Đồng hồ đính kim cương là gì ? Tất tần tật kiến thức về kim cương trên đồng hồ

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ

1. Đồng hồ đính kim cương là gì ? Tất tần tật kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ

Đồng hồ kim cương là gì ? Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã đều biết giá trị cao cấp của những viên kim cương trong cuộc sống. Đặc biệt trong ngành chế tác đồng hồ đeo tay. Dễ dàng nhận thấy rằng một chiếc đồng hồ đính thêm kim cương sẽ gia tăng giá trị và đẳng cấp lên gấp hàng chục lần. Vì thế rất nhiều những thương hiệu cao cấp xa xỉ tầm cỡ Thế giới đều rất chuộng. Và chắc chắn phải có một bộ sưu tập đính kim cương cho riêng mình đính. Hãy cùng Luxury 8668 khám phá thêm những kiến thức thú vị xoay quanh những mẫu đồng hồ đính kim cương trong bài viết ngay sau đây nhé.

1.1 Vì sao kinh cương lại được sử dụng phổ biến trên đồng hồ

● Kim cương có độ cứng cao nhất. Đứng đầu danh sách điểm độ cứng tự nhiên. Với mức điểm tuyệt đối là 10/10. Điều này có nghĩa là kim cương là loại chất liệu tự nhiên cứng nhất trên thế giới. Không có bất cứ loại vật liệu, chất liệu nào cứng hơn kim cương. Vì thế nên chúng không thể bị cắt gọt hay phá vỡ bằng phương pháp thông thường.

● Kim cương có độ bắt sáng rất tốt. Có thể nói là tốt nhất trong các loại đá quý. Chúng tạo độ lộng lẫy, kiêu sa cho bất cứ phụ kiện nào. Hiện nay trên các sản phẩm đồng hồ Replica cũng đã trang bị kim cương thiên nhiên. Chắc chắn những sản phẩm ấn tượng này sẽ tạo nên cơn sốt khổng lồ trong những năm tiếp theo.

● Ngoài độ cứng hoàn hảo. Thì kim cương còn có khả năng chống Oxy hóa.  Chống ăn mòn tuyệt đối. Vì thế nên vẻ đẹp của kim cương có thể gọi là vĩnh cửu, vượt thời gian.

● Từ xa xưa kim cương đã là loại báu vật được con người ưa chuộng và săn lùng. Nó mang ý nghĩa đại diện cho sự thành công và địa vị. Ngoài ra còn là sự thanh khiết, cao quý và mạnh mẽ. Chúng có thể xua tan mọi bất lợi, điềm xui xẻo trong cuộc sống.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Từ xa xưa kim cương đã là loại báu vật được con người ưa chuộng và săn lùng. Nó mang ý nghĩa đại diện cho sự thành công và địa vị. Ngoài ra còn là sự thanh khiết, cao quý và mạnh mẽ. Chúng có thể xua tan mọi bất lợi, điềm xui xẻo trong cuộc sống.

1.2 Có bao nhiêu loại kim cương được dùng trong chế tác đồng hồ ?

Trong thị trường ở tất cả các mặt hàng thời trang. Thông thường sẽ có 3 loại kim cương bao gồm : Kim cương tự nhiên, kim cương tái chế và kim cương nhân tạo. Tuy nhiên trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Thì thường sử dụng hai loại kim cương đó là kim cương tự nhiên và kim cương nhân tạo.

1.2.1 Kim cương tự nhiên 

Kim cương tự nhiên là một loại khoáng sản với những tính chất vật lý vô cùng hoàn hảo. Kim cương thiên nhiên là loại vật liệu tốt nhất để tạo ra những tuyệt phẩm thời trang. Trong đó có đồng hồ đeo tay.

Kim cương tự nhiên được cấu thành từ những tinh thể Carbon dạng lồng hay ADNR. Và vì độ cứng cao nhất. Trên cả kính Sapphire ( Sapphire đứng thứ 2 ). Vì vậy nên chỉ có những lưỡi dao bằng kim cương mới có thể cắt được ( Chỉ có kim cương mới cắt được kim cương ).

Trên thế giới có khoảng 150 triệu Cara kim cương ( 30.000 kg ) được khai thác mỗi năm với tổng giá trị là 10 tỷ đô la Mỹ.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Kim cương tự nhiên là một loại khoáng sản với những tính chất vật lý vô cùng hoàn hảo. Kim cương thiên nhiên là loại vật liệu tốt nhất để tạo ra những tuyệt phẩm thời trang. Trong đó có đồng hồ đeo tay.

