Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới

Không riêng gì hãng đồng hồ Hublot thương hiệu đồng hồ Rolex luôn giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ cao cấp có giá trị nhất trên thế giới. Rolex cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ có các sản phẩm đồng hồ Rolex đắt đỏ nhất. Nhà sản xuất đồng hồ đến từ Thụy Sĩ này chính là kẻ đứng sau của Model mang tính biểu tượng của địa vị thực sự. Trong bài viết này hãy cùng Luxury 8668 chiêm ngưỡng Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới !!!

1. Chiêm ngưỡng Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex đắt đỏ nhất thế giới

1.1 Mẫu đồng hồ Steve McQueen’s 1967 Rolex Submariner – Giá: 234.000 USD ( Năm 2009 )

 Chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên trong danh sách những mẫu đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới được bán với giá rất cao trong một cuộc đấu giá vào năm 2009. Cuộc đấu giá do Antiquorum tổ chức.

 Chiếc đồng hồ Rolex này đã kết thúc ở mức 234.000 Usd. Đây chính là mức giá cao nhất từng được trả cho một chiếc đồng hồ Rolex vào thời điểm đó. Đây chính là chiếc đồng hồ Rolex Submariner cổ điển được ra mắt thị trường vào năm 1967.

 Tuy nhiên, điều khiến nó trở nên đặc biệt nhất đó chính là nó từng thuộc sở hữu của nam diễn viên Steve McQueen. Nam diễn viên huyền thoại này được mệnh danh là “The Kind of Cool”. Ông được biết đến vào những bộ phim bom tấn năm 60 và 70. 

Có thể bạn chưa biết, cũng giống như Rolex hãng đồng hồ Omega cũng có những sản phẩm rất được các tài tử Hollywood ưa thích sử dụng. Để biết thêm chi tiết hãy Click vào sản phẩm của chúng tôi bạn nhé.

 Vì là một trong những diễn viên nổi tiếng được trả lương cao nhất ở Hollywood nên dĩ nhiên chiếc Rolex Submariner cũng được hưởng danh tiếng đó.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Steve McQueen’s 1967 Rolex Submariner – Giá: 234.000 USD.

1.2 Mẫu đồng hồ Rolex Platinum Diamond Pearlmaster – Giá: 277.850 USD ( Tháng 3 năm 2011 )

Mẫu đồng hồ Rolex Platinum Pearlmaster 18956 được phát hành vào năm 2011. Đây là phiên bản đồng hồ đặc biệt. Vỏ của mẫu đồng hồ này có đường kính 39 mm và các tính năng mà nó bao gồm mặt số thiên thạch kim cương rất độc đáo. Dây đeo tay nạm kim cương Baguette,

 Khung viền Bezel với 40 viên kim cương. Mặt kính sản phẩm được làm bằng tinh thể Sapphire. Đây cũng là phiên bản đồng hồ giới hạn của hãng Rolex và cũng là mẫu đồng hồ Rolex đắt đỏ bậc nhất của hãng này.

Phiên bản đồng hồ Rolex Platinum Pearlmaster 18956 với giá khoảng 277.850 USD.

● Lưu ý : Tuy nhiên nếu bạn đang muốn sở hữu siêu phẩm này mà chưa có cơ hội với mức giá quá cao đó. Hãy tham khảo mẫu đồng hồ Rolex Super Fake đang có sẵn tại Luxury 8668 qua đường Link : https://luxury8668.com/rolex-replica/

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Rolex Platinum Diamond Pearlmaster – Giá: 277.850 USD.

1.3 Mẫu đồng hồ James Bond’s 1972 Rolex Submariner – Giá: 365.000 USD ( Tháng 11 năm 2015 )

Tiếp tục sẽ là một mẫu đồng hồ Rolex thuộc bộ sưu tập Submariner khác xuất hiện trong danh sách những chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới của chúng tôi ngày hôm nay. Đây là chiếc đồng hồ được nam tài tử Sir Roger Moore đeo khi thủ vai chàng điệp viên 007 tài ba – James Bond.

Nam diễn viên đã đeo nó trong bom tấn “Live and Let Die” công chiếu vào năm 1973.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ James Bond’s 1972 Rolex Submariner – Giá: 365.000 USD.

Có thể bạn chưa biết : Hình ảnh điệp viên 007 – Jame Bond còn gắn liền với bộ sưu tập Seamaster của hãng đồng hồ Omega siêu cấp mà chúng ta ngưỡng mộ.

 Sau đó, chiếc đồng hồ này đã được bán với mức giá 365.000 USD tại một cuộc đấu giá ở Geneva Thuỵ Sĩ vào năm 2015. Thực tế, mẫu James Bond’s 1972 Rolex Submariner đã được sửa đổi khá nhiều để phù hợp với nội dung bộ phim.

