Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?

1. Đồng hồ Rolex mạ vàng là gì ? Có đặc điểm gì nổi bật ?

Từ lâu những siêu phẩm đồng hồ Rolex mạ vàng đã luôn là xu thế không còn xa lạ gì đối với những người đam mê đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới. Hầu hết những chiếc đồng hồ cao cấp hiện nay có giá trị lớn đều được mạ vàng từ vỏ đồng hồ đến những chi tiết bên trong.  Có thể nói những chiếc đồng hồ Rolex được phủ lên mình những lớp áo cực đẹp bằng vàng 18K, 24k được coi là những tuyệt phẩm thật sự. Vậy đồng hồ Rolex mạ vàng là gì ? Hãy cùng Luxury 8668 tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

1.1 Đồng hồ Rolex mạ vàng là gì ?

● Đồng hồ Rolex mạ vàng khác với các sản phẩm Rolex được làm bằng thép 904L. Chúng được định nghĩa là dạng phủ tạo một lớp vàng ánh kim hết sức bắt mắt cho bộ vỏ đồng hồ. Thời điểm hiện nay, đã có khá nhiều công nghệ mạ vàng Rolex cao cấp.

● Chúng mang các đặc tính khác nhau cho đồng hồ. Chúng ta có thể kể tới như Gold Plated hay mạ điện Ion Plated và phổ biến nhất là Tĩnh điện mạ vàng PVD, …

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Đồng hồ Rolex mạ vàng khác với các sản phẩm Rolex được làm bằng thép 904L. Chúng được định nghĩa là dạng phủ tạo một lớp vàng ánh kim hết sức bắt mắt cho bộ vỏ đồng hồ.

1.2 Đồng hồ Rolex mạ vàng có đặc điểm gì nổi bật ?

● Thời điểm hiện tại, với công nghệ mạ vàng cho các sản phẩm đồng hồ Rolex đã và đang liên tục được cải tiến rất nhiều. Có thể thấy các nhà sản xuất đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào các loại vật liệu thông thường để tạo màu cho bộ vỏ Case đồng hồ nữa.

● Thay vào đó họ cải tiến chất liệu của các chất liệu cũ. Qua đó sẽ giúp làm giảm bớt giá cả cho người mua. Mà những điều đó đã luôn có tại các sản phẩm Rolex mạ vàng. Không những thế nó còn mang lại sắc vàng lấp lánh, sự quý tộc cho người đeo.

● Ở trên thị trường hiện nay các mẫu đồng hồ Rolex đã xuất hiện với vô số các phiên bản mạ vàng khác nhau. Trong đó phải kể tới các sản phẩm đồng hồ Rolex Super Fake. Bởi sở hữu đặc tính cực sang trọng , giá rẻ và độ bền cực kỳ tốt,..

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Rolex mạ vàng mang lại sắc vàng lấp lánh, sự quý tộc cho người đeo.

2. Phân loại những dòng đồng hồ Rolex mạ vàng hiện nay

Một vài những năm trở lại đây, xu hướng khách hàng sử dụng những sản phẩm đồng hồ Rolex mạ vàng đang phát triển rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về kết cấu và phần loại mặt hàng này. Phần tiếp theo, Luxury 8668 sẽ giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi và các thắc mắc xung quanh những dòng đồng hồ Rolex mạ vàng hiện nay trên thị trường nhé.

2.1 Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K

2.1.1 Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là gì ?

● Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là những mẫu đồng hồ được phủ lớp vàng với tỷ lệ 99,99% là nguyên chất.

● Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều các cửa hàng lớn nhỏ tự khẳng định rằng. Các sản phẩm mà họ bán ra cam kết là đồng hồ Rolex mạ vàng 24K. Đi kèm với giá rất hấp dẫn, chỉ từ 3 đến 6 triệu.

Tuy nhiên, hãy thận trọng bởi chưa chắc những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ mạ vàng 24K là vàng 24K thật. Hoặc nếu là hàng thật thì cũng chưa chắc chúng ta có thể khẳng định thiết kế đó đã là vàng 24K thật 100%.

