho người tiêu dùng về những chiếc đồng hồ cơ. Sau 4 năm phát triển hiện nay Luxury 8668 đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy số 1 tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung về phụ kiện đồng hồ đeo tay.

⚜️Hiện nay chúng tôi có 4 Showroom và đội ngũ nhận viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đi kèm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

⚜️ Mục tiêu hàng đầu của hệ thống Luxury 8668 là nâng cao những giá trị của sản phẩm. Cụ thể là đồng hồ đeo tay với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất. Từ đó, khách hàng có thể tập trung vào các hoạt động của mình mà không cần quá lo lắng tới sản phẩm đang có trên cổ tay của họ.

⚜️Chúng tôi không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng nhất mà còn phải là đẹp nhất, sang trọng và phù hợp nhất tới cho khách hàng. Có lẽ đây là điều quan trọng nhất bởi Luxury 8668 luôn đặt tiêu chỉ từ những năm đầu thành lập đó là  ” Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách để tìm được vẻ đẹp thực sự trên cổ tay của mình, cùng nhau chúng ta có thể làm được tất cả ”

⚜️ Luxury 8668 cam kết với khách hàng rằng những giá trị của chúng tôi mang tới không chỉ là sự linh hoạt và chất lượng trong dịch vụ chuyên nghiệp mà còn phải đi kèm với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn coi khách hàng như những đối tác kinh doanh, những người bạn thực thụ, lắng nghe những nhu cầu và yêu cầu mọi lúc mọi nơi để tìm được giải pháp tối ưu nhất. Luôn đi cùng quý khách hàng là đội ngũ nhân viên của Luxury 8668 luôn hoạt động hiệu quả, chủ động, tận tình. Chính họ sẽ là người chia sẻ và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi thời điểm.

Giá trị cốt lõi của Luxury 8668

⚜️ Luxury 8668 luôn coi trọng tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và sự uy tín với khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh. Mô hình kinh doanh của Luxury tập trung vào việc phát triển các chính sách ” Tầm vóc – Tốc độ ” giúp tiết kiệm chi phí và phục vụ khách hàng kịp thời, hiệu quả nhất.

⚜️ Chúng tôi đề cao giá trị đem tới cho khách hàng, đồng thời cam kết xây dựng và duy trì một môi trường làm việc đa năng giúp khách hàng có thể tiếp cận với Luxury 8668 một cách dễ dàng nhất.

Tầm nhìn của chúng tôi

⚜️ Luxury 8668 luôn nỗ lực trở thành một đối tác thực thụ và tận tâm với mọi khách hàng, trong mọi ngành nghề, mọi mối quan hệ.

⚜️ Chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất để quý khách có thể lựa chọn được những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất cho bản thân mình

Lời cảm ơn chân thành nhất tới từ Luxury 8668

Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Luxury 8668 từ những ngày đầu thành lập tới giờ. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phục vụ đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng. Luxury 8668 luôn học hỏi và phát triển để kiến tạo lên những giá trị to lớn cho khách hàng hôm nay và mai sau. – CEO Lê Anh Tuấn

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.