Hướng dẫn cách sử dụng và chỉnh ngày đồng hồ Hublot chuẩn xác nhất

Có thể thấy, những cỗ máy đếm giờ đến từ thương hiệu Hublot đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu và chưa thấy dấu hiệu dừng lại. Cho tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều tính năng ưu việt được tích hợp trên đồng hồ Hublot như lịch ngày, lịch tuần trăng, Chronograph,…Chính vì vậy, bên cạnh việc sở hữu, người dùng phải học cách sử dụng chúng. Trong bài viết này, Luxury 8668 sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh ngày đồng hồ Hublot đơn giản và chuẩn xác nhất.

1. Cách điều chỉnh ngày giờ đồng hồ Hublot 2-3 kim

Đối với dòng đồng hồ Hublot 2 kim hoặc 3 kim, cách chỉnh ngày – giờ sẽ không quá phức tạp và khác biệt so với những cỗ máy đếm giờ cơ học thông thường.

1.1 Cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot

Bước 1: Kéo núm ra 2 nấc giống như đồng hồ truyền thống.

Bước 2: Xoay núm theo chiều kim đồng hồ để chỉnh giờ và phút.

Bước 3: Khi đã chỉnh xong hãy ấn núm lại vị trí ban đầu.

● Lưu ý: Cách chỉnh giờ này áp dụng cả trên đồng hồ Hublot Super Fake, phiên bản được hoàn thiện sát bản hãng nhất trên thị trường hiện nay.

1.2 Cách chỉnh thứ – ngày trên đồng hồ Hublot

Để thực hiện cách chỉnh ngày đồng hồ Hublot, bạn cần làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Kéo núm ra 1 nấc

Bước 2: Xoay núm theo chiều kim đồng hồ cho tới số ngày cần chỉnh. Đối với lịch thứ, vặn núm ngược lại (ngược chiều kim đồng hồ) cho đến thứ tương ứng. Trong bước này, không phải xoay nhẹ là lịch sẽ nhảy ngay sang ngày tiếp theo. Đôi khi bạn cần xoay vài vòng thì ô cửa sổ mới nhảy số. Vì vậy, hãy kiên nhẫn!

Bước 3: Đóng núm lại vị trí cũ.

Hướng dẫn cách sử dụng và chỉnh ngày đồng hồ Hublot chuẩn xác nhất
Đối với dòng đồng hồ Hublot 2 kim hoặc 3 kim, cách chỉnh ngày – giờ sẽ không quá phức tạp và khác biệt so với những cỗ máy đếm giờ cơ học thông thường.

Gợi ý bạn đọc: Tham khảo thông tin về đồng hồ Hublot giá 2 triệu trên thị trường hiện nay

2. Cách chỉnh ngày đồng hồ Hublot 6 kim (Chronograph)

Một trong những điểm dễ dàng nhận biết nhất của sản phẩm đồng hồ bấm giờ thể thao Chronograph chính là sự xuất hiện của mặt số phụ với 6 chiếc kim. Bên cạnh việc tìm hiểu cách chỉnh ngày – giờ của những mẫu đồng hồ Hublot 6 kim, chúng ta cần phải nắm rõ được cách vận hành tính năng ưu việt này.

2.1 Cách chỉnh giờ:

Bước 1: Tại vị trí núm xoay góc 3 giờ, kéo núm ra 2 nấc và tùy chỉnh giờ, phút theo ý muốn của cá nhân.

Bước 2: Sau khi điều chỉnh xong, bạn cần phải đưa phần núm trở về vị trí ban đầu.

2.2 Chỉnh ngày – thứ:

Bước 1: Tiếp tục bắt đầu với núm chỉnh ở góc 3 giờ, kéo lên 1 nấc và tùy chỉnh lịch theo ý muốn.

Bước 2: Sau khi chọn được đúng ngày, cần phải đặt núm trở lại vị trí ban đầu.

