Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm

Sở hữu một chiếc đồng hồ cơ nam lộ máy luôn được cho là niềm yêu thích của không ít cánh mày râu. Lý do bởi vẻ đẹp cuốn hút từ chuyển động của bộ máy cơ khiến phái mạnh không thể cưỡng lại được. Vậy bạn đã biết những điều gì về đồng hồ lộ cơ nam ? Hãy cùng Luxury 8668 tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Mục Lục

1. Đồng hồ cơ nam lộ máy là gì ? Chúng có gì đặc biệt ?

1.1 Đồng hồ cơ nam lộ máy là gì ?

● Đồng hồ Rolex cơ nam lộ máy hay còn gọi là đồng hồ có thiết kế Skeleton hoặc Open Heart. Đây là những mẫu đồng hồ cho thấy bộ máy của chúng ngay mặt trước của đồng hồ. Điều này để người sử dụng có thể thấy được những hoạt động đẹp mắt và nhịp nhàng của bộ máy.

● Đây là hình thái được rất nhiều người yêu mến sử dụng. Ngay cả các sản phẩm đồng hồ Replica cũng rất được ưa chuộng. Luxury 8668 dự đoán không lâu nữa. Hình thái thiết kế trên những mẫu đồng hồ Replica này sẽ trở thành xu hướng trong những năm tiếp theo.

● Để làm được điều này những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay đã khoét lỗ trên mặt số theo một hình dạng nhất định. Từ các lỗ khoét rỗng đó, chúng ra có thể nhìn thấy được bộ máy của chiếc đồng hồ.

● Đây là thứ thường được giấu kín bên dưới mặt số. Thông thường chỉ thấy được qua Caseback có gắn kính ở mặt sau.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ cơ nam lộ máy hay còn gọi là đồng hồ có thiết kế Skeleton hoặc Open Heart. Đây là những mẫu đồng hồ cho thấy bộ máy của chúng ngay mặt trước của đồng hồ.

1.2 Đồng hồ cơ nam lộ máy ra đời như thế nào ?

● Lúc đầu những chiếc đồng hồ Omega lộ cơ nam được sản xuất ra với mục đích sử dụng thông thường mà thôi. Thế nhưng qua thời gian nó không chỉ đơn giản dừng lại ở việc sử dụng để xem giờ nữa. Mà còn là món phụ kiện thể hiện tinh hoa sáng tạo và tâm huyết gửi gắm bên trong của những nhà chế tác đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ nam cơ lộ máy đã được thương hiệu Vacheron Constantin ứng dụng đầu tiên trên thế giới vào những năm 1790. Hãng này đã cho ra đời những mẫu đồng hồ Vacheron Constantin lộ máy xuất sắc nhất thế giới. Làm rung chuyển cả thế giới và khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thán phục.

Thấy được sự thành công tiềm ẩn đó. Dẫn đến hệ quả các hãng đồng hồ khác tại Thuỵ Sĩ cũng bắt tay nghiên cứu. Cho ra đời những phiên bản đồng hồ nam cơ lộ máy được làm từ vàng khối hoặc đồng hồ mạ vàng 24K cho riêng mình.

Đồng hồ cơ lộ máy là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ cũng như tính thẫm mỹ rất cao của nhà thiết kế. Bởi nó được xem là “ Một công trình nghệ thuật ” để đời của thương hiệu và người chế tác.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ nam cơ lộ máy đã được thương hiệu Vacheron Constantin ứng dụng đầu tiên trên thế giới vào những năm 1790. Hãng này đã cho ra đời những mẫu đồng hồ Vacheron Constantin lộ máy xuất sắc nhất thế giới.

1.3 Đồng hồ cơ nam lộ máy có gì đặc biệt ?

● Các mẫu đồng hồ Hublot cơ nam lộ máy được coi là những sản phẩm đồng hồ cơ học có giá trị rất lớn hiện nay. Chúng là những tạo vật đắt giá mang trong mình những sáng tạo, đẳng cấp và nghệ thuật đỉnh cao.

● Đây đều đánh giá những chiếc đồng hồ phức tạp nhất mà ngành công nghiệp chế tác đồng hồ sáng tạo ra.

● Có thể nói rằng để có thể chế tạo thành công những cỗ máy phức tạp như vậy. Đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian và công sức bỏ ra. Nếu được kết hợp với những mẫu đồng hồ Tourbillon thì quả thật quá tuyệt vời. Bởi phần lộ máy sẽ là bộ phận chuyển động của tính năng Tourbillon.

