Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?

Gần đây, xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội và trên các trang mua bán trực tuyến thương mại điện tử là các thông tin liên quan đến việc. Đồng hồ Rolex giá rẻ sẽ giảm giá nhân dịp kỷ niệm 100 năm hay 110 năm thành lập của thương hiệu Rolex này. Vậy thông tin giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm này có thực sự là chuẩn xác. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

1. Sự thật về sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

1.1 Tại sao lại có thông tin giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm

● Mặc dù chúng ta chưa biết rõ được tính xác thực của nguồn tin giảm giá kỷ niệm 110 năm thành lập Rolex này là như thế nào. Nhưng có thể khẳng định chắc chắn rằng nó đang ngay lập tức đã đón nhận được sự tương tác “cực khủng” của cộng đồng.

Cũng giống như các sản phẩm đồng hồ cao cấp nổi tiếng khác như đồng hồ Omega phiên bản 1 1. Thì việc có thể sở hữu các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Với những thiết kế giới hạn hàng trăm và cả tỷ đồng thì quả thật thông tin giảm giá này là cực kỳ nóng hổi.

● Tính đến thời điểm hiện tại, hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng vĩ đại đến từ Thụy Sĩ này đã trải qua 116 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu vĩ đại nhất. Chính vì vậy nên các thông tin giảm giá mới nhiều đến vậy.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Cũng giống các thương hiệu nổi tiếng khác như đồng hồ Hublot. Thì việc có thể sở hữu các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

1.2 Sự thật về sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

● Trên thực tế, hoàn toàn không có bất kỳ thông báo nào được các kênh bán hàng chính thức hay trên Website của thương hiệu Rolex đưa ra.

● Từ đây, chúng ta có thể khẳng định rằng, thông tin giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm là không chính xác. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần phải thật sự cẩn thận với những nguồn tin không chính xác trên..

Sự thật đã có không ít trường hợp người tiêu dùng đen đủi vì ham rẻ mà Click vào các đường đường dẫn. Tham gia vào các đường Link mua hàng độc hại, dẫn đến những rủi ro không đáng có.

● Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của mỗi cá nhân trong chúng ta. Nhiều trường hợp xấu số còn bị mất 1 số tiền khá lớn.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Chúng ta có thể khẳng định rằng, thông tin giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm là không chính xác.

2. Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?

Trước nhiều nguồn tin khác nhau cho rằng liệu từ nay về sau có sự kiện giảm giá nào của Rolex không ? Sự kiện đó liệu sẽ xuất hiện khi nào ? Phần tiếp theo chúng ta sẽ phân tích tới việc các sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nói chung và giảm giá Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm liệu có thật sự đáng tin ?

2.1 Thực trạng giảm giá của đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm hiện nay là như thế nào ?

● Gần đây, có rất nhiều người dùng trên mạng xã hội chia sẻ những thông tin lạ. Chủ yếu có liên quan tới một sự kiện giảm giá của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ vô cùng nổi tiếng.

● Cụ thể, nhiều người dùng Facebook, Zalo và Instagram đã liên tục chia sẻ đường dẫn lạ. Với nội dung thông tin có ghi “Quà tặng miễn phí cực khủng cho mọi người, khi đăng ký tham gia lễ kỷ niệm 110 năm thành lập của thương hiệu Rolex”.

● Trước đây cũng đã có những chiều trò như thế này. Nổi tiếng đó chính là sự kiện đồng hồ Rolex giảm giá 90.Tuy nhiên, theo tìm hiểu của nhiều Phóng viên lớn và giới công luận, Rolex chưa bao giờ giảm giá trên các trang Website lạ. Rất có thể đó chỉ là các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc chất lượng thấp mà thôi.

● Như vậy, việc đường Link quảng cáo có kèm quà tặng miễn phí trong lễ kỷ niệm 100 hay 110 năm Rolex thành lập là hoàn toàn không đúng.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Trên thực tế, hoàn toàn không có bất kỳ thông báo nào được các kênh bán hàng chính thức hay trên Website của thương hiệu Rolex đưa ra liên quan tới việc giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm.