 Đặc biệt, phần vành Bezel của mẫu đồng hồ này đã được làm lại để trông giống như một chiếc cưa vòng cực sắc nhọn. James Bond đã sử dụng chi tiết ấn tượng này trong phim để cắt dây thừng. Đáng chú ý, phần mặt sau của chiếc đồng hồ Rolex này có chữ ký của diễn viên Roger Moore.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Hình ảnh điệp viên 007 – Jame Bond còn gắn liền với bộ sưu tập Seamaster của hãng đồng hồ Omega mà chúng ta ngưỡng mộ.

1.4 Mẫu đồng hồ Rolex GMT Master II Ice – Giá: 485.350 USD ( Năm 2021 )

 Mẫu Rolex GMT – Master Ice này là chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất mà siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã từng đeo. CR7 đã đeo nó trong Hội nghị Thể thao Quốc tế Dubai lần thứ 14. Trước đó Cr7 cũng đã từng đeo 1 siêu phẩm tới từ hãng đồng hồ Hublot siêu cấp giá bạc tỷ..

 Đây là phiên bản đồng hồ Rolex mới nhất và đắt nhất mà Rolex cho ra mắt những năm gần đây. Nó được bán lẻ với mức giá lên tới 485.350 USD nhưng điều này có thể thay đổi liên tục. Tùy thuộc vào giá thị trường kim cương tại thời điểm mà bạn mua.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
ẫu đồng hồ Rolex GMT Master II Ice – Giá: 485.350 USD

 Không khó để nhận thấy rằng mẫu Rolex GMT Master II Ice được bao phủ hoàn toàn bằng những viên đá quý, kim cương và chất liệu vàng trắng vô cùng cao cấp. Mặt số của mẫu đồng hồ được trang trí với hình gợn sóng hết sức độc đáo. Được kết hợp giữa kim cương và vàng trắng.

 Khi sở hữu cỗ máy đếm giờ siêu đắt đỏ này, bạn vẫn sẽ nhận được tất cả các tính năng ưu việt như những gì mà một chiếc Rolex GMT II hiện đại có thể mang lại.

 Bao gồm khả năng chống thấm nước lên đến 100 mét ( 330 Feet ). Mức dự trữ năng lượng tích cót ấn tượng trong vòng 50 giờ. Đương nhiên không thể không kể đến chức năng GMT cổ điển để hiển thị múi giờ thứ hai.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu Rolex GMT – Master Ice này là chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất mà siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã từng đeo.

1.5 Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date của Jack Nicklaus – Giá: 1,22 triệu USD ( Tháng 12 năm 2019 )

Khác với mẫu sản phẩm làm từ vàng 18K như Rolex 16233. Siêu phẩm Day-Date bằng vàng ròng này được Rolex làm riêng cho tay Golf huyền thoại nước Mỹ – Jack Nicklaus vào năm 1967.

 Dành cho những khách hàng chưa biết, Jack Nicklaus đã giành được 12 trong tổng số 18 danh hiệu vô địch Golf tại các giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới.

 “Có thể nói đây chính là chiếc đồng hồ đắt giá đầu tiên tôi sở hữu và cũng là chiếc đồng hồ duy nhất tôi đeo ở mọi giải đấu chuyên nghiệp cho tới tận bây giờ. Đây là chiếc đồng hồ mà tôi luôn đeo để giành được chiến thắng trong suốt sự nghiệp của mình. Nó đã đồng hành cùng với tôi tại giải US Open, giải Golf vô địch PGA, giải đấu Masters, giải vô địch mở rộng thế giới và vô số các sự kiện khác trong suốt hơn 5 thập kỷ. Nó đã phục vụ tôi rất tốt ở mọi bước tiến trên đường đi ” – Jack Nicklaus từng chia sẻ.

 Chiếc đồng hồ Rolex đắt giá này được bán với giá lên tới 1,22 triệu USD trong một cuộc đấu giá ở Phillips Thuỵ Sĩ vào tháng 12 năm 2019. Tất cả số tiền bán đấu giá của chiếc đồng hồ này đã được chuyển đến Quỹ từ thiện của Nicklaus. Đây là nơi chăm sóc cho trẻ em gặp khó khăn trên khắp thế giới.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date của Jack Nicklaus – Giá: 1,22 triệu USD.