Vì vậy hãy lưu ý chỉ có mua đồng hồ Rolex mạ vàng 24K ở các cơ sở địa chỉ Uy Tín. Nơi phân phối những sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp nhất thôi nhé. Những địa chỉ có kiểm định đàng hoàng thì bạn mới có thể yên tâm cả về chất và lượng trong những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng 24K mà thôi.

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là những mẫu đồng hồ được phủ lớp vàng với tỷ lệ 99,99% là nguyên chất.

2.1.1 Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K sẽ phù hợp với những ai ?

● Đa số những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng 24K đều được làm từ vàng thật. Cho nên phải khẳng định rằng từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và cá tính. Chúng giúp người dùng luôn trở nên sang trọng, đẳng cấp và sự chói lóa giữa đám đông.

Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là phụ kiện đồng hồ cao cấp khẳng định đẳng cấp khác biệt của quý ông. Ngoài ra chúng giúp tạo phong thái đĩnh đạc, uy quyền và giàu sang và đẳng cấp phú quý nên đang được rất nhiều các quý ông ưa chuộng.

Vì tôn lên sự đứng đắn chững chạc và già dặn. Thêm vào đó là phần góc cạnh mạnh mẽ nên đồng hồ Rolex mạ vàng 24K sẽ phù hợp nhất với quý ông đứng tuổi nhiều hơn. Tuy nhiên các quý bà cũng có thể lựa chọn các siêu phẩm đồng hồ nữ Rolex mạ vàng cao cấp làm tăng sự sang trọng quý phái.

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là phụ kiện đồng hồ cao cấp khẳng định đẳng cấp khác biệt của quý ông. Tuy nhiên các quý bà cũng có thể lựa chọn để làm tăng sự sang trọng quý phái.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối – Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex

2.2 Đồng hồ Rolex mạ vàng 18K

● Rất ít người sử dụng đồng hồ biết rằng, vàng nguyên chất sẽ được chia thành 24 phần. Vàng 18K cũng tương tự. Nó chính là loại hợp kim chứa 18 phần là vàng nguyên chất và 6 phần là các kim loại khác.

● Tỉ lệ % vàng nguyên chất có trong chất vàng 18K chính là 75% và 25% còn lại là các nguyên tố kim loại khác. Thông qua chỉ số Karat ta sẽ biết được % vàng có trong mẫu đồng hồ vàng 18K đó là bao nhiêu.

● Đồng hồ Rolex mạ vàng 18K là loại đồng hồ được mạ một lớp vàng 18K lên bộ vỏ và các chi tiết khác. Điều này giúp chiếc Rolex trông như một chiếc đồng hồ sản xuất bằng vàng nguyên khối.

● Lớp mạ dày hay mỏng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị chính xác của chiếc đồng hồ Rolex đó. Cũng tương tự như kia các bạn mua một sản phẩm đồng hồ Replica của các thương hiệu khác như : Richard Mille Rep 1 1, thì việc bạn muốn mạ dày hay mạ mỏng là tuỳ vào nhu cầu của bạn.

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Tỉ lệ % vàng nguyên chất có trong chất vàng 18K chính là 75% và 25% còn lại là các nguyên tố kim loại khác. Thông qua chỉ số Karat ta sẽ biết được % vàng có trong mẫu đồng hồ vàng 18K đó là bao nhiêu.

3. Giá đồng hồ Rolex mạ vàng là bao nhiêu ?

Hiện nay không khó để bắt gặp những câu hỏi về liên quan tới giá đồng hồ Rolex mạ vàng là bao nhiêu ? Nó vẫn luôn được cho là nằm trong TOP những câu hỏi được nhiều tín đồ đồng hồ tò mò nhất. Tuy nhiên vì đồng hồ Rolex mạ vàng hiện nay sở hữu rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau. Vì thế nên để tìm được câu trả lời chính xác cũng vô cùng khó khăn. Bởi vậy, Luxury 8668 sẽ tổng hợp lại mức giá đồng hồ Rolex mạ vàng 18K24K trung bình. Cùng với đó những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất và an toàn nhất.

3.1 Giá đồng hồ Rolex mạ vàng 18K và 24K là bao nhiêu ?

● So với nhiều phương pháp mạ vàng thông thường từ các thiết bị trung bình khác. Thì chúng ta có thể thấy mạ vàng 24K và 18K cho các mẫu đồng hồ Rolex là phương pháp kỹ nghệ cao. Điều này đương nhiên sẽ có sự chênh lệch chi phí cao hơn khá nhiều.

