Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng

1. Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ?

Lịch sử của thương hiệu Cartier luôn gắn liền với những cột mốc và giai thoại đáng chú ý của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ và kim hoàn trên toàn thế giới. Có thể thấy, những chiếc đồng hồ Cartier không chỉ như người bạn đồng hành vô cùng đáng tin cậy đối với khách hàng. Mà chúng còn ẩn chứa rất nhiều câu chuyện và nét văn hóa mang hơi hướng đặc trưng. Vậy đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng này ra sao ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Luxury 8668 nhé !!!

1.1 Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ?

● Đồng hồ Cartier của nước nào ? chính là một câu hỏi được nhiều người muốn biết. Vì khi chúng ta nói đến Cartier. Tức là ta đang đề cập tới một thương hiệu không chỉ bởi những đồng hồ cao cao cấp. Mà còn là trang sức và nước hoa sang trọng. Do vậy, nguồn gốc thật sự của thương hiệu này luôn làm mọi người tò mò.

● Cartier là một thương hiệu đồng hồ trang sức cực kỳ nổi tiếng đến từ Pháp. Thương hiệu này có luôn cho ra những mẫu đồng hồ siêu cấp cực kỳ xa xỉ có thể cạnh tranh với những chiếc đồng hồ Rolex Những siêu phẩm dành cho giới thượng lưu trên toàn thế giới.

● Đồng hồ Cartier cũng là thương hiệu đã và đang được rất nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới sử dụng trong nhiều phong cách thời trang của họ.

● Hiện nay không chỉ có các siêu phẩm Cartier chính hãng. Mà những mẫu đồng hồ Cartier Fake 1:1 ( Replica 1:1 ) cũng đang rất được người hâm mộ ưa chuộng. Điều này giúp chúng ta đủ hiểu sự nổi tiếng và tầm vóc khác biệt của gã khổng lồ tới từ nước Pháp.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Cartier là một thương hiệu đồng hồ trang sức cực kỳ nổi tiếng đến từ Pháp. Thương hiệu này có luôn cho ra những mẫu đồng hồ siêu cấp cực kỳ xa xỉ. Những siêu phẩm dành cho giới thượng lưu trên toàn thế giới.

1.2 Ai là người sáng lập thương hiệu Cartier

● Thương hiệu Cartier lừng danh được thành lập bởi Louis-François Cartier vào năm 1847. Tuy nhiên ông cần phải nhờ sự giúp sức của hai người con là Pierre và Jacques. Để phát triển thương hiệu này nổi tiếng toàn cầu và sánh ngang với những hãng đồng hồ Omega nổi tiếng.

● Đây là một trong những nhãn hiệu phụ kiện trang sức từng được vua King Edward VII vinh danh là ” Thương hiệu trang sức dành cho vua và vua của các loại trang sức “.

● Với sự giúp đỡ của Edmond Jaeger. Cha đẻ Louis Cartier đã thành công tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay dành cho phái mạnh vào năm 1875. Đây là bước ngoặt để thay thế cho những chiếc đồng hồ bỏ túi phổ biến trước đó.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Thương hiệu Cartier lừng danh được thành lập bởi Louis-François Cartier vào năm 1847. Đây là một trong những nhãn hiệu phụ kiện trang sức từng được vua King Edward VII vinh danh là ” Thương hiệu trang sức dành cho vua và vua của các loại trang sức “.

Xem thêm : Địa chỉ phân phối đồng hồ Super Fake, Replica 1:1 siêu cấp tại Hà Nội

1.3 Những điểm nhấn đáng chú ý của thương hiệu Cartier

● Năm 1917, Cartier ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ Cartier Tank. Bộ sưu tập mặt vuông ấn tượng với cảm hứng lấy từ những chiếc xe tăng trong Thế chiến thứ I. Bộ sưu tập này như là 1 món quà tưởng nhớ mà thương hiệu Cartier dành cho những chỉ huy xe tăng của quân Đồng Minh đã bảo vệ nước Pháp.

● Năm 1991, thương hiệu Cartier đã thành lập Uỷ ban quốc tế về đồng hồ cao cấp có tên CIHH. Điều này để nghiên cứu và phát triển ngành thiết kế đồng hồ tại Pháp.

Thông tin đi kèm : Hiện nay cùng với các mẫu đồng hồ mặt chữ nhật. Thì các sản phẩm đồng hồ mặt vuông đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn tới từ người hâm mộ. Ngay cả các mẫu mặt vuông phiên bản đồng hồ Replica cũng đang được cho là ” Cháy hàng ” và không đủ đáp ứng nhu cầu người mua. Tiêu biểu nhất cũng ta phải kể tới những dòng sản phẩm đồng hồ Hublot Fake 1:1 ( Replica 1:1 ).

