Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối – Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex

Kể từ những năm đầu thành lập tới nay, thương hiệu đồng hồ Rolex sản xuất và cho ra mắt chưa đầy 1 triệu sản phẩm. Trong đó những mẫu đồng hồ Rolex vàng luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Đây là một dòng sản phẩm luôn được khao khát và khó sở hữu cũng như vô cùng đắt giá. Dưới đây Luxury 8668 sẽ giải thích những lý do tại sao quý khách hàng phải sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex vàng trong bộ sưu tập của mình nhé.

1. Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex vàng ?

1.1 Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex vàng được cho là một khoản đầu tư thông minh

Tại sao lại nói khi chúng ta sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex vàng lại là một khoản đầu tư thông minh

1.1.1 Đồng hồ Rolex vàng được ví là một ông vua giữ giá.

Như chúng ta đã biết với mọi món đồ mới nếu bị “ Unbox ” chắc chắn sẽ mất giá. Tuy nhiên đối với một số thương hiệu như đồng hồ Hublot siêu cấp, Patek Philippe và trong đó có Rolex thì hoàn toàn ngược lại.

Hiện nay, những mẫu đồng hồ Rolex vàng khả năng giữ giá rất cao trên thị trường. Tất nhiên, giá trị của nó còn phụ thuộc vào việc đồng hồ Rolex vàng nguyên khối đó có được giữ gìn cẩn thận. Hoặc tình trạng của nó như thế nào ?

Ngay cả khi không còn nhu cầu sử dụng, chiếc đồng hồ Rolex vàng cũ đó vẫn giữ được giá rất cao. Nếu bán đi chắc chắn nó sẽ là một món hời giá trị giúp bạn hái ra tiền.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Ngay cả khi không còn nhu cầu sử dụng, chiếc đồng hồ Rolex vàng cũ đó vẫn giữ được giá rất cao. Nếu bán đi chắc chắn nó sẽ là một món hời giá trị giúp bạn hái ra tiền.

1.1.3 Đồng hồ Rolex vàng càng lâu đời càng giá trị

Bạn có thể thấy rằng khoảnh khắc khi bạn vừa mua một chiếc xe hơi. Hay bạn mua 1 chiếc đồng hồ Omega đắt tiền chắc chắn nó đã giảm xuống một nửa giá trị.

Điều này khá đúng khi bạn mua một chiếc đồng hồ thương hiệu nào khác hoặc vật dụng nào đó – Trừ Rolex phiên bản vàng nguyên khối.

Thương hiệu đồng hồ Rolex luôn sở hữu giá trị thương hiệu rất lớn. Đối với những mẫu đồng hồ Rolex được chế tác từ vàng nguyên khối thì bạn hãy yên tâm 1 điều. Nếu nó càng lâu đời thì nó sẽ càng giá trị. Đó là điều chắc chắn.

Và ngoài ra với các mẫu Rolex vàng ra đời từ lâu như Rolex 16233. Thì điều này lại càng đúng hơn.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Đối với những mẫu đồng hồ Rolex được chế tác từ vàng nguyên khối thì bạn hãy yên tâm 1 điều. Nếu nó càng lâu đời thì nó sẽ càng giá trị. Đó là điều chắc chắn.

1.1.1 Đồng hồ Rolex vàng có thể bán lại với mức giá cao hơn

Một điều chúng tôi có thể khẳng định, bất kể dù bạn mua đồng hồ Rolex vàng vì bất cứ lý do gì. Bạn hoàn toàn có thể bán lại được với giá giữ nguyên thậm chí còn cao hơn.

Điều này có nét tương đồng với những mẫu đồng hồ tới từ thương hiệu Patek Philippe. Ngay cả những mẫu đồng hồ Patek Philippe giá rẻ nhất của hãng thì khi bán lại cũng có giá rất cao.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Một điều chúng tôi có thể khẳng định, bất kể dù bạn mua đồng hồ Rolex vàng vì bất cứ lý do gì. Bạn hoàn toàn có thể bán lại được với giá giữ nguyên thậm chí còn cao hơn.