2.3 Các chuyên gia cảnh báo sự nguy hiểm của các đường Link giảm giá Rolex

● Ông Ngô Minh Hoàng là một chuyên gia bảo mật của thương hiệu Rolex cho biết : Các đường liên kết Link lạ đơn thuần chỉ là thủ đoạn của giới tội phạm công nghệ cao, giới tin tặc và các Hacker.

Chúng làm như vậy nhằm thu thập thông tin bất chính của người dùng Internet. Từ đó chúng có thể lấy thông tin quan trọng của người sử dụng. Từ tài khoản mật khẩu và nghiêm  trọng hơn chính là ăn cắp thông tin ngân hàng của bạn.

“Có rất nhiều trường hợp không may xảy ra. Nhiều người dùng đã mất cảnh giác khi truy cập vào các đường Link lạ. Dẫn đến mất các thông tin cá nhân quan trọng. Trong đó có chứng minh nhân dân. Số điện thoại và thậm chí là thẻ ngân hàng. Thậm chí, nhiều trường hợp xấu số đã mất tiền khi truy cập”. Ông Minh Hoàng nói.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Các đường liên kết Link lạ đơn thuần chỉ là thủ đoạn của giới tội phạm công nghệ cao, giới tin tặc và các Hacker.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex máy Nhật giá bao nhiêu ? Có nên mua Rolex máy Nhật

2.3 Bản chất của các đường Link đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

● Về trường hợp đường Link lạ liên quan tới thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Ông Minh Hoàng có nhận định : Đường dẫn này thực tế có chứa các Virus phát tán bị động.

● Tức là nếu không cần sự cho phép của người dùng thì Virus có thể tự động phát tán đường Link độc hại. Mục tiêu là tới bạn bè và người thân. Thông qua danh bạ và danh sách bạn bè trên nền tảng mạng xã hội hiện nay như Facebook, Zalo, Instagram,…

● Sau đó, con Virus này sẽ được lập trình để có nhiệm vụ chia sẻ đường Link để tiếp cận càng nhiều người càng tốt”, ông Hoàng khẳng định.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Virus có thể tự động phát tán đường Link độc hại. Mục tiêu là tới bạn bè và người thân. Thông qua danh bạ và danh sách bạn bè trên nền tảng mạng xã hội hiện nay như Facebook, Zalo, Instagram,…

2.2 Cẩn trọng với đường Link lạ

● Trong khi đó, ông Ngô Minh Hiếu là một chuyên gia bảo mật của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia có cảnh báo người dùng rằng. Thực tế cho thấy có một số dấu hiệu để người dân có thể nhận biết về một Website không được an toàn.

● Đó là các đường dẫn rất dài và nhiều ký từ. Chúng có các dấu hiệu về lỗi chính tả như sai, thiếu hoặc thừa ký tự. Ngoài ra thường bị thay thế một ký tự với ký tự khác gần giống. Giao diện của Website cũng không giống như giao diện của hãng sản xuất.

● Do đó, theo nhiều chuyên gia khuyến cáo rằng người dùng trên mạng xã hội phải cần kiểm tra kỹ lưỡng nội dung tin nhắn. Ngoài ra phải kiểm tra và xác minh kỹ các đường Link. Tránh truy cập các đường Link lạ.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Theo nhiều chuyên gia khuyến cáo rằng người dùng trên mạng xã hội phải cần kiểm tra kỹ lưỡng nội dung tin nhắn. Ngoài ra phải kiểm tra và xác minh kỹ các đường Link. Tránh truy cập các đường Link lạ.

3. Cảnh báo những chiêu trò mới trong dịp kỷ niệm 110 năm thương hiệu Rolex

Một nhân viên tư vấn của thương hiệu đồng hồ Rolex tại một cửa hàng Ủy Quyền chính thức ở Hà Nội cũng khẳng định rằng. Không hề có bất cứ một chương trình tặng quà miễn phí hay giảm giá liên quan tới lễ kỷ niệm 100 năm hay 110 năm thành lập hãng Rolex.