2.3 Cách vận hành chức năng Chronograph:

Để khởi động chức năng Chronograph, bấm nút ở vị trí góc 2 giờ. Ngay lập tức, kim giây ở trung tâm mặt số sẽ di chuyển. Sau khi chạy được hết một vòng, kim hiển thị ở mặt số phụ bên trái sẽ dịch chuyển thêm 1 nấc.

Để tắt tính năng Chronograph, ấn lại nút vào vị trí ban đầu. Lúc này, kim giây ở trung tâm mặt số sẽ dừng lại.

Để làm mới tính năng Chronograph, ấn nút ở vị trí góc 5 giờ. Các kim sẽ quay trở lại vị trí cũ.

Hướng dẫn cách sử dụng và chỉnh ngày đồng hồ Hublot chuẩn xác nhất
Bên cạnh việc tìm hiểu cách chỉnh ngày – giờ của những mẫu đồng hồ Hublot 6 kim, chúng ta cần phải nắm rõ được cách vận hành tính năng ưu việt này

Bài viết đề cử: Hướng dẫn cách điều chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Rolex chính xác nhất

3. Những lưu ý trong cách sử dụng đồng hồ Hublot

Dù là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay đẳng cấp hàng đầu trên thế giới, tuy nhiên, những cỗ máy thời gian đến từ nhà Hublot vẫn cần được bạn chăm chút một cách cẩn thận trong quá trình sử dụng. Những lưu ý dưới đây của Luxury 8668 sẽ giúp chiếc đồng hồ có thể song hành cùng bạn trong khoảng thời gian dài hơn mà không mất đi sự chính xác cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ vốn có.

Tuyệt đối không được điều chỉnh lịch đồng hồ trong khoảng thời gian từ 22 giờ tối đến 4 giờ sáng. Đây là thời điểm chuyển giao của lịch, nếu bạn vẫn cố tình dùng lực để thực hiện điều chỉnh thì khả năng cao bánh xe lịch sẽ bị hỏng.

Không thực hiện bất kỳ sự điều chỉnh nào khi cỗ máy đếm giờ của bạn đang ở dưới nước hoặc đang trong trạng thái bị ướt. Bởi như vậy, nước sẽ rất dễ xâm nhập vào bên trong đồng hồ, làm hỏng chi tiết và linh kiện của bộ máy hoạt động.

Sau khi kết thúc quá trình điều chỉnh, hãy đóng chặt các núm vặn, nút bấm về vị trí ban đầu.

Những lưu ý trong cách sử dụng không chỉ áp dụng trên mỗi đồng hồ Hublot mà các sản phẩm Replica cao cấp đến từ nhiều thương hiệu khác cũng phải tuân thủ theo những yêu cầu đã được nêu. Bởi chúng có những điểm tương đồng với nhau. Tiêu biểu như trên các dòng đồng hồ Rolex Super Fake. Điểm tương đồng ở đây chính là cơ chế chỉnh lịch đều phải tránh khoảng thời gian từ 22h tối tới 4h sáng và hệ thống núm cũng có nét giống nhau.

Hướng dẫn cách sử dụng và chỉnh ngày đồng hồ Hublot chuẩn xác nhất
Tuyệt đối không được điều chỉnh lịch đồng hồ trong khoảng thời gian từ 22 giờ tối đến 4 giờ sáng

4. Lời kết

Trên đây là hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh ngày đồng hồ Hublot chuẩn xác nhất mà Luxury 8668 đã tổng hợp được.

Nếu bạn yêu thích những mẫu đồng hồ Hublot Super Fake thể thao, hiện đại, hãy truy cập ngay Website: www.luxury8668.com hoặc ghé thăm Showroom của Luxury 8668 – đơn vị tiên phong chuyên cung cấp đồng hồ Replica cao cấp trên toàn quốc để nhận tư vấn và ưu đãi mua hàng sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.