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Khi chúng ta nói đến Cartier. Tức là ta đang đề cập tới một thương hiệu không chỉ bởi những đồng hồ cao cao cấp. Mà còn là trang sức và nước hoa sang trọng.

2. Lịch sử hình thành phát triển của thương hiệu đồng hồ Cartier

Ngày nay Cartier là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về nữ trang và đồng hồ cao cấp. Minh chứng với hơn 200 cửa hàng ở 5 châu lục. Ngoài ra họ còn có các mạng lưới phân phối độc quyền. Tiếp theo bài viết, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về giai thoại phát triển của thương hiệu đồng hồ Cartier. Một trong những thương hiệu vĩ đại nhất lịch sử chế tác đồng hồ nước Pháp hoa lệ.

2.1 Từ 1800 tới 1900

Như chúng tôi đã đề cập bên trên. Lịch sử của thương hiệu Cartier được bắt đầu từ những năm 1800.

● Cụ thể vào năm 1847 thương hiệu Cartier chính thức được thành lập tại Paris nước Pháp bởi quý ông Louis-François Cartier. Lúc đâu hãng theo quy mô một công ty gia đình. Điều này cũng đã giải đáp cho thắc mắc ở phần đầu đó là “Đồng hồ Cartier của nước nào ?”

● Cho đến năm 1874, người con trai của ông là Louis-François Alfred đã trực tiếp tham gia vào công ty. Từ đây bắt đầu thực hiện quá trình chế tác và xuất khẩu những chiếc đồng hồ đầu tiên. Và năm 1975 đánh dấu sự xuất hiện của dòng đồng hồ Cartier trên thị trường.

● Năm 1899, trụ sở chính của công ty đã được chuyển đến một địa điểm mới sang trọng hơn. Đó chính là ở thành phố Paris và tồn tại cho đến tận ngày nay.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Vào 1847 thương hiệu Cartier chính thức được thành lập tại Paris nước Pháp bởi quý ông Louis-François Cartier.

Đề cử chất lượng : Hàng Replica 1:1 là gì ? Phân biệt Replica LikeAuth, Super Fake, Authentic

2.2 Từ 1800 tới 1930

● Giai đoạn từ năm 1902 đến năm 1929 chính là thời kỳ hưng thịnh nhất của thương hiệu Cartier. Tại đây hãng này liên tục được đảm nhận vai trò là nhà cung cấp trang sức độc quyền cho các gia tộc giàu có và có địa vị cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

● Năm 1917, giới mộ điệu trên toàn thế giới đã được chứng kiến sự ra đời của dòng đồng hồ Cartier Tank trứ danh. Đây được coi là một trong những bộ sưu tập đồng hồ cao cấp danh giá. Cũng như mang tính biểu tượng của thương hiệu Cartier.

● Thành công vang dội của phiên bản đồng hồ Cartier Tank đầu tiên chính là động lực để hãng sản xuất đồng hồ Cartier cho ra đời hai phiên bản nâng cấp tiếp theo. Đó chính là “Tank Louis Cartier” và “Tank Chinoise” vào năm 1922.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Năm 1917, giới mộ điệu trên toàn thế giới đã được chứng kiến sự ra đời của dòng đồng hồ Cartier Tank trứ danh. Đây được coi là một trong những bộ sưu tập đồng hồ cao cấp danh giá. Cũng như mang tính biểu tượng của thương hiệu Cartier.

2.3 Từ 1930 tới 1950

● Năm 1933, thương hiệu Cartier đã đăng ký bằng sáng chế độc quyền “ Invisible Mount ”. Một kỹ thuật chế tác đột phá thế giới. Khi cho phép nhà sản xuất giấu đi phần khung gắn kim loại chỉ để lộ ra phần đá.

● Năm 1935, thương hiệu Cartier cho ra đời những mẫu đồng hồ Tourbillon đầu tiên.

● Năm 1938, hãng trang sức danh giá Cartier đã trình làng mẫu sản phẩm đồng hồ đeo tay nhỏ nhất trên thế giới. Siêu phẩm này cũng là món quà mà thương hiệu này dành tặng đến công chúa Elizabeth của Anh.