Trên thị trường hiện nay sẽ không có bảng giá cụ thể để mạ vàng đồng hồ Rolex. Bởi nó sẽ còn phụ thuộc hoàn toàn vào phía bạn. Bạn muốn mạ vàng cho chiếc Rolex của bạn như thế nào ? Độ dày của vàng trên bề mặt đồng hồ sẽ là bao nhiêu nữa ?

● Hiện nay mức giá mạ vàng đồng hồ 18K hay 24K vẫn chưa có con số cụ thể. Tuy nhiên mức giá trung bình một chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng 18K hay 24K sẽ rơi vào tâm 4.500.000 đến 7.500.000 đồng. Đây chỉ là mức giá tham khảo mà Luxury 8668 đưa ra sau quá trình nghiên cứu.

● Mức giá này cũng được cho là giống với các đại đa số các dòng sản phẩm đồng hồ Replica 1:1 được mạ vàng 18K và 24K của các thương hiệu khác hiện nay như : Hublot Replica,…

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Mức giá trung bình một chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng 18K hay 24K sẽ rơi vào tâm 4.500.000 đến 7.500.000 đồng. Đây chỉ là mức giá tham khảo mà Luxury 8668 đưa ra sau quá trình nghiên cứu.

3.2 Đồng hồ Rolex mạ vàng sẽ bị ảnh hưởng khi nào ?

Trên thực tế, hầu hết các nhà xưởng chế tác đồng hồ Rolex cao cấp ngày nay đều đang áp dụng công nghệ mạ vàng tĩnh điện PVD hiện đại nhất và tiên tiến nhất. Với phương pháp này, tuổi thọ của các sản phẩm đồng hồ Rolex của bạn không những được cải thiện. Mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm thoải mái về độ bền màu trong quá trình sử dụng.

3.2.1 Đồng hồ Rolex mạ vàng có những ưu điểm gì ?

● Một chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng hiện nay luôn được coi là biểu tượng cao cấp thực sự. Bản thân Rolex vốn đã được toàn ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ thế giới đánh giá rất cao.

Đặc biệt, những chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ cao cấp nếu được mạ vàng 24K hoặc mạ vàng 18K luôn có sức thu hút với cả phái nam và nữ.

Những cỗ máy thời gian này toát lên đẳng cấp và sức mạnh vô cùng riêng biệt. Chúng có khả năng tăng thêm giá trị cho bất kỳ bộ sưu tập đồng hồ Rolex nào.

Ngoài ra khả năng kháng ăn mòn, chống phai màu và các chất gây hại cũng được tối ưu hơn bao giờ hết.

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Những chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ cao cấp nếu được mạ vàng 24K hoặc mạ vàng 18K luôn có sức thu hút với cả phái nam và nữ.

Có thể bạn quan tâm  : Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới

3.2.2 Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ Rolex mạ vàng ?

● Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng vẫn còn đó những tác nhân có thể khiến những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng của bạn bị phai màu.

● Một số nguyên nhân dẫn đến đồng hồ Rolex mạ vàng bị ảnh hưởng tới chất liệu cụ thể mà bạn cần phải tham khảo như : Mồ hôi trên cơ thể con người – Đây được coi là một tác nhân chính.

Bởi trong mồ hôi con người luôn có chứa hàm lượng muối nhất định. Chính mồ hôi sẽ thúc đẩy quá trình xỉn màu và Oxi Hóa muối của lớp mạ vàng một cách nhanh hơn.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng hay việc bạn chỉnh ngày giờ đồng hồ Rolex. Việc cọ xát với các vật sắc nhọn hoặc tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân gây ra việc đồng hồ mạ vàng bị phai màu nhanh chóng.

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Một số nguyên nhân dẫn đến đồng hồ Rolex mạ vàng bị ảnh hưởng tới chất liệu cụ thể mà bạn cần phải tham khảo như : Mồ hôi trên cơ thể con người – Đây được coi là một tác nhân chính.

