Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?

1. Đồng hồ Calvin Klein của nước nào ?

Đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Đây đang là câu hỏi của rất nhiều các khách hàng. Câu trả lời đó chính là : Đồng hồ Calvin Klein ( CK ) là thương hiệu con trực thuộc tập đoàn Swatch Group nổi tiếng. Đây là thương hiệu với sản phẩm ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997. Tất cả các mẫu đồng hồ đeo tay của CK đều được sản xuất tại Thụy Sỹ và theo tiêu chuẩn Swiss Made cao nhất.

● Tuy nhiên nhiều khách hàng thắc mắc rằng là tại sao Calvin Klein vốn là thương hiệu thời trang cao cấp của Mỹ mà tại sao đồng hồ Calvin Klein lại là của Thụy Sỹ. Và trực thuộc sự sở hữu bởi Swatch Group – Tập đoàn đồng hồ danh giá đến từ Thụy Sỹ.

● Theo đó thì hãng Calvin Klein là thương hiệu thời trang thành lập vào năm 1968. Công ty này chuyên sản xuất quần, áo, phụ kiện, nước hoa nam ( nữ ), trang sức, mắt kính,… Hãng thời trang này có trụ sở chính tại Midtown Manhattan ( New York ).

● Tuy nhiên, riêng mảng đồng hồ đeo tay thì Calvin Klein đã chuyển giao cho Swatch Group tại Thụy Sỹ. Tập đoàn này sẽ chịu trách nhiệm về sản xuất. Cũng như phân phối đồng hồ Calvin Klein trên toàn cầu.

● Do đó để trả lời cho câu hỏi hãng đồng hồ Calvin Klein của nước nào thì câu trả lời đó chính là Thụy Sỹ. Hãng do tập đoàn Swatch Group điều hành. Đồng hồ CK có sự pha trộn giữa phong cách thời trang Mỹ thế kỷ 19 và tiêu chuẩn cấp cao nhất của Thụy Sỹ.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Đồng hồ Calvin Klein ( CK ) là thương hiệu con trực thuộc tập đoàn Swatch Group nổi tiếng. Đây là thương hiệu với sản phẩm ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997. Tất cả các mẫu đồng hồ đeo tay của CK đều được sản xuất tại Thụy Sỹ và theo tiêu chuẩn Swiss Made cao nhất.

2. Đôi nét về lịch sử thương hiệu đồng hồ Calvin Klein

CK là tên viết tắt của nhà thiết kế Calvin Klein – Ông là nhà thiết kế tài ba và đồng sáng lập ra thương hiệu này vào năm 1997.  Người ta biết đến Calvin Klein bởi sự sáng tạo không biên giới và vượt thời gian. Ông cũng là người thổi hồn và đem phong cách mới mẻ vào những từng sản phẩm thời trang của mình.

2.1 CK – Calvin Klein – Con người đại diện cho thương hiệu

● Câu chuyện về nhà thiết kế Calvin Klein. Ông là người sáng lập ra thương hiệu CK đình đám bắt đầu vào năm 1942 tại kinh đô thời trang New York ( Mỹ ). Calvin Klein là người dân Do Thái gốc Hungari. Từ nhỏ, Calvin đã khác những đứa trẻ hàng xóm bời trí thông minh siêu phàm của mình.

● Trong khi trẻ con lúc bấy giờ rủ nhau chơi thể thao thì ông lại có niềm yêu thích đặc biệt với việc vẽ và sáng tạo ra những mẫu thời trang khác lạ. Niềm đam mê cái đẹp và thời trang của Calvin Klein không chỉ được bồi đắp từ nhỏ. Vào những lúc cậu phụ cha buôn bán cửa hàng tạp hóa tại nhà. Mà còn được trau dồi thêm từ những lần đi mua sắm cùng với mẹ tại các trung tâm thương mại. Đây được coi là nơi những mẫu thiết kế mới nhất được trưng bày.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
CK là tên viết tắt của nhà thiết kế Calvin Klein – Ông là nhà thiết kế tài ba và đồng sáng lập ra thương hiệu này vào năm 1997.  Người ta biết đến Calvin Klein bởi sự sáng tạo không biên giới và vượt thời gian.

● Vào năm 1962, Calvin Klein đã tốt nghiệp Học viện công nghệ thời trang nổi tiếng. Ông tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế quần áo sau khi theo học ở Trường Đại học Nghệ thuật và Thiết kế. Năm 1964, ông bước chân vào con đường thiết kế thời trang tại kinh đô thời trang New York.

