Giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ là bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất

Việc tân trang chiếc đồng hồ của bạn bằng cách thay mới mặt kính Sapphire cho đồng hồ là điều vô cùng cần thiết sau một thời gian dài sử dụng. Điều này đương nhiên sẽ mang lại vẻ đẹp lộng lẫy sự sang trọng vốn có cho cỗ máy của bạn. Nhưng giá thay mặt kính Sapphire đồng hồ bao nhiêu? Đâu là địa chỉ chuyên thay kính Sapphire đồng hồ cao cấp chất lượng và uy tín nhất ?

 Hãy cùng Luxury 8668 tìm hiểu và điểm qua vài thông tin hữu ích ngay sau đây

1. Khi nào cần phải thay mặt kính đồng hồ Sapphire ?

Khi sử dụng đồng hồ Rolex mặt kính Sapphire chúng ta thường hay nghĩ rằng chỉ nên thay mặt kính đồng hồ khi mặt kính Sapphire bị nứt, vỡ, hư hỏng nặng nề. Nhưng trên thực tế, sau một thời gian dài sử dụng, bạn sẽ thấy mặt kính sẽ có các dấu hiệu bị mờ hoặc xuất hiện những vết bám bụi, trầy xước nhẹ.

Lúc này bạn mới sử dụng các biện pháp đánh bóng đồng hồ ngay tại nhà và tại cửa hàng nhưng vẫn không hề được cải thiện. Đó là lý do bạn nên thay mới mặt kính Sapphire cho chiếc đồng hồ của mình.

Ngoài ra, những chiếc đồng hồ kính Sapphire bị trầy xước quá nhiều do thường xuyên va chạm mạnh cũng có thể dẫn đến tình trạng đồng hồ bị hấp hơi nước ngoài ý muốn. Vì vậy, thay kính Sapphire cho đồng hồ Omega sẽ làm tăng khả năng chống nước hiệu quả cho chiếc đồng hồ của bạn.

Việc thay mới kính Sapphire không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp vốn có cho sản phẩm của bạn mà mặt kính mới đương nhiên sẽ còn bảo vệ các chi tiết bộ máy phức tạp bên trong. Thay mặt kính Sapphire là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ cỗ máy cơ học cả bên trong đồng hồ khỏi các ảnh hưởng từ bên ngoài.

Giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ là bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất
Việc thay mới kính Sapphire không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp vốn có cho sản phẩm của bạn mà mặt kính mới đương nhiên sẽ còn bảo vệ các chi tiết bộ máy phức tạp bên trong.

Xem thêm : Stainless Steel là gì ? Đồng hồ thép không gỉ giá bao nhiêu tiền ?

2. Giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ phụ thuộc vào yếu tố nào

Hiện nay có rất nhiều loại mặt kính Sapphire để thay cho đồng hồ của bạn. Tuy nhiên mức giá của chúng lại không hề giống nhau. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thay mặt kính Sapphire đồng hồ bao gồm: 

2.1. Giá thay mặt kính Sapphire phụ thuộc vào thiết kế của kính

Kính Sapphire phẳng:

– Đây là loại kính có khả năng chống trầy xước về lâu dài tốt nhất trong 3 loại. Loại kính này sẽ không làm tăng độ dày của đồng hồ Hublot mà chất lượng lại rất tốt.

– Kính có bề mặt phẳng giúp việc quan sát các chi tiết bên dưới mặt số khá dễ dàng ở nhiều góc độ khác nhau, tăng độ sang trọng của đồng hồ. Đương nhiên giá của loại kính này cũng tương đối cao.

Kính Sapphire cong:

– Là những mẫu mặt kính được sử dụng cho đồng hồ được sở hữu một hoặc hai bề mặt cong. Do vậy có khả năng chống rạn nứt tốt hơn đồng hồ được trang bị mặt kính phẳng nhưng bù lại khả năng chống trầy xước lại không bằng.

– Mặt kính Sapphire dạng cong như thế này rất thích hợp cho đồng hồ lặn. Mức giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ sẽ tương đương so với mặt kính phẳng.

Kính Sapphire Cyclops:

– Đây là loại kính Sapphire phẳng có thêm một cấu trúc thấu kính lồi trên bề mặt kính. Mặt kính này là một mảnh Sapphire khác kết dính trực tiếp vào mặt kính chính của nó.

