Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin

Những siêu phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ Hublot hay là Rolex luôn được cả thế giới đánh giá là các sản phẩm có chất lượng tuyệt đỉnh hàng đầu thế giới. Vì vậy, cũng không có gì ngạc nhiên khi chúng là những bảo vật của thời gian. Thứ mà bất kì ai cũng ao ước có thể sở hữu trong tủ đồ của mình. Gần đây, trên thị trường xuất hiện thông tin đồng hồ Rolex giảm giá 90 hay giảm giá 90%. Quả thật thông tin này đã khiến cộng đồng người đam mê Rolex cảm thấy phấn khích. Vậy nguồn tin này có thực sự chính xác ? Và thực hư câu chuyện này là như thế nào ? Luxury 8668 sẽ giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

1. Sự thật đằng sau thông tin về đồng hồ Rolex giảm giá 90

1.1 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ?

● Không ít khách hàng tại Việt Nam hiện nay vẫn còn bán tín bán nghi. Đặc biệt nhất chính là các chị em phụ nữ về thông tin những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ được giảm giá 90% trên thị trường. Phần vì mẫu mã đẹp và rất bắt mắt. Bên cạnh đó chính là những lời mời chào rất nhiệt tình từ nhiều nguồn tin khác nhau.

● Vậy thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ?. Trước tiên cần phải biết Rolex là thương hiệu đồng hồ có lịch sử và danh tiếng lâu đời. Cho nên Rolex luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt ở mỗi chương trình khuyến mãi khác nhau trên khắp cả nước.

● Tuy nhiên, chưa hề có bất cứ các thông tin tới từ nguồn uy tín nào cho thấy việc Rolex giảm giá 90% hết. Điều đó cho ta thấy, việc đồng hồ Rolex giảm giá 90 hay thậm chí sâu hơn nữ thực chất chỉ là lời bịa đặt.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Việc đồng hồ Rolex giảm giá 90 hay thậm chí sâu hơn nữ thực chất chỉ là lời bịa đặt.

1.2 Tại sao lại có thông tin đồng hồ Rolex giảm giá 90

● Thực tế, trên Website chính hãng của thương hiệu đồng hồ Rolex chưa bao giờ ghi nhận cũng như xuất hiện con số ưu đãi khủng khiếp lên đến 90% như vậy.

● Ngay cả với mặt hàng đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng, cũng rất khó để có thể nhận được một mức giá giảm sâu đến thế. Nên chắc chắn thông tin giảm giá đồng hồ Rolex 90 là không chính xác. Có thể thấy sau “Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm” thì đây sẽ là chiêu trò mới của giới gian thương.

Vậy tại sao lại có thông tin này ? Bởi bên cạnh giá trị thương hiệu, Rolex còn mang đến người dùng những sản phẩm vô cùng ấn tượng.

Mọi chi tiết được chỉnh chu và có độ tỉ mỉ rất cao. Không những vậy còn có những điểm mạnh mà chưa có thương hiệu nào có được. Ngoài ra còn là độ Hot của các mẫu Rolex nên thông tin giảm giá mới nhiều đến vậy.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Bởi bên cạnh giá trị thương hiệu, Rolex còn mang đến người dùng những sản phẩm vô cùng ấn tượng. Mọi chi tiết được chỉnh chu và có độ tỉ mỉ rất cao. Ngoài ra còn là độ Hot của các mẫu Rolex nên thông tin giảm giá mới nhiều đến vậy.

1.3 Nguồn gốc của đồng hồ Rolex giảm giá 90

● Là đại diện và là bộ mặt của một thương hiệu lớn. Cho nên các sản phẩm của Rolex luôn có giá trị rất cao. Bởi 1 một phần nhờ vào nguồn gốc xuất xứ của chúng. Điều này có nét tương đồng với một số dòng sản phẩm Thuỵ Sĩ cao cấp khác như đồng hồ Omega 1 1 hay Richard Mille 1 1,... Những sản phẩm này cũng có giá bán cao 1 phần nhờ xuất xứ từ Thuỵ Sĩ.

● Tất nhiên, đối với sản phẩm Rolex được gắn mác là “đồng hồ Rolex chính hãng giảm giá 90” là không bao giờ có.  Khả năng cao đây chính đồng hồ Rolex là được gia công từ Trung Quốc.