1.2 Đồng hồ Rolex vàng sở hữu tất cả ưu điểm mà một chiếc đồng hồ đeo tay cần

Ý nghĩa của cái tên Rolex ngay từ đầu đã được liên kết với một sự thật. Đó chính là thương hiệu này luôn là kẻ đứng sau của các tính năng sáng tạo tuyệt đỉnh. Khiến cho mọi chiếc đồng hồ có đầy đủ tính năng để đeo mỗi ngày.

Hiện nay tiêu chuẩn của một chiếc Rolex trước khi phát hành là phải vượt qua việc kiểm tra Chronometer ( Hiện đang được thực hiện bởi Viện Thụy Sĩ COSC ). Đây là quy định đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các cỗ máy In-House của Rolex.

Thông điệp của Rolex cũng vô cùng thực tế – Những chiếc đồng hồ Rolex nói chung và đồng hồ Rolex vàng nói riêng luôn có thể đi cùng bạn trên mọi chuyến phiêu lưu. Chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Từ đỉnh Everest đến vùng biển sâu nhất.

Đó là chiếc đồng hồ phải đạt được sự cân bằng giữa công năng và kiểu dáng thiết kế. Xứng đáng là chiếc đồng hồ được xem là đáng mua nhất mọi thời đại.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Những chiếc đồng hồ Rolex vàng phải đạt được sự cân bằng giữa công năng và kiểu dáng thiết kế. Xứng đáng là chiếc đồng hồ được xem là đáng mua nhất mọi thời đại.

Xem thêm : Top 11 siêu phẩm đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới

1.3 Chất liệu vàng chế tác đắt tiền và siêu hiếm

Nếu bạn là một tín đồ lâu năm của thương hiệu đồng hồ Rolex. Chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng vật liệu chế tác đặc trưng làm ra những chiếc đồng hồ cao cấp của hãng chính là thép 904L đặc biệt.  Tuy nhiên với các mẫu đồng hồ Rolex vàng thì đa số đều được làm bằng vàng khối cực kỳ ấn tượng và vô cùng hiếm có trên thế giới.

Quá trình sản xuất những mẫu đồng hồ vàng của Rolex hầu như được giấu kín hoàn toàn : Từ khâu chọn lọc chất vàng. Kiểm định vàng có đủ tiêu chuẩn không. Chế tác vỏ, dây đeo, mặt số, gờ kính và các loại linh kiện khác.

Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng tất cả các khâu đều được làm với chất lượng, độ chính xác đến khó tin.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Quá trình sản xuất những mẫu đồng hồ vàng của Rolex hầu như được giấu kín hoàn toàn.

Điều này là hoàn toàn chính xác bởi không chỉ có Rolex mà các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ khác điển hình như hãng đồng hồ Richard Mille siêu cấp thì quy trình cũng được giấu kín hoàn toàn. Điều này là để giữ nét độc quyền của hãng.

Đặc biệt :  Rolex không bao giờ sản xuất đá Sapphire nhân tạo. Giá trị thật bên trong những mẫu Rolex vàng là những công cụ cộng với tri thức sản xuất. Đây là thứ mà không ai có thể sao chép được. Dù cho có mua được bản thiết kế của toàn bộ hệ thống máy.

Ngoài ra việc chế tạo nội bộ các chi tiết đồng hồ bằng vàng cho phép Rolex hoạt động độc lập không giống bất cứ thương hiệu nào khác. Tất cả phải đồng ý rằng Rolex vàng mang ý nghĩa như cả một ngành công nghiệp.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Không chỉ có Rolex mà các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ khác điển hình như hãng đồng hồ Richard Mille siêu cấp thì quy trình cũng được giấu kín hoàn toàn. Điều này là để giữ nét độc quyền của hãng.

2. Những loại vàng được sử dụng để chế tác đồng hồ Rolex

Vàng luôn được xem là một trong những chất liệu quý giá được yêu thích nhất trong thế giới đồng hồ Thụy Sĩ. Trong đó có Rolex – Vậy bạn có thắc mắc rằng chất liệu vàng được sử dụng trong các sản phẩm Rolex là gì không ? Hãy xem ngay thông tin dưới đây

2.1 Vàng Everose Gold

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc về chất liệu Everose Gold này của Rolex. Khi chúng ta thấy chúng được giới thiệu trong những chiếc đồng hồ Rolex vàng khối đắt tiền hàng đầu thế giới ?