Xem thêm : Hướng dẫn cách kiểm tra và Check mã Seri trên đồng hồ Rolex

1.6 Mẫu đồng hồ Eric Clapton’s Rolex “Oyster Albino” Cosmograph Daytona – Giá: 1,4 triệu USD ( Tháng 5 năm 2015 )

 Chiếc Rolex Cosmograph Daytona là sản phẩm của nam nghệ sĩ Guitar – Eric Clapton. Ông được mệnh danh là “Oyster Albino”. Đặc biệt, mẫu sản phẩm đắt giá này đã được bán không chỉ một lần mà đến hai lần với số tiền rất lớn trong các cuộc đấu giá công khai.

 Lần đầu tiên là vào năm 2003 tại New York nước Mỹ, nơi chiếc đồng hồ được mua với mức giá lên tới 505.000 USD trong một cuộc đấu giá do hội hàn lâm Sotheby’s tổ chức.

 Mười hai năm sau đó tức vào tháng 5 năm 2015, mẫu Cosmograph Daytona của Eric Clapton lại được bán một lần nữa nhưng lần này với số tiền lên tới một con số khổng lồ là 1,4 triệu USD. Mức giá được công bố tại một cuộc đấu giá Phillips ở Geneva Thuỵ Sĩ. Tức gần gấp ba lần mức giá trước đó của nó.

 Bên cạnh việc chủ nhân sở hữu vốn có của nó là người nổi tiếng. Chiếc Rolex “Oyster Albino” Daytona còn được săn đón hơn cả vì phần mặt số cùng một màu khác lạ.

Thông thường, mặt số của dòng sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona thường có thiết kế hai màu để làm cho bộ đếm thời gian tương phản với phần còn lại bên trong mặt số.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Eric Clapton’s Rolex “Oyster Albino” Cosmograph Daytona – Giá: 1,4 triệu USD

1.7 Mẫu đồng hồ Marlon Brando Apocalypse Now Rolex GMT-Master – Giá: 1,952 triệu USD ( Tháng 12 năm 2019 )

 Chiếc Rolex GMT – Master xuất hiện cùng diễn viên gạo cội Marlon Brando trong bộ phim Apocalypse Now. Đây là siêu phẩm đã được bán với mức giá lên tới 1,952 triệu USD tại một cuộc đấu giá ở Phillips Thuỵ Sĩ vào tháng 12 năm 2019.

 Nó đã được bán thành công chỉ sau 15 phút đấu thầu vô cùng căng thẳng.

 Dành cho những khách hàng chưa biết, Marlon Brando là một nam tài tử vô cùng nổi tiếng người Mỹ. Ông từng là diễn viên chiến thắng Giải thưởng của Viện hàn lâm và 3 giải Oscar.

 Chiếc đồng hồ Rolex ấn tượng này là một phiên bản đồng hồ Rolex giới hạn và cũng là chiếc duy nhất vì Brando đã khắc tên của mình trên mặt sau của mẫu sản phẩm này.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Marlon Brando Apocalypse Now Rolex GMT-Master – Giá: 1,952 triệu USD.

Bài hay nên xem : Hướng dẫn : Cách điều chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Rolex chính xác nhất

1.8 Mẫu đồng hồ Rolex Antimagnetique Reference 4113 năm 1942 – Giá: 2,5 triệu USD (tháng 5 năm 2016)

 Được Rolex sản xuất vào năm 1942, phiên bản đồng hồ Rolex Antimagnetique Reference 4113 là mẫu Rolex lâu đời nhất xuất hiện trong danh sách “Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới” ngày hôm nay.

 Chiếc Rolex Antimagnetique Reference 4113 được bán với mức giá không tưởng gần 2.5 triệu USD. Mức giá được công bố trong một cuộc đấu giá của Phillips ở Geneva vào năm 2016.

 Mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex phiên bản giới hạn này sở hữu một mặt số khá lớn với kích thước đường kính lên tới 44mm.

Trên thực tế, đây là dòng đồng hồ có kích cỡ lớn nhất từng được thương hiệu Rolex chế tạo. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn lại 12 mẫu Rolex Antimagnetique Reference 4113 trên thế giới.

 Đây là một ví dụ vô cùng điển hình cho sự tăng giá chóng mặt của các mẫu đồng hồ Rolex hàng hiếm. Bằng chứng khi vào năm 2013, chiếc Antimagnetique Reference 4113 được bán với mức giá 3,16 triệu USD tại Christie’s.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Rolex Antimagnetique Reference 4113 năm 1942 – Giá: 2,5 triệu USD.

1.9 Mẫu đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại – Giá: 5,1 triệu USD (tháng 5 năm 2017)

 Không thể phủ nhận một điều rằng, chiếc Rolex của vua Bảo Đại là một trong những mẫu đồng hồ Rolex dễ nhận biết nhất đối với các tín đồ đam mê đồng hồ cao cấp trên thế giới.

 Đây là chiếc đồng hồ vô cùng đắt đỏ được bán cho vị Hoàng đế cuối cùng của triều nhà Nguyễn ở Việt Nam vào cuối những năm 1954.