● Trung Quốc cũng chính là công xướng hàng giả, nhái lớn nhất trên thế giới. “Cái nôi” khổng lồ  này và cũng là đất nước đứng sau của rất nhiều loại hàng chất lượng thấp. Trong đó có các dòng đồng hồ Rolex Trung Quốc.

● Việc có đường biên giới dài phía Nam rất dài giáp với Việt Nam chúng ta. Cho nên điều này giúp các mẫu đồng hồ Rolex giảm giá 90 tới từ Trung Quốc sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc tuồn vào. Sau đó nhiều gian thương trong nước sẽ quảng cáo đây chính là hàng chính hãng được xả kho, cắt lỗ, săn Sale,… nhằm trục lợi bất chính.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Rolex được gắn mác là “đồng hồ Rolex chính hãng giảm giá 90” là không bao giờ có.  Khả năng cao đây chính đồng hồ Rolex là được gia công từ Trung Quốc.

1.4 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 thực sự có chất lượng như thế nào ?

● Chúng ta trước giờ thường nghe câu “tiền nào thì của đó”. Cho nên Luxury 8668 khẳng định luôn những chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90 có chất lượng rất kém. Với mức giá chỉ từ vài trăm đến 1, 2 triệu đồng chắc chắn sẽ không thể mang đến chất lượng tốt như hàng chính hãng. Phần ngoại hình bên ngoài có thể giống một phần. Nhưng hiệu năng thì lại là câu chuyện khác.

● Để có mức giá siêu rẻ khi đến tay người dùng. Chất liệu sử dụng cho đồng hồ Rolex giảm giá 90% thực ra cũng sẽ rẻ không kém. Đương nhiên rẻ thì cũng kém chất lượng. Nhận thấy rõ ràng nhất là sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Tất cả chi tiết của sản phẩm rẻ mạc này đều có vấn đề.

● Chưa dừng lại ở đó. Các sản phẩm đồng hồ chất lượng thấp này sẽ khiến chúng ta bị dị ứng và ngứa ngáy cổ tay khi sử dụng. Những khách hàng có da nhạy cảm khi đeo trên tay chất liệu có quá nhiều thành phần kém chất lượng sẽ dễ viêm nhiễm, ngứa ngáy, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Chúng ta trước giờ thường nghe câu “tiền nào thì của đó”. Cho nên Luxury 8668 khẳng định luôn những chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90 có chất lượng rất kém.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex máy Nhật giá bao nhiêu ? Có nên mua Rolex máy Nhật

1.5 Thực trạng Rolex giảm giá 90 dần sẽ ra sao

Có thể thấy rằng vì có mức giá bán giá rẻ như vậy. Những cánh gian thương vẫn bỏ túi số tiền rất lời không hề nhỏ. Điều này đủ cho thấy giá vốn thật sự cho các mẫu Rolex giảm giá 90 thấp ra sao. Cũng cho thấy các giai đoạn chế tác chúng cũng cẩu thả như thế nào.

● Tại nước ta do nhận thức của người tiêu dùng hiện nay vẫn còn rất hạn chế. Các cơ quan quản lý vì do nhiều việc phải làm nên còn nhiều kẽ hở trong quá trình quản lý.

Nhiều đối tượng vì món lợi trước mắt đã tiếp tay cho các cơ sở để sản xuất hàng Rolex giảm giá 90 có xuất xứ đa phần từ Trung Quốc.

Điều này khiến người tiêu dùng nước ta đã và đang chịu rất nhiều thiệt thòi. Họ không thể phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng như thế nào ? Để có thể chọn mua cho xứng với đồng tiền bỏ ra.

2. Những lý do khiến bạn không nên mua đồng hồ Rolex giảm giá 90

Như vậy có thể kết luận chúng ta không bao giờ được mua các sản phẩm đồng hồ Rolex giảm giá 90. Tiếp theo của bài viết sẽ là những lý do cụ thể hơn cả. Để khiến bạn thấy không nên mua một chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90.

