Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668

Mục Lục

1. Những thông tin bạn cần biết về đồng hồ mạ vàng 24K hiện nay

Từ lâu những siêu phẩm đồng hồ mạ vàng 24K đã luôn là xu thế không còn xa lạ gì đối với những người đam mê đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới. Hầu hết những chiếc đồng hồ cao cấp nhất hiện nay đều được mạ vàng 24K từ vỏ đồng hồ đến những chi tiết bên trong.  Có thể nói những chiếc đồng hồ được phủ lên mình những lớp áo cực đẹp bằng vàng 24K. Luôn được coi là những tuyệt phẩm thật sự. Vậy đồng hồ mạ vàng 24k là gì ? Hãy cùng Luxury 8668 tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

1.1 Đồng hồ mạ vàng 24K là gì ?

● Đồng hồ mạ vàng 24K là những chiếc đồng hồ được phủ lớp vàng với tỷ lệ 99,99% nguyên chất. Đồng hồ mạ vàng 24K chính là phụ kiện đồng hồ khẳng định đẳng cấp của các quý ông. Chúng giúp tạo phong thái đĩnh đạc, uy quyền và giàu sang phú quý nên hiện đang rất được ưa chuộng.

● Hiện nay những mẫu đồng hồ vàng 24K đã và đang xuất hiện trên các sản phẩm đồng hồ Replica. Chúng tôi nhận định rằng chắc chắn những sản phẩm này sẽ làm mưa làm gió trong những năm tiếp theo.

● Tuy nhiên đang có rất nhiều các cửa hàng tự khẳng định họ bán những sản phẩm đồng hồ mạ vàng 24K với giá vô cùng hấp dẫn. Mức giá chỉ từ 3 đến 6 triệu. Tuy nhiên, chưa chắc những mẫu đồng hồ vàng 24K là vàng thật. Vậy nên hãy thật sự cẩn thận nhé !!

● Chỉ có mua đồng hồ tại các cửa hàng thật sự uy tín và có chỗ đứng lâu năm. Thì bạn mới có thể yên tâm cả về chất và lượng trong những sản phẩm đồng hồ mạ vàng 24K mà thôi.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Đồng hồ mạ vàng 24K là những chiếc đồng hồ được phủ lớp vàng với tỷ lệ 99,99% nguyên chất. Đồng hồ mạ vàng 24K chính là phụ kiện đồng hồ khẳng định đẳng cấp của các quý ông.

1.2 Ưu điểm và hạn chế của đồng hồ mạ vàng 24K là gì ?

● Ưu điểm : Đa số những chiếc đồng hồ mạ vàng 24K đều được chế tác từ vàng thật. Dễ dàng nhận thấy từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và cá tính ấn tượng. Người dùng luôn trở nên sang trọng và nổi bật. Cũng như chói lóa giữa đám đông.

● Hạn chế : Giá thành của những mẫu đồng hồ mạ vàng 24K đương nhiên sẽ rất cao. Bởi chúng đòi hỏi một công nghệ chế tác tinh xảo và rất cầu kỳ. Phải thật sự tỷ mỉ mới tạo nên một chiếc đồng hồ tinh tế và mềm mại đến vậy. Nếu không có những điều đó chắc chắn chiếc đồng hồ mạ vàng 24K sẽ trở nên cực kỳ cứng và thô.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Đa số những chiếc đồng hồ mạ vàng 24K đều được chế tác từ vàng thật. Dễ dàng nhận thấy từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và cá tính ấn tượng. Người dùng luôn trở nên sang trọng và nổi bật. Cũng như chói lóa giữa đám đông.

Xem thêm : Giá đồng hồ Piaget 18k 750 bao nhiêu ? Những điều có thể bạn chưa biết

1.3 Đồng hồ mạ vàng 24K có đặc điểm gì nổi bật ?

