Thông tin chính xác về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?

1. Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc

Gần đây cơn sốt về những siêu phẩm đồng hồ Rolex quả thật đang bùng nổ trên thị trường. Không ít nơi trên cả nước đã bắt đầu xuất hiện những chiếc đồng hồ Rolex với mức giá bán chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Rõ ràng, các mẫu sản phẩm Rolex rẻ tiền này không thể tránh khỏi sự nghi ngờ của người tiêu dùng cả nước về chất lượng. Bởi chúng thực tế chỉ là các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc. Trong bài viết ngày hôm nay, Luxury 8668 sẽ cùng các bạn tìm lời giải cho câu hỏi “Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?”

1.1 Đồng hồ Rolex Trung Quốc là hàng gì ?

● Rolex được cả thế giới mệnh danh là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Vì nằm trong phân khúc rất cao cấp và là mặt hàng cực kỳ xa xỉ.

● Các mẫu Rolex có mức giá rất đắt đỏ và cũng được giới thượng lưu vô cùng ưa chuộng. Chính vì thế các sản phẩm đồng hồ tới từ thương hiệu này luôn bị làm giả rất nhiều.

Trong đó phải kể đến Trung Quốc – Đây chính là “Cái nôi” khổng lồ và cũng là đất nước, kẻ đứng sau của rất nhiều loại hàng chất lượng thấp. Chúng có thể từ bất cứ thứ gì, bất cứ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nào. Và trong đó có Rolex.

● Từ đây có thể khẳng định Rolex Trung Quốc là mặt hàng nhái chất lượng thấp. Nó cũng y như các sản phẩm đồng hồ Rolex giảm giá 90 mà chúng tôi đã đề cập trên trang.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Các sản phẩm Rolex Trung Quốc là mặt hàng nhái chất lượng thấp.

1.2 Sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc

● Hiện nay, cùng với rất nhiều các mẫu đồng hồ sao chép cực kỳ được ưa chuộng như : Đồng hồ Hublot Fake cao câp hay đồng hồ Cartier Fake cao cấp…  Thì hầu hết đồng hồ Rolex nhái chất lượng thấp được bán tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất ở thị trường Trung Quốc.

● Những sản phẩm Rolex Trung Quốc này có thiết kế, mẫu mã bên ngoài kém xa so với hàng chính hãng. Ngoài ra chúng còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng Rolex chính hãng.

● Nói một cách dễ hiểu hơn thì sự thật của đồng hồ Rolex Trung Quốc chính là những mẫu đồng hồ phiên bản nhái có chất lượng thấp nhất và chất lượng thấp nhất hiện nay.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Nói một cách dễ hiểu hơn thì sự thật của đồng hồ Rolex Trung Quốc chính là những mẫu đồng hồ phiên bản nhái có chất lượng thấp nhất và chất lượng thấp nhất hiện nay.

2. Chất lượng của đồng hồ Rolex Trung Quốc như thế nào ?

Bạn là người đang có ý định sở hữu 1 chiếc đồng hồ Rolex đẹp và giá cả phải thật hợp lý. Bạn chọn đồng hồ Rolex Trung Quốc là sự lựa chọn cuối cùng ? Liệu nó có đáp ứng được nhu cầu mà bạn đề ra hay không ? Sản phẩm Rolex Trung Quốc liệu có đáng với túi tiền bạn bỏ ra không ? Phần tiếp theo của bài viết Luxury 8668 sẽ cho bạn một số thông tin về đồng hồ Rolex Trung Quốc có tốt không ? Đặc điểm chủ yếu của đồng hồ Rolex Trung Quốc là như thế nào nhé !!!

2.1 Đồng hồ Rolex Trung Quốc có tốt không?

● Thứ nhất : Về chất lượng thật sự của những mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc là rất đểu. Nhiều trường hợp bạn chỉ đeo vài hôm là đồng hồ đã “gặp sự cố”.

