Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương

Mặc dù những chiếc đồng hồ Rolex đính kim cương có thể sẽ không phù hợp với sở thích của tất cả mọi người. Nhưng không thể phủ nhận chất lượng của đồng hồ Rolex đính kim cương luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn nổi bật giữa đám đông. Nếu bạn tò mò về những chiếc đồng hồ Rolex kim cương. Hãy tìm hiểu bài viết của Luxury 8668 ngay dưới đây.

1. Nghệ thuật đính kim cương đỉnh cao của Rolex

1.1 Nghệ thuật đính kim cương của Rolex

● Rolex là thương hiệu luôn có sự kiểm soát vô cùng chặt chẽ đối với những viên kim cương. Những nguyên liệu để làm nên những chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ nhất thế giới.

● Sự kỹ lưỡng của họ được thể hiện từ việc tìm nguồn cung cấp những viên kim cương tốt nhất thế giới. Cho đến việc sắp xếp chúng sao cho hoàn hảo nhất trong từng sản phẩm.

● Quá trình phát triển để tạo ra những siêu phẩm đồng hồ Rolex kim cương. Đều được thực hiện trong nhà. Theo tiêu chuẩn cao cấp nhất có thể.

● Riêng công đoạn chế tác kim cương của Rolex đã trải rộng với 7.000 nhân viên làm việc. Với tổng cộng bốn cơ sở riêng biệt tại Thụy Sĩ.

Trong 7000 nhân viên này, sẽ được Rolex được giao nhiệm vụ lựa chọn những loại kim cương tốt nhất. Cùng với đó là các loại đá quý như : Hồng ngọc, ngọc bích và ngọc lục bảo.

Những viên đá quý này không chỉ được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đã qua đào tạo. Mà còn phải trải qua quá trình kiểm tra lần 2 bằng hệ thống máy móc tối tân.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Rolex là thương hiệu luôn có sự kiểm soát vô cùng chặt chẽ đối với những viên kim cương. Những nguyên liệu để làm nên những chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ nhất thế giới..

1.2 Quy trình đính kim cương của Rolex

Một số thông số tiêu chuẩn mà hãng đồng hồ Rolex đưa ra. Cho những viên kim cương để đính vào đồng hồ của mình bao gồm 2 tiêu chuẩn sau. Đây cũng là 2 tiêu chuẩn mà các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake ( Replica 1:1 ) nói riêng và đồng hồ Replica học hỏi và áp dụng.

 • Màu những viên kim cương phải nằm giữa D và G ( Bảng màu GIA ).
 • Không có tạp chất quan sát được ở độ phóng đại kính hiển vi 10x.

Sau khi các viên kim cương được lọc chọn cho những chiếc đồng hồ. Những người thợ chế tác đá quý bậc thầy của Rolex sẽ làm các thao tác tiếp theo.

Họ sẽ đặt từng viên đá vào bề mặt vàng hoặc bạch kim của các bộ phận đồng hồ đã được chỉ định một cách rất tỉ mỉ bằng tay. Đây chính là phương pháp chế tạo thủ công mà rất nhiều hãng như đồng hồ Hublot thường hay sử dụng.

Nhiều người thợ kim hoàn này sẽ có tay nghề để đính bất kỳ những viên đá lấp lánh lên chiếc đồng hồ Rolex nào. Dù có là Datejust, Submariner, GMT-Master hay Daytona.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Sau khi các viên kim cương được lọc chọn cho những chiếc đồng hồ. Những người thợ chế tác đá quý bậc thầy của Rolex sẽ làm các thao tác tiếp theo.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối – Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex

2. Bộ sưu tập Rolex nào có đồng hồ đính kim cương

Những chiếc đồng hồ Rolex thường xuyên được đính kim cương là những mẫu thiên về dòng Dress Watch như Datejust, Day-Date và Pearlmaster. Trên thực tế, tất cả đồng hồ Rolex đều có thể được đính kim cương. Những chiếc đồng hồ này thường được coi là bộ sưu tập đồng hồ hướng đến như là phụ kiện trang sức của Rolex.