4. Top các mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng đẹp nhất hiện nay

Các đời đồng hồ Rolex trong suốt hàng thập kỉ qua luôn khiến giới mộ điệu ngưỡng mộ và tin dùng. Bên cạnh những thiết kế thời thượng đẳng cấp, sản phẩm từ Rolex luôn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe để tạo nên món phụ kiện thời trang giúp nâng tầm giá trị người đeo. Luxury 8668 xin gửi đến bạn đọc một số mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng cao cấp khiến các tín đồ không thể nào chối từ bởi vẻ đẹp đầy sức hút và quyền lực.

4.1 Top 3 mẫu đồng hồ Rolex nữ mạ vàng đẹp nhất hiện nay

● Nói tới Rolex nữ mạ vàng, người ta thường nghĩ ngay tới đây chính là những siêu phẩm cao cấp với thiết kế vô cùng ấn tượng. Chúng là các tạo tác có chất liệu đắt đỏ và bộ máy vận hành siêu khủng.

Sản phẩm Rolex mạ vàng dành riêng cho phái đẹp của thương hiệu Rolex đã khiến biết cô nàng phải trầm trồ thán phục.

Cùng khám phá ngay 5 tuyệt tác Rolex nữ mạ vàng có sức hút lớn nhất với các quý cô dưới đây để có thêm lựa chọn cho bộ sưu tập của mình nhé.

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Sản phẩm Rolex mạ vàng dành riêng cho phái đẹp của thương hiệu Rolex đã khiến biết cô nàng phải trầm trồ thán phục.

4.2 Top 3 mẫu đồng hồ Rolex nam mạ vàng đẹp nhất hiện nay

● Kể từ khi những ngày thành lập đầu tiên vào năm 1905. Rolex đã luôn giữ vững phong độ cho các mẫu đồng hồ ấn tượng của mình. Rõ ràng họ đã khiến cả thế giới phải nhớ đến thương hiệu của mình.

● Có thể thấy không chỉ là một thương hiệu đồng hồ lớn mà các mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu này cũng mang đến cho người đeo sự quyền lực, địa vị khó có hãng nào sánh bằng.

Dưới đây Luxury 8668 sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu đồng hồ Rolex nam mạ vàng dành cho các quý ông tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ thán phục trước những siêu phẩm đồng hồ bậc thầy này.

-12%
Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Sở hữu phong thái đĩnh đạc, uy quyền và giàu sang và đẳng cấp phú quý nên những mẫu đồng hồ Rolex nam mạ vàng đang được rất nhiều các quý ông ưa chuộng.

4. Mua đồng hồ Rolex mạ vàng ở đâu ?

● Tất cả những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng trên đều đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Luxury 8668. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông chi tiết về từng mẫu sản phẩm, hãy truy cập vào Website: https://luxury8668.com/

● Tại đây, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm Rolex mạ vàng cực kỳ chất lượng. Các siêu phẩm đến từ các bộ sưu tập đồng hồ vô cùng đình đám Rolex. Ngoài ra chúng tôi còn có các siêu phẩm mạ vàng tới từ những thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới khác.

● Với sự uy tín đã được gây dựng sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mua bán đồng hồ đeo tay, Luxury 8668 xin cam kết với khách hàng : Luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, độc đáo, đẳng cấp nhất, cùng mức giá thành siêu ưu đãi.

● Đặc biệt, các mẫu đồng hồ được cung cấp bởi Đồng Hồ Replica luôn đi kèm với những chính sách bảo hành, bảo dưỡng hấp dẫn. Lưu ý: Nếu quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ lỗi nào đến từ phía nhà sản xuất trên chiếc đồng hồ của mình thì sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, kể từ khi nhận hàng.

Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Luxury 8668 cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm Rolex mạ vàng cực kỳ chất lượng. Các siêu phẩm đến từ các bộ sưu tập đồng hồ vô cùng đình đám Rolex.

5. Lời kết

● Trên đây là những chia sẻ của Luxury 8668 muốn gửi đến khách hàng về chủ đề “Bạn có biết : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?”.

● Chúng tôi hy vọng rằng thông tin của bài viết này sẽ hữu ích và giúp giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

●  Mọi thắc mắc cần tư vấn hay thắc mắc xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388.99.6668. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.