2.1.1 Vàng Everose Gold của Rolex là gì ?

Everose Gold hay chúng ta còn có thể gọi là vàng Everose. Đây là một loại vàng hồng 18K độc quyền sử dụng được hãng. Chúng là chất liệu để làm ra các bộ phận của đồng hồ như : vỏ, cọc kim, núm chỉnh, dây đeo…

Ngày nay các biến thể vàng hồng Everose là những hợp kim của vàng. Chúng ta có thể kể tới như : Vàng đỏ ( Red Gold ), vàng hồng ( Pink Gold ) và vàng Everose ( Everose Gold ). Tất cả đều được Rolex tận dụng cho tới tận bây giờ.

Tuy nhiên với Rolex thì vàng hồng vấn được ưu tiên về mọi mặt. Cả về độ bền màu lẫn giá trị cũng như thẩm mỹ của nguyên vật liệu chế tác.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Everose Gold hay chúng ta còn có thể gọi là vàng Everose. Đây là một loại vàng hồng 18K độc quyền sử dụng được hãng.

Có thể bạn quan tâm : Hướng dẫn cách kiểm tra và Check mã Seri trên đồng hồ Rolex

2.1.2 Công thức cấu tạo của vàng Everose Gold của Rolex

Everose Gold là một hợp kim vàng 18K được sử dụng trên những chiếc đồng hồ Rolex vàng hồng. Công thức để chế tạo ra Everose Gold bao gồm : 76% vàng, 22% đồng, 2% bạch kim ( Platinum ).

Qua công thức này, chúng ta có thể thấy được Everose Gold có tỷ lệ vàng luôn nhỉnh hơn rất nhiều lần so với tiêu chuẩn 18K.

Sự khác biệt nằm ở chỗ với vàng Everose Gold của Rolex sẽcó thêm 2% Bạch Kim. Điều này để giữ cho màu hồng không bao giừo bị phai nhạt khi tiếp xúc với nước biển. Hoặc các chất lỏng có chứa Clo. ( Bởi Clo sẽ ăn mòn và làm vàng bị phai màu ).

Không chỉ dừng lại ở đó, việc Rolex dùng bạch kim và tăng tỷ lệ vàng nguyên chất lên đến 76% ( Các loại vàng hồng khác trên thế giới chỉ 75% ). Điều này cũng khiến cho giá trị thực tế của chất liệu Rolex vàng Everose Gold tăng lên rất nhiều. Từ đó cũng trở nên quý giá hơn hẳn nhiều loại vàng hồng khác hiện nay.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Công thức để chế tạo ra Everose Gold bao gồm : 76% vàng, 22% đồng, 2% bạch kim ( Platinum ).

2.1.3 Everose Gold mang lại cho Rolex những gì ?

Có thể nói, Everose Gold là một trong những chất liệu vô cùng đặc biệt. Những mẫu đồng hồ Rolex vàng hồng Everose luôn tạo nên quyền lực tuyệt đối trên nhiều phương diện cho thương hiệu đồng hồ Rolex.

Điều này sẽ gây áp lực trước các đối thủ khác từ đất nước Thụy Sĩ cũng được làm từ vàng khối. Từ đó sự cao cấp, bền bỉ, độc quyền, mọi thứ đều sẽ hiện diện ở Everose Gold Rolex.

Lưu ý : Everose Gold là chất liệu được Rolex bắt đầu sử dụng vào năm 2001. Tuy nhiên đến năm 2002 thì toàn bộ đồng hồ Rolex vàng hồng mới được làm hoàn toàn bằng Everose Gold. Nhưng đến tận năm 2008 thì họ mới chính thức đăng ký bằng phát minh và gọi loại vàng hồng siêu bền màu này bằng Everose Gold.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Những mẫu đồng hồ Rolex vàng hồng Everose luôn tạo nên quyền lực tuyệt đối trên nhiều phương diện cho thương hiệu đồng hồ Rolex.

2.2 Vàng nguyên khối

Trước khi vàng Everose được ra đời thì Rolex cũng nổi tiếng với chất liệu vàng nguyên khối.

2.2.1 Vàng nguyên khối của Rolex được sản xuất như thế nào ?

Rolex được cho là sở hữu một lò đúc vàng riêng biệt. Với lò đúc tối tân này giúp Rolex có thể chế tác đồng thời cả vàng 24K lẫn vàng 18K và một loại vàng riêng của hãng là Everose ( như bên trên đã đề cập ).