● Thời điểm hiện tại, với công nghệ mạ vàng 24K cho các sản phẩm đồng hồ đã và đang liên tục được cải tiến rất nhiều. Có thể thấy các nhà sản xuất đồng hồ trên thế giới đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào các loại vật liệu thông thường để có thể tạo màu cho bộ vỏ Case của đồng hồ nữa.

● Thay vào đó họ cải tiến chất liệu vốn đã rất quen thuộc với chúng ta. Qua đó sẽ giúp làm giảm bớt giá cả cho người mua. Mà những điều đó đã luôn có tại các sản phẩm mạ vàng 24K. Không những thế những sản phẩm này còn mang lại sắc vàng lấp lánh, sự quý tộc cho người đeo.

● Không chỉ vậy ngay cả các mẫu đồng hồ với vỏ Case cong. Một trong những hình thái thiết kế rất khó để mạ vàng hay bọc vàng. Thì giờ đây cũng đã có các phiên bản mạ vàng khác nhau. Trong đó phải kể tới các sản phẩm đồng hồ Franck Muller Fake 1:1 hay Richard Mille Fake siêu cấp ( Replica 1:1 ).

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Những sản phẩm đồng hồ mạ vàng 24K mang lại sắc vàng lấp lánh, sự quý tộc cho người đeo.

1.4 Đồng hồ mạ vàng 24K sẽ phù hợp với những ai ?

Như đã đề cập bên trên, đa số những chiếc đồng hồ mạ vàng 24K đều được làm từ vàng nguyên chất. Cho nên có thể phải khẳng định rằng. Từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp nhất.

Đồng hồ mạ vàng 24K là phụ kiện đồng hồ rất cao cao cấp khẳng định đẳng cấp khác biệt với phần còn lại. Ngoài ra chúng giúp tạo phong thái đĩnh đạc, uy quyền, giàu sang và địa vị. Cho nên đang được rất nhiều giới siêu giàu săn đón.

Vì tôn lên sự đứng đắn chững chạc và già dặn. Thêm vào đó là phần góc cạnh mạnh mẽ nên đồng hồ mạ vàng 24K sẽ phù hợp nhất với quý ông đứng tuổi hơn. Tuy nhiên các quý bà cũng có thể lựa chọn các siêu phẩm đồng hồ mạ vàng 24K nữ cao cấp làm tăng sự sang trọng quý phái.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Đồng hồ mạ vàng 24K là phụ kiện đồng hồ rất cao cao cấp khẳng định đẳng cấp khác biệt với phần còn lại. Ngoài ra chúng giúp tạo phong thái đĩnh đạc, uy quyền, giàu sang và địa vị. Cho nên đang được rất nhiều giới siêu giàu săn đón.

Có thể bạn quan tâm : Giá đồng hồ Patek Philippe Geneve 750 18K ? Những điều bạn chưa biết

1.5 Giá mạ vàng 24K cho đồng hồ là bao nhiêu ?

So với nhiều phương pháp mạ vàng thông thường từ những sản phẩm đồng hồ trung bình khác. Thì có thể thấy rằng công nghệ mạ vàng 24K cho các mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp là phương pháp kỹ nghệ cao nhất. Điều này dẫn đến bối cảnh tất yếu đó chính là giá mạ vàng 24K sẽ rất cao.

Trên thị trường hiện nay hoàn toàn không có bất kỳ bảng giá cụ thể để mạ vàng đồng hồ 24K. Bởi nó sẽ còn phụ thuộc hoàn toàn vào phía khách hàng. Bạn muốn mạ vàng 24K cho chiếc đồng hồ của bạn như thế nào ? Độ dày của vàng trên bề mặt đồng hồ sẽ dày hay mỏng ? Mạ vàng có cần hoạ tiết hay không ?

