Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?

1. Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu ?

Rolex là thương hiệu đồng hồ được cả thế giới mệnh danh là kẻ đứng sau của các tạo vật xa xỉ nhất. Không phải ai trong chúng ta cũng có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc đồng hồ của thương hiệu trứ danh này. Nhưng bạn đã bao giờ từng thắc mắc rằng. Tại sao những chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ tới vậy mà tại Việt Nam chỉ có mức giá từ vài trăm nghìn đồng đến 3 triệu tới 5 triệu ? Vậy sự thật về những sản phẩm chiếc đồng hồ Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu này ra sao ? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1.1 Đồng hồ Rolex là thương hiệu như thế nào ?

● Trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ. Rolex luôn được đánh giá là thương hiệu đồng hồ vĩ đại và nổi tiếng nhất. Bằng chứng có thể thấy, Rolex là hãng có hệ thống đại lý phân phối nhiều nhất trên toàn cầu.

● Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng dễ dàng sở hữu một sản phẩm đồng hồ Rolex. Bởi sử hiếm có cũng như vì mức giá đắt đỏ. Rolex luôn là minh chứng cho những thành tựu. Và là đại diện cho sự sang trọng, địa vị và đẳng cấp.

● Hãng này luôn khiến giới nhà giàu, siêu sao hay người nổi tiếng săn đón. Thậm chí đến các nhà Vua nổi tiếng của Việt Nam như Vua Bảo Đại cũng đã chọn cho mình một chiếc Rolex. Thậm chí chiếc Rolex của Vua Bảo đại là một trong những chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ nhất thế giới.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ. Rolex luôn được đánh giá là thương hiệu đồng hồ vĩ đại và nổi tiếng nhất.

1.2 Sự thật không thể ngờ về những chiếc đồng hồ Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu

Dễ dàng nhận thấy rằng mức giá bán thấp nhất của các sản phẩm Rolex cũng từ hơn một trăm triệu. Nhiều sản phẩm có thể lên đến hàng chục tỷ VNĐ.

Tuy nhiên tại Việt Nam những mẫu đồng hồ này đã được ” phù phép ” ở nhiều nơi. Chúng được bán với mức giá chỉ vài trăm nghìn hoặc từ 3 triệu tới 5 triệu ? Kèm theo đó là những lời giải thích giá rẻ nhưng máy móc rất cao cấp hơn. Hoặc chất lượng hoàn thiện tinh xảo không kém hàng hãng.

● Mức giá này có thể thấy đó là thấp hơn đến vài chục – vài trăm lần so với hàng niêm yết của chính hãng. Nên chúng ta có thể kết luận ngay đây chắc chắn là hàng Rolex chất lượng không đảm bảo.

● Các sản phẩm này được bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử và mạng xã hội,… Tất cả đều là những mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc với giá gốc vô cùng rẻ mạc. Dĩ nhiên, mặt hàng này không có giá trị gì cả.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Rolex có giá bán 3 triệu hay 5 triệu thì đều thấp hơn đến vài chục – vài trăm lần so với hàng niêm yết của chính hãng. Nên chúng ta có thể kết luận ngay đây chắc chắn là hàng Rolex chất lượng thấp.

1.3 Đồng hồ Rolex sẽ không bao giờ có mức giá từ 3 triệu tới 5 triệu

Rolex là thương hiệu luôn chú trọng đến công nghệ vật liệu sử dụng. Và các tính năng siêu việt được trang bị trên những chiếc đồng hồ. Đồng thời đây cũng là nhà sản xuất đồng hồ hiếm hoi trên thế giới có nhà máy chế tạo vật liệu và linh kiện riêng.

Kể cả những linh kiện siêu cao cấp và đắt đỏ như vàng khối 18K hay thép không gỉ 904L. Cũng đều độc quyền và được sản xuất theo tiêu chuẩn khép kín bởi Rolex. Vì thế suy cho cùng Rolex không đơn thuần là các sản phẩm đồng hồ đeo tay. Mà còn là “thước đo” kinh tế, địa vị xã hội và quyền lực của giới nhà giàu.