● Thời gian đầu khởi nghiệp thật không mấy dễ dàng. Calvin Klein không có nhiều kinh nghiệm nên chỉ kiếm sống bằng việc làm trợ lý thiết kế cho một xưởng may áo khoác, áo choàng gần nhà. Ngoài ra ông còn làm thêm thiết kế thời trang cho một tạp chí dành riêng cho phụ nữ.

● Cho đến năm 1968, Calvin Klein cùng với một người bạn của mình. Đó là Barry Schwartz đã tách ra thành lập công ty riêng từ một quyết định rất ngẫu hứng. Khi đó, Calvin Klein chưa có nhiều tiền, ông chỉ đóng góp khoảng 2.000 USD cho công ty trong khi Barry Schwartz góp vốn tới 10.000 USD. Trụ sở chính của công ty những năm đầu tiên được đặt trong một khách sạn.

● Trong những năm đầu tiên, Calvin Klein và Barry Schwartz gần như chìm nghỉm và không có thành tựu gì trong thế giới thời trang. Gần như không ai biết đến hai cái tên này. Nhưng với niềm đam mê của hai nhà sáng lập. Cùng với đó là không thiếu nhiệt huyết và ý tưởng sáng tạo đã giúp họ vượt qua khoảng thời gian này

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Năm 1968, Calvin Klein cùng với một người bạn của mình. Đó là Barry Schwartz đã tách ra thành lập công ty riêng từ một quyết định rất ngẫu hứng.

Xem thêm : Hãng đồng hồ Orient của nước nào sản xuất ? Có nên mua không ?

2.2 Cuộc gặp gỡ tình cờ để chinh phục làng thời trang thế giới

● Một ngày kia, một nhân viên thuộc tập đoàn Bonwit Teller – Đây là một trong những tập đoàn siêu thị lớn nhất ở nước Mỹ thời bấy giờ. Đang đi tìm nguồn hàng và đã “không may” lạc lối trong khách sạn và vào nhầm trụ sở của công ty Calvin Klein.

● Đây chính là bước ngoặt lớn nhất cho công ty. Từ đây đã đưa công ty bước chân chính thức vào làng thời trang. Những sản phẩm sáng tạo tuyệt vời của Calvin Klein đã thực sự gây ấn tượng sâu đậm với nhân viên này. Đến mức anh ta đã đặt ngay của Calvin Klein hơn 50.000 sản phẩm khi chỉ mới nhìn qua.

● Những sản phẩm của Calvin Klein và Barry Schwartz đã chính thức hiện diện trong chuỗi siêu thị của tập đoàn Bonwit Teller trên khắp nước Mỹ và ở cả bên ngoài nước Mỹ. Sau cuộc gặp gỡ với tập đoàn Bonwit Teller. Bộ đôi Klein và Schwartz nhận được những cơn mưa đơn hàng. Cũng từ đây cái tên Klein và Schwartz đã bắt đầu có chỗ đứng nhất định trong làng thời trang nước Mỹ.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Những sản phẩm của Calvin Klein và Barry Schwartz đã chính thức hiện diện trong chuỗi siêu thị của tập đoàn Bonwit Teller trên khắp nước Mỹ và ở cả bên ngoài nước Mỹ. Sau cuộc gặp gỡ với tập đoàn Bonwit Teller.

2.3 Những bước tiến vượt bậc trong những năm tiếp theo

● Bên cạnh cuộc gặp gỡ tình cờ với Bonwit Teller. Hãng này cũng có được dấu ấn với Brooke Shields và Mark Wahlberg. Đây là hai diễn viên điện ảnh cũng góp phần quyết định đưa thương hiệu CK đến với thế giới. Hai diễn viên này đã quảng cáo cho thương hiệu này trước tất cả những người mẫu chuyên nghiệp khác trên thế giới.

● Ở tuổi 15, Brooke Shields đã mặc chiếc quần bò hiệu Calvin Klein. Ngồi trong tư thế thoải mái và gợi cảm và đặt câu hỏi với giọng nói đầy vẻ khiêu khích : “Các bạn có biết điểm gì khác nhau giữa tôi và thương hiệu Calvin Klein không ? Hoàn toàn không có gì cả “.