– Chúng đảm nhận nhiệm vụ phóng to các chi tiết trên mặt số đồng hồ. Mẫu kính này thường xuất hiện ở những chiếc đồng hồ lặn và dòng đồng hồ cao cấp của Rolex rất đẹp và thu hút. Mức giá sẽ cao hơn hai mặt kính trên bởi chúng có độ phức tạp hơn.

Giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ là bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất
Giá thay mặt kính Sapphire phụ thuộc vào thiết kế của kính.

Thông tin chi tiết Các bạn có thể đang quan tâm ” Thép không gỉ 904L là gì ? Vũ khí bí mật của thương hiệu đồng hồ Rolex”  : Xem ngay Tại đây

2.2. Giá thay kính Sapphire phụ thuộc vào độ dày của kính

Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá thay mặt kính cho đồng hồ Sapphire. Bởi kính Sapphire cũng được chia ra ba loại với độ dày khác nhau.

Với kính Sapphire có độ dày mỏng thì có giá thay không quá cao, nhưng đối với những kính Sapphire có độ dày từ 3 li trở lên thì chi phí rất cao. Gấp nhiều lần so với kính Sapphire mỏng.

Bởi những mặt kính Sapphire dày này rất khó để sản xuất và hiếm thấy trên thị trường vì vậy mức giá kính Sapphire loại này sẽ cao hơn hẳn.

Giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ là bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất
Giá thay kính Sapphire phụ thuộc vào độ dày của kính

2.3. Giá thay mặt kính Sapphire còn phụ thuộc vào thương hiệu

Đương nhiên rồi giá thay mặt kính Sapphire cũng phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất ra chúng. Dĩ nhiên các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ sẽ có giá thay kính Sapphire cao hơn so với các thương hiệu tới từ Nhật Bản.

Bởi mỗi thương hiệu có một kiểu thiết kế kính Sapphire riêng vì vậy việc nhập kính trực tiếp từ hãng sẽ có chi phí rất cao.

Ví dụ như thiết kế kính của Rolex Replica của bộ sưu ập DateJust hay Daydate luôn có thấu kính Cyclops và có Logo vương miện được khắc mờ trong mặt kính của họ. Vì vậy giá mặt kính Sapphire của Rolex có giá lên tới hơn 4 triệu đồng.

Giá thay mặt kính Sapphire còn phụ thuộc vào thương hiệu
Giá thay mặt kính Sapphire còn phụ thuộc vào thương hiệu

3. Bảng giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ

Giá thay kính đồng hồ Sapphire còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác, tuy nhiên Luxury sẽ gửi đến bạn bàng giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ cạnh tranh nhất hiện nay

3.1. Giá thay mặt kính Sapphire phẳng

Giá thay mặt kính Sapphire phẳng cho các mẫu đồng hồ Nhật Bản như Casio Citizen Seiko sẽ rơi vào khoảng giá từ : 400.000 VNĐ tới 800.000 VNĐ

Giá thay mặt kính Sapphire phẳng cho các mẫu đồng hồ tới từ các thương hiệu Thuỵ Sĩ như: Longines, Patek Philippe 1 1 , Hublot siêu cấp,….sẽ rơi vào khoảng giá từ: 1.200.000 VNĐ tới 1.800.000 VNĐ

Lưu ý : Mức giá này sẽ còn thay đổi tuỳ theo thị trường tại Việt Nam và chưa kèm theo chi phí dán kính cường lực cho đồng hồ của bạn. Đồng thời đây cũng chỉ là bảng giá tham khảo, có thể biến đổi tùy vào tình trạng đồng hồ của bạn. Vậy nên trước khi thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ khách hàng sẽ cần phải được tư vấn và báo giá kỹ lưỡng.

Giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ là bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất
Giá thay mặt kính Sapphire phẳng cho các mẫu đồng hồ tới từ các thương hiệu Thuỵ Sĩ như :  Longines, Patek Philippe, Hublot,…. sẽ rơi vào khoảng giá từ :  1.200.000 VNĐ tới 1.800.000 VNĐ

3.2. Giá thay mặt kính Sapphire cong

Tuy kính Sapphire đều có đặc tính chống trầy xước vô cùng siêu việt nhưng nó lại không thể được đánh bóng vì bề mặt vô cùng cứng và chỉ có kim cương mới có thể mài được. Điều này cũng đúng cho cả kính phẳng lẫn kính Sapphire cong.

Nhưng bù lại, đồng hồ kính Sapphire cong lại mang tính thẩm mỹ rất cao, biến cỗ máy thời gian của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ mà dù bạn có thể nhìn từ góc độ nào cũng có thể quan sát được các chi tiết bên trong mặt số của nó.