● Đây cũng là lý do giải thích tại sao những mẫu đồng hồ cơ nam lộ máy trang bị Tourbillon lại có giá đắt đỏ và khó mua tới vậy.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Các mẫu đồng hồ cơ nam lộ máy được coi là những sản phẩm đồng hồ cơ học có giá trị rất lớn hiện nay. Chúng là những tạo vật đắt giá mang trong mình những sáng tạo, đẳng cấp và nghệ thuật đỉnh cao.

2. Các dòng đồng hồ nam lộ cơ phổ biến hiện nay

Trước sự ra đời của rất nhiều nhà sản xuất. Đồng thời đi cùng với sự cách tân, đổi mới thì đã có rất nhiều loại đồng hồ cơ nam lộ máy được ra đời. nhưng chủ yếu và được ưa chuộng nhiều nhất gồm có hai loại : Skeleton ( Lộ Khung ) và Open Heart ( Lộ Tim ).

2.1 Đồng hồ cơ nam lộ máy Skeleton

● Đây là các sản phẩm lộ máy hoàn toàn trên mặt số. Chỉ thấy các khung xương của cỗ máy và các chi tiết máy.

● Kiểu dáng này sẽ chia làm 2 loại là : Đồng hồ Automatic Skeleton – Lộ khung tự động và Hand Winding Skeleton – Lộ khung lên dây cót.

● Hai loại này phân biệt ở cách nạp năng lượng và cấu tạo của chúng. Nhưng chung quy lại nó hoàn toàn giống nhau ở đặc điểm trình diễn toàn bộ cấu trúc hoạt động trên mặt số.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ cơ nam lộ máy giá rẻ phiên bản Skeleton – Lộ toàn bộ khung xương.

Có thể bạn quan tâm : Top 10 những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu đáng mua nhất năm

2.2 Đồng hồ cơ nam lộ máy Open Heart

● Đây là đồng hồ có cơ chế tự động, đồng hồ lên dây cót tay hoặc kết hợp cả hai cơ chế hoạt động. Nhưng khác với Skeleton. Những mẫu đồng hồ này chỉ khoe ra 1 phần của bộ máy cơ học bên trong.

● Chủ yếu là trái tim của bộ máy. Bao gồm bộ phận bánh lắc và lò xo ( Bánh cân bằng và dây tóc ),

Nhiều người hay nhầm OpenHeart với Skeleton. Bởi những kiểu dáng có thể khoe ra thêm các phần khác của bộ máy nhưng không nhiều. Thì cũng tính là Skeleton.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Nhưng khác với Skeleton. Những mẫu đồng hồ lộ máy Open Heart chỉ khoe ra 1 phần của bộ máy cơ học bên trong.

3. So sánh đồng hồ nam cơ lộ máy và đồng hồ nam cơ thông thường

Như vậy, về cấu tạo và đặc điểm của đồng hồ cơ nam lộ máy chúng ta đã tìm hiểu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác cần phải suy xét. Đó chính là liệu đồng hồ cơ nam lộ máy và cơ thông thường hơn kém nhau như thế nào. Thông qua 2 tiêu chí dưới đây, chắc chắn quý vị và các bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

3.1 Giá thành của đồng hồ nam cơ lộ máy và đồng hồ nam cơ thông thường

● Ngay từ khâu cấu tạo, chúng ta có thể dễ dàng thấy những chiếc đồng hồ nam cơ lộ máy chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với đồng hồ cơ thông thường. Trung bình người dùng phải chi đến hơn 2,5 lần tiền để sở hữu đồng hồ cơ nam lộ máy. Trong khi cùng số tiền trên, bạn có vô vàn sự lựa chọn với máy cơ thông thường.

● Lý do rất dễ hiểu vì các sản phẩm lộ máy cơ có cấu tạo phức tạp nhiều linh kiện để có thể khoe ra càng nhiều càng tốt. Ngoài ra là phải giữ được nét đẹp vốn có. Trong khi dòng máy cơ thông thường thì phổ biến, đơn giản hơn vì họ không cần phải chú trọng các chi tiết để khoe ra.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Ngay từ khâu cấu tạo, chúng ta có thể dễ dàng thấy những chiếc đồng hồ nam cơ lộ máy chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với đồng hồ cơ thông thường.