1.2.2 Kim cương nhân tạo

Kim cương nhân tạo hay còn gọi là kim cương tổng hợp. Trong tiếng Anh là Diamond Synthetic hoặc Lab-Grown Diamonds. Đây là dạng đá thạch được điều chế trong phòng thí nghiệm để tạo ra cấu trúc đá giống kim cương tự nhiên.

Có rất nhiều chất liệu đá dùng để điều chế kim cương nhân tạo. Tiêu biểu nhất gồm đá Zirconia, Acrylic Polymers và pha lê.  Ngoài ra còn khá nhiều loại khoáng chất cũng được để làm kim cương nhân tạo khác bao gồm thạch anh và Moissanite.

Kim cương nhân tạo được các nhà sản xuất phát triển từ giữa thế kỷ 20. Đây là loại vật liệu ngày càng được quảng bá rộng rãi. Đặc biệt là cho đồ trang sức và đồng hồ đeo tay. Hai phương pháp được sử dụng để chế tác kim cương nhân tạo. Chính là nhiệt độ cao áp suất cao (High Pressure High Temperature – HPHT) và phương pháp lắng hơi hóa học trong chân không ( Chemical Vapor Deposition – CVD ).

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Kim cương nhân tạo hay còn gọi là kim cương tổng hợp. Trong tiếng Anh là Diamond Synthetic hoặc Lab-Grown Diamonds. Đây là dạng đá thạch được điều chế trong phòng thí nghiệm để tạo ra cấu trúc đá giống kim cương tự nhiên.

Xem thêm : Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương

1.3 Những kiểu đính kim cương thông dụng trên đồng hồ hiệu

Để có những mặt cắt tinh xảo nhất thì kim cương phải được gia công khéo léo với sự can thiệp của kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Hiện nay thì kim cương (tùy theo mặt cắt và hình dáng đồng hồ) sẽ được nạm theo 3 cách phổ biến sau.

Nạm Channel : Đây là cách nạm thông dụng nhất và điển hình nhất. Bởi vì có thể khoe ra các mặt cắt kim cương khéo léo trong quá trình chế tác đồng hồ. Các nghệ nhân dùng các phương pháp để sắp xếp các viên kim cương nằm liền mạch với nhau. Để áp dụng kiểu nạm cao cấp này thì yêu cầu trong quá trình chế tác, cắt, gọt kim cương đều phải rất tỷ mỉ.

Nạm Prong : Kiểu nạm này bạn có thể thấy nhiều ở các sản phẩm có kết cấu khác biệt. Như mặt số cong. Mặt số đa tầng… Nạm Prong đã giải quyết triệt để những vấn đề khó khăn này. Ngay cả các sản phẩm đồng hồ Franck Muller Fake 1:1 hay Richard Mille Fake siêu cấp ( Replica 1:1 ) với dáng vỏ Tonneau.

Nạm Pave : Kiểu nạm này có tính chất rất phức tạp. Và hiếm gặp nhất trong cả 3 loại. Người ta sẽ tạo ra những ô có kích thước cùng cỡ với những viên kim cương. Sau đó kim cương sẽ được “lắp” vào ô.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Dễ dàng nhận thấy rằng một chiếc đồng hồ đính thêm kim cương sẽ gia tăng giá trị và đẳng cấp lên gấp hàng chục lần. Vì thế rất nhiều những thương hiệu cao cấp xa xỉ tầm cỡ Thế giới đều rất chuộng.

1.4 Ưu điểm và hạn chế của đồng hồ đính kim cương là gì ?

Ưu điểmĐa số những chiếc đồng hồ đính kim cương đều được chế tác từ kim cương thật. Dễ dàng nhận thấy từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và địa vị ấn tượng. Người dùng luôn trở nên sang trọng và đẳng cấp. Họ sẽ thực sự chói lóa giữa đám đông.