● Chính nhờ quảng cáo vô cùng độc đáo này, Brooke Shields đã giúp cho những chiếc quần bò mang tên thương hiệu Calvin Klein trở thành sản phẩm bán chạy nhất vào giữa thời kỳ thị trường quần bò ở Mỹ gần như đã bão hoà. Trong khi đó, Mark Wahlberg đã quảng cáo đồ lót đàn ông của Calvin Klein. Mark Wahlberg cũng dùng một chiêu quảng cáo như vậy cho 6 bộ sản phẩm khác nhau của thương hiệu này.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Bên cạnh cuộc gặp gỡ tình cờ với Bonwit Teller. Hãng này cũng có được dấu ấn với Brooke Shields và Mark Wahlberg. Đây là hai diễn viên điện ảnh cũng góp phần quyết định đưa thương hiệu CK đến với thế giới.

Có thể bạn quan tâm : Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng đơn giản và cực kỳ hiệu quả

2.4 Những thành tựu mang tên Calvin Klein

Nỗ lực sáng tạo tuyệt vời không biết mệt mỏi của Calvin Klein đã được đền đáp bằng các giải thưởng vô cùng tầm cỡ trong ngành thiết kế thời trang. Từ đây khẳng định chỗ đứng vững chắc của ông trong làng thời trang thế giới.

● Năm 1973, 1974, 1975, Calvin Klein là nhà tạo mẫu trẻ nhất được trao giải Coty Award,

● Năm năm 1982, 1983, 1986, Calvin Klein nhận giải Council of Fashion Designers of America Award cho trang phục nam và nữ. Ông cũng là người đầu tiên được trao giải ở cả hai hạng mục trong cùng thời điểm một năm.

● Năm 1993, Calvin Klein nhận được giải CDFA và America’s Best Designer of 1993 Award.

● Ngoài ra Calvin Klein còn là thành viên của nhiều hội đoàn danh tiếng. Và trong đó có Hiệp hội các nhà tạo mẫu Hoa Kỳ ( Council of Fashion Designers of America ).

● Tạp chí Time danh tiếng đã từng bầu chọn Calvin Klein là một trong số 25 nhân vật có ảnh hưởng mạnh nhất nước Mỹ.

● Calvin Klein là một trong những nhân vật tiêu biểu nhất của thế kỷ 20 nhờ những quảng cáo độc đáo và đấy sáng tạo của mình.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Năm 1973, 1974, 1975, Calvin Klein là nhà tạo mẫu trẻ nhất được trao giải Coty Award,

2.5 Công cuộc lấn sân của Calvin Klein

● Nước hoa là bước tấn công kế tiếp của Calvin Klein sau những thành công tuyệt vời vượt mong đợi ở linh vực quần áo. Obsession, Eternity, Escape, CK One và Contradiction chính là những mùi hương làm điên đảo thế giới của những thập niên 70.

● Đồng hồ đeo tay chính là lĩnh vực tiếp theo Calvin Klein chinh phục. Năm 1997, những bộ sưu tập Watches Collection Calvin Klein đã được ra mắt. Sản phẩm đồng hồ CK bắt tay với Swatch Group. Đây chính là tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ trong việc sản xuất và chế tạo đồng hồ.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Năm 1997, những bộ sưu tập Watches Collection Calvin Klein đã được ra mắt. Sản phẩm đồng hồ CK bắt tay với Swatch Group. Đây chính là tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ trong việc sản xuất và chế tạo đồng hồ.

Đề cử chất lượng : Địa chỉ mua bán đồng hồ Replica Super Fake loại 1 tại TPHCM “sửng sốt”

2.6 Điểm nhấn của các mẫu đồng hồ Calvin Klein

● Ngay từ những ngày đầu tiên được giới thiệu những chiếc đồng hồ Calvin Klein đã tạo ra cơn sốt trong làng thời trang thế giới và những kẻ mộ điệu đồng hồ. Những chiếc đồng hồ của hãng này mang thiết kế sang trọng và độc đáo. Ngoài ra với một vẻ đẹp thời trang bởi các mẫu đồng hồ kim cương theo phương châm “ Đơn giản tối đa và Độc đáo tối đa ”.

● Trong lịch sử phát triển của mình thương hiệu CK luôn đơn giản nhưng ẩn chứa sự tinh tế không chỉ ở trong những thiết kế thời trang quần áo mà còn cả ở những chiếc đồng hồ đeo tay. Và quan trọng là họ sẽ không bao giờ ngừng khẳng định chất lượng thực sự bằng bộ máy bên trong.