2.1 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 đều là hàng đến từ Trung Quốc

● Như đã nói ở trên, Trung Quốc chính là công xưởng khổng lồ chuyên chế tác sản phẩm sao chép giá rẻ của cả thế giới. Và đồng hồ Rolex giá siêu rẻ giảm giá 90 cũng không phải ngoại lệ.

● Điều này cũng đã lý giải được vì sao các sản phẩm đồng hồ Rolex giảm giá 90% lại có mức giá bán rẻ mạc đến vậy. Với nguồn nhân lực vô cùng dồi dào. Các linh kiện sản xuất phổ biến. Kèm theo đó là kinh nghiệm tạo ra hàng giả. Cho nên các sản phẩm Rolex chất lượng thấp cứ vậy liên tục được tung ra thị trường.

● Không chỉ dừng ở việc phân phối trong nước các sản phẩm đến từ Trung Quốc còn du nhập sang Việt Nam thông qua nhiều cách khác nhau. Hoàn toàn không có một thông tin cụ thể và rõ ràng.

Vậy nên bạn cần lưu ý rằng chính xác ngay cả khi trên sản phẩm có ghi là Swiss Made nhưng mức giá lại rẻ đến bất ngờ thì 100% đó là hàng đến từ Trung Quốc.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Đồng hồ Rolex giảm giá 90 đều là hàng đến từ Trung Quốc.

2.2 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 không có khả năng chống nước

● Một trong những thông điệp quan trọng nhất mà nhà sản xuất đồng hồ Rolex luôn truyền tải đến tất khách hàng trên thế giới. Đó chính là “Chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn phải hoạt động tốt như ngày đầu bạn mua”. Vì vậy, khả năng chống nước là điều chắc chắn với các sản phẩm Rolex cao cấp.

● Đây được xem là tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng nhất phải có ở mọi dòng sản phẩm Rolex Auth hiện nay. Hiện nay thì các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp cũng 100% đạt tiêu chuẩn chống nước.

● Bởi hầu hết các hư hỏng phần lớn đến từ việc nước lọt vào bên bộ máy trong trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên tính năng này ở các sản phẩm Rolex kém chất lượng không hề có.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Đồng hồ Rolex giảm giá 90 không có khả năng chống nước

2.3 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 tiềm ẩn rủi ro rất lớn khi dính nước

● Trên thực tế, vì không có khả năng chống nước. Nên chỉ cần bạn sử dụng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Hoặc đi dưới mưa nhỏ, rửa tay hết sức bình thường.

● Chắc chắn sản phẩm dễ dàng trở thành “cục gạch” di động ngay lập tức.

● Việc thiếu đi khả năng chống nước đương nhiên sẽ làm giảm mức độ bảo vệ trước môi trường ẩm ướt. Điều này chắc chắn đồng hồ Rolex giảm giá 90 sẽ gặp phải vì là một sản phẩm có chất lượng kém.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Việc thiếu đi khả năng chống nước đương nhiên sẽ làm giảm mức độ bảo vệ trước môi trường ẩm ướt. Điều này chắc chắn đồng hồ Rolex giảm giá 90 sẽ gặp phải vì là một sản phẩm có chất lượng kém.

Đề cử chất lượng : Hàng Fake là gì ? Hàng Fake loại 1 là sao ? Khái niệm bạn nên biết

2.3 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có giá trị thấp, khiến người dùng tự ti

● Bên cạnh những lý do chủ quan như trên. Thì các mẫu đồng hồ Rolex chất lượng thấp còn có những nguyên nhân khách quan cũng đến từ ngay phía người dùng trong chúng ta.

● Bởi khi có một bộ phận không nhỏ muốn sở hữu đồng hồ Rolex giá rẻ mạc chỉ để khoe mẽ. Đây là tâm lý tồn tại ở rất nhiều người đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi Việt Nam nước ta hiện nay.

● Có thể trong thời gian đầu chúng ta sẽ cảm thấy vui vẻ và thích thú với mẫu đồng hồ Rolex giảm giá 90. Bởi với thiết kế cũng khá đẹp mắt.

● Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng nếu như bạn bị người đối diện xung quanh phát hiện, điều đó có khiến bạn cảm thấy tự ti hay không nào ?

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có giá trị thấp, khiến người dùng tự ti.