Do đó, giá thay kính Sapphire cong cho các mẫu đồng hồ sử dụng loại kính cong này cũng có sự chênh lệch so với kính phẳng.

Giá thay mặt kính Sapphire cong cho các mẫu đồng hồ Nhật Bản như Casio Citizen Seiko sẽ rơi vào khoảng giá từ : 500.000 VNĐ tới 700.000 VNĐ

Giá thay mặt kính Sapphire cong cho những mẫu đồng hồ tới từ các thương hiệu Thuỵ Sĩ như: Đồng hồ Franck Muller Fake siêu cấp, Richard Mille 1 1,…. sẽ rơi vào khoảng giá từ: 1.300.000 VNĐ tới  2.000.000 VNĐ.

đồng hồ kính Sapphire cong lại mang tính thẩm mỹ rất cao, biến cỗ máy thời gian của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ mà dù bạn có thể nhìn từ góc độ nào cũng có thể quan sát được các chi tiết bên trong mặt số của nó.
Đồng hồ kính Sapphire cong mang tính thẩm mỹ rất cao, biến cỗ máy thời gian của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ mà dù bạn có thể nhìn từ góc độ nào cũng có thể quan sát được các chi tiết bên trong mặt số của nó.

4. Những lưu ý khi thay kính Sapphire cho đồng hồ

Để không bị rơi vào tình trạng thay kính với giá rất cao mà tiền mất tật mang, bạn nên lưu ý 4 điều dưới đây trước khi thay mặt kính đồng hồ.

Xác định tình trạng mặt kính Sapphire trước khi thay:

– Việc bạn xác định chính xác tình trạng hư hỏng của mặt kính đồng hồ của bạn là cách đơn giản nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian sửa chữa.

– Nếu đồng hồ của bạn thuộc loại kính Sapphire nguyên khối và chỉ bị trầy xước nhẹ, bạn nên tới những trung tâm uy tín để xem có cách nào khắc phục hay không. Việc thay thế trong trường hợp này là không cần thiết.

– Tuy nhiên đối với đồng hồ kính Sapphire, khả năng đánh bóng lại như ban đầu là rất khó. Nên bạn hãy chuẩn bị một số tiền nhất định cho trường hợp xấu nhất xảy ra.

Tìm mặt kính Sapphire phù hợp nhất để thay:

– Để có thể tìm kiếm được mặt kính phù hợp giúp thay cho mặt kính đồng hồ chính xác, bạn nên nắm bắt được các thông tin quan trọng sau đây.

  • Kích thước mặt số: Thông thường kích thước mặt số sẽ được nhà sản xuất cung cấp sẵn. Bạn có thể tìm ngay trong sách hướng dẫn, trên mạng Internet hoặc đo đạc bằng dụng cụ thông thường.
  • Độ dày của đồng hồ: Cần xác định độ dày của mặt kính Sapphire cho đồng hồ bởi nếu đồng hồ mỏng mà bạn lại thay bằng kính dày sẽ cản trở tầm quan sát chi tiết bên trong mặt số.
  • Chất liệu kính: Chất liệu của kính Sapphire cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Lựa chọn mặt kính Sapphire dày hay mỏng luôn dựa trên mục đích sử dụng của bạn và khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Mục đích sử dụng: Nếu bạn đeo đồng hồ hàng ngày thì nên lựa chọn kính Sapphire mỏng để dễ dàng thay thế. Còn nếu bạn chỉ đeo đồng hồ vào các dịp quan trọng thì nên chọn kính Sapphire nguyên khối bởi chúng nó độ sắc nét cao hơn.

Đề cử nên xem : Stainless Steel Back là gì ? Giá đồng hồ Stainless Steel Back là bao nhiêu

Tham khảo địa chỉ thay mặt kính đồng hồ uy tín:

– Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính Sapphire đồng hồ uy tín là vô cùng quan trọng. Sử dụng dịch vụ của những cửa hàng và trung tâm uy tín, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

  • Linh kiện kính Sapphire đồng hồ chính hãng, có chất lượng tốt nhất.
  • Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp quá trình thay thế nhanh chóng chuẩn xác mà không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác của đồng hồ.
  • Dịch vụ bảo hành và giá thay mặt kính Sapphire cũng tốt nhất giúp người sử dụng có thể yên tâm hơn sau khi sửa chữa. Nếu gặp bất kỳ sai sót nào xảy ra, bạn có thể mang trực tiếp đến cửa hàng để được khắc phục kịp thời.

Kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết sau khi thay mặt kính đồng hồ:

– Sau khi thay kính Sapphire cho đồng hồ, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng xem đồng hồ có bị trầy xước hay lỗi vặt hay không, các bộ phận có bị thay hay đổi không, có chi tiết nào bị hở hay sai không.

– Đặc biệt là phần mặt kính, bạn nên kiểm tra lại cẩn thận xem mặt kính đó có phải kính Sapphire và đã được ăn khớp hay chưa. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, hãy mang đến cửa hàng để được bảo hành trong thời hạn quy định.

Có thể dán thêm 1 lớp kính cường lực trên mặt kính Sapphire:

Thay kính Sapphire cho đồng hồ sẽ trở lên vô cùng thiếu sót nếu bạn không dán thêm một lớp kính cường lực mỏng bên trên để đảm bảo rằng mặt số đồng hồ của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

– Giống như những chiếc điện thoại thông minh, đồng hồ đeo tay cũng nên được trang bị một lớp kính cường lực mỏng nhằm bảo vệ tối đa của mặt kính lúc mới thay xong.

– Đặc biệt, kính cường lực cao cấp sẽ không làm giảm đi độ hiển thị và sắc nét của chiếc đồng hồ nhưng vẫn mạnh mẽ bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những cú va chạm vô tình.

– Trong trường hợp bị vỡ ngoài ý muốn, tấm kính cường lực này cũng không tạo ra những mảnh nhỏ sắc nhọn gây hại cho người sử dụng.

Giá thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ là bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất
Tìm mặt kính Sapphire phù hợp nhất để thay

5. Thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ ở đâu là uy tín

Luxury 8668 là trung tâm bảo dưỡng và địa chỉ sửa chữa đồng hồ đeo tay Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao.

Các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng hiện đại, Luxury 8668 cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Sapphire cao cấp, chất lượng tốt nhất

Giá thành luôn đi với chất lượng. Luxury 8668 đảm bảo mức giá thay kính Sapphire cho đồng hồ phù hợp, phải chăng và cạnh tranh nhất. Đơn vị chúng tôi không đảm bảo cho khách hàng những mức giá rẻ sập sàn như nhiều nơi khác.

Bởi “Tiền nào thì của nấy ” “Giá thành đi kèm chất lượng “. Luxury 8668 cam kết mức giá thay mặt kính đồng hồ Sapphire sẽ luôn phù hợp và tương xứng với những gì chúng tôi mang lại cho bạn.

Chắc chắn Luxury 8668 sẽ luôn làm khách hàng của mình hài lòng không chỉ về dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Mà mức giá sẽ cam kết là cực kỳ chuẩn và phải chăng nhất. Đặc biệt, nói luôn nói KHÔNG với tình trạng “hét giá trên trời ”.

Chính sách bảo hành sau khi thay kính chính là lợi thế tuyệt vời tại Luxury 8668. Không chỉ tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp mà chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi để chọn mặt gửi vàng.

Vậy nên sau khi thay kính Sapphire tại Luxury 8668 nếu như bạn phát hiện ra lỗi, sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng xảy ra với đồng hồ của bạn. Bạn có thể đem trực tiếp tới địa chỉ của Luxury 8668 để được xử lý hoàn toàn MIỄN PHÍ ( Nếu là lỗi trong quá trình thay kính và do nhân viên kỹ thuật gây ra trong quá trình thay kính ).

6. Lời kết

Thay kính Sapphire cho đồng hồ là vô cùng cần thiết để khoác lại một bộ áo mới cho đồng hồ của bạn. Đương nhiên việc thay kính Sapphire là việc vô cùng quan trọng nên cần được thực hiện bởi những người có kiến thức cực kỳ chuyên sâu, tay nghề vững vàng cùng sự hỗ trợ của các máy móc chuyên dụng hiện đại.

Đối với những khách hàng muốn thay mặt kính Sapphire cho đồng hồ của mình tại trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa của Luxury 8668 có thể liên hệ Hotline / Zalo : 0388996668 để được hướng dẫn cụ thể.

Mong rằng bằng những thông tin chi tiết có trong bài viết này, quý khách hàng đam mê đồng hồ sẽ bỏ túi được những kiến thức quan trọng và bổ ích khi thay kính Sapphire. Xin chào và hẹn gặp lại cho các bài viết sau.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.