● Thứ hai : Về độ hoàn thiện : Tuy là hàng Fake. Nhưng các sản phẩm Rolex Trung Quốc lại không thể so sánh với các sản phẩm Fake cùng loại điển hình như các sản phẩm Rolex Rep 1 1. Nếu như độ hoàn thiện của các sản phẩm Rolex Rep 1:1 là 96% tới 99% thì đồng hồ Rolex Trung Quốc chỉ có khoảng 20 tới 30%.

● Thứ ba : Về vấn đề thương hiệu. Tuy gắn mác là các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Thụy Sĩ. Tuy nhiên về mặt gia công thì các sản phẩm này còn không bằng chiếc đồng hồ cũ bán rất nhiều ngoài chợ. Chỉ cần nhìn qua là ai cũng biết ngay hàng chất lượng thấp.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Về chất lượng thật sự của những mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc là rất đểu. Nhiều trường hợp bạn chỉ đeo vài hôm là đồng hồ đã “gặp sự cố”.

2.2 Đặc điểm chi tiết của đồng hồ Rolex Trung Quốc

Cụ thể về thành phần cấu tạo xung quanh các sản phẩm đồng hồ Rolex Trung Quốc sẽ như sau.

2.2.1 Chất liệu chế tạo đồng hồ Rolex Trung Quốc

Đồng hồ Rolex Trung Quốc còn được gọi tại nhiều nơi chính là là Rolex nhái giá rẻ loại 2 3.

Khác với các sản phẩm hàng cao cấp sử dụng thép không gỉ Stainless Steel hay thép 316L. Thì các sản phẩm này sử dụng loại thép rẻ tiền được tái chế từ các kim loại tổng hợp.

Đặc điểm dễ dàng nhận thấy là chúng rất dễ bị han gỉ và trầy xước nếu chúng ta tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao. Dùng lâu dài chắc chắn sẽ có hiện tượng ố bẩn và lên men xanh trông rất mất thẩm mỹ

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Khác với các sản phẩm hàng cao cấp sử dụng thép không gỉ Stainless Steel hay thép 316L. Thì các sản phẩm Rolex Trung Quốc sử dụng loại thép rẻ tiền được tái chế từ các kim loại tổng hợp.

2.2.2 Mặt số đồng hồ Rolex Trung Quốc

Mặt số của các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc được làm rất sơ sài và chỉ có chức năng xem giờ phút giây cơ bản.

Một khi bạn dùng một thời gian sẽ có hiện tượng chết máy vì nhiễm từ hoặc nhiễm nước. Nhiều trường hợp va chạm nhẹ cũng khiến đồng hồ lỗi tùm lum.

Đương nhiên là sẽ không thể có chức năng vô cùng cao cấp khác đi kèm như Chronograph hay Moonphase,….Nếu có thì có chăng chỉ để trang trí mà thôi.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Mặt số của các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc được làm rất sơ sài và chỉ có chức năng xem giờ phút giây cơ bản.

2.2.3 Dây đeo đồng hồ Rolex Trung Quốc

Dây đeo của những phiên bản đồng hồ Rolex Trung Quốc thương là loại dây cao su rẻ hoặc da tổng hợp. Chất lượng cũng không được cao.

Khi chúng ta tiếp xúc với nước hoặc tay ra mồ hôi sẽ rất dễ bị dị ứng mẩn ngứa . Tình trạng dây cũng sẽ gặp hiện tượng mục rữa hư hỏng.

Còn đối với dây kim loại thì cũng tương tự như vỏ khung. Đó chính là có tình trạng lên men xanh và bị han gỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Đối với dây kim loại của đồng hồ Rolex Trung Quốc thì cũng tương tự như vỏ khung. Đó chính là có tình trạng lên men xanh và bị han gỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

2.2.4 Bộ máy bên trong các mẫu Rolex Trung Quốc

Những mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc được sử dụng bộ máy cực rẻ tiền và chất lượng chưa cao. Kim trôi giật và ngắt quãng liên tục.

Bạn không thể yêu cầu các mẫu Rolex này được trang bị 1 cỗ máy Thuỵ Sĩ như các dòng sản phẩm Rolex Rep 1:1 hay đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 được.