Hiện nay mức giá mạ vàng đồng hồ 24K vẫn chưa có một con số cụ thể. Tuy nhiên mức giá trung bình một chiếc đồng hồ mạ vàng 4K sẽ rơi vào tầm 7.000.000 đến 10.000.000 đồng. Đây chỉ là mức giá tham khảo mà Luxury 8668 đưa ra sau quá trình nghiên cứu thị trường

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Hiện nay mức giá mạ vàng đồng hồ 24K vẫn chưa có một con số cụ thể. Tuy nhiên mức giá trung bình một chiếc đồng hồ mạ vàng 4K sẽ rơi vào tâm 7.00.000 đến 10.000.000 đồng. Đây chỉ là mức giá tham khảo mà Luxury 8668 đưa ra sau quá trình nghiên cứu thị trường

Đề cử chất lượng : Khám phá sự đẳng cấp của những mẫu đồng hồ Piaget mặt vuông đính đá

2. Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668

Sau khi có được những cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về dòng sản phẩm cao cấp này, hãy cùng Luxury 8668 khám phá Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668

2.1 Đồng hồ IWC Portugieser Tourbillon IW590202 mạ vàng 24k Replica 1:1

Chiếc đồng hồ IWC Fake 1:1 ( Replica 1:1 ) đang có tại Luxury 8668 có kiểu dáng mặt tròn cá tính và phong cách hiện đại. Sản phẩm được thiết kế mặt số khá dễ nhìn.

Tuy nhiên đây là một sản phẩm hàng Rep 1:1 có khá nhiều chế độ hiển thị và chức năng. Điều này mang lại một trải nghiệm đặc biệt.

Nhìn qua độ sáng bóng của sản phẩm hàng Replica cao cấp này. Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng mặt kính của nó được làm bằng đá Sapphire nguyên khối cao cấp.

Độ sáng bóng tuyệt vời của Sapphire. Đi cùng với độ cứng không kém kim cương là mấy. Điều này mang lại cảm giác an toàn cho toàn bộ mặt Dial. Ngoài ra kính Sapphire còn giúp bớt loá và chống trầy xước gần như tuyệt đối.

Hãy để ý tới độ bóng của chiếc đồng hồ. Vỏ Case của siêu phẩm này được làm bằng thép không gỉ mạ vàng 24K vô cùng ấn tượng và cực kỳ quyến rũ. Mặc dù đây chỉ là phiên bản Replica 1:1. Nhưng chắc chắn rằng nó sẽ đem một trải nghiệm khá thú vị cho các bạn.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Đồng hồ IWC Portugieser Tourbillon IW590202 mạ vàng 24k Replica 1:1

2.2 Đồng hồ Omega Deville 424.53.40.21.02.001 Rose Gold Case mạ vàng 24k Replica 1:1

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Omega thì chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay. Đây là kẻ đứng sau của những chiếc đồng hồ cao cấp với chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Ngoài ra còn có chứng nhận bởi Chronometer. Trong đó phải kể đến bộ sưu tập Deville vô cùng đình đám. BST được giới mộ điệu yêu thích và săn đón rất nhiều trên thị trường. Và một trong những sản phẩm đó chính là mẫu Omega Deville 424.53.40.21.02.001 Rose Gold Case Replica 1:1 đang rất Hot hiện nay.

Vẫn là một mẫu đồng hồ Omega siêu cấp tại Luxury 8668. Với thiết kế mang đậm dấu ấn của bộ sưu tập Omega Deville. Mặt số mặt hình tròn cùng Size Case 39.5mm. Siêu phẩm rất phù hợp với đại đa số cổ tay của các quý ông Việt Nam. Kết hợp với phần càng nối dây ngắn. Điều này càng làm tăng thêm nét Vintage cho đồng hồ.

Sự đẳng cấp nhất của sản phẩm đến từ chính bộ vỏ Case được mạ vàng hồng 24K. Điều này làm tăng thêm giá trị cho chính người chủ nhân sở hữu nó.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Đồng hồ Omega Deville 424.53.40.21.02.001 Rose Gold Case mạ vàng 24k Replica 1:1

2.3 Đồng hồ Vacheron Constantin Malte 82230/000R-9963 mạ vàng 24K Replica 1:1

Chiếc đồng hồ tiếp theo mà Luxury 8668 đem tới. Là mẫu đồng hồ mang trong mình vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ cao cấp thông thường mà mẫu Vacheron Constantin Malte 82230/000R-9963 còn là một phiên bản thời thượng và sang trọng cho những quý ông thượng lưu thực thụ.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Fake cao cấp này. Đó chính là bộ vỏ Case được mạ vàng hồng Rose Gold 24KK. Có thể nói thiết kế vỏ Case vàng hồng sang trọng là một điểm sáng đáng chú ý nhất của dòng đồng hồ này.

Phần vành Bezel của bộ vỏ đồng hồ được làm bóng loáng rất đẹp mắt và sang trọng. Toàn bộ phần vỏ Case đều được đánh bóng cực kỳ hoàn thiện. Đến mức ấn tượng ngay người sử dụng từ ánh nhìn đầu tiên.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ cao cấp thông thường mà mẫu Vacheron Constantin Malte 82230/000R-9963 còn là một phiên bản thời thượng và sang trọng cho những quý ông thượng lưu thực thụ.

2.4 Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6102R-001 mạ vàng 24k nam Replica 1:1

Patek Philippe Grand Complications 6102R-001 mạ vàng 24k Replica 1:1 là siêu phẩm đồng hồ có bề mặt được làm từ kính Sapphire nguyên khối. Một chất liệu có khả năng chống trầy xước tuyệt vời.

Vỏ Case được gia công bằng chất liệu thép không gỉ và mạ vàng 24K vô cùng cao cấp. Đây là những chất liệu siêu việt. Giúp bảo vệ cho những linh kiện trong chiếc đồng hồ khỏi những va chạm mạnh.

Không chỉ có công dụng xem giờ mà chiếc đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 này còn có thể hiển thị bầu trời sao rất đẹp mắt.

Dây đeo da cá sấu cao cấp là chất liệu được sử dụng trong sản phẩm này. Chất liệu này giúp tăng giá trị cho chiếc đồng hồ cũng như bền bỉ với thời gian.

Ngoài ra thì sản phẩm còn sở hữu tính năng lịch Tuần trăng “ Moonphase ” vô cùng đặc biệt và cả lịch ngày trong tháng. Qua những ưu điểm nổi trội kể trên. Chúng ta có thể thấy Patek Philippe Grand Complications 6102R-001 Replica 1:1 là một kiệt tác thực thụ.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6102R-001 mạ vàng 24k nam Replica 1:1

2.5 Đồng hồ Hublot Classic Fusion King Gold Black Dial 521.OX.1180.RX mạ vàng 24K

Sáng tạo bất tận vẫn luôn là tôn chỉ hàng đầu của những chiếc đồng hồ Hublot. Và những sự sáng tạo đó đã góp mặt rất rõ ràng trên chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion King Gold Black Dial 521.OX.1180.RX mạ vàng 24K mà chúng tôi đem tới.

Giống như người anh lớn đồ sộ Big Bang. Chiếc Hublot Fake ( Replica 1:1 ) phiên bản Classic Fusion ngày hôm nay đã nhanh chóng hấp dẫn những người mê đồng hồ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là những người trẻ bởi thiết kế năng động, trẻ trung, hiện đại và vô cùng mạnh mẽ.

Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion King Gold Black Dial 521.OX.1180.RX mạ vàng 24K nam này có thiết kế mặt số với dáng cổ điển cùng nền mặt số màu đen mạnh mẽ. Được bảo vệ hoàn toàn bởi lớp kính Sapphire nguyên khối.

Điều này mang lại độ trong suốt chống lóa, chống xước cho sản phẩm. Chiếc đồng hồ này đã gây được ấn tượng đậm nét với người nhìn bởi 1 vẻ đẹp mềm mại và bóng bẩy.

Sở hữu kích thước 45mm khá hầm hố. Một diện mạo đẳng cấp được tô điểm bởi lớp vỏ Case vàng hồng King Gold 24K. Đem lại sự sang trọng và đẳng cấp. Có thể khẳng định chiếc đồng hồ hoàn toàn phù hợp với những quý ông theo đuổi phong cách thời trang mạnh mẽ thế kỷ 21.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Sáng tạo bất tận vẫn luôn là tôn chỉ hàng đầu của những chiếc đồng hồ Hublot. Và những sự sáng tạo đó đã góp mặt rất rõ ràng trên chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion King Gold Black Dial 521.OX.1180.RX mạ vàng 24K

2.6 Đồng hồ Rolex Lady Datejust 279174-0009 Demi Rose Gold mạ vàng 24K Replica 1:1

Rolex Lady Datejust 279174-0009 Replica 1:1 là sản phẩm đồng hồ mạ vàng 24K nữ. Tuy là đồng hồ Rolex Rep 1 1 nhưng thật sự độ hoàn thiện và thiết kế chỉnh chu của nó được đánh giá giống hàng Auth đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đồng hồ nữ mạ vàng 24K Lady Datejust nổi bật với ngoại hình kiều diễm và quý phái. Vẻ bề ngoài của nó đã khiến không biết bao nhiêu tín đồ thời trang phải mê mẩn và khao khát có được.

Điều khiến cho chiếc Rolex Lady Datejust 279174-0009 Demi Rose Gold Replica 1:1 này vượt ra ngoài mong đợi đó chính là độ hoàn thiện bộ vỏ được mạ vàng 24K cực kỳ ấn tượng.

Ngoài ra phải kể đến các cỗ máy cơ tự động vô cùng mượt mà với độ chính xác cao rất cao. Ngay cả trong môi trường nhiều từ tính. Cỗ máy này được phát triển dựa trên những điểm mạnh của các bộ máy hàng Replica thời kỳ trước. Vì thế nên nó sẽ hạn chế tối đa những sai sót còn tồn tại.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Điều khiến cho chiếc Rolex Lady Datejust 279174-0009 Demi Rose Gold Replica 1:1 này vượt ra ngoài mong đợi đó chính là độ hoàn thiện bộ vỏ được mạ vàng 24K cực kỳ ấn tượng.

2.7 Đồng hồ Blancpain Villeret Ultraplate 6224 White Dial & Gold mạ vàng 24K

Không khó để nhận ra siêu phẩm đồng hồ Replica cao cấp Blancpain Villeret Ultraplate 6224 này được thiết kế tương đối mỏng.

Phần vỏ của nó được chế tác từ chất liệu thép không gỉ và được mạ vàng 24K. Cộng với việc mặt Dial đồng hồ có đường kính 40mm. Điều này giúp chiếc đồng hồ này trở nên rất phù hợp với cổ tay của nam giới.

Bên cạnh đó, núm vặn của đồng hồ cũng được hoàn thiện chăm chút một cách vô cùng tỷ mỉ. Trên đó có dập nổi hai ký tự “JB” . Đây là tên viết tắt của Jehan-Jacques Blancpain người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Blancpain.

Mặt số của sản phẩm này được lấy Gam màu trắng là chủ đạo. Ở phiên bản này, nhà sản xuất sử dụng bộ cọc số La Mã cách tân có phần đồng điệu hơn.

Đặc biệt, chúng được phủ một lớp sơn có tông màu tương đồng với phần vỏ Case của chiếc đồng hồ. Sự đồng nhất này giúp cho chiếc đồng hồ toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng tột cùng.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
ồng hồ Blancpain Villeret Ultraplate 6224 White Dial & Gold mạ vàng 24K.

2.8 Đồng hồ Omega nữ Constellation Ladies 1371.71.00 mạ vàng 24K Replica 1:1

Ngày nay không chỉ có cánh mày râu mới có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ. Mà các quý cô quý phái của chúng ta cũng có chung niềm đam mê mãnh liệt với những cỗ máy thời gian.  Nắm bắt được xu thế này, các nhà máy đồng hồ Omega phiên bản Replica 1:1 đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ dành cho nữ giới.

Trong đó phải kể đến chiếc đồng hồ Omega Constellation Ladies 1371.71.00 Replica 1:1 đang có sẵn tại Luxury 8668. Chúng tôi đảm bảo đây sẽ là sản phẩm làm chị em phải siêu lòng gục ngã ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm nổi bật nhất trên nét thiết kế của nhà sản xuất chính là vành Bezel của nó. Cùng với các mấu nối của dây đeo đều được mạ vàng 24K cực kỳ đẳng cấp và sang trọng.

Sức cuốn hút tiếp theo có lẽ chính là bên trong mặt Dial. Với tấm nền trắng ngọc trai 7 màu cực kỳ quý phái. Không những thế, các cọc hiển thị giờ được thay bằng 12 viên kim cương tỏa sáng vô cùng lấp lánh.

Omega Constellation Ladies 1371.71.00 phiên bản Replica 1:1 cũng sở hữu dáng mặt tròn cổ điển với Size 27mm. Một kích thước vô cùng phù hợp với cổ tay mảnh mai của các quý cô Việt Nam.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Omega Constellation Ladies 1371.71.00 phiên bản Replica 1:1 cũng sở hữu dáng mặt tròn cổ điển với Size 27mm. Một kích thước vô cùng phù hợp với cổ tay mảnh mai của các quý cô Việt Nam.

2.9 Đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.2611.LR mạ vàng 24K Replica 1:1

Chiếc đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 này sở hữu một diện mạo vô cùng đặc trưng với bộ vỏ khung làm từ thép không gỉ cao cấp. Nó còn được mạ vàng 24K. Đi kèm với đó là bộ dây đeo tay cao su lót da cá sấu cực kỳ đẳng cấp.

Với phiên bản này sẽ kích thước là 33mm. Một kích thước có thể phù hợp với tất cả cổ tay phụ nữ Việt Nam.

Có thể nói, đây sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những quý cô theo đuổi phong cách thời trang mạnh mẽ. Bởi vì thiết kế rất thông minh và rất chắc chắn.

Mặt số của sản phẩm thiết kế với dáng tròn truyền thống. Gam màu trắng và được bày trí bố cục khá đơn giản. Với 3 kim và 1 lịch. Đáng chú ý khi phần kim dây của đồng hồ này được chạm khắc Logo chữ H theo phong cách Applique. Phong cách thiết kế độc quyền của thương hiệu Hublot.

Ngoài ra, ở vị trí góc 3 giờ, chúng ta có thể thấy được ô cửa sổ nhỏ hiển thị cho chức năng lịch ngày. Điều này cũng đã góp phần làm cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

Bảo vệ trọn vẹn cho mặt số là hai mặt kính Sapphire trong suốt. Phối hợp cùng phần vành Bezel với 6 con vít chứ H quen thuộc. Điều này tạo thành bộ vỏ chống nước hoàn hảo cho chiếc đồng hồ.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.2611.LR mạ vàng 24K Replica 1:1.

2.10 Đồng hồ Audemars Piguet Millenary Selfwinding Rose Gold mạ vàng 24K Replica 1:1

Chỉ với một ánh nhìn lướt qua chiếc đồng hồ Audermars Piguet 1 1 này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi dáng vỏ Eclipse. Đây cũng là điểm nhấn độc đáo nhất của bộ sưu tập dành cho phái đẹp này.

Tuy dáng vỏ hình quả trứng không được sử dụng phổ biến tại thời điểm hiện tại. Nhưng nó lại mang tính biểu tượng gắn liền với lịch sử và gắn liền với những người phụ nữ có vị thế.

Kiểu dáng này đem lại cho người dùng cảm nhận được hình thái vô cùng mềm mại. Ngoài ra còn là sự nhẹ nhàng qua những đường nét bo tròn hay đường cong tuyệt hảo.

Vỏ đồng hồ có đường kính 39.5mm và dày 8.1mm được làm từ thép không gỉ mạ vàng 24K. Vành bezel được khảm những viên kim cương tự nhiên được chế tác vô cùng  tỷ mỉ. Bên cạnh đó là núm được chế tác khía rãnh sắc nét mang. Đỉnh núm là viên đá sapphire xanh toát lên sự sáng trọng, quý phái.

Đặc biệt là các cọc số La Mã còn thêm tô điểm thêm với những đường vân sóng đầy tinh xảo. Các cọc số đều được phân bố rất độc đáo và ấn tượng. Nhìn tổng thể chiếc đồng hồ Audemars Piguet Millenary Selfwinding Rose Gold mạ vàng 24K Replica 1:1. Ta như thấy được tính cách của một cô gái vậy. Rất phức tạp nhưng có sức hút.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Đồng hồ Audemars Piguet Millenary Selfwinding Rose Gold mạ vàng 24K Replica 1:1.

3. Đơn vị phân phối đồng hồ mạ vàng 24K uy tín nhất tại Việt Nam

Bạn là những người có đam mê với những siêu phẩm mạ vàng 24K. Bạn luôn muốn sở hữu được những bộ sưu tập đồng hồ mạ vàng 24K namđồng hồ mạ vàng 24K nữ đắt đỏ. Nhưng chưa tìm được một địa chỉ Uy Tín cho những món đồ vô cùng xa xỉ này. Vậy phải giải quyết như thế nào ? Hiện nay, các mặt hàng đồng hồ mạ vàng 24K đang xuất hiện trên thị trường rất nhiều. Và đơn vị phân phối số 1 của dòng đồng hồ này không thể không kể tới Luxury 8668.

3.1 Đồng hồ mạ vàng 24K tại Luxury 8668 – Sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện tại, trên thị trường, mặt hàng đồng hồ mạ vàng 24K đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng đã và đang được ưa chuộng bởi rất nhiều phân khúc khách hàng trên toàn quốc.

Sở hữu độ hoàn thiện cực cao lên tới 96% 98% so với những phiên bản chính hãng. Chắc chắn, những chiếc đồng hồ mạ vàng 24K Replica 1:1 tại Luxury 8668 sẽ là giải pháp hoàn hảo để tối ưu mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Chắc chắn, những chiếc đồng hồ mạ vàng 24K Replica 1:1 tại Luxury 8668 sẽ là giải pháp hoàn hảo để tối ưu mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

3.2 Luxury 8668 – Đơn vị phân phối đồng hồ mạ vàng 24K số 1 thị trường

Đối với địa chỉ cung cấp mặt hàng mạ vàng 24K cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Phải kể đến Luxury 8668. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động phân phối sản phẩm đồng hồ Replica 1:1 nổi tiếng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng 24K Replica 1:1 chuẩn cao cấp nhất. Đi cùng với nhiều phiên bản mạ vàng 24K khác nhau. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái chọn cho mình các sản phẩm mạ vàng 24K giới hạn.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tìm mua bất cứ sản phẩm đồng hồ mạ vàng 24K Replica 1:1 nào.

Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đi kèm theo đầy đủ hộp cũng như phụ kiện đi kèm đồng hồ. Hãy để Luxury 8668 đồng hành cùng niềm đam mê những cỗ máy thời gian của bạn.

Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668
Luxury 8668 cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đi kèm theo đầy đủ hộp cũng như phụ kiện đi kèm đồng hồ. Hãy để Luxury 8668 đồng hành cùng niềm đam mê những cỗ máy thời gian của bạn.

4. Kết luận

● Trên đây là chia sẻ xoay quanh những chiếc đồng hồ Luxury 8668. Hy vọng rằng Luxury 8668 đã mang đến cho độc giả kiến thức bổ ích và giúp bạn trả lời được câu hỏi “ Top 10 mẫu đồng hồ mạ vàng 24K nam nữ thịnh hành nhất tại Luxury 8668 ”.

● Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo !!!

● Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin

Luxury 8668

Hotline: 038 899 6668

Website : https://luxury8668.com/

Địa chỉ : 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.