Thông tin đi kèm : Dễ dàng nhận thấy rằng những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay mang thiết kế đơn giản đang rất được ưa chuộng. Ngay cả các nhà sản xuất đồng hồ Replica cao cấp cũng vô cùng ấn tượng . Tiêu biểu nhất cũng ta phải kể tới những dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe phiên bản Rep 1:1 ( Super Fake ). Đây chính là một trong những dòng sản phẩm được hoàn thiện cao nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn rằng những mẫu sản phẩm này sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu địa chỉ bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 thật sự uy tín trước đã nhé. 

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Ngay từ những ngày đầu tiên được giới thiệu những chiếc đồng hồ Calvin Klein đã tạo ra cơn sốt trong làng thời trang thế giới và những kẻ mộ điệu đồng hồ. Những chiếc đồng hồ của hãng này mang thiết kế sang trọng và độc đáo.

2.7 Nhưng thành tựu của đồng hồ đeo tay Calvin Klein

● Là một thương hiệu thời trang của Mỹ nhưng đồng hồ Calvin Klein lại được công nhận là đồng hồ Thụy Sỹ. Bởi những chiếc đồng hồ CK đều được lắp máy tại Thụy Sỹ cũng như hoàn thiện dưới các tiêu chuẩn cao nhất của Thụy Sỹ – Swiss made.

● Đồng hồ thương hiệu CK chịu sự quản lý trong sản xuất và được cấp phép nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn Swatch Group. Chính vì vậy, tự hào mà nói rằng những chiếc đồng hồ CK có thể đứng cùng hàng ngũ với những hãng đồng hồ danh tiếng khác trên thế giới.

● Tính đến nay Calvin Klein đã hơn 70 tuổi và ông thực sự chỉ còn gắn bó với thương hiệu bằng cái tên của chính mình. Thương hiệu này vẫn tiếp tục tỏa sáng rực rỡ ngay cả sau khi Calvin Klein không còn sở hữu. Điều này là nhờ những bản sắc vô cùng độc đáo đã được Calvin Klein định hình trong suốt quá trình thành lập và phát triển.

● Doanh số bán hàng của thương hiệu CK luôn không ngừng gia tăng cùng với sự mở rộng về các loại mặt hàng. Hiện nay CK có vị trí thống lĩnh trên nhiều lĩnh vực : quần Jeans, túi xách, nước hoa… Và cả đồng hồ thời trang.

● Những sản phẩm mang tên CK luôn có những nét riêng biệt. Tuy đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Hãng này đã đưa người dùng chạm tay vào những giá trị đẳng cấp. Những sản phẩm của thương hiệu CK ngày càng được tự hào bởi luôn giữ vị trí cao trong mắt người yêu đồng hồ trên toàn thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Là một thương hiệu thời trang của Mỹ nhưng đồng hồ Calvin Klein lại được công nhận là đồng hồ Thụy Sỹ. Bởi những chiếc đồng hồ CK đều được lắp máy tại Thụy Sỹ cũng như hoàn thiện dưới các tiêu chuẩn cao nhất của Thụy Sỹ – Swiss made.

3. Đồng hồ Calvin Klein có đáng mua không ?

Dựa trên lời giải đáp đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Thì ta biết rằng đây là thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ Mỹ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của đồng hồ CK chính là nó được gắn mác “Swiss Made” – Đồng hồ của Thụy Sỹ.

Lý giải cho việc này chính là bởi Calvin Klein là thương hiệu thời trang của Mỹ còn quá non trẻ. Hãng này hoàn toàn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ như những đàn anh đi trước. Chính vì thế, họ hợp tác với Thụy Sỹ để nâng giá trị của đồng hồ mình trở nên cao cấp hơn.

Cụ thể hơn, để xác định đồng hồ CK có thực sự tốt không ? Ta cần đi sâu vào các tiêu chí làm nên sự chất lượng của những chiếc đồng hồ. Đó chính là thiết kế bên ngoài, chất liệu chế tạo thành. Cuối cùng là bộ máy bên trong cùng các tính năng được tích hợp.

3.1 Chất liệu chế tác của đồng hồ Calvin Klein

● Yếu tố đầu tiên để xác định đồng hồ Calvin Klein có tốt không ? Đó chính là các linh kiện chế tác bên trong. Bởi vì chất liệu tạo thành phải cao cấp và chất lượng thì mới đảm bảo được đồng hồ hoạt động ổn định và bền bỉ lâu dài theo thời gian.