Thông tin đi kèm : Tourbillon được coi là một trong những cơ chế hoạt động đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Hiện nay để giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Những mẫu đồng hồ Replica cũng đã được trang bị siêu cơ chế này.Trong đó tiêu biểu nhất phải kể tới những mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Fake. Quý khách có thể xem ngay tại đường Link : https://luxury8668.com/vacheron-constantin-replica/

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Năm 1935, thương hiệu Cartier cho ra đời những mẫu đồng hồ Tourbillon đầu tiên.

2.4 Từ 1950 tới nay

● Năm 1978, Cartier tiếp tục cho ra đời phiên bản đồng hồ Santos với sự kết hợp ấn tượng giữa hai loại chất liệu vàng và thép không gỉ Stanless Steel.

● Năm 1983, bộ sưu tập đồng hồ Cartier Panthere cũng đã được thương hiệu Cartier giới thiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

● Năm 2008, một cột mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu bước nhảy vọt trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Khi hãng đồng hồ Cartier trình làng bộ chuyển động độc quyền In-House Calibre 9452 MC.

● Cho tới thời điểm hiện tại, với diện mạo vô cùng thanh lịch và tinh tế. Ngoài ra với một hiệu năng hoạt động ấn tượng đã giúp những chiếc đồng hồ Cartier gặt hái được rất nhiều thành công. Điều này mang lại những thanh công vang dội cho thương hiệu này.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Năm 2008, một cột mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu bước nhảy vọt trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Khi hãng đồng hồ Cartier trình làng bộ chuyển động độc quyền In-House Calibre 9452 MC.

3. Những điểm nhấn trong thiết kế đồng hồ Cartier

Sau khi đã cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị xoay quanh câu hỏi “ Đồng hồ Cartier là của nước nào ? ”. Phần tiếp theo của bài viết. Luxury 8668 sẽ cùng các bạn lý giải tại sao đồng hồ Cartier lại trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích đến vậy. Hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nào.

3.1 Đường nét chế tác tinh tế, thanh lịch của đồng hồ Cartier

● Đối với những người say mê phong cách cổ điển, sang trọng và trang nhã. Thì các mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu Cartier luôn là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

● Không thể hiện quá cầu kỳ trong ngôn ngữ thiết kế, những chiếc đồng hồ Cartier luôn toát ra sự sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế. Dù là phiên bản nào đi chăng nữa. Chúng đều được thiết kế hết sức chuẩn mực và có sự thanh thoát đầy ấn tượng.

● Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy khách hàng của Cartier phải phàn nàn về việc những cỗ máy thời gian này bị đính quá nhiều kim cương. Hoặc thiết kế thiếu lịch sự hay sở hữu màu sắc quá nổi bật.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Không thể hiện quá cầu kỳ trong ngôn ngữ thiết kế, những chiếc đồng hồ Cartier luôn toát ra sự sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế. Dù là phiên bản nào đi chăng nữa. Chúng đều được thiết kế hết sức chuẩn mực và có sự thanh thoát đầy ấn tượng.

Bài hay nên xem : Top 10 tuyệt phẩm đồng hồ Patek Philippe cơ lộ máy đẹp nhất mọi thời đại

3.2 Đồng hồ Cartier không bao giờ lỗi mốt

● Được sánh ngang với các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Vì thế cũng không quá ngạc nhiên khi sức hút của cái tên Cartier vẫn luôn rất mãnh liệt đối với tất cả các tín đồ đam mê đồng hồ.

● Không chỉ sản xuất ra những cỗ máy bền bỉ vượt thời gian. Thương hiệu Cartier còn mang lại nhiều nguồn cảm hứng mới lạ nhất cho người yêu cái đẹp trong ngành sản xuất đồng hồ nói riêng và nền công nghiệp thời trang nói chung.

● Trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và khốc liệt giữa những thương hiệu đồng hồ thời trang trên khắp thế giới. Hãng đồng hồ Cartier vẫn giữ vững vị thế vốn có của mình. Ngoài ra còn thu hút biết bao nhiêu con tim của các tín đồ đam mê đồng hồ trên toàn thế giới bằng vẻ đẹp sang trọng, hoài cổ, kiêu sa và cũng vô cùng quyến rũ.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Không chỉ sản xuất ra những cỗ máy bền bỉ vượt thời gian. Thương hiệu Cartier còn mang lại nhiều nguồn cảm hứng mới lạ nhất cho người yêu cái đẹp trong ngành sản xuất đồng hồ nói riêng và nền công nghiệp thời trang nói chung.