Bản thân Everose cũng là một loại vàng 18K không bị phai màu. Quá trình sản xuất vàng của thương hiệu Rolex được thực hiện hết sức nghiêm ngặt và khắt khe.

Bởi vì được làm độc quyền cho nên Rolex có thể kiểm soát hết quá trình sản xuất và gia công từng bước 1. Điều này góp phần đạt được chất lượng và thiết kế đã yêu cầu. Chính vì sự cầu kỳ và tiêu chuẩn đòi hỏi vô cùng khắt khe này đã khiến các mẫu đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ hơn.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Rolex được cho là sở hữu một lò đúc vàng riêng biệt. Với lò đúc tối tân này giúp Rolex có thể chế tác đồng thời cả vàng 24K lẫn vàng 18K và một loại vàng riêng của hãng là Everose.

2.2.2 Vàng nguyên khối của Rolex có ưu điểm gì ? 

Chất liệu vàng thông thường chắc chắn sẽ có thay đổi màu sắc hay còn có thể gọi đó chính là quá trình Oxy hóa theo thời gian. Thế nhưng, với sự đẳng cấp và tinh tế khác biệt của Rolex. Thì sự thay đổi màu sắc hay quá trình Oxy hóa tự nhiên cũng không làm giảm đi chất lượng của những chiếc đồng hồ Rolex vàng

Vàng 18K nguyên khối sử dụng trong những chiếc Rolex luôn được mệnh danh là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh – Những người đàn ông mạnh mẽ, năng động và thành đạt trong xã hội.

Mặt khác, đồng hồ Rolex vàng nguyên khối 18K còn khá dễ dàng trong việc lựa chọn trang phục đi kèm. Chúng hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều phong cách, nhiều loại trang phục khác nhau.

Bạn có thể sở hữu những mẫu Rolex vàng đến bất cứ sự kiện nào hay bất cứ nơi đâu. Đồng hồ Rolex vàng đều có thể thể hiện được đẳng cấp, địa vị và cái tôi cá nhân của mình.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Bạn có thể sở hữu những mẫu Rolex vàng đến bất cứ sự kiện nào hay bất cứ nơi đâu. Chúng đều có thể thể hiện được đẳng cấp, địa vị và cái tôi cá nhân của mình.

3. Đồng hồ Rolex vàng có giá bán bao nhiêu ?

Trước khi những mẫu đồng hồ Rolex vàng được tạo hình và chế tác thì Rolex đã đầu tư chăm sóc cực kỳ chất lượng và chu đáo nhất. Rolex luôn luôn cam kết độ xuất sắc bắt đầu từ những bước chuẩn bị nguyên liệu. Chính vì thế nên những mẫu đồng hồ Rolex vàng có giá không hề rẻ và bắt đầu nổi tiếng ngay từ khi ra mắt.

Thuộc hãng đồng hồ cao cấp, chắc chắn chiếc đồng hồ nhà Rolex có giá không hề rẻ.

Hiện tại, vẫn chưa thể đưa ra mức giá chính xác nhất của một chiếc đồng hồ Rolex vàng trung bình là bao nhiêu. Bởi vì thương hiệu này rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm và giá cả cũng sẽ khác nhau tùy theo loại.

Vì vậy, cũng không thể đánh giá đồng hồ Rolex vàng bằng một con số cụ thể.

Nhưng theo số liệu mà chúng tôi thống kê thì trung bình để sở hữu một chiếc Rolex vàng cao cấp nhất hiện nay thì số tiền bạn cần phải bỏ ra không dưới 5.000$ tương đường hơn 120.000.000 Vnđ.

Còn giá trị tối đa của một sản phẩm Rolex vàng thì vẫn chưa dừng lại ở con số nào nhất định cả.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Để sở hữu một chiếc Rolex vàng cao cấp nhất hiện nay thì số tiền bạn cần phải bỏ ra không dưới 5.000$ tương đường hơn 120.000.000 Vnđ.