Đề cập một chút về mức giá. Rolex luôn là hãng đồng hồ cao cấp. Mức giá dao động từ từ 315 triệu đến 1,5 tỷ đồng. Đồng hồ Rolex rẻ nhất hiện đang bán tại thị trường Việt Nam sẽ dao động trong khoảng từ 150 triệu.

Từ đây có thể suy ra không bao giờ có chuyện Rolex sản xuất các mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay giá 3 triệu. Và chắc chắn trong tương lương cũng không bao giờ có chuyện đó.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Không bao giờ có chuyện Rolex sản xuất các mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay giá 3 triệu. Và chắc chắn trong tương lương cũng không bao giờ có chuyện đó.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex máy Nhật giá bao nhiêu ? Có nên mua Rolex máy Nhật

2. Chất lượng của đồng hồ Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu ?

Phần tiếp theo của bài viết Luxury 8668 sẽ cho bạn một số thông tin về chất lượng của đồng hồ Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu. Đặc điểm chủ yếu của đồng hồ Rolex giá 3 triệu và 5 triệu là như thế nào nhé !!!

3.1 Chất liệu chế tác đồng hồ Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu

● Đầu tiên, chất lượng của đồng hồ Rolex 3 triệu tới 5 triệu chắc chắn sẽ không được đảm bảo ở mức giá này. Nhà sản xuất các dòng sản phẩm giá rẻ này tất nhiên không thể nào sử dụng vật liệu tốt để gia công.

● Thông thường, những mẫu đồng hồ Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu sẽ gia công bằng kim loại hỗn hợp. Dây da tổng hợp và bộ máy hoạt động tới từ Trung Quốc. Những vật liệu này rất dễ bị gỉ sét, bong tróc. Độ chính xác của bộ máy là hoàn toàn không cao.

● Minh chứng là không chỉ có Rolex mà những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khác như đồng hồ Hublot giá rẻ hay đồng hồ Patek Philippe giá rẻ. Thì họ vẫn ưu tiên sử dụng vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ để giúp chiếc đồng hồ đạt được độ bền nhất định.

● Còn các sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu thì hoàn toàn không

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Đầu tiên, chất lượng của đồng hồ Rolex 3 triệu tới 5 triệu chắc chắn sẽ không được đảm bảo ở mức giá này. Hoàn toàn không thể so sánh với 1 sản phẩm Rolex hàng hãng.

3.2 Khả năng chống nước của Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu

● Độ chống nước luôn là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kỳ đồng hồ đeo tay của thương hiệu nào. Độ chống nước của đồng hồ càng thấp thì đương nhiên nó cũng sẽ dễ bị hấp hơi nước. Cho dù bạn chỉ là đi mưa, rửa tay. Hoặc trong điều kiện sử dụng thông thường.

● Đây được xem là tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng nhất phải có ở mọi dòng sản phẩm không chỉ có Rolex. Hiện nay thì các sản phẩm đồng hồ Replica cũng 100% đạt tiêu chuẩn chống nước.

● Tuy nhiên những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu đều có khả năng chống nước không hề cao.

● Với mục đích chính là sản xuất để trục lợi. Những dòng đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu chỉ có thể sử dụng các chất liệu vô cùng rẻ tiền.  Sau một thời gian ngắn sử dụng đồng hồ. Dĩ nhiên nó thường bộc lộ các lỗi khiến người sở hữu cảm thấy bực mình. Đặc biệt là tình trạng vào nước hoặc hấp hơi nước.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Độ chống nước của đồng hồ càng thấp thì đương nhiên nó cũng sẽ dễ bị hấp hơi nước. Cho dù bạn chỉ là đi mưa, rửa tay. Hoặc trong điều kiện sử dụng thông thường.