Hạn chế : Giá thành của những mẫu đồng hồ đính kim cương thật đương nhiên sẽ rất cao. Bởi chúng đòi hỏi một công nghệ chế tác tinh xảo và rất cầu kỳ. Phải thật sự tỷ mỉ mới tạo nên một chiếc đồng hồ tinh tế và mềm mại đến vậy. Nếu không có những điều đó chắc chắn chiếc đồng hồ kim cương sẽ trở nên cực kỳ cứng và thô.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Đa số những chiếc đồng hồ đính kim cương đều được chế tác từ kim cương thật. Dễ dàng nhận thấy từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và địa vị ấn tượng. Người dùng luôn trở nên sang trọng và đẳng cấp. Họ sẽ thực sự chói lóa giữa đám đông.

Có thể bạn quan tâm : Đồng hồ Franck Muller Full kim cương – Tạo vật trường tồn với thời gian

2. Những đặc điểm cần chú ý về đồng hồ đính kim cương

Đẳng cấp hơn cả một chiếc đồng hồ mạ vàng 24K. Chiếc đồng hồ nạm đầy đá quý và kim cương luôn thể hiện địa vị, sự giàu có của người đeo hơn bao giờ hết. Bởi vậy, bên cạnh việc tung ra những sản phẩm đồng hồ kim cương thông thường. Các thương hiệu đồng hồ còn tung ra các Model đồng hồ độ kim cương và đá quý. Những chiếc đồng hồ nạm kín kim cương rõ ràng là vật dụng cực kỳ chói lóa và đẳng cấp khác biệt dưới ống kính máy ảnh.

2.1 Những vị trí thường được đính kim cương trên đồng hồ

Đính kim cương trên vành Bezel : Đây là vị trí phổ biến được đính hoặc độ kim cương. Cách làm này sẽ giúp bạn giữ nguyên được thiết kế của đồng hồ nguyên bản nhất. Một chiếc đồng hồ đính kim cương tại vành Bezel chưa bao giờ là hết Hot Hit. Thậm chí giá trị của chiếc đồng hồ của bạn còn tăng thêm vài phần. Sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời của kim cương trên vành Bezel sẽ là xu hướng trong những năm tiếp theo.

Đính kim cương trên mặt số : Độ hoặc đính kim cương trên mặt số cũng là một trong những sở thích rất ấn tượng của khách hàng. Bởi nó sẽ làm tăng độ sáng bóng. Đồng thời giúp thay đổi diện mạo chiếc đồng hồ của bạn lên một tầm cao mới. Đây là kiểu đính kim cương rất phổ biến trên các sản phẩm phiên bản Replica. Đặc biệt và nổi trội nhất chính là các mẫu đồng hồ Chopard siêu cấp.

Lưu ý : Một điều bạn cần chú ý ở đây. Với những sản phẩm nguyên bản có kim cương trên mặt số thì không sao. Nhưng với các sản phẩm độ kim cương lên mặt số. Bắt buộc phải tháo rời mặt và kính. Vì vậy nên cần sự tỉ mỉ của những người thợ lành nghề. Bởi nếu không sản phẩm sẽ bị lỗi và lệch lạc không đúng Form bạn yêu cầu. 

Độ kim cương trên núm điều chỉnh và dây của đồng hồ : Đây là những vị trí ít được đính kim cương nhất. Tuy nhiên kim cương được đính ở núm điều chỉnh và dây đeo sẽ giúp đồng hồ của bạn có điểm nhấn sáng giá và tinh tế nhất. Ngoài ra phô diễn được mặt cắt kim cương tuyệt vời ở bên ngoài.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Độ hoặc đính kim cương trên mặt số cũng là một trong những sở thích rất ấn tượng của khách hàng. Bởi nó sẽ làm tăng độ sáng bóng. Đồng thời giúp thay đổi diện mạo chiếc đồng hồ của bạn lên một tầm cao mới.

2.2 Đồng hồ kim cương sẽ phù hợp với những ai ?

Như đã đề cập bên trên, đa số những chiếc đồng hồ kim cương đều được đính kim cương nguyên chất hoặc nhân tạo. Cho nên có thể phải khẳng định rằng. Từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cao nhất.

Đồng hồ kim cương luôn là phụ kiện đồng hồ rất cao cao cấp khẳng định đẳng cấp khác biệt với phần còn lại. Giống như cái cách mà các sản phẩm đồng hồ Franck Muller Full kim cương đã đem lại cho người dùng trong những năm gần đây. Chúng giúp tạo phong thái đĩnh đạc, uy quyền, giàu sang và địa vị. Cho nên đang được rất nhiều giới siêu giàu săn đón.