Đề cử chất lượng : Hướng dẫn : Cách điều chỉnh ngày giờ trên đồng hồ Rolex chính xác nhất

4. Dòng đồng hồ Rolex nào được làm từ vàng ?

Trước đây, những dòng sản phẩm đồng hồ Rolex được làm bằng chất liệu vàng nguyên khối thường sẽ là các bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual và Rolex Day Date. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, giờ đây khách hàng đã có thêm được rất các sự lựa chọn đối với các mẫu Rolex vàng. Cụ thể như các bộ sưu tập Day-Date, Datejust, Cosmograph Daytona, Submariner, GMT-Master, Yacht-Master, Cellini,…đều đã có các sản phẩm vàng.

Dưới đây Luxury 8668 sẽ điểm danh các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex vàng tiêu biểu nhất .

4.1 Đồng hồ Rolex vàng hai tông màu

Mặc dù với nhiều người đam mê đồng hồ tới từ thương hiệu Rolex sẽ không coi đồng hồ hai tông màu sẽ là Rolex vàng. Tuy nhiên với 1 phần bằng vàng thôi cũng khiến chúng có sự tinh tế, sang trọng và vẻ đẳng cấp mà nhiều bộ sưu tập khác không có được.

Chính thức được đặt tên là Rolesor bởi hãng Rolex. Các phiên bản được kết hợp giữa  thép Oystersteel 904L với các chất liệu bằng vàng như : Vàng trắng cao cấp 18 Karat, vàng 18 Karat hoặc vàng 18 Karat Everose.

Những sự kết hợp táo bạo với kim loại này được Rolex cấp bằng sáng chế với tên gọi riêng đó là : White Rolesor, Yellow Rolesor và Everose Rolesor.

Dù không hẳn phố biến nhưng đồng hồ vàng hai tông màu chính là nền tảng và là niềm tự hào của thương hiệu Rolex trong nhiều thập kỷ. Ngày nay chúng vẫn được coi là biểu tượng hoàn toàn vượt thời gian về sự sang trọng và uy tín.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Dù không hẳn phố biến nhưng đồng hồ vàng hai tông màu chính là nền tảng và là niềm tự hào của thương hiệu Rolex trong nhiều thập kỷ. ( Ảnh : Siêu phẩm đồng hồ Rolex Super Fake hoàn thiện 1:1 tại Luxury 8668 ).

4.2 Đồng hồ Rolex Daytona Vàng

Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona chính là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng thế giới. Và đây cũng có thể sưu tập ưu việt số 1 trên thế giới hiện tại.

Đương nhiên với các mẫu đồng hồ Rolex Daytona bằng vàng đã đưa mức độ nổi tiếng của bộ sưu tập này lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Mặc dù ban đầu, bộ sưu tập Rolex Daytona được chế tác như là một mẫu đồng hồ Chronograph chuyên nghiệp dành cho người lái xe đua chuyên nghiệp. Nhưng ngày nay, các phiên bản với chất liệu vàng và đính đá quý hoặc kim cương ống đã trở thành phụ kiện bắt buộc đối với nhiều người nổi tiếng hàng đầu.

Những mẫu đồng hồ Rolex Daytona vàng nổi bật chúng ta phải kể tới :

 • Đồng hồ Rolex Daytona vàng 16528
 • Đồng hồ Rolex Daytona vàng 116528
 • Đồng hồ Rolex Daytona vàng 116508
 • Đồng hồ Rolex Daytona vàng 116598
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Đồng hồ Rolex Daytona Vàng.

4.3 Đồng hồ Rolex Submariner vàng

Rolex Submariner là bộ sưu tập ban đầu được phát minh là dòng đồng hồ lặn chuyên dụng kinh điển cho các thợ lặn chuyên nghiệp.

Tuy nhiên nhờ chất lượng chế tạo vô cùng mạnh mẽ vượt trội. Đi kèm với thiết kế vượt thời gian đã khiến Rolex Submariner trở thành một trong những bộ sưu tập đồng hồ có tính năng tuyệt vời nhất trong lịch sử nhân loại.

Mặc dù ban đầu được chế tạo từ thép không gỉ là chính nhưng ngày nay bộ sưu tập đồng hồ này đã mở rộng dòng sản phẩm Rolex Submariner với thêm các chất liệu khác. Trong đó bao gồm phiên bản đồng hồ Rolex Submariner hai tông màu và Rolex Submariner vàng nguyên khối.

Những mẫu đồng hồ Rolex Submariner vàng nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại đó là.