3.2 Những chiêu trò cũ trong sự kiện đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

● Với việc xu hướng sẽ càng nhiều người sử dụng mạng xã hội và kênh truyền thông Online. Thì việc có rất nhiều các địa chỉ buôn bán và kinh doanh Online trên đó là không tránh khỏi.

● Những địa chỉ Online này thường xuyên đăng tải các bài viết và Video rao bán các sản phẩm của mình. Những Video Livestream quảng cáo có thể lên tới hàng trăm ngàn lượt xem.

● Trong các Video hay bài viết quảng cáo đó, để lôi kéo khách hàng mua đồng hồ Rolex rẻ tiền của mình họ liên tục nói rằng trên tay họ là hàng chuẩn Rolex. Thương hiệu đình đám nhất thế giới, tung hô là các sản phẩm đẳng cấp hàng đầu. Vô cùng hiếm, cực HOT nếu “Không mua là sẽ hối hận”.

● Những mặt hàng được địa chỉ quảng cáo trá hình này không chỉ có Rolex. Mà còn có thể đến từ các sản phẩm cao cấp khác như đồng hồ Hublot giá rẻ phiên bản 1:1 siêu cấp hay đồng hồ Omega giá rẻ Rep 1:1 siêu cấp với giá chỉ có giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Với việc xu hướng sẽ càng nhiều người sử dụng mạng xã hội và kênh truyền thông Online. Thì việc có rất nhiều các địa chỉ buôn bán và kinh doanh Online trên đó là không tránh khỏi.

3.3 Dự báo các chiêu trò mới của kẻ gian

● Bên cạnh những nền tảng vốn dĩ đã xuất hiện và rất quen thuộc trong nhiều năm nay tại nước ta như Facebook, Instagram, Zalo. Hiện nay mạng xã hội chia sẻ Video mới của Trung Quốc là TikTok hiện đang là “ mặt trận mới ”. Dự kiến bán hàng được ưa chuộng hàng đầu.

● Nhiều chủ Shop đồng hồ Online hiện nay đang đua nhau “Chuyển sang nhà mới” từ Facebook hay Instagram qua bên TikTok. Hoặc mở thêm kênh trên trên nền tảng phổ biến này để đón đầu thị hiếu của khách hàng trẻ tại nước ta.

Như vậy có thể thấy việc buôn bán bằng hình thức bán hàng Online đang khiến mọi chuyện khó khăn hơn. Bởi cả những thông tin quan trọng như nguồn gốc xuất xứ, mã Code, mã vạch đen, đóng dấu cũng đều có thể bị làm giả một cách rất dễ dàng.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Như vậy có thể thấy việc buôn bán bằng hình thức bán hàng Online đang khiến mọi chuyện khó khăn hơn. Bởi cả những thông tin quan trọng như nguồn gốc xuất xứ, mã Code, mã vạch đen, đóng dấu cũng đều có thể bị làm giả một cách rất dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm : Hướng dẫn cách kiểm tra và Check mã Seri trên đồng hồ Rolex

4. Những lưu ý để không bị mắc bẫy Rolex Sale ảo

Vào những dịp cuối năm hay những ngày lễ lớn của các nước. Các doanh nghiệp bán Rolex trá hình hãng hãng thường đưa ra những chương trình ưu đãi lớn. Các chương trình này thường được quảng cáo với những khuyến mại  giảm giá cực Shock như : Giảm từ 20  tới 90%, mua một tặng một,…. Tuy nhiên, đây chắc chắn là hình thức đánh lừa người tiêu mua hàng Online. Vậy phải làm gì để không bị mắc bẫy ?

4.1 Tinh ý trước các chiêu trò Sale Rolex nhân dịp 110 năm

Trước thời gian đưa ra khuyến mãi, họ sẽ đồng loạt nâng toàn bộ giá của sản phẩm Rolex của họ lên cao gấp 2 – 3 lần ngày bình thường. Sau đó đến thời gian khuyến mãi, họ sẽ đột ngột hạ xuống giá ban đầu.