● Tuy nhiên, nếu bạn là người có tài chính tốt, có thể chọn mua ở phân khúc cao cấp như đồng hồ cơ lộ máy nam. Chắc chắn đồng hồ cơ nam lộ máy sẽ khiến bạn phải thật sự cân nhắc. Nó không chỉ thể hiện giá trị của sản phẩm mà còn mang đến cảm giác tự tin, sang trọng cho bản thân.

● Các nhà sản xuất không phải ngẫu nhiên để cho ra mắt các sản phẩm lộ máy này. Vì họ biết, chỉ có những ai xứng đáng sẵn sàng chi tiền lớn. Mới có thể được hưởng và cảm nhận vẻ đẹp “ không tỳ vết ” tạo ra từ những chi tiết, bộ phận siêu nhỏ trong máy cơ.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Nếu bạn là người có tài chính tốt, có thể chọn mua ở phân khúc cao cấp như đồng hồ cơ lộ máy nam.

Đề cử chất lượng : Địa chỉ mua bán đồng hồ Replica Super Fake loại 1 tại TPHCM “sửng sốt”

3.2 Trải nghiệm sử dụng của đồng hồ cơ nam lộ máy

Đây được xem là điều quan trọng nhất với tất cả mọi người khi chọn mua đồng hồ. Dù đẹp, bền, giá thành có như thế nào thì đồng hồ vẫn phải luôn là cỗ máy thời gian đi cùng năm tháng. Phải mang đến trải nghiệm thoải mái mới có thể gắn bó.

Nhưng để so sánh đồng hồ cơ nam lộ máy và đồng hồ cơ thông thường về trải nghiệm sử dụng lại là câu chuyện khác. Do cả 2 đều có sự cân bằng và mang đến cho người dùng đúng thứ họ muốn.

● Xét về độ bền, các nhà sản xuất hiện nay đều cho thời gian sử dụng dài đến nhiều năm liên tục không hỏng. Ngay cả đồng hồ cơ phiên bản Replica 1:1 phân khúc giá rẻ hơn cũng khiến không ít người ngạc nhiên vì tuổi thọ nó mang lại.

Về mặt này thì có vẻ những mẫu đồng hồ cơ thông thường sẽ vượt trội hơn. Bởi chúng không cần phải cố khoe các chi tiết bộ máy. Nên phần bảo về sẽ được gia tăng. Ngoài ra đồng hồ cơ thông thường còn được xem là quà tặng truyền thống. Và nó được trao qua các thế hệ trong nhiều gia đình.

● Tuy nhiên, nếu chỉ xét về độ sang trọng và đẳng cấp. Thì đồng hồ cơ nam lộ máy sẽ nhỉnh hơn hẳn và mang lại những trải nghiệm mới mẻ.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Xét về độ sang trọng và đẳng cấp. Thì đồng hồ cơ nam lộ máy sẽ nhỉnh hơn hẳn đồng hồ cơ thông thường và mang lại những trải nghiệm mới mẻ.

4. Điểm mặt những mẫu đồng hồ cơ nam lộ máy “Hot” nhất trên thị trường

Với các chàng trai thì đồng hồ luôn là một món phụ kiện mà họ luôn muốn sở hữu để tăng nên vẻ đẹp và sự đẳng cấp của bản thân. Thế nhưng, không phải chàng trai nào cũng có thể chi trả cho những chiếc đồng hồ cao cấp có giá vài trăm triệu đồng. Vì vậy phần tiếp theo của bài viết Luxury 8668 sẽ giúp bạn tổng hợp 10 mẫu đồng hồ cơ nam lộ máy “Hot” nhất trên thị trường

4.1 Đồng hồ Vacheron Constantin nam cơ lộ máy Tourbillon 89000/000R-9655 Replica 1:1

● Đây là một siêu phẩm đồng hồ Vacheron Constantin Fake 1:1 lộ máy cực kỳ đỉnh cao. Mẫu đồng hồ này là 1 sản phẩm ấn tượng nhất mà Luxury 8668 từng chứng kiến. Bởi sản phẩm này được nhà máy chế tác đồng hồ Replica sản xuất vô cùng kỳ công. Và phải mất 3 năm mới hoàn thành.

Chiếc đồng hồ sẽ được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ mạ vàng tĩnh điện theo công nghệ PVD 18K. Toàn bộ các chi tiết đều được làm bóng đem đến một sự sang trọng đáng kinh ngạc.