3.3 Bộ máy sản phẩm Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu

● Những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu luôn sử dụng bộ máy cực rẻ tiền và chất lượng thấp. Kim đồng hồ luôn trôi giật và ngắt quãng liên tục. Sai số đồng hồ hoàn toàn không ổn định lúc nhanh lúc chậm. Sai số cụ thể lên tới +- 20s – 30s/ ngày.

● Khác với các sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake ( Replica 1:1 ) sử dụng bộ máy Thuỵ Sĩ chuẩn cao cấp. Thì những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu chỉ sử dụng máy Trung Quốc. Chúng được làm sơ sài và lỏng lẻo.

● Chỉ cần chiếc đồng hồ bị va đập nhẹ thì các chi tiết cũng sẽ bị rơi. Thêm nữa, dù bạn có mua các sản phẩm rẻ tiền này ở đâu đi nữa. Chúng đều sẽ hoàn toàn không bao giờ mang đến cho bạn dịch vụ bảo hành sửa chữa.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu luôn sử dụng bộ máy cực rẻ tiền và chất lượng thấp. Kim đồng hồ luôn trôi giật và ngắt quãng liên tục. Không thể so sánh với bộ máy chuẩn hãng như hình.

3. Có nên mua đồng hồ Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu ?

Vậy có nên mua đồng hồ Rolex 3 triệu tới 5 triệu ? Hãy cùng theo chân chúng tôi qua phần tiếp theo của bài viết.

3.1 Có nên mua đồng hồ Rolex 3 triệu tới 5 triệu ?

● Để bàn về việc mà chúng ta đắn đo bấy lâu nay đó là “Có nên mua đồng hồ Rolex 3 triệu tới 5 triệu hay không”. Thì Luxury 8668 cần phải nhấn mạnh rằng, điều này tùy thuộc vào việc suy nghĩ cũng như mục đích của mỗi người. Xa hơn nữa đó chính là điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

● Tuy nhiên, cho dù là đồng hồ Rolex 3 triệu tới 5 triệu hay đồng hồ giá rẻ tràn lan thị trường của bất cứ thương hiệu đồng hồ nào khác đi chăng nữa. Thì suy cho cùng đây đều là mặt hàng chất lượng thấp.

● Biết rằng, việc dùng hàng này hay hàng cao cấp đều dựa theo ý thức của mỗi người. Nhưng chúng ta cần tôn trọng và hướng đến những giá trị thực sự tốt và lâu dài hơn.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Có nên mua đồng hồ Rolex 3 triệu tới 5 triệu hay không ? Điều này còn tùy thuộc vào việc suy nghĩ cũng như mục đích của mỗi người. Xa hơn nữa đó chính là điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

3.1 Tiềm ẩn rủi ro khi mua đồng hồ giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu

● Tại nước ta do nhận thức của người tiêu dùng vẫn còn khá hạn chế. Đặc biệt là về mặt hàng đồng hồ đeo tay. Thậm chí các cơ quan quản lý còn nhiều kẽ hở. Cũng như còn quá nhiều việc phải làm nên việc nhiều đối tượng lợi dụng để buôn bán hàng chất lượng thấp.

Nhiều địa chỉ còn tiếp tay cho các cơ sở sản xuất hàng Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu có xuất xứ đa phần từ Trung Quốc. Điều này khiến người tiêu dùng chịu nhiều thiệt thòi. Họ hoàn toàn không thể phân biệt được đâu là đồng hồ Rolex hàng hiệu xịn. Đâu là hàng kém chất lượng để có thể chọn mua cho xứng với đồng tiền bỏ ra.

● Tóm lại, việc mua đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu hay như thế nào đi nữa không phải là một sự lựa chọn thông minh. Thoạt nhìn thì bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ này vừa rẻ. Lại còn có Logo hàng Rolex.

● Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ này sau một thời gian ngắn sử dụng lại mang đến rất nhiều điều phiền toái khiến bạn tiền mất tật mang.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Việc mua đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu hay như thế nào đi nữa không phải là một sự lựa chọn thông minh.