● Như đã nói đồng hồ Calvin Klein tuy là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nhưng nó hoàn toàn được sản xuất và lắp ráp tại Thụy Sỹ. Chính vì thế các chất liệu tạo nên đồng hồ của hãng này đều phải đạt chuẩn cao cấp. Ngoài ra được kiểm tra kỹ càng trước khi ra mắt.

● Cụ thể ta dễ dàng tìm thấy trên đồng hồ Calvin Klein các chất liệu cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ như thép 316L không gỉ chống trầy tuyệt đối. Ngoài ra còn là kính Sapphire cho độ cứng cao chịu lực tốt và dây da thật vô cùng cao cấp.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Ta dễ dàng tìm thấy trên đồng hồ Calvin Klein các chất liệu cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ như thép 316L không gỉ. Ngoài ra còn là kính Sapphire cho độ cứng cao

3.2 Thiết kế đồng hồ Calvin Klein

● Vì nguồn gốc của thương hiệu này đến từ xứ sở và kinh đô thời trang. Hơn nữa, người sáng lập ra nó chính là nhà thiết vô cùng tài ba. Vì vậy những mẫu đồng hồ Calvin Klein luôn được khách hàng đánh giá rất cao bởi sự sáng tạo nổi bật và vô cùng ấn tượng.

● Đặc trưng trong thiết kế của đồng hồ Calvin Klein là những mẫu mã có phần rất đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Chúng được điểm xuyết thêm các chi tiết cực kỳ tinh tế và hài hòa. Điều này để sản phẩm trở nên sáng tạo và độc đáo hơn.

● Chính vì thế, đồng hồ Calvin Klein dễ dàng có thể thu hút những ai yêu thích sự tối giản. Cũng như không cầu kỳ phức tạp trên những chiếc đồng hồ. Từng chi tiết nhỏ trong thiết kế của đồng hồ Calvin Klein được trải qua sự kiểm tra vô cùng gắt gao và chặt chẽ. Điều này mang đến vẻ ngoài hoàn thiện chỉn chu và tỷ mỉ nhất.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Đặc trưng trong thiết kế của đồng hồ Calvin Klein là những mẫu mã có phần rất đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

3.2 Bộ máy bên trong của đồng hồ Calvin Klein

● Bởi Thụy Sỹ là cái nôi lớn nhất ngành công nghiệp chế tác đồng hồ thế giới. Vì thế bộ máy bên trong của đồng hồ Calvin Klein được lắp ráp và sản xuất hoàn toàn tại Thụy Sỹ. Vì thế luôn được đảm bảo sự bền bỉ, ổn định và chất lượng lâu dài.

● Thừa hưởng những tinh hoa cao cấp nhất của Thụy Sỹ là điều thứ hai ta nói tới bộ máy đồng hồ Calvin Klein. Khi ra mắt khách hàng tất cả bộ máy đẳng cấp của đồng hồ đều đạt chuẩn Swiss Made danh giá. Dù là đồng hồ cơ ( Automatic ) hay dòng đồng hồ Pin ( Quartz ) cũng vô cùng cao cấp và cực kỳ chất lượng.

● Cụ thể hơn bộ máy của những chiếc đồng hồ Calvin Klein sử dụng đa số được cung cấp là máy ETA của Swatch. Đây là tập đoàn đồng hồ lớn mạnh nhất hành tinh hiện nay. Có nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp cũng sử dụng máy ETA như Longines, FC, Tissot, Doxa, Mido và Rado.

● Bộ máy ETA chuẩn Thụy Sỹ danh giá này sẽ mang đến cho chiếc đồng hồ Calvin Klein có độ chính xác cao, sai số thấp, hoạt động ổn định và bền bỉ lâu dài theo thời gian.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Bộ máy ETA chuẩn Thụy Sỹ danh giá này sẽ mang đến cho chiếc đồng hồ Calvin Klein có độ chính xác cao, sai số thấp, hoạt động ổn định và bền bỉ lâu dài theo thời gian.

3.3 Tính năng trang bị trên những chiếc đồng hồ Calvin Klein

● Đồng hồ Calvin Klein ra mắt khách hàng với cả hai dòng sản phẩm chính. Đó chính là dòng đồng hồ máy cơ và máy Pin. Tuy nhiên tỷ lệ đồng hồ Pin vẫn chiếm phần lớn trong các dòng sản phẩm của họ.