 Vào thời điểm đó bán, đây là mẫu đồng hồ đắt nhất từng được hãng Rolex sản xuất và xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Có thể thấy rằng, vỏ vàng khối và mặt số đen thẳm là những đặc điểm hiếm thấy nhất trên những chiếc đồng hồ Rolex.

 Theo Hodinkee, chỉ có ba chiếc đồng hồ như vậy trên toàn thế giới được chế tác ra. Và mẫu Rolex của vua Bảo Đại là chiếc đồng hồ duy nhất sở hữu vạch kim cương trên các mốc chỉ giờ chẵn.

Chiếc đồng hồ Rolex của Bảo Đại đã được bán với giá kỷ lục hơn 5,1 triệu USD trong cuộc đấu giá đầu tiên tại Phillips ở Geneva vào năm 2017. Thực tế, mẫu sản phẩm đắt giá này đã từng được bán đấu giá trước đó.  Gia đình họ Nguyễn lần đầu tiên bán nó với mức giá khoảng 235.000 USD vào năm 2002. Tuy thấp hơn nhiều nhưng đây là mức giá cao nhất từng được trả cho một chiếc Rolex vào thời điểm đó.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại – Giá: 5,1 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm : Bật mí : 10 cách kiểm tra và nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng

1.10 Mẫu đồng hồ Rolex Daytona Reference 626 Unicorn năm 1971 – Giá: 5,9 triệu USD ( Tháng 5 năm 2018 ).

 Tính độc đáo và quý hiếm đã lý giải cho mức giá vô cùng khủng khiếp của chiếc Rolex Daytona này. Đây là siêu phẩm được sản xuất vào năm 1971.

 Tại một cuộc đấu giá tổ chức vào cuối năm 2018, mẫu đồng hồ Rolex Daytona Reference 626 Unicorn được bán thành công với số tiền lên tới 5,9 triệu USD.

 Đây là chiếc đồng hồ duy nhất của Rolex được chế tác từ vàng trắng 18 Karat. Chính vì thế nên nó có biệt danh là “Unicorn”.

Dành cho những ai chưa biết thì phần lớn dòng sản phẩm Rolex Daytona tại thời điểm đó được sản xuất đều sử dụng chất liệu thép không gỉ.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Rolex Daytona Reference 626 Unicorn năm 1971 – Giá: 5,9 triệu USD

1.11 Mẫu đồng hồ Rolex Daytona của Paul Newman được bán với giá 17,8 triệu USD (tháng 10 năm 2017)

 Phiên bản Daytona của Paul Newman không chỉ là chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất từng được bán mà đây còn là chiếc đồng hồ đắt nhất mà Rolex từng được bán ra trên thế giới.

 Nó dễ dàng đánh bại kỷ lục trước đó được thiết lập lên bởi một chiếc đồng hồ bấm giờ lịch vạn niên Perpetual Calendar. Đến từ thương hiệu Patek Philippe. Chiếc Patek Philippe này được bán với mức giá 11 triệu USD vào năm 2016.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Mẫu đồng hồ Rolex Daytona của Paul Newman được bán với giá 17,8 triệu USD.

 Giá khởi điểm của siêu phẩm Rolex Daytona của Paul Newman bắt đầu chỉ ở mức 1 triệu USD. Tuy nhiên ngay lập tức đã được người dấu mặt trả giá đầu tiên tăng lên con số 10 triệu USD. Điều này khiến toàn bộ phòng đấu giá tại Phillips Thuỵ Sĩ cảm thấy choáng váng.

 Sau đó, chỉ có hai nhà thầu đấu giá để cuối cùng cho chiếc đồng hồ được mua thành công với mức giá lên tới 17,8 triệu USD.

Ở thời điểm hiện tại, đã có một số mẫu sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ khác sở hữu mức giá trị lớn hơn chiếc Rolex Daytona của Paul Newman như Chopard 201 Carat, Breguet NO.160 hay Patek Philippe Grandmaster Chime 6300a-010 … Tuy nhiên, cỗ máy đếm giờ nổi tiếng này vẫn luôn có mặt trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới
Patek Philippe Grandmaster Chime 6300a-010 hiện đang nắm giữ kỷ lục chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới tại các cuộc đấu giá. Với mức giá lên tới 31 triệu USD.

2. Lời kết

 Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm mặt hết 11 cái tên xuất chúng trong danh sách “Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới”. Hy vọng bài viết ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và ý nghĩa nhất.

 Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua Đồng hồ Replica nói chung và Rolex giá rẻ cao cấp ở đâu uy tín ? Hãy đến với Luxury 8668, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.