Tiếp theo về mặt kính bảo vệ của sản phẩm. Hai mặt trước sau của siêu phẩm này đều được bảo vệ bằng lớp kính Sapphire. Một chất liệu giúp chống trầy xước ở mức tối đa. Đồng thời khiến chiếc đồng hồ trở lên trong suốt và nếu như quan sát chính diện mặt Dial thì gần như các chi tiết đều được hiển thị rõ nét nhất.

● Tại mặt số chúng ta sẽ có màu trắng sữa khá dịu dàng. Sẽ có 2 kim giờ và phút làm vát cạnh 2 chiều. Tại góc 6h sẽ là ô cửa sổ lộ cơ hiển thị lồng Tourbillon. Có thể quan sát chuyển động rất rõ nét.

● Đi kèm ở phiên bản đồng hồ nam lộ máy này sẽ được trang bị một bộ dây da cá sấu màu nâu mận được khâu tay rất tỷ mỉ. Điều này mang đến cảm giác lên tay vô cùng mềm mại và sang trọng khi lên tay. Chắc chắn nó sẽ khiến bất kỳ ai sử dụng cũng phải trầm trò thán phục.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ Vacheron Constantin nam cơ lộ máy Tourbillon 89000/000R-9655 Replica 1:1.

4.2 Đồng hồ IWC cơ lộ máy nam Portugieser Tourbillon IW590202 Replica 1:1

● Chiếc đồng hồ IWC Fake 1:1 ( Replica 1:1 ) đang có sẵn tại Luxury 8668 với kiểu dáng mặt tròn cá tính và phong cách hiện đại. Đây cũng là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Sản phẩm được thiết kế mặt số khá dễ nhìn. Điều này mang lại một trải nghiệm đặc biệt.

● Nhìn qua độ sáng bóng của sản phẩm hàng Replica cao cấp này. Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng mặt kính của nó được làm bằng đá Sapphire nguyên khối cao cấp.

● Độ sáng bóng tuyệt vời của Sapphire. Đi cùng với độ cứng không kém kim cương là mấy. Điều này mang lại cảm giác an toàn cho toàn bộ mặt Dial. Ngoài ra kính Sapphire còn giúp bớt loá và chống trầy xước gần như tuyệt đối.

● Hãy để ý tới độ bóng của chiếc đồng hồ. Vỏ Case của siêu phẩm này được làm bằng thép không gỉ Stainless Steel. Ngoài ra nó còn được mạ vàng vô cùng ấn tượng và cực kỳ quyến rũ.

● Mặc dù đây chỉ là phiên bản đồng hồ nam cơ lộ máy phiên bản Replica 1:1. Nhưng chắc chắn rằng nó sẽ đem một vẻ đẳng cấp khó gì sánh bằng.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ IWC cơ lộ máy nam Portugieser Tourbillon IW590202 Replica 1:1.

4.3 Đồng hồ cơ lộ máy nam Franck Muller Giga Tourbillon Replica 1:1

● Sản phẩm tiếp theo trong danh sách ngày hôm nay mà chúng tôi giới thiệu cho quý vị và các bạn. Đó chính là một chiếc đồng hồ Franck Muller Fake 1:1 cao cấp lộ máy Tourbillon. Siêu phẩm này co tên đầy đủ đó chính là Franck Muller Giga Tourbillon. Một trong những chiếc đồng hồ hàng Rep 1:1 sở hữu cơ chế hoạt động ấn tượng nhất.

● Siêu phẩm đồng hồ này sở hữu “bộ áo giáp” với kích thước 43mm ( Kích thước hoàn hảo dành cho nam giới Việt Nam ). Trông cực kỳ khoẻ khoắn và độc đáo.

● Đầu tiên, chiếc đồng hồ xuất hiện với bộ vỏ được làm từ thép không gỉ mạ vàng hồng 18K. Nó được hoàn thiện bởi phương pháp đánh bóng cao cấp nhất. Điều này khiến chiếc đồng hồ có độ sáng bóng hoàn hảo.

● Mặt Dial được thiết kế theo đặc tính Skeleton lộ khung xương hoàn toàn. Thiết kế Skeleton trong suốt giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ mọi hoạt động bên trong và vẫn xem giờ một cách linh hoạt.

● Từ chất liệu vỏ đến thiết kế Skeleton độc đáo. Khẳng định chắc chắn rằng đây chính là chiếc đồng hồ sở hữu vẻ đẹp táo bạo và nam tính hơn rất nhiều so với những dòng đồng hồ thông thường với vỏ dáng vuông hay Tonneau.