Một số mẫu Rolex thiên hướng Dress Watch đính kim cương nổi tiếng nhất. Đó chính là siêu phẩm Rolex 16233Rolex Datejust 72200 CL5 18K.

Tuy nhiên, đồng hồ thể thao của Rolex đính kim cương cũng khá phổ biến. Rolex đã sản xuất một số mẫu Rolex Daytona, Rolex Submariner, GMT-Master II và Yacht-Master được nạm bằng đá quý khác nhau.

Những chiếc đồng hồ Rolex Daytona với các mốc giờ kim cương và mẫu Yacht-Master với mặt số đính kim cương hoàn toàn. Hiện là một phần của danh mục Rolex tiêu chuẩn.

Ngoài ra, một số đồng hồ thể thao Rolex cực hiếm được đính kim cương. Chẳng hạn như Submariner 116659SABR bằng vàng trắng với kim cương và ngọc bích ​. Hoặc chiếc GMT-Master II 126755SARU bằng vàng Everose với kim cương và hồng ngọc.

Trước đây, hầu hết những chiếc Rolex đều có thể đính kim cương. Nhưng hiện tại, Rolex đã giới hạn lại các bộ sưu tập đính kim cương như sau.

 • Rolex Datejust
 • Rolex Lady-Datejust
 • Rolex Date
 • Rolex Day-Date
 • Rolex Pearlmaster
 • Rolex Daytona
 • Rolex Submariner
 • Rolex GMT-Master II
 • Rolex Yacht-Master
Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Những chiếc đồng hồ Rolex đính kim cương thường được coi là bộ sưu tập đồng hồ hướng đến như là phụ kiện trang sức của Rolex.

3. Những bộ phận nào của đồng hồ Rolex được đính kim cương ?

Các bộ phận sau đây của đồng hồ Rolex có thể được đính kim cương hoặc các loại đá quý khác bao gồm : Mặt số – Vành bezel – Bộ vỏ – Dây đeo. Tuy nhiên phần tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập tới 2 bộ phận phổ biến nhất trên đồng hồ Rolex được đính kim cương. Đó chính là mặt số và vành Bezel.

3.1 Mặt số Rolex

Cũng giống như các thương hiệu đồng hồ khác tiêu biểu như đồng hồ Omega. Thì mặt số chính là khu vực phổ biến nhất mà Rolex trang trí bằng kim cương hoặc các loại đá quý khác.

Theo đó, mặt số đồng hồ hoàn toàn có thể có từ một đến hai mốc giờ được làm bằng kim cương. Hoặc có thể là toàn bộ mặt số được nạm toàn bộ bằng kim cương.

Các cọc số kim cương trên đồng hồ Rolex có thể là được cắt tròn hoặc cắt kiểu Baguette. Hơn nữa, một số mẫu đồng hồ Rolex như Rolex Lady-Datejust 28. Dòng sản phẩm này có thể có các mốc giờ nổi bật như số La Mã lớn được đính kim cương.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Mặt số chính là khu vực phổ biến nhất mà Rolex trang trí bằng kim cương hoặc các loại đá quý khác.

3.1 Vành Bezel Rolex

Một nơi mà Rolex cũng thực hiện đính đá quý là vành Bezel của chiếc đồng hồ. Thông thường là kim cương nhưng cũng có thể bao gồm cả ngọc bích, hồng ngọc hoặc ngọc lục bảo.

Có những vành được đính hoàn toàn bằng kim cương cắt tròn hoặc cắt hình Baguette. Chẳng hạn như một số mẫu tiêu biểu thuộc dòng Datejust, Day-Date President và Pearlmaster.

Rolex cũng tạo ra một số phiên bản Rolex ấn tượng của Pearlmaster và Datejust với nhiều viên kim cương xung quanh vành Bezel thay vì bao phủ toàn bộ bề mặt.