● Như đã đề cập trong phần đầu của bài viết. Thì khuynh hướng thiết kế chủ yếu của đồng hồ Calvin Klein chính là sự tối giản hoàn hảo. Vì thế các tính năng được tích hợp trên chiếc đồng hồ cũng hoàn toàn rất cơ bản và không quá đa dạng cũng như phong phú.

● Ở các dòng đồng hồ Pin thông thường của Calvin Klein thì mặt số đồng hồ hoàn toàn chỉ có thể xem thời gian hiện hành. Hoặc một số sản phẩm trang bị lịch ngày. Điều này giúp người dùng quan sát thời gian dễ dàng hơn.

● Về khả năng chống nước thì các mẫu đồng hồ Calvin Klein thông thường đạt ở mức 3 – 5 ATM. Điều này tương đương 30m – 50m nước. Khả năng này cho phép người dùng chỉ có thể sinh hoạt nước nhẹ như rửa tay và đi mưa nhẹ.

● Tuy nhiên, một số dòng sản phẩm cao cấp của hãng này có khả năng chống nước lên đến 10ATM – khoảng 100m nước. Chiếc đồng hồ này cho phép khách hàng thoải mái tham gia các hoạt động nước như rửa tay, đi mưa, đi tắm thậm chí là bơi lội và lặn biển.

Bạn có biết : Đồng hồ Replica hiện nay cũng có khả năng chống nước tới 10 ATM.  Tiêu biểu nhất cũng ta phải kể tới những dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Submariner Rep 1:1 ( Super Fake ). Thuộc bộ sưu tập đồng hồ Rolex Rep 1 1. Chắc chắn rằng những mẫu sản phẩm vô cùng đẳng cấp và ấn tượng này sẽ khiến bạn phải trầm trồ thán phục ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Các tính năng được tích hợp trên chiếc đồng hồ Calvin Klein cũng hoàn toàn rất cơ bản và không quá đa dạng cũng như phong phú.

4. Đồng hồ CK giá bao nhiêu ?

● Dù là thương hiệu đồng hồ thời trang của Mỹ với những tiêu chuẩn cùng danh nghĩa cao cấp của Thụy Sỹ. Thế nhưng những sản phẩm đến từ thương hiệu Calvin Klein đều có mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng. Mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

● Cụ thể, mức giá của đồng hồ Calvin Klein luôn được trải dài từ 4 – 16 triệu đồng. Với đồng hồ Pin thì giá bán của sản phẩm từ 4,9 – 15,5 triệu đồng. Còn nếu muốn sở hữu đồng hồ cơ cao cấp của CK. Bạn phải bỏ ra mức chi phí từ 12,2 – 16 triệu đồng.

● Rõ ràng, tuy là thương hiệu đồng hồ vô cùng danh tiến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Nhưng mức giá của đồng hồ Calvin Klein phải nói rằng cực kỳ hợp lý với tất cả chúng ta. Điều này mang đến sự “ dễ chịu ” cho túi tiền của tất khách hàng.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Mức giá của đồng hồ Calvin Klein luôn được trải dài từ 4 – 16 triệu đồng. Với đồng hồ Pin thì giá bán của sản phẩm từ 4,9 – 15,5 triệu đồng. Còn đồng hồ cơ sẽ từ 12,2 – 16 triệu đồng.

5. Điểm mặt những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Calvin Klein

Bên cạnh việc là một thương hiệu đồng hồ vô cùng cao cấp. Calvin Klein luôn nằm trong Top những hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng và nổi tiếng trên thế giới hiện tại. Nếu bạn đang quan tâm tới những bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu này. Hãy xem ngay thông tin về các bộ sưu tập dưới đây !!!

5.1 Bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein Glam

● Ý tưởng thiết kế của những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Calvin Klein Glam là từ sự trong sáng và tinh khiết. Bộ sưu tập Calvin Klein Glam được thể hiện rõ ở vẻ ngoài độc đáo.

● Toàn bộ mặt số trung tâm cùng với cơ cấu chuyển động Quartz nằm trong lớp vỏ được làm 100% bằng chất liệu thép không gỉ nhưng lại được phủ thêm một lớp kính Mineral. Nhờ đó tạo nên hiệu ứng xuyên thấu rất ấn tượng trên toàn bộ đồng hồ.