Khuyến mãi hàng cũ chứ không phải hàng mới. Đó là những mặt hàng tồn đọng, lỗi thời, không bán được.

Nâng giá các sản phẩm tồn kho có chất lượng trung bình với mức giá cao hơn giá cũ. Điều này để đánh lừa người mua với giá Sale rất rẻ.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Hãy tinh ý trước các chiêu trò Sale Rolex nhân dịp 110 năm

4.2 So sánh giá đồng hồ Rolex Sale và đọc nhận xét từ khách hàng

Trước tiên, bạn cần phải so sánh giá của sản phẩm đồng hồ Rolex đang sale ở cửa hàng bạn định mua so với giá trên thị trường. Khi đó, trong trường hợp bạn thấy giá của sản phẩm Rolex Sale không chênh lệch nhiều so với giá của thị trường thì đó là Sale thật.

Còn nếu bạn thấy giá của sản phẩm trước khi Sale tự yên cao đột ngột so với thị trường thì đó có thể là Sale ảo. Khi đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

Ngoài ra muốn biết sản phẩm Rolex đó có thực sự tốt hay không. Bạn nên vào đọc tham khảo các đánh giá của khách hàng đã mua lần trước. Tại đây họ sẽ nói tất cả mọi thứ, chất lượng có tốt không. Đây là một trong những cơ sở quan trọng để bạn quyết định có nên mua sản phẩm ở đấy hay không.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Trước tiên, bạn cần phải so sánh giá của sản phẩm đồng hồ Rolex đang sale ở cửa hàng bạn định mua so với giá trên thị trường.

Đề cử chất lượng : Hàng Replica 1:1 là gì ? Phân biệt Replica LikeAuth, Super Fake, Authentic

4.3 Nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng

Vì là mua hàng Online nên chắc chắn chúng ta rất khó để kiểm tra chất lượng của các sản phẩm Rolex đấy có tốt hay không.

Vì vậy, bạn không nên thanh toán toàn bộ trước. Mà thay vào đó hãy trả tiền bằng phương thức thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng. Đặc biệt, bạn nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận nhé.

Nhiều doanh nghiệp bán hàng thường gây áp lực cho người mua sắm bằng cách quảng cáo rằng. Nếu như bạn không mua ngay bây giờ thì có thể bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có 1 này. Lúc này, tâm lý của nhiều khách hàng sẽ bị tác động. Nghĩ rằng nếu mình không mua thì sẽ không còn cơ hội nào nữa.

Chính vì vậy mà nhiều người mua sắm đã đổ xô mua hàng vì sợ hàng không còn. Nên nhớ đây chỉ là những chiêu trò bán hàng mà các doanh nghiệp đưa ra thôi. Trên thực tế, sản phẩm này của họ lúc nào cũng còn rất nhiều và sẽ còn có những đợt khuyến mãi tiếp theo nữa.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
bạn không nên thanh toán toàn bộ trước. Mà thay vào đó hãy trả tiền bằng phương thức thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng. Đặc biệt, bạn nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận nhé.

4.4 Đừng nên quá xem trọng việc vận chuyển miễn phí

Nhiều người mua hàng Rolex hiện nay thường có tâm lý là phải được vận chuyển miễn phí thì mới hàng. Nhiều chị em thậm chí còn coi trọng việc vận chuyển miễn phí quan trọng hơn là tốc độ giao hàng.

Nắm bắt được tâm lý của người mua hàng như vậy. Nhiều doanh nghiệp đã đưa giá sản phẩm Rolex lên cao bất thường và cho miễn phí vận chuyển. Do vậy, khi tính ra các doanh nghiệp vẫn có lợi.

Vì vậy hãy luôn cân nhắc việc vận chuyển miễn phí khi mua hàng nhé.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?
Đừng nên quá xem trọng việc vận chuyển miễn phí

5. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Luxury 8668 muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?“.

Hy vọng rằng chúng tôi đã đưa những thông tin hữu ích cho quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.