 • Đồng hồ Rolex Submariner vàng 1680
 • Đồng hồ Rolex Submariner vàng 16808
 • Đồng hồ Rolex Submariner vàng 16618
 • Đồng hồ Rolex Submariner vàng 116618
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Đồng hồ Rolex Submariner vàng.

4.4 Đồng hồ Rolex Day-Date vàng

Mặc dù hãng đồng hồ Rolex đã chế tác dòng sản phẩm Day-Date bằng cả vàng và cả bạch kim. Nhưng có lẽ không có chiếc đồng hồ nào trên thế giới có liên kết rõ nét và mạnh mẽ hơn với chất liệu vàng của Rolex hơn Day-Date. Nổi tiếng nhất đó chính là sản phẩm Rolex Day-Date President.

Chỉ được chế tác từ kim loại vô cùng quý, Rolex President bằng vàng là những siêu phẩm đồng hồ hàng đầu thế giới. Đứng đầu trong các dòng sản phẩm thương hiệu Rolex.

Những sản phẩm này được xếp hạng số 1 trong số những mẫu đồng hồ dễ nhận biết và được tôn trọng nhất từ ​​bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ nào trên thế giới.

 • Đồng hồ Rolex Day-Date vàng 1803
 • Đồng hồ Rolex Day-Date vàng 18038
 • Đồng hồ Rolex Day-Date vàng 18028
 • Đồng hồ Rolex Day-Date vàng 18078
 • Đồng hồ Rolex Day-Date vàng 18238
 • Đồng hồ Rolex Day-Date vàng 118238
 • Đồng hồ Rolex Day-Date vàng 118208
 • Đồng hồ Rolex Day-Date II vàng 228238
 • Đồng hồ Rolex Day-Date 40 vàng 228238
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Rolex President bằng vàng là những siêu phẩm đồng hồ hàng đầu thế giới.

4.5 Đồng hồ Rolex Yacht-Master vàng

Ban đầu bộ sưu tập đồng hồ Rolex Yacht-Master này được tạo ra để trở thành phiên bản đồng hồ thể thao sang trọng. Nhưng vẫn phải có nét gì đó năng động khác biệt.

Tuy nhiên dưới sự thành công cực lớn của những mẫu Rolex Yacht-Master. Rolex mới đầu được chế tác thêm các sản phẩm đồng hồ Yacht-Master bằng vàng nguyên khối 18K.

Ngày nay, những sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht-Master bằng vàng vẫn luôn là sản phẩm trở thành bộ mặt đại diện của Rolex. Nó là biểu tượng cho một số đồng hồ Rolex chuyên nghiệp sang trọng nhất hiện có của Rolex vàng.

Bộ sưu tập này ngày nay đã được mở rộng bao gồm bộ sưu tập Rolex Yacht-Master II vàng với bộ đếm thời gian Regatta với cơ chế Flyback ấn tượng. Các mẫu đồng hồ Rolex Yacht-Master bằng vàng nguyên khối tiêu biểu chúng ta phải kể tới như :

 • Đồng hồ Rolex vàng Yacht-Master 16628
 • Đồng hồ Rolex vàng Yacht-Master II 116688
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Ngày nay, những sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht-Master bằng vàng vẫn luôn là sản phẩm trở thành bộ mặt đại diện của Rolex.

Góc giải đáp thắc mắc : Bật mí : 10 cách kiểm tra và nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng

4.6 Đồng hồ Rolex GMT-Master vàng

Rolex GMT-Master là bộ sưu tập đầu tiên được tạo ra dành cho các phi công trên các chuyến bay lịch sử vượt Đại Tây Dương. Các phiên bản Rolex vàng nguyên khối của bộ sưu tập đình đám này được sản xuất cho ra mắt từ những năm 1950.

Trong suốt nhiều năm, những mẫu Rolex GMT-Master bằng vàng đã và đang trở thành đại diện cho chất lượng cao cấp nhất. Và là bộ mặt trong bộ sưu tập đình đám này. Các mẫu đồng hồ Rolex GMT-Master bằng vàng nguyên khối tiêu biểu chúng ta phải kể tới như :

 • Đồng hồ Rolex vàng GMT-Master 6542
 • Đồng hồ Rolex vàng GMT-Master 1675
 • Đồng hồ Rolex vàng GMT-Master 16758
 • Đồng hồ Rolex vàng GMT-Master II 16718
 • Đồng hồ Rolex vàng GMT-Master II 116718
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Trong suốt nhiều năm, những mẫu Rolex GMT-Master bằng vàng đã và đang trở thành đại diện cho chất lượng cao cấp nhất.