Sai số cũng không ổn định lúc nhanh lúc chậm. Sai số cụ thể sẽ rơi +- 20s – 30s/ ngày. Sử dụng máy Trung Quốc rất sơ sài và lỏng lẻo. Chỉ cần va đập nhẹ là các chi tiết sẽ bị rơi.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Những mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc được sử dụng bộ máy cực rẻ tiền và chất lượng thấp. Kim trôi giật và ngắt quãng liên tục.

3. Đồng hồ Rolex Trung Quốc có giá bao nhiêu ?

Chất lượng kém như vậy. Thì mức giá bán của các sản phẩm Rolex Trung Quốc là bao nhiêu ?

Giá đồng hồ Rolex Trung Quốc trên thị trường hiện nay sẽ dao động từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng. Mức giá này tuỳ thuộc vào từng phiên bản. Hoặc kiểu dáng thiết kế như thế nào ? Màu sắc ra sao ?…

Có thể thấy rằng với mức giá này thì ai trong số chúng ta cũng có thể sở hữu được ít nhất 1 sản phẩm Rolex Trung Quốc.

Bởi vì mức giá quá rẻ nên hiện nay có rất nhiều khách hàng đã tin dùng dòng sản phẩm này. Và đương nhiên kết quả sử dụng cũng không mấy khả quan.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Giá đồng hồ Rolex Trung Quốc trên thị trường hiện nay sẽ dao động từ vài trăm nghìn cho đến 1 triệu đồng. Mức giá này tuỳ thuộc vào từng phiên bản.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex máy Nhật giá bao nhiêu ? Có nên mua Rolex máy Nhật

4. Những lý do không nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc

Từ những phân tích trên có thể thấy rằng, những mẫu Rolex Trung Quốc là hoàn toàn chất lượng thấp. Nếu quý vị và các bạn còn đang phân vân có nên sử dụng hay không thì câu trả lời chắc chắn là “Không “. Vây những lý do không nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc là gì ? Hãy xem ngay phần tiếp theo của bài viết.

4.1 Đồng hồ Rolex Trung Quốc có chất lượng rất kém

Ngày nay, đồng hồ Rolex Trung Quốc đã được làm cẩn thận hơn một chút. Cũng như được làm tinh vi hơn. Tuy nhiên nhìn bề ngoài có thể giống với đồng hồ chính hãng hơn so với trước đây. Nhưng tổng thể chất lượng thì vẫn được cho là chưa có sự cải thiện nào.

Chưa kể đến việc chất liệu sử dụng vẫn là “dởm”. Đương nhiên dù được làm cẩn thận hơn nhưng sẽ không có chuyện được sử dụng chất thép 904L.

Bộ máy chất lượng thấp thì độ sai số sẽ lớn và thường xuyên lệch giờ. Nếu chẳng may bị ngấm nước thì một số tính năng không thể hoạt động bình thường.

Hơn nữa với việc đồng hồ Rolex Trung Quốc sẽ liên tục hỏng còn khiến chúng ta sẽ tốn kém khá nhiều tiền vào việc sửa chữa.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Bộ máy chất lượng không đảm bảo của các sản phẩm Rolex Trung Quốc thì chắc chắn độ sai số sẽ lớn và thường xuyên lệch giờ. Nếu chẳng may bị ngấm nước thì một số tính năng không thể hoạt động bình thường.

4.2 Dễ dàng bị phát hiện là một sản phẩm Rolex Trung Quốc ” Dởm”

Những sản phẩm đồng hồ ngày nay đã không còn chỉ là một vật dụng chỉ để xem giờ, mà còn là món phụ kiện cao cấp giúp thể hiện được sự đẳng cấp và vị trí. Cũng như địa vị của người đeo, dù đó là nam hay nữ.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi đối tác hay bạn bè của bạn phát hiện bạn đeo một chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc cực kỳ không đảm bảo ?

Ấn tượng ban đầu với người đối diện đương nhiên đã không tốt thì lần sau bạn có dùng sản phẩm cao cấp hơn. Có độ hoàn thiện cao hơn cũng khó tránh khỏi sự e dè, dò xét và thiếu tin tưởng.