Một chiếc đồng hồ Rolex kim cương đặc biệt được giới sưu tầm yêu thích nhất phải kể tới đó là Rainbow Daytona. Dòng sản phẩm sở hữu sắc cầu vồng như có những viên ngọc bích cắt hình Baguette được đặt trên thành khung Bezel.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Một nơi mà Rolex cũng thực hiện đính đá quý là vành Bezel của chiếc đồng hồ. Thông thường là kim cương nhưng cũng có thể bao gồm cả ngọc bích, hồng ngọc hoặc ngọc lục bảo.

3. Top 5 mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương đỉnh cao nhất

Nhưng những mẫu đồng hồ Rolex không chỉ đẹp mắt mà chúng được sản xuất cho các mục đích cụ thể nhất. Các siêu phẩm này được chế tạo để có độ bền để đồng hành cùng bạn theo năm tháng. Và không gì tuyệt hơn khi sở hữu đồng hồ Rolex kim cương lấp lánh vừa giúp tôn lên những giá trị đỉnh cao. Vừa thể hiện đẳng cấp của bản thân mình. Hãy cùng Luxury 8668 điểm qua 5 chiếc đồng hồ Rolex kim cương đáng mua nhất.

3.1 Đồng hồ Rolex đính kim cương Daytona 116509 – Giá: 56.324 USD

Bạn đang tìm mua một mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương tốt nhất trong năm. Vậy thì hãy hướng sự chú ý của bạn tới chiếc Rolex Daytona 116509 này.

Siêu phẩm đồng hồ Rolex sang trọng này được chế tác từ vàng trắng 18K. Toàn bộ vành Bezel được tô điểm bởi những viên kim cương lộng lẫy.

Điều khiến chiếc đồng hồ trở nên xa hoa. Đó chính chính là nhờ những viên kim cương Baguette-Cut ấn tượng. Toàn bộ được kết hợp hoàn hảo với mặt số màu xanh lam hấp dẫn. Đi cùng các chữ số Ả Rập và dây đeo Oyster.

Mặt số được hoàn thiện hiệu ứng chải tia đặc sắc được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire. Mang đến một vẻ ngoài đẳng cấp hoàng gia. Bạn có thể kết hợp chiếc đồng hồ này với bộ trang phục lịch lãm hay những bộ cánh Âu Mỹ chỉnh chu để tăng thêm sự sang trọng của mình.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Đồng hồ Rolex đính kim cương Daytona 116509 – Giá: 56.324 USD.

3.2 Đồng hồ Rolex đính kim cương GMT-Master II 116710LN10LN – Giá: 28.158 USD

Rolex trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng và vĩ đại nhất mọi thời đại một nhờ kỹ năng chế tác đồng hồ và tay nghề thủ công tinh xảo.

Minh chứng đó đã được hiện diện qua chiếc Rolex GMT-Master II 116710LN10LN trông cực kỳ lộng lẫy với mặt số màu đen ấn tượng.

Đồng hồ đi kèm dây đeo Oyster truyền thống. Size mặt có kích thước 40 mm, kính Sapphire  và chức năng GMT siêu việt.

Đây là một chiếc đồng hồ Rolex rất hiếm có trên thế giới. Bởi mặt đồng hồ và chữ số màu đen hấp dẫn. Hãy gây ấn tượng với bạn bè và đồng nghiệp của bạn ngay hôm nay bằng cách đeo chiếc đồng hồ này đến bữa tiệc sang trọng.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Đồng hồ Rolex đính kim cương GMT-Master II 116710LN10LN – Giá: 28.158 USD.

3.3 Đồng hồ Rolex đính kim cương Submariner 114060 – Giá: 26.744 USD

Phiên bản đồng hồ Rolex Submariner 114060 chính là một trong những chiếc đồng hồ Rolex tốt nhất và đỉnh cao nhất để mua vào năm nay. Bởi đây là chiếc đồng hồ có khả năng chống nước cực kỳ ấn tượng. Và có thể đi xuống độ sâu 100 mét mà không bị ảnh hưởng gì.