4.7 Đồng hồ Rolex Datejust vàng

Rolex Datejust chính là một trong những bộ sưu tập đồng hồ lâu đời nhất và cũng đa dạng nhất của Rolex. Đây cũng là bộ sưu tập nhất trong thương hiệu đồng hồ Rolex.

Trong suốt nhiều năm tiếp theo, bộ sưu tập đình đám này đã được sản xuất trong rất nhiều các chất liệu hơn bất kỳ bộ sưu tập nào của Rolex. Trong đó có vàng hồng Everose và vàng nguyên khối..

Ngoài các phiên bản thép không gỉ 904L và Rolesor ( Phiên bản hai tông màu ) thì những phiên bản Rolex DateJust bằng vàng đại diện cho các phiên bản cực kỳ sang trọng và độc quyền nhất. Chúng mang tính biểu tượng rất lớn.

Các mẫu sản phẩm Rolex Datejust vàng tiêu biểu phải kể tới như :

 • Đồng hồ Rolex vàng Datejust 1601
 • Đồng hồ Rolex vàng Datejust 16018
 • Đồng hồ Rolex vàng Datejust 16238
 • Đồng hồ Rolex vàng Datejust 116238
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Đồng hồ Rolex Datejust vàng

4.8 Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual vàng

Rolex Oyster Perpetual chính là bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng và cũng lâu đời nhất trong các dòng sản phẩm Rolex.

Ngày nay bộ sưu tập ấn tượng này đại diện cho những sản phẩm có giá bán khá hợp lý và phải chăng. Chúng chỉ được sản xuất bằng thép không gỉ 904L cao cấp. Tuy nhiên, trong quá khứ hãng Rolex cũng đã phát triền và sản xuất những mẫu Rolex Oyster Perpetual cổ điển bằng vàng nguyên khối.

Đương nhiên đồng hồ Oyster Perpetual bằng vàng nguyên khối vẫn có thể được chúng ta tìm thấy trên thị trường hàng cũ. Các mẫu sản phẩm Rolex vàng tiêu biểu của bộ sưu tập này phải kể tới như :

 • Đồng hồ Rolex vàng Oyster Perpetual 6085
 • Đồng hồ Rolex vàng Oyster Perpetual 6564
 • Đồng hồ Rolex vàng Oyster Perpetual 1005
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual vàng.

4.9 Đồng hồ Cellini vàng

Cảm hứng của bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini được lấy theo tên của một người thợ kim hoàn và nhà điêu khắc nổi tiếng tài ba hàng đầu thế giới. Ông là người Ý, Benvenuto Cellini. Đây là bộ sưu tập đồng hồ thanh lịch tinh xảo và thường được trang trí bằng đá quý và vàng hồng Everose của Rolex.

Đây được coi như một phương tiện để tôn vinh những đường nét sắc sảo sang trọng và sự khéo léo tuyệt vời của các tác phẩm nghệ sĩ. Đồng hồ Rolex Cellini vàng có nét đẹp vượt trội hơn hẳn so với những phiên bản khác.

Vì phần lớn đồng hồ trong bộ sưu tập Rolex Cellini được chế tác từ vàng Everose nguyên khối cao cấp. Cho nên đương nhiên mức giá cho mẫu sản phẩm này thường rất cao.

Danh sách các mã tham chiếu của các mẫu Cellini vàng Rolex gần như vô tận. Tuy nhiên, có một vài sản phẩm trong số những chiếc đồng hồ Cellini vàng đáng chú ý nhất mà chúng phải kể tới đó là Rolex Cellini 5109, Rolex Prince 5440, Rolex Cellini 5330 và có thể là mẫu Cellini king điển mọi thời đại : Rolex Cellini King Midas 3580.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối - Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex
Mẫu đồng hồ Rolex Cellini Moonphase được làm từ vàng hồng Everose.

5. Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Shop Luxury 8668 muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về chủ đề “Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối – Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex”.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin của bài viết này sẽ hữu ích và tạo nhiều ấn tượng nhất dành cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hay thắc mắc xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388.99.6668. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.