Có thể bạn quan tâm : Đồng hồ Replica là gì? Có nên mua đồng hồ Replica không ?

2.4 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 không hề chất lượng

● Dù có được làm giả tốt hơn như thế nào đi nữa để đánh lừa người dùng. Thì một sự thật chắc chắn là chất lượng của những chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90 sẽ chẳng bao giờ bằng được so với hàng Replica cao cấp. Chứ đừng nói tới việc hàng hãng.

● Không nói tới thiết kế ngoài thì yếu tố kém chất lượng chính là máy móc hoạt động bên trong.  Khi đó, đồng hồ Rolex giảm giá 90 sẽ luôn chạy sai khiến cho giờ giấc bị lệch lạc.

● Còn chất liệu vỏ máy bên ngoài cũng sẽ rất để. Rất nhanh trầy xước, xuống mã, làm mất đi giá trị hoàn toàn của chiếc đồng hồ. Đương nhiên nước dễ xâm nhập vào bên trong gây hỏng hóc sớm. Khi đó, một là bạn phải bất đắc dĩ mang đi sửa. Hai là phải mua một chiếc đồng hồ mới. Điều này không phải là rất lãng phí hay sao ?

Đó là chưa kể nhiều mẫu đồng hồ Rolex giảm giá 90 được làm bằng những thứ nguyên vật liệu rất rẻ tiền để giảm chi phí sản xuất. Họ dùng những thứ hợp kim vô cùng độc hại như chì, Niken, kẽm, sắt…

● Chúng không chỉ nhanh xuống cấp mà còn có nguy cơ gây hại tới sức khỏe người đeo chúng ta. Gây viêm da, ảnh hưởng đến khớp xương tay thần kinh…

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Dù có được làm giả tốt hơn như thế nào đi nữa để đánh lừa người dùng. Thì một sự thật chắc chắn là chất lượng của những chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90 sẽ chẳng bao giờ bằng được so với hàng Replica cao cấp. Chứ đừng nói tới việc hàng hãng.

3. Những hình thức giảm giá Rolex 90 hiện nay

Việc sử dụng Rolex chất lượng thấp được giảm giá 90% chắc chắn sẽ không giúp nâng tầm giá trị của bản thân. Mà còn tạo nên phản ứng ngược lại khi tâm lý lúc nào cũng lo sợ bị người khác soi mói.  Do đó, lời khuyên chân thành nhất hãy cố gắng mua các sản phẩm có độ hoàn thiện chuẩn hãng cao hơn và tối ưu hơn. Bởi vì dù sao đó cũng là nỗ lực thực sự của bạn và sản phẩm sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng hàng ngày không lo lắng về sau. Tiếp theo của bài viết sẽ là những hình thức giảm giá Rolex 90 hiện nay.

3.1 Hình thức qua mạng xã hội

● Ngày nay, với sự phát triển rất nhanh của công nghệ và các trang mạng xã hội. Rất nhiều hình thức về Rolex giảm giá 90 mới đã được hình thành. Lợi dụng sự cả tin của người tiêu dùng nước ta. Những chiêu trò đang ngày càng tinh vi hơn.

● Mới đây, thêm một hình thức rất mới được người dùng Facebook chia sẻ. Điều này nhằm cảnh báo mọi người nâng cao cảnh giác.

● Trước tiên, chúng tạo ra nhiều trang Fanpage bán hàng Rolex giảm giá 90 trên Facebook. Hoặc có thể mua lại những trang đã có sẵn vài nghìn lượt thích. Chúng thường xuyên đăng tải hàng loạt hình ảnh Rolex giảm giá 90 cực bắt mắt.

Những hình ảnh này thường rất đẹp và bắt mắt. Ngoài ra trông như do chính cửa hàng của chúng tự chụp. Mục đích là để ngụy trang như 1 cửa hàng bán đồ uy tín rất bình thường ở Việt Nam.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Rất nhiều hình thức về Rolex giảm giá 90 mới đã được hình thành. Lợi dụng sự cả tin của người tiêu dùng nước ta. Những chiêu trò đang ngày càng tinh vi hơn.