Với sự kết hợp hoàn hảo này dù được tập trung thiết kế nhằm nổi bật phong cách riêng thì chiếc đồng hồ cũng không hề mất đi dáng vẻ lịch lãm vốn có khi được đeo trên cổ tay.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ cơ lộ máy nam Franck Muller Giga Tourbillon Replica 1:1

4.4 Đồng hồ lộ cơ nam Patek Philippe Nautilus Tourbillon Gold Full Diamond Replica 1:1

Điểm nhấn nổi bật nhất của mẫu đồng hồ Patek Philippe Super Fake này chính là vô số những viên kim cương nhân tạo được đính trên toàn bộ phần vỏ Case vàng Gold ấn tượng và dây đeo. Đồng hồ lộ cơ nam Patek Philippe Nautilus Tourbillon Gold Full Diamond Replica 1:1 chắc chắn sẽ là một tạo vật mà chúng ta ai cũng muốn sở hữu.

Đặc điểm nổi bật nhất giúp toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng cho chính người chủ nhân sở hữu nó là những viên kim cương lấp lánh. Bạn hãy thử nghĩ nếu bạn đeo chiếc đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy này đi vào buổi tối. Dưới những ánh đèn chiếu vào thì cổ tay bạn sẽ thật sự lấp lánh, hào nhoáng đến như nào. Tất cả những ánh mắt chú ý và ngưỡng mộ sẽ đổ dồn vào bạn.

Vì để được tích hợp chức năng Tourbillon trong sản phẩm cần phải mất nhiều thời gian. Vì thế chiếc đồng hồ lộ cơ nam Patek Philippe Nautilus Tourbillon Gold Full Diamond Replica 1:1 sẽ có giá thành cao hơn các dòng đồng hồ thông thường khác. Nhưng nếu bạn là một người đam mê và am hiểu về đồng hồ, bạn sẽ hiểu nó đáng đến từng xu như thế nào.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ lộ cơ nam Patek Philippe Nautilus Tourbillon Gold Full Diamond Replica 1:1

4.5 Đồng hồ Richard Mille cơ lộ máy RM19-01 Spider phiên bản Replica 1:1

Đồng hồ Richard Mille cơ lộ máy phiên bản Spider RM 19-01  Replica 1:1 đã luôn khẳng định được chất lượng, vị trí và sự cá tính của mình trong từng mẫu thiết kế đồng hồ. Chính vì sự hoàn thiện từ mẫu mã xa hoa đến chất liệu cao cấp mà các mẫu thiết kế này luôn ưa chuộng.

Lấy sắc đen làm chủ đạo, hình ảnh nhện cực kỳ lạ mắt và ấn tượng được chế tác làm nổi bật trên mặt số đồng hồ. Điều này là đại diện cho sự mạnh mẽ, kết nối và sáng tạo. Chiếc đồng hồ Richard Mille Super Fake mà chúng tôi mang tới luôn toả sáng lấp lánh bởi hình ảnh nhện đính kim cương nhân tạo ở trung tâm. Hình ảnh nhện đã được cách tân sao cho lạ mắt và độc đáo nhất.

Mặt số đồng hồ được thiết kế Skeleton. Điều này giúp ta dễ dàng quan sát cả một bộ máy làm nên tên tuổi của các sản phẩm Richard Mille. Có thể tất cả tạo nên một vẻ đẹp xa hoa và độc đáo.

Không chỉ có thể, phần vành Bezel cũng được chạm khắc kim cương nổi bật lấp lánh. Đây chắc chắn là siêu phẩm đồng hồ mà các quý ông thời thượng hết sức săn đón trong những năm tiếp theo.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ Richard Mille cơ lộ máy RM19-01 Spider phiên bản Replica 1:1

4.6 Đồng hồ nam Hublot cơ lộ máy Classic Fusion 505.NX.0170.LR Tourbillon Replica 1:1

Nếu như bạn là một tín đồ đam mê những dòng đồng hồ có hình thái thể thao khỏe khoắn thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc Hublot cơ lộ máy Classic Fusion 505.NX.0170.LR Tourbillon Replica 1:1

Siêu phẩm đồng hồ Hublot siêu cấp này được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp với gam màu đen làm chủ đạo. Nhắc đến thép không gỉ chắc chắn bạn đã biết đây là loại vật liệu thường được sử dụng trong các dòng đồng hồ chính hãng của Thụy Sĩ hoặc Nhật Bản.