Có thể bạn quan tâm : Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin

4. Những lưu ý để tránh mua Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu ?

Từ những phân tích trên có thể thấy rằng, những mẫu Rolex 3 triệu tới 5 triệu là rất đáng lo ngại. Tiếp theo của bài viết sẽ là những lưu ý để bạn có thể tránh mua phải những mẫu Rolex giá 3 triệu hay Rolex giá 5 triệu.

4.1 Nhận biết Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu qua các chi tiết bên ngoài

Không chỉ có các sản phẩm Rolex cao cấp mà những dòng đồng hồ Replica như Hublot Fake 1:1 hay Richard Mille Fake siêu cấp,…,Mặt sau của chúng luôn được in Model của sản phẩm.

Đường nét in khắc của những dòng sản phẩm này rất sắc nét. Chỉ cần quan sát bằng mắt thường, ta dễ dàng nhìn thấy được điểm đặc biệt của chúng. Với đồng hồ đồng hồ Rolex 3 triệu tới 5 triệu thông tin này sẽ không được in. Nếu có thì đường nét rất mờ nhạt và khó đọc.

● Rolex luôn là thương hiệu có chất liệu vỏ rất ưu việt. Chúng được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt và cực kỳ khắt khe.  Do đó, phía sau Caseback của Rolex thường có in tên các thông số và mã số chế tạo của sản phẩm.

● Nếu không có các chi tiết này. Hãy cẩn thận vì đó rất có thể là đồng hồ Rolex chất lượng thấp 3 triệu tới 5 triệu.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Nhận biết Rolex giá 3 triệu tới 5 triệu qua các chi tiết bên ngoài.

4.2 Nhận biết Rolex 3 triệu tới 5 triệu qua chất liệu chế tạo

● Về dây đeo, khi quan sát bạn sẽ thấy phần cuối dây các sản phẩm chính hãng thường in mờ số Seri. Tuy in mờ nhưng đường nét vô cùng sắc sảo và nổi bật. Khi chúng ta sờ lên, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được độ mượt mà của mực in.

● Các con ốc và phần vỏ Case của đồng hồ được làm từ thép không gỉ 904L với chất lượng rất cao. Có các sản phẩm đồng hồ sử dụng cả vàng 18K. Điển hình như mẫu Rolex CL5 7220018K mà chúng tôi đã Review.

● Nên đây cũng là đặc điểm bạn nên lưu ý khi nhận biết đồng hồ Rolex cao cấp chuẩn hàng hãng.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Nhận biết Rolex 3 triệu tới 5 triệu qua chất liệu chế tạo.

4.2 Nhận biết qua bộ máy sản phẩm

● Tuy việc kiểm tra bộ máy cần phải tháo rời máy và có những máy móc kiểm tra chuyên dụng. Tuy nhiên bạn cũng có thể Check được bằng cách lắng nghe. Cũng như quan sát chuyển động của kim giây. Kết quả tuy sẽ không chính xác 100% nhưng nó cũng giúp rất nhiều cho bạn.

Đồng hồ Rolex cao cấp hẳn khi bạn đặt tai lại gần nghe tiếng tích tắc từ chuyển động bên trong bạn sẽ thấy rất êm tai và gần như không nghe thấy tiếng kêu gì.

Ngược lại với chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ 3 triệu tới 5 triệu dù có được làm đến mấy, bạn sẽ vẫn nghe thấy tiếng tích tắc phát ra lớn hơn do kim giây di chuyển thường xuyên bị giật không liền mạch.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Tuy việc kiểm tra bộ máy cần phải tháo rời máy và có những máy móc kiểm tra chuyên dụng. Tuy nhiên bạn cũng có thể Check được bằng cách lắng nghe.

4.3 Nhận biết qua độ nặng của sản phẩm

Ngoài ra đối với một chiếc đồng hồ Rolex cao cấp được làm từ những vật liệu cao cấp có độ bền cao bao giờ cũng sẽ có trọng lượng nặng hơn một chiếc đồng hồ Rolex bản giá rẻ vài triệu được làm từ vật liệu không tốt.