Độ chính xác và chức năng của mẫu đồng hồ này đã nói lên tất cả chất lượng của kiệt tác này.

Chiếc đồng hồ hấp dẫn Rolex Submariner 114060 được làm từ thép không gỉ Stainless Steel. Cùng với mặt đồng hồ màu đen rất bắt mắt. Ngoài ra đã được các chuyên gia gắn thêm kim cương một cách kỹ lưỡng.

Những viên kim cương rực rỡ lấp lánh hình tròn bao quanh phần vỏ và dây đeo đồng hồ, tạo nên vẻ ngoài hoàng gia hoàn hảo. Mẫu Rolex Submariner này thực sự là chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng cho tất cả các khách hàng trung thành của Rolex.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Đồng hồ Rolex đính kim cương Submariner 114060 – Giá: 26.744 USD.

3.4 Đồng hồ Rolex đính kim cương Datejust 41 116300 – Giá: 26.744 USD

Phiên bản Rolex Datejust 41 116300 đính kim cương này được xem là một trong những mẫu Rolex độc đáo nhất trong thời gian gần đây.  Những viên kim cương được tùy chỉnh trên chiếc Rolex Datejust mang tới vẻ lấp lánh khó cưỡng, khiến các nhà sưu tập trung thành vô cùng yêu thích.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thép không gỉ, những viên kim cương lấp lánh được trang bị trên vỏ, dây đeo sáng bóng và vành đồng hồ khiến Rolex Datejust 41 116300 trở thành một kiệt tác quyến rũ.

Mặt số của chiếc đồng hồ phủ kín kim cương. Nó được trang trí với các chữ số Ả Rập lạ mắt cùng kính Sapphire trong suốt. Lật mặt sau ta sẽ thấy mặt đáy chắc chắn, chốt gập và bộ máy tự đồng hoạt động bền bỉ ở bền trong.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá. Đây là một trong những chiếc đồng hồ Rolex bên bỉ nhất trong năm. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định mua một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời này.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Đồng hồ Rolex đính kim cương Datejust 41 116300 – Giá: 26.744 USD.

3.5 Đồng hồ Rolex đính kim cương Sky-Dweller 326935 – Giá: 70.400 USD

Nếu bạn thích một siêu phẩm vàng hồng quý giá có đính kim cương. Thì phiên bản đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 nạm kim cương này chính là dành cho bạn.

Mẫu đồng hồ ấn tượng này được chế tác từ vàng Everose 18K. Đó chính là những viên kim cương tròn lấp lánh được phủ kín trên vỏ và dây đeo của đồng hồ.

Đồng hồ cũng có mặt số màu trắng vô cùng tuyệt vời. Đi kèm dây đeo Oyster truyền thống với chốt gập. Toàn bộ sản phẩm được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động lên dây cót 9001 với tính năng thời gian kép và lịch thường niên.

Mặc dù nhiều người có thể thấy đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935 trông khá sặc sỡ và loè loẹt. Tuy nhiên không thể phủ nhận đây vẫn là một kiệt tác mang diện mạo rất sang trọng và thu hút sự chú ý.

Là một chiếc đồng hồ Rolex đáng để đầu tư, Rolex Sky-Dweller 326935 chắc chắn sẽ khiến bao người nghiêng mình ngưỡng mộ.

Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương
Đồng hồ Rolex đính kim cương Sky-Dweller 326935 – Giá: 70.400 USD

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin thú vị xoay quanh mặt hàng đồng hồ Rolex đính kim cương do Luxury 8668 tổng hợp và biên soạn.

Mong rằng, thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đã có thêm được góc nhìn mới mẻ về dòng sản phẩm này cũng như giải đáp được thắc mắc về cách “Nâng tầm đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Rolex đính kim cương” đặt ra ở phần đầu.

Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo

4/5 - (1 bình chọn)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.