Với chất thép này giúp làm nổi bật khả năng chống ăn mòn tự nhiên, chịu va đập và dễ dàng chế tác. Sản phẩm còn gây ấn tượng cực mạnh với người nhìn bởi thiết kế mặt số Skeleton vô cùng độc đáo. Với kiểu thiết kế này, chiếc đồng hồ lộ máy nam sẽ hoàn toàn khoe ra được các chi tiết cơ học hoạt động bên trong mang tên HUB 6010.

Thực sự đây là siêu phẩm mang đến một cảm giác vô cùng thú vị. Dù mang trong mình một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt, mới lạ nhưng các quý ông hoàn toàn có thể diện chiếc đồng hồ này cùng những bộ đồ sang trọng. Hoặc một chiếc sơ mi lịch lãm kết hợp với quần âu. Hay một bộ đồ đậm chất thể thao cá tính.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ nam Hublot cơ lộ máy Classic Fusion 505.NX.0170.LR Tourbillon Replica 1:1

4.7 Đồng hồ nam lộ máy Richard Mille RM23-02 phiên bản Replica 1:1

Mẫu đồng hồ nam cơ lộ máy Richard Mille RM23-02 phiên bản Replica 1:1 đã được tung ra từ năm 2019. Xong vẫn giữ nguyên sự hấp dẫn và Hot Hit trong những năm gần đây. Mẫu thiết kế này của Richard Mille này tôn lên vẻ mạnh mẽ. Phong thái thể thao, khoẻ khoắn và quyền lực với biểu tượng ” đại bàng “. Vua của bầu trời trên mặt số.

Chiếc đồng hồ RM23-02 phiên bản Replica 1:1 sở hữu bộ vỏ Tonneau đặc trưng với kích thước 44mm x 51mm x 11.45 mm. Sở hữu bộ vỏ khung viền cong vát mềm mại cùng với dây đeo cao su cao cấp và khóa cài chất liệu Titanium.

Kết hợp với chất liệu vỏ bằng Ceramic vô cùng chắc chắn và siêu cứng. Tất cả tạo thành vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng nhất. Từ đó khiến siêu phẩm này luôn được săn đón ngay sau khi các nhà máy đồng hồ Replica đưa lên kệ.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ nam lộ máy Richard Mille RM23-02 phiên bản Replica 1:1

4.8 Đồng hồ nam Breguet cơ lộ máy Tradition 7057BR/R9/9W6 Replica 1:1

Breguet Tradition 7057BR/R9/9W6 phiên bản Replica 1:1 cao cấp là một chiếc đồng hồ với thiết kế lộ máy đẹp mắt với mức giá phải chăng.

Mẫu sản phẩm này là sự kết hợp hài hoà giữa nét cổ điển và những công nghệ thiết kế hiện đại nhất. Được trang bị rất nhiều những cải tiến về công nghệ và kỹ thuật chế tác đồng hồ. Ngoài ra dù là phiên bản Replica 1:1 nhưng nó lại mang một diện mạo đầy cá tính, táo bạo.

Toàn bộ bộ vỏ chiếc đồng hồ được chế tác từ chất liệu thép không gỉ mạ vàng PVD 18K. Cùng với đó là chất liệu dây đeo tay da cá sấu cao cấp. Tạo nên một tổng thể hoài cổ nhưng đầy cuốn hút.

Các bộ phận khác cũng được sử dụng cùng chất liệu và phương pháp chế tác với phần thân vỏ. Qua đó, càng làm nổi bật nên sự sang trọng, thời thượng của chiếc đồng hồ Breguet Replica 1:1 này.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Breguet Tradition 7057BR/R9/9W6 phiên bản Replica 1:1 cao cấp là một chiếc đồng hồ với thiết kế lộ máy đẹp mắt với mức giá phải chăng.

4.9 Đồng hồ Hublot Big Bang Minute Repeater Tourbillon 304.TX.1170.LR Replica 1:1

Hublot nam cơ lộ máy Big Bang Minute Repeater Tourbillon 304.TX.1170.LR Replica 1:1 sở hữu cơ chế Tourbillon tại vị trí góc 6h. Đây được coi là điểm ” đắt giá ” nhất cho tổng thể thiết kế của chiếc đồng hồ Hublot Rep 1:1 mà Luxury 8668 mang tới.