Vậy thay vì sử dụng một chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc chất lượng thấp có giá vài trăm tới 1 triệu đồng. Bạn hãy tự tin đeo một thiết kế đồng hồ khác có độ tinh vi và khó phát hiện ra hơn như các dòng sản phẩm đồng hồ hàng Replica thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Bạn sẽ dễ dàng bị phát hiện là đang đeo một sản phẩm Rolex Trung Quốc ” Dởm”

4.3 Rất dễ ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn

Tại sao nói đeo đồng hồ Rolex Trung Quốc có thể sẽ rước họa vào thân ? Lý do là bởi chúng thường được sản xuất và chế tạo bằng những nguyên liệu rất rẻ tiền.

Điều này nhằm giảm tải chi phí. Sản xuất lấy số lượng bù chất lượng. Các nguyên vật liệu đó có thể là những thứ hợp kim độc hại như chì, Niken, kèm, sắt,…

Khi sử dụng lâu ngày, những chất này sẽ ngấm và tác dụng vào da thịt. Lâu ngày sẽ tích tụ vào trong cơ thể. Gây ra tình trạng viêm da. Nặng hơn thậm chí là tổn hại thần kinh, xương khớp hoặc viêm thận…

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Các sản phẩm đồng hồ Rolex Trung Quốc rất dễ ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn

Đề cử chất lượng : Bật mí : 10 cách kiểm tra và nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng

4.3 Hoàn toàn không có bất cứ lợi ích gì

Bên cạnh đó, Rolex Trung Quốc còn đưa ra một cái giá chung khiến người tiêu dùng hiện nay bị hoang mang. Điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng tới thị trường và tâm lý người tiêu dùng.

Nên tốt nhất là bạn không nên sử dụng Rolex Trung Quốc bởi nó hoàn toàn không có bất cứ lợi ích gì

Thay vào đó hãy sử dụng những chiếc đồng hồ cao cấp hơn sẽ mang lại cảm giác tự tin hơn với bản thân và những người khác. Đừng vì giá cả quá thấp, thỏa mãn sở thích và đam mê bồng bột mà sử dụng Rolex Trung Quốc.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
Tốt nhất là bạn không nên sử dụng Rolex Trung Quốc bởi nó hoàn toàn không có bất cứ lợi ích gì

5. Rolex Replica 1:1 – Giải pháp tối ưu thay thế các sản phẩm Rolex Trung Quốc

Như vậy có thể thấy rằng những hậu quả khôn lường của việc sử dụng đồng hồ Rolex Trung Quốc là rất đáng lo ngại. Một thứ không có nhiều giá trị về mặt chất lượng mà lại khiến sức khỏe bị tổn hại thì thật không đáng để chúng ta chi tiền.

Trong trường hợp, nếu không muốn sử dụng sản phẩm Rolex chính hãng nhưng lại gặp khó khăn trong việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng thì quý vị và các bạn hãy lựa chọn ngay dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Replica 1:1.

Hiện tại, mặt hàng đồng hồ Replica cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều phân khúc khách hàng.

Sở hữu độ hoàn thiện lên tới 96% tới 99% so với phiên bản chính hãng, chắc chắn rằng những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?
nếu không muốn sử dụng sản phẩm Rolex chính hãng nhưng lại gặp khó khăn trong việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng thì quý vị và các bạn hãy lựa chọn ngay dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Replica 1:1.

6. Lời kết

Đối với địa chỉ cung cấp mặt hàng Rolex Replica 1:1 cao cấp số 1 tại thị trường Việt Nam. Luxury 8668 sẽ là địa điểm, cái tên mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để trao gửi niềm tin.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay cao cấp. Đi kèm cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho “các vị thượng đế” trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm cực kỳ tuyệt vời.

Hi vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tìm được lời giải cho thắc mắc “Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?”. Cũng như “Đồng hồ Rolex Trung Quốc có tốt không ?.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì. Quý vị và các đọc hãy liên hệ trực tiếp tới số Hotline : 0388996668 của Luxury 8668 để nhận được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất nhé !!!

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.