Vì tôn lên sự đứng đắn chững chạc và già dặn. Thêm vào đó là phần góc cạnh mạnh mẽ nên đồng hồ kim cương sẽ phù hợp nhất với quý ông đứng tuổi hơn. Tuy nhiên với các bạn trẻ thích sự sáng ngời thì đồng hồ kim cương cũng không phải ý tồi.

Ngoài ra các quý bà cũng có thể lựa chọn các siêu phẩm đồng hồ đính kim cương nữ cao cấp làm tăng sự sang trọng quý phái của mình.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Những chiếc đồng hồ kim cương đều được đính kim cương nguyên chất hoặc nhân tạo. Cho nên có thể phải khẳng định rằng. Từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cao nhất.

Đề cử chất lượng : Khám phá sự đẳng cấp của những mẫu đồng hồ Piaget mặt vuông đính đá

2.3 Giá đồng hồ kim cương là bao nhiêu ? Độ kim cương cho đồng hồ bao nhiêu tiền ?

Kim cương là một loại đá quý cực kỳ hiếm có. Chúng được xếp đứng đầu trong “ngũ đại bảo thạch” trên thế giới bao gồm :  Diamond, Ruby, Sapphire, Emerald, Opal. Kim cương thiên nhiên phải mất từ 1-3 tỷ năm để thành hình dạng. Hiện nay kim cương đang bị khai thác quá mức. Và nhu cầu loại đá này càng ngày càng cao. Vì vậy dẫn đến mức giá kim cương cũng ngày một cao.

So với nhiều phương pháp đính kim cương thông thường từ những sản phẩm đồng hồ trung bình khác. Thì có thể thấy rằng công nghệ đính kim cương thiên nhiên cho các mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp là phương pháp kỹ nghệ cao nhất. Điều này dẫn đến bối cảnh tất yếu đó chính là giá đồng hồ kim cương đương nhiên sẽ rất cao.

Trên thị trường hiện nay hoàn toàn không có bất kỳ bảng giá cụ thể để cho đồng hồ kim cương hay độ kim cương cho đồng hồ. Bởi nó sẽ còn phụ thuộc hoàn toàn vào phía khách hàng yêu cầu. Bạn mua đồng hồ kim cương của hãng nào ? Bạn muốn đồng hồ kim cương gì ? Thiên nhiên hay nhân tạo. Bạn muốn độ phần nào ? Nhiều hay ít ?

Hiện nay những chiếc đồng hồ kim cương vẫn chưa có một con số cụ thể. Tuy nhiên về vấn đề độ kim cương thì sẽ mức giá trung bình. Một chiếc đồng hồ độ kim cương sẽ có giá tính theo số viên kim cương được đính. Kim cương thiên nhiên rơi vào tầm 5.000.000 đến 10.000.000 đồng/ viên. Còn nhân tạo sẽ rẻ hơn chỉ bằng 1/10 mà thôi.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
So với nhiều phương pháp đính kim cương thông thường từ những sản phẩm đồng hồ trung bình khác. Thì có thể thấy rằng công nghệ đính kim cương thiên nhiên cho các mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp là phương pháp kỹ nghệ cao nhất.

Bài hay nên xem : Đồng hồ Franck Muller V41 và khám phá những điều tuyệt vời nhất

3. Luxury 8668 – Dịch vụ chế tác độ đồng hồ đính kim cương số 1 Việt Nam

Những ai là tín đồ đồng hồ mang hơi hướng trang sức chắc chắn sẽ có sở thích khám phá những thứ gì đó mới lạ. Điều này là để trải nghiệm cảm giác khác và thỏa mãn đam mê của mình. Đúng vậy, chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ đính kim cương đắt tiền bậc nhất thế giới có giá hàng triệu USD cũng là một trong thú vui vô cùng tao nhã. Tuy nhiên việc sở hữu chúng lại là chuyện khác. Ngay giờ đây khi đến với Luxury 8668, thú vui tao nhã đó sẽ được hiện thực hóa ngay lập tức trên cổ tay của ban.

3.1 Dịch vụ chế tác đồng hồ kim cương tại Luxury 8668

Như đã giới thiệu chi tiết bên trên, tại đây chúng tôi – Luxury 8668 chuyên cung cấp mẫu mã đồng hồ Replica với tỉ lệ sao chép về độ hoàn thiện 1:1. Ngoài ra còn có những sản phẩm chế tác như kim cương thiên nhiên, đá Moissanite và đá quý các loại. Đến với Luxury 8668. Quý khách sẽ nhận được những dịch vụ như sau.