3.3 Đồng hồ Cartier là hình mẫu của sự sáng tạo

● Có thể nói chỉ cần sở hữu một chiếc đồng hồ Cartier trên tay. Là bạn đang sở hữu 1 tạo vật vượt thời gian. Bạn sẽ thỏa sức mơ mộng và kết hợp nó những ý tưởng sáng tạo của mình.

Đặc biệt hơn, mọi mẫu sản phẩm đến từ hãng đồng hồ Cartier đều vô cùng tuyệt vời. Nó có thể ăn nhập với bất kỳ bộ trang phục nào của chúng ta.

Có thể thấy, thương hiệu đồng hồ Cartier đã và đang cố gắng để có thể tạo ra những món quà ấn tượng dành tặng cho người hâm mộ của hãng.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Có thể nói chỉ cần sở hữu một chiếc đồng hồ Cartier trên tay. Là bạn đang sở hữu 1 tạo vật vượt thời gian. Bạn sẽ thỏa sức mơ mộng và kết hợp nó những ý tưởng sáng tạo của mình.

Có thể bạn quan tâm : Nên mua đồng hồ đeo tay ở địa chỉ cửa hàng Uy Tín giá rẻ đẹp nào tại Hà Nội

3.4 Đánh giá về chất lượng bộ máy đồng hồ của thương hiệu Cartier

● Các bộ chuyển động cơ học bên trong đồng hồ Cartier đều được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Ngoài ra chúng còn được kiểm tra, phê duyệt một cách kỹ càng trong phòng thí nghiệm của hãng.

● Điều này nhằm đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối. Hiệu suất hoạt động ổn định. Ngoài ra còn có khả năng chống va đập và lão hóa cơ học trong quá trình sử dụng.

● Trong đó, từng bộ phận cấu thành lên đã được nhà sản xuất nghiên cứu rất tỷ mỉ. Để có thể lựa chọn ra kích thước và loại chất liệu phù hợp nhất. Đồng thời, các thao tác lắp ráp đều thực hiện cực kỳ chính xác và chi tiết.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Các bộ chuyển động cơ học bên trong đồng hồ Cartier đều được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Ngoài ra chúng còn được kiểm tra, phê duyệt một cách kỹ càng trong phòng thí nghiệm của hãng.

4. Tại sao nhiều  người thích sử dụng đồng hồ Cartier?

Được biết đến với tư cách là thương hiệu của những tạo vật danh giá. Những tuyệt phẩm của “Thợ kim hoàn cho các vị vua” và cũng là “Vua của những người thợ kim hoàn”. Thương hiệu Cartier là một cái tên luôn gắn liền với Hoàng gia và sự uy tín.

4.1 Thương hiệu đồng hồ Cartier sở hữu vật liệu chế tác thượng hạng – Phương pháp hoàn thiện đỉnh cao

● Cho đến thời điểm hiện tại Cartier vẫn là thương hiệu duy trì cho mình một vị trí vững chắc trong lòng các tín đồ đam mê đồng hồ trên toàn thế giới.

● Điều này không quá khó hiểu nếu như bạn nhìn vào những cải tiến vượt bậc. Về trình độ kỹ thuật mà họ đã thực hiện trong xuyên suốt bề dày lịch sử phát triển của thương hiệu.

● Vì xuất phát điểm là một cửa hàng chuyên phân phối những món đồ trang sức. Cho nên những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Cartier luôn được sử dụng các loại vật liệu xa hoa nhất. Điều này khiến người sở hữu cảm thấy mê đắm mỗi khi đeo.

● Hơn thế nữa, phương pháp xây dựng những họa tiết đỉnh cao trên các dòng trang sức như Guilloche. Đã khiến những cỗ máy đếm giờ thượng hạng gắn mác Cartier trở thành món phụ kiện đa năng có thể xuất hiện cùng người đeo trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Cho đến thời điểm hiện tại Cartier vẫn là thương hiệu duy trì cho mình một vị trí vững chắc trong lòng các tín đồ đam mê đồng hồ trên toàn thế giới.

4.2 Thương hiệu đồng hồ Cartier mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng

● Kho tàng sản phẩm của Cartier luôn rất khổng lồ và rất đa dạng. Điều này đảm bảo sự thu hút đến nhiều khách hàng khác nhau.

● Trên thực tế, nhiều mẫu đồng hồ Cartier vẫn giữ nguyên được giá trị sâu thẳm của chúng sau một quãng thời gian dài sử dụng. Thậm chí, không ít trường hợp đồng hồ Cartier vẫn liên tục tăng giá so với mức giá ở thời điểm mua ban đầu.

● Chính vì vậy, đã có không ít nhà sưu tