Địa chỉ phân phối đồng hồ Super Fake, Replica 1:1 siêu cấp tại Hà Nội

Phiên bản đồng hồ Omega Super Fake ( Replica 1:1 ).

Với những người am hiểu và đam mê đồng hồ đeo tay chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cụm từ đồng hồ Fake. Đặc biệt tại Hà Nội – Trung tâm kinh tế hàng đầu trên cả nước. Nhiều người tiêu dùng hay nghĩ rằng đồng hồ Fake 1 tại Hà Nội là đồng hồ kém chất lượng. Những có thể bạn chưa biết rằng đồng hồ Fake cũng có nhiều loại với nhiều chất lượng khác nhau. Đặc biệt bạn đã từng nghe qua về đồng hồ Super Fake hay Replica 1:1  chưa. Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thị trường đồng hồ Fake tại Hà Nội đang diễn ra như thế nào ?

– –  Theo các chuyên gia nhận định rằng “80% đồng hồ Rolex đeo tay có mặt tại Việt Nam là đồng hồ Fake”. Không chỉ ở Hà Nội mà còn ở rất nhiều các tỉnh thành khác. Những mẫu đồng hồ Fake có thể tới từ bất cứ các thương hiệu nào trên thế giới từ Nhật Bản cho tới Thuỵ Sĩ.

– – Cũng theo nhiều nghiên cứu được các nhà kinh tế công bố vào đầu năm 2018 thì thị trường đồng hồ tại Việt Nam mỗi năm thu về trên 750 triệu $. Một con số rất lớn và cho thấy được tiềm năng cực lớn của thị trường nước ta. Trong đó riêng đồng hồ Omega Fake tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chiếm trên 60% mức tiêu thụ.

– – Trong những năm gần đây rất nhiều khách hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đã và đang sử dụng dòng đồng hồ phiên bản Super Fake hay Replica siêu cấp. Bởi chúng mang những đặc điểm rất tuyệt vời. Vậy chúng là những sản phẩm như thế nào?

Địa chỉ phân phối đồng hồ Super Fake, Replica 1:1 siêu cấp tại Hà Nội
Những mẫu đồng hồ Fake có thể tới từ bất cứ các thương hiệu nào trên thế giới từ Nhật Bản cho tới Thuỵ Sĩ.

Đồng hồ Super Fake 1:1 hay Replica là gì ?

– – Đồng hồ Super Fake hoặc siêu cấp Replica 1:1 là dòng sản phẩm sao chép với tỷ lệ 1:1. Đây cũng là thuật ngữ để chỉ những chiếc đồng hồ sao chép với độ hoàn thiện cao cấp hiện nay. Chúng chỉ thua kém mỗi hàng chính hãng mà thôi còn lại tất cả các chi tiết đạt độ giống với tỷ lệ y nguyên so với hàng chính hãng.

– – Những phiên bản cao cấp như đồng hồ Hublot Replica 1:1 đều được làm tỷ mỉ và cẩn thận tới nỗi chúng có sự tương đồng tuyệt đối cho tới cả trọng lượng sản phẩm. Một thí nghiệm nhỏ chỉ ra rằng hai chiếc đồng hồ được đặt lên cân tiểu ly.

– – Một chiếc đồng hồ chính hãng và một chiếc đồng hồ Super Fake thì mức độ trọng lượng đều không xác nhau là mấy. Điều này chứng tỏ một điều rằng chúng là những chiếc đồng hồ được sản xuất cẩn thận từ hình thức bên ngoài đến bộ máy bên trong.

Địa chỉ phân phối đồng hồ Super Fake, Replica 1:1 siêu cấp tại Hà Nội
Đồng hồ Patek Philippe phiên bản Super Fake 1:1.

Xem thêm : Hàng Fake là gì ? Hàng Fake loại 1 là sao ? Khái niệm bạn nên biết

Tại sao khách hàng tại thủ đô Hà Nội lại ưa dùng đồng hồ Fake 1:1

Trước đây, khi những sản phẩm Super Fake chưa được ra đời. Người Hà Nội thường ham rẻ mà lựa chọn mua cho mình phiên bản đồng hồ Fake bán trôi nổi tại nhiều nơi của nhiều thương hiệu lớn. Nhưng rất tiếc khi sử dụng một thời gian thì những chiếc đồng hồ này đã nhanh chóng bay màu, nhìn rất dại mắt và bộ máy hỏng hóc, không nhạy nữa bén như ban đầu.

Nhưng ngay sau đó đồng hồ phiên bản Super Fake đã và đang mới tới một luồng gió mới cho người tiêu dùng tại Hà Nội. Từ đó cụm từ đồng hồ Fake 1:1 tại Hà Nội ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn. Vậy tại sao khách hàng tại Hà Nội lại ưa dùng dòng sản phẩm này tới vậy ?

Thoả mãn đam mê

– – Có thể dễ dàng nhận thấy rằng đồng hồ đeo tay hiện nay không chỉ là dụng cụ xem giờ thông thường mà chúng luôn tạo ra những ấn tượng và điểm nhấn sâu sắc cho các tín đồ yêu mến đồng hồ trên thế giới. Nhiều thương hiệu nổi tiếng còn sở hữu những sản phẩm có những riêng biệt và không trùng lặp.

– – Điều này cũng vừa là cái lợi nhưng cũng có nhiều mặt hạn chế bởi những phiên bản đồng hồ hiếm có đều sản xuất giới hạn nên rất khó có thể sở hữu ngay cả khi bạn có tiền. Đó là chưa kể chúng còn có mức giá vô cùng cao . Tuy nhiên những chiếc đồng hồ Replica cao cấp được bán tại Hà Nội sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê sưu tập đồng hồ đình đám nhất thế giới mà không lo khan hàng hay hết hàng.

– – Như vậy, cùng một lúc bạn có thể mua được nhiều phiên bản đồng hồ y như hãng nếu muốn. Ngoài ra, bạn cũng không cần lo lắng bởi ngay cả những sản phẩm Limited cũng được bày bán rộng rãi để khách hàng lựa chọn để bổ sung vào tủ đồ của mình.

Tổng thể thiết kế của đồng hồ Fake 1:1 tại thị trường Hà Nội hoàn thiện cực cao

– – Nên nhớ rằng những mẫu đồng hồ Fake 1 tại Hà Nội loại siêu cấp được sao chép với đầy đủ các chi tiết nhỏ nhất. Có thể dễ dàng nhận ra từ chất liệu cho tới các chi tiết trên tổng thể chiếc đồng hồ đều làm giống y hệt hàng chính hãng. Vậy nên rất khó để tìm ra điểm khác biệt giữa hai loại đồng hồ này nếu không có sự trợ giúp của máy móc chuyên dụng.

– – Cụ thể về chất liệu những chiếc đồng hồ Fake cao cấp loại 1 được khách hàng Hà Nội tin dùng đều được làm bằng các vật liệu chọn lọc kỹ càng và chất lượng cao nhất. Đương nhiên chúng phải trải qua các công đoạn gia công và kiểm định đầy đủ kỹ càng mới được cho ra thị trường. Điều này khiến người dùng an tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo hư hỏng

– – Về các chi tiết. Cụ thể các bộ phận như kim cọc số, núm chỉnh giờ cũng được gia công theo tiêu chuẩn 1:1 giống hàng chính hãng. Nếu không phải chuyên gia thì điều phân biệt là điều không thể.

Địa chỉ phân phối đồng hồ Super Fake, Replica 1:1 siêu cấp tại Hà Nội
Các bộ phận như kim cọc số, núm chỉnh giờ cũng được gia công theo tiêu chuẩn 1:1 giống hàng chính hãng.

Bài hay nên xem : Hàng Replica 1:1 là gì ? Phân biệt Replica LikeAuth, Super Fake, Authentic

Các chi tiết máy được chế tác cực chuẩn

– – Nhắc tới bộ máy bên trong của những sản phẩm đồng hồ Super Fake hay Rep 1:1. Chúng có chuyển động cực mượt mà và hầu như không có vấn đề gì trong quá trình sử dụng.  Khi hoạt động bộ máy gần như không phát ra bất cứ âm thanh nào. Rất êm ả ngay cả khi chơi thể thao hoặc vận động mạnh.

– – Đơn giản chúng được làm hoàn thiện 96% giống hàng chính hãng. Điều này giúp sai số đồng hồ gần như không thua kém so với các sản phẩm chính hãng.

– – Sản phẩm Fake phiên bản cao cấp đương nhiên cũng tích hợp các chức năng đi kèm để hỗ trợ người dùng khi sử dụng như chống thấm nước, chống trầy xước và khả năng chịu lực tốt. Nhờ đó mà dòng đồng hồ này luôn nhận phản hồi vô cùng tích cực của khách hàng Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Địa chỉ phân phối đồng hồ Super Fake, Replica 1:1 siêu cấp tại Hà Nội
Bộ máy cơ học được làm hoàn thiện 96% giống hàng chính hãng.

Mức giá của đồng hồ Fake loại 1 tại Hà Nội luôn rất tốt

– – Như đã nói ở trên chất lượng thường đi kèm với giá thành, chính vì vậy với những đặc điểm ưu thế bên trên thì một chiếc đồng hồ Super Fake hay siêu cấp đương nhiên sẽ có giá thành cao hơn một chiếc đồng hồ Fake thông thường mà trước đây khách hàng Hà Nội hay dùng. Mức chênh lệch tất nhiên sẽ còn tùy vào nhiều yếu tố như độ tinh xảo và thiết kế của phiên bản đồng hồ chính hãng có khó để mô phỏng lại hay không ?

– – Ví dụ một chiếc đồng hồ Fake 1:1 cao cấp chỉ có chức năng giờ phút giây thì đương nhiên sẽ rẻ hơn một chiếc đồng hồ Super Fake cao cấp có chức năng cao cấp hơn như Moonphase, Tourbillon,….

– – Nếu là Fake siêu cấp của các mẫu có nhiều đá quý hay kim cương thì đương nhiên sẽ cao hơn nữa.

những chiếc đồng hồ Fake 1 hay Replica 1:1 với mức giá chỉ 15 – 40 triệu hứa hẹn sẽ là phương án vừa túi tiền và hợp lý hơn rất nhiều.
Những chiếc đồng hồ Fake 1 hay Replica 1:1 với mức giá chỉ 15 – 40 triệu hứa hẹn sẽ là phương án vừa túi tiền và hợp lý hơn rất nhiều.

Những rủi ro mà người tiêu dùng Hà Nội phải đối mặt khi mua đồng hồ Fake loại 1

Trên đây là những lý giải chi tiết nhất về dòng đồng hồ Super Fake mà người tiêu dùng tại Hà Nội đang ưa chuộng. Nhưng đó là khi bạn lựa chọn được đúng mẫu sản phẩm đó. Trong bối cảnh thị trường hiện nay việc hàng kém chất lượng trà trộn đang tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người tiêu dùng. Hãy cùng điểm mặt một số điều đáng quan ngại như sau :

Trà trộn hàng kém chất lượng vào các sản phẩm đồng hồ Fake 1:1 siêu cấp tại Hà Nội

– – Có thể bạn chưa biết đồng hồ Fake cũng có nhiều loại từ chất lượng cao cho tới kém. Giá bán cũng có nhiều loại từ cao cho tới thấp. Thông thường mức giá của các sản phẩm Replica siêu cấp sẽ có giá từ 15 triệu vnđ trở lên. Chính vì thế nhiều kẻ gian lợi dụng lòng tin của khách hàng để trà trộn hàng kém chất lượng hơn vào bên trong nhằm trục lợi dưới cái mác ” đồng hồ Replica “.

– – Thông thường những kẻ này sẽ tìm ra kẽ hở từ người tiêu dùng Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung để lừa đảo. Đó là người tiêu dùng ban đầu chưa thể có những kiến thức về đồng hồ Rep nên rất dễ dàng trở thành món hời cho những đơn vị kém uy tín này.

Mạo danh một số thương hiệu lớn để trục lợi

– – Điều này xảy ra rất nhiều hiện nay khi nhiều kẻ lợi dụng mạng xã hội để tạo lên những Fanpage giả mạo của một số đơn vị lớn. Những kẻ này sẽ sao chép tất cả mọi thứ từ ảnh cho tới địa chỉ. Nếu có điều gì xảy ra thì sẽ không bị ảnh hưởng gì mà những đơn vị bị mạo danh sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

– – Chính vì thế trước khi mua bạn hãy kiểm tra thật kỹ địa chỉ, sđt , thậm chí là theo dõi một thời gian hãy đưa ra kết luận mua hàng. Nếu có cơ hội hãy đến tận nơi để kiểm tra có đúng đây là địa chỉ bạn đang quan tâm hay không hay là một trang Web, Fanpage giả mạo.

Địa chỉ mua bán đồng hồ Replica 1:1 uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Nếu bạn còn đang phân vân hay chưa biết mua đồng hồ phiên bản Replica 1:1 siêu cấp ở đâu tại Hà Nội là Uy Tín và đảm bảo nhất thì Luxury 8668 là địa chỉ bạn nên  ” chọn mặt gửi vàng “

Luxury 8668 – Địa chỉ phân phối đồng hồ Replica Super Fake số 1 tại Hà Nội

– – Nói đến địa chỉ chuyên đồng hồ Fake loại 1 tại Hà Nội thì cần đề cập ngay tới Luxury 8668. Đây là đơn vị chuyên phân phối đồng hồ cao cấp có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng vô cùng lâu năm. Với chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc mà không khách hàng yêu thích đồng hồ Rep nào tại Hà Nội không biết. Trong tương lai Luxury 8668 sẽ là địa chỉ yêu mến của người chơi đồng hồ siêu cấp trên cả nước.

– – https://luxury8668.com/ luôn cam kết với khách hàng rằng những giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang tới không chỉ là sự linh hoạt và chất lượng trong dịch vụ chuyên nghiệp hiện đại hợp thời mà còn phải đi kèm với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất.

– – Chúng tôi luôn coi khách hàng là những người bạn và cam kết luôn đi cùng quý khách hàng trong suốt chặng đường sử dụng sản phẩm. Luxury 8668 luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với kiến thức sâu rộng nhất. Hoạt động hiệu quả, chủ động, tận tình.

Những chính sách số 1 mà chỉ Luxury 8668 có

– – Tất cả những sản phẩm đồng hồ siêu cấp Super Fake chuẩn 1:1 tại Luxury 8668 bán ra tại thị trường Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác đều cam kết sẽ được bảo hành 3 năm và miễn phí bảo dưỡng thay dầu, kiểm tra định kỳ trọn đời sử dụng.

– – Ngoài ra chúng tôi cam kết sẽ đổi 1:1 trong 15 ngày đầu nếu phát hiện có lỗi dù chỉ nhỏ nhất. Nếu phát hiện sai phạm chúng tôi đương nhiên sẽ có chính sách hoàn tiền và đổi trả theo đúng quy định đưa ra và cam kết trên giấy tờ hoá đơn đầy đủ.

– – Ngoài ra, khi mua hàng quý khách sẽ nhận đầy đủ phụ kiện như hàng chính hãng :  sổ thẻ hộp và thẻ bảo hành có đóng dấu cam kết đầy đủ. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Đánh giá của khách hàng – Thước đo cho chất lượng dịch vụ

Khách hàng mua đồng hồ Chopard Super Fake tại Hoàn Kiếm – Hà Nội

– –  Chị Thu Hương ( quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ) : Mặc dù là phụ nữ nhưng mình là người có niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc đồng hồ đeo tay. Đặc biệt là những mẫu có kim cương đính cao cấp. Trong đó Chopard là thương hiệu yêu thích nhất của mình. Bởi nó rất sang trọng và quý phái. Nhưng nếu mua hàng chính hãng thực sự mình không đủ tiền. Vì vậy mình quyết mua những sản phẩm Chopard siêu cấp Super Fake ở ngay Luxury 8668. Sản phẩm mua tại cửa hàng Luxury 8668 được cam kết về chất lượng bằng giấy tờ chứ không bằng lời nói thông thường. Và tại đây cũng như có nhiều chính sách khuyến mại dành cho khách hàng nên mình cực kì tin tưởng khi mua hàng tại đây.

Khách hàng mua đồng hồ Franck Muller Super Fake tại Hà Nội 

– –  Anh Hiếu ( Ba Đình, Hà Nội ) : Trong một lần tình cờ đi mua đồng hồ thì mình có đến cửa hàng của Luxury 8668. Tại đây mình đã bị ấn tượng bởi những lời tư vấn chân thành, nhiệt tình từ bạn nhân viên tên Hiếu. Cũng phải nói rằng đội ngũ mấy anh em nhân viên đây có chuyên môn cực cao. Mình đã nhanh chóng rút hầu bao và rinh một chiếc đồng hồ Franck Muller về. Những trải nghiệm mình sau khi sử dụng thực sự không có gì phải bàn cãi về chất lượng.  Mình sẽ ủng hộ cửa hàng dài dài.

Lời kết

– – Trên đây là đặc điểm chi tiết nhất về đồng hồ Fake loại 1 tại Hà Nội và các thông tin đi kèm . Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin đầy đủ và hữu ích cho các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

– –  Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline/Zalo 0388996668.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.