● Mặt số của đồng hồ có màu đen hoặc trắng tùy theo Model. Ngoài ra còn kết hợp với kim Nickel đã được đánh bóng. Cuối cùng là phần dây đeo làm từ chất liệu da.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein Glam.

5.2 Bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein Subtle

● Bộ sưu tập Calvin Klein Subtle này là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Cơ cấu chuyển động Quartz vô cùng ưu việt của đồng hồ được bảo vệ bằng lớp vỏ làm bằng vật liệu thép không gỉ Stainless Steel rất bóng hoặc thép không gỉ được mạ vàng PVD.

● Mặt số của đồng hồ được thiết kế ngoại cỡ có màu bạc, màu xám hoặc màu nâu. Điều này tạo nên sự tương phản với phần vỏ làm bằng thép. Cuối cùng là phần dây đeo làm bằng da có màu đen, màu trắng hoặc màu nâu.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Bộ sưu tập Calvin Klein Subtle này là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại.

5.3 Bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein Hypnotic

● Điểm nổi bật của những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Calvin Klein Hypnotic chính là kiểu dáng phá cách. Kiểu dáng mang hình thái hình giọt lệ. Phối cùng dây đeo từ chất liệu bạc. Điểm này làm tăng thêm vẻ duyên dáng cho phần cổ tay.

● Vỏ đồng hồ Calvin Klein Hypnotic làm bằng chất liệu thép không gỉ. Phần mặt số có thể được làm bằng bạc trong suốt hoặc là màu đen thẳm. Mặt kính toát lên dáng vẻ sang trọng với chất liệu Sapphire nguyên khối.

● Bộ sưu tập Calvin Klein Hypnotic này có cả sản phẩm dành cho nữ giới với nhiều kích cỡ khác nhau.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Bộ sưu tập Calvin Klein Hypnotic này có cả sản phẩm dành cho nữ giới với nhiều kích cỡ khác nhau.

5.4 Bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein Dress

● Hướng đến đối tượng nữ giới bộ sưu tập Calvin Klein Dress được cải tiến từ phiên bản Dress Watch của Calvin Klein ra mắt vào năm 1997. Chi tiết dây đeo được làm lại với các mắt dây trông mềm mại hơn. Nhìn giống như một chiếc lắc tay dành riêng cho phái đẹp.

● Lớp vỏ Calvin Klein Dress sử dụng vật liệu thép không gỉ với hình chữ nhật đã được kéo dài ra và uốn cong. Điều này để tạo nên sự kết nối liền mạch cùng với vòng đeo. Với hai phiên bản cỡ nhỏ và cỡ trung. Có thể thấy các mẫu đồng hồ nữ Calvin Klein Dress hoàn toàn phù hợp với cổ tay của mọi cô nàng cá tính.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Calvin Klein Dress nhìn giống như một chiếc lắc tay dành riêng cho phái đẹp.

5.5 Bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein Eager

Calvin Klein Eager là bộ sưu tập mà Calvin Klein dành cho cả nam giới và nữ giới. Được làm từ vật liệu thép không gỉ với phần mặt số sở hữu màu xám với sọc bạc. Hoặc phần mặt số có màu bạc với sọc xám ngược lại.

Điểm ấn tượng của bộ sưu tập Calvin Klein Eager chính là kim giờ và kim phút đã được phủ một lớp dạ quang.

● Là dòng sản phẩm đồng hồ Chronograph nên các chức năng sẽ được kích hoạt từ 2 nút bấm trơn bóng tương phản với núm vặn có khía rãnh. Về dây đeo, bộ sưu tập Eager sử dụng dây đeo làm bằng vải dù cực kỳ cao cấp.

Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?
Calvin Klein Eager là dòng sản phẩm đồng hồ Chronograph nên các chức năng sẽ được kích hoạt từ 2 nút bấm trơn bóng tương phản với núm vặn có khía rãnh.

6. Kết luận

● Trên đây cũng là tất cả những thông tin chi tiết nhất mà Luxury 8668 mang tới về chủ đề “ Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ? ”. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích. Cũng như đầy đủ nhất tới cho quý khách.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi toàn bộ bài viết. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau !! Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc về các mẫu đồng hồ khác. Quý khách có thể liên hệ qua thông tin.

Luxury 8668

Hotline: 038 899 6668

Website : https://luxury8668.com/

Địa chỉ : 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.