3.2 Các bước thực hiện hành vì trục lợi của cánh gian thương

Chúng tạo nhiều bài đăng bán đồ Rolex giảm giá 90 khuyến mại cực Shock. Chạy quảng cáo để thu hút khách vào xem đồ.

Khi người dùng vào nhắn tin hỏi mua, chúng sẽ lấy lý do đồ khuyến mại nên cần phải chuyển khoản 100%. Hay cọc 1 nửa giá trị tiền hàng. Điều này rất bình thường vì hiện nhiều Shop bán hàng nhận Order nước ta cũng như vậy nên người dùng thường không mảy may nghi ngờ.

Trường hợp 1 : Chúng sẽ gửi hàng kém chất lượng Rolex giảm giá 90 và không cho người dùng kiểm hàng sau đó bắt người dùng thanh toán.

Trường hợp 2 : Chờ khi người dùng chuyển khoản xong, những Shop này sẽ không gửi đồ đã đặt cho khách và lẳng lặng chặn Facebook luôn.

● Với hình thức vô cùng đơn giản như thế này, rất nhiều người trong chúng ta đã bị lừa. Tuy nhiên cách thức càng đơn giản, người tiêu dùng sẽ càng dễ dàng sập bẫy khi mua Rolex giảm giá 90 vì những yếu tố như sau.

Những mặt hàng Rolex giảm giá 90 được đăng lên thường rất bắt mắt, phù hợp với rất nhiều thị hiếu người tiêu dùng.

Giá khuyến mại rất tốt và cực kỳ rẻ nên người dùng không mấy nghi ngờ.

Cách trả lời tin nhắn nhẹ nhàng, thân thiện, tạo cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

● Thêm nữa, sau khi phát hiện mình bị lừa cũng không có nhiều nạn nhân lên tiếng. Bởi vì số tiền bị mất cũng không quá lớn. Chỉ có vài trăm nghìn đến 1 triệu. Tuy nhiên hàng trăm người bị lừa như thế thì số tiền sẽ nhân lên rất lớn.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Sau khi phát hiện mình bị lừa cũng không có nhiều nạn nhân lên tiếng. Bởi vì số tiền bị mất cũng không quá lớn. Chỉ có vài trăm nghìn đến 1 triệu. Tuy nhiên hàng trăm người bị lừa như thế thì số tiền sẽ nhân lên rất lớn.

4. Đồng hồ Rolex Super Fake 1:1 – Giải pháp tối ưu

Trong trường hợp, bạn không mua các sản phẩm Rolex giảm giá 90. Cũng không muốn bỏ ra số tiền quá lớn cho một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex chính hãng nhưng vẫn muốn trải nghiệm các mẫu sản phẩm đến từ Rolex. Quý khách hàng có thể tham khảo sang các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Replica 1:1 tại Luxury 8668.

● Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake 1:1 nổi tiếng có trên thị trường hiện nay được sao chép giống với phiên bản thật đến 96% tới 99%. Từng chi tiết nhỏ, từng bộ phận đều được sao chép cẩn thận, tỉ mỉ nhất.

● Vị trí của từng con ốc vít thiết kế cũng hoàn toàn trùng khớp cực lớn với phiên bản Rolex hàng Auth.

● Đồng thời độ bền bỉ cũng như một số chức năng có trên những chiếc đồng hồ này cũng được sao chép giống hoàn hảo. Gần như không có sự khác biệt nhiều với bản chính hãng.

● Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake này nếu phân biệt bằng mắt thường khó lòng có thể nhận biết được đâu là đồng hồ thương hiệu Rolex chính hãng và đâu là Rolex Super Fake hay Replica 1: 1. Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm chúng.

Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin
Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake 1:1 nổi tiếng có trên thị trường hiện nay được sao chép giống với phiên bản thật đến 96% tới 99%. Từng chi tiết nhỏ, từng bộ phận đều được sao chép cẩn thận, tỉ mỉ nhất.

5. Lời kết

● Hi vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi “ Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin ” cũng như ” Đồng hồ Rolex giảm giá 90 liệu có tốt không ? Đặc điểm của chúng là gì ? ”

● Mua đồng hồ Rolex Fake siêu cấp không đâu tốt hơn tại Luxury 8668. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 038.899.6668 hoặc thông qua Website : https://luxury8668.com/

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.