Việc hoàn thiện được cơ chế khá khó khăn này. Các nhà máy phải vô cùng kỳ công và khéo léo. Họ phải hoàn thiện tỉ mỉ trên từng cầu nối của cơ chế. Đem lại những trải nghiệm thú vị chân thật nhất đến cho người dùng.

Hoàn thiện cho tổng thể thiết kế là chất liệu thép không gỉ cao cấp. Được chải xước và đánh bóng tỉ mỉ từ càng nối dây đến toàn bộ phần vỏ Case. Có thể kết luận rằng đây chắc chắn là chiếc đồng hồ khiến cho người ta không khỏi mê mẩn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ Hublot Big Bang Minute Repeater Tourbillon 304.TX.1170.LR Replica 1:1

4.10 Đồng hồ nam cơ lộ máy Jaeger Lecoultre Master Tourbillon Replica 1:1

Jaeger Lecoultre Master Tourbillon Replica 1:1 phiên bản lộ máy cơ. Đây là một thiết kế cực tinh xảo. Với một vẻ ngoài có kiểu dáng vỏ tròn màu vàng Gold ấn tượng. Sản phẩm có một cách thiết kế rất riêng biệt cực kỳ sang trọng và trẻ trung.

Chiếc đồng hồ được trang bị cho mình mặt kính Sapphire. Nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật đó là độ cứng cực cao. Khả năng chịu lực rất tốt cùng thêm khả năng chống ăn mòn một cách tuyệt đối.

Vành Bezel được thiết kế trang trí kỳ công và vô cùng chắc chắn qua một lớp hoạ tiết rất cuốn hút. 

Cuối cùng ở góc 6 giờ sẽ là sự xuất hiện của bộ máy Tourbillon vô cùng giá trị chứa đựng những yếu tố nghệ thuật cực độc lạ. Đây chính là siêu phẩm đồng hồ ghi dấu ấn tuyệt vời trong lòng công chúng bởi kỹ thuật thượng thừa hàng đầu hiện nay.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Đồng hồ nam cơ lộ máy Jaeger Lecoultre Master Tourbillon Replica 1:1

4. Địa chỉ mua đồng hồ cơ nam lộ máy uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ cơ nam lộ máy siêu đẳng cắp để trải nghiệm cảm giác khác biệt và thỏa mãn đam mê của mình. Nhưng bạn lại đang băn khoăn không biết nên mua đồng hồ tại địa chỉ nào hiện nay là uy tín và chất lượng nhất. Ngay giờ đây khi đến với Luxury 8668, mọi sự lo âu đó sẽ không còn nữa. Và mong muốn sở hữu những siêu phẩm ấn tượng nhất của bạn sẽ được hiện thực hóa ngay lập tức trên cổ tay của ban.

Luxury 8668 tự hào là địa chỉ phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ nam cơ lộ máy mà bạn có thể ghé mua. Toàn bộ đều là hàng cao cấp 100%. Luxury 8668 luôn nói không với hàng kém chất lượng.

Để khách hàng an tâm hơn khi tham gia mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin chi tiết về Showroom tại bất cứ đâu. Chúng tôi đã có chỗ đứng nhiều năm trên thị trường. Luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến. Bạn sẽ hoàn an tâm hơn khi mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Luxury 8668 – Cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đi kèm theo đầy đủ hộp cũng như phụ kiện đi kèm đồng hồ. Hãy để Luxury 8668 đồng hành cùng niềm đam mê những cỗ máy thời gian của bạn.

Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm
Luxury 8668 tự hào là địa chỉ phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ nam cơ lộ máy mà bạn có thể ghé mua. Toàn bộ đều là hàng cao cấp 100%. Luxury 8668 luôn nói không với hàng kém chất lượng.

5. Lời kết

Mong rằng với Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin mới mẻ và hữu ích.

Nếu Top 10 sản phẩm ấn tượng đó chưa thể giúp bạn hài lòng cũng đừng lo lắng. Hãy ghé Luxury 8668. Click vào mục “đồng hồ nam”. Sau đó thỏa sức lựa chọn mẫu đồng hồ mà mình yêu thích.

Còn bất cứ thắc mắc nào. Hãy liên hệ đến Hotline để nhận được tư vấn miễn phí.

Sàn thương mại điện tử Luxury 8668 Việt Nam

Luxury 8668

Hotline: 038 899 6668

Địa chỉ : 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.