● Để cẩn thận bạn nên đặt nó lên tay hoặc lên bàn cân. Tuy nhiên thì việc trước tiên cần làm đó là tìm hiểu về trọng lượng của chiếc đồng hồ thật và nếu có điều kiện thì hãy mượn ai đó mẫu đồng hồ Rolex cao cấp để trên tay cảm nhận.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Ngoài ra đối với một chiếc đồng hồ Rolex cao cấp được làm từ những vật liệu cao cấp có độ bền cao bao giờ cũng sẽ có trọng lượng nặng hơn một chiếc đồng hồ Rolex bản giá rẻ vài triệu được làm từ vật liệu không tốt.

5. Đồng hồ Rolex Rep 1:1 – Sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm 3 triệu hay 5 triệu

Trong trường hợp bạn đang đang e ngại các sản phẩm đồng hồ Rolex độ hoàn thiện chưa cao như giá 3 triệu tới 5 triệu nhưng vẫn muốn trải nghiệm các mẫu sản phẩm đến từ Rolex cao cấp nhất với chất lượng tuyệt hảo nhất quý khách hàng có thể tham khảo sang các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Replica 1:1.

5.1 Đồng hồ Rolex Rep 1:1 – Giải pháp tối ưu cho khách hàng

● Hiện tại, trên thị trường đồng hồ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, mặt hàng đồng hồ Replica 1:1 đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều phân khúc khách hàng trên toàn quốc. Sở hữu độ hoàn thiện lên tới 96% 98% so với phiên bản chính hãng.

● Chắc chắn, những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

● Đối với địa chỉ cung cấp mặt hàng Rolex Replica 1:1 cao cấp tại thị trường Việt Nam. Luxury 8668 tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp nổi tiếng.

● Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 với nhiều phiên bản khác nhau. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự tin để chọn các đồng hồ mẫu giới hạn số lượng bán của thương hiệu này.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Chắc chắn, những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

5.2 Luxury 8668 – Chuyên đồng hồ Rolex Rep 1:1 số 1 thị trường

● Đơn vị Luxury 8668 luôn hoạt động theo sự cấp phép hợp pháp bởi các cơ quan chức năng. Đồng thời là đối tác của nhà máy sản xuất đồng hồ Replica hàng đầu trên thế giới. Nhập khẩu các sản phẩm Rolex cao cấp trực tiếp từ nhà máy và đều có giấy tờ đầy đủ.

● Khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được kiểm chứng tất cả các giấy tờ, chứng từ liên quan đến xuất xứ minh bạch. Cam kết chất lượng đồng hồ Rolex Replica 1:1 cao cấp đúng chuẩn, hoàn mỹ từng chi tiết, luôn vận hành bền bỉ.

● Hệ thống bán hàng của Luxury 8668 thường xuyên cập nhật xu hướng. Bằng cách bổ sung các phiên bản đồng hồ sao chép mới nhất từ đồng hồ Rolex chính hãng.

● Với số lượng lớn, không lo bị giới hạn và không lo khan hàng. Khách hàng tùy theo sở thích của bạn, điều kiện sẽ thoải mái tham khảo và chọn lựa những mẫu sản phẩm yêu thích nhất.

● Nhanh chóng làm phong phú bộ sưu tập của mình với các cỗ máy thời gian đỉnh cao. Giúp tiết kiệm nhiều thời gian của bạn, công sức chờ đợi.

Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ?
Luxury 8668 – Chuyên đồng hồ Rolex Rep 1:1 số 1 thị trường.

6. Kết luận

● Hi vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tìm được lời giải cho thắc mắc “ Đồng hồ Rolex giá từ 3 triệu tới 5 triệu có đáng mua hay không ? ”.

● Mua đồng hồ Rolex Replica không đâu tốt hơn tại Đồng Hồ Replica. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 038.899.6668 hoặc thông qua Website của chúng tôi.

● Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.