Nạm kim cương các loại lên các mẫu đồng hồ đeo tay.

Nhận Order tất cả các mẫu đồng hồ đính kim cương từ các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Nhận đặt chế tác linh kiện, phụ tùng bằng kim cương của đồng hồ.

Nhận thiết kế mẫu mã đồng hồ kim cương đạt chuẩn tỷ lệ 99% Auth.

Nhận thiết kế gia công mẫu mã đồng hồ khác hãng. Các trang sức theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyên cung cấp các loại đồng hồ Replica 1:1 cao cấp nhất trên thị trường. Bảo hành hậu mãi.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Luxury 8668 – Nhận Order tất cả các mẫu đồng hồ đính kim cương từ các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Bài viết điển hình : Đồng hồ Replica là gì? Có nên mua đồng hồ Replica không?

3.2 Nhưng giá trị mà Luxury 8668 đem lại giá trị đến cho khách hàng

Nhằm đáp ứng yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn đều là những người am hiểu về đồng hồ sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu mã đa dạng phù hợp với phong cách và vừa với túi tiền của bạn nhất.

Chăm sóc tận tình chu đáo với đội ngũ nhân viên CSKH chuyên nghiệp tận tâm với công việc sẽ hỗ trợ bạn trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Mẫu mã với độ hoàn thiện tốt, độ thẩm mĩ cùng độ chính xác cao được thực hiện gia công với công nghệ hiện đại và từ đôi bàn tay của những nghệ nhân chế tác sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thực tế nhất với các mẫu mã đồng hồ

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chế tác kim cương, đính đá quý lên đồng hồ,…để đáp ứng nhu cầu thay đổi mẫu mã đồng hồ theo đúng với yêu cầu mà khách hàng lựa chọn. Hoặc thiết kế giống với hàng chính hãng với tỉ lệ 99% về độ hoàn thiện.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ chế tác kim cương, đính đá quý lên đồng hồ,…để đáp ứng nhu cầu thay đổi mẫu mã đồng hồ theo đúng với yêu cầu mà khách hàng lựa chọn. Hoặc thiết kế giống với hàng chính hãng với tỉ lệ 99% về độ hoàn thiện.

3.3 Giấy chứng nhận kim cương uy tín số 1 Việt Nam

Luxury 8668 nhận theo yêu cầu của quý khách về kiểu cắt hay hình dáng kim cương mà khách yêu cầu. Kích thước theo ý thích của quý khách hàng Tùy theo túi tiền và sở thích mà quý khách có thể lựa chọn kim cương thiên nhiên hoặc kim cương Moissanite.

Chúng tôi đảm bảo cam kết các mẫu kim cương mà chúng tôi sử dụng đều có giấy chứng nhận đạt chuẩn GIA kèm theo.

Giấy chứng nhận là loại giấy được cơ quan giám định cấp để giúp cho quý khách hàng có thể xem được đầy đủ những thông số kim cương. Ghi đầy đủ thông tin về đặc tính hình dạng và chất lượng của viên kim cương mà Luxury 8668 chế tác.

Trên mỗi một mẫu giấy chứng nhận sẽ có một mã số riêng duy nhất thuộc về viên kim cương đi kèm.

Luxury 8668 – Nơi trao gửi những tạo vật của thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về giấy tờ kiểm định cũng như cam kết về chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng và giá trị đến cho khách hàng.

Đồng hồ kim cương là gì ? Kiến thức về đính kim cương trên đồng hồ
Chúng tôi đảm bảo cam kết các mẫu kim cương mà chúng tôi sử dụng đều có giấy chứng nhận đạt chuẩn GIA kèm theo.

4. Lời kết

Luxury 8668 – Cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đi kèm theo đầy đủ hộp cũng như phụ kiện đi kèm đồng hồ. Hãy để Luxury 8668 đồng hành cùng niềm đam mê những cỗ máy thời gian của bạn.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số : 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – hải Phòng Liên hệ với chúng tôi qua

Luxury 8668

Hotline: 038 899 6668

Website : https://luxury8668.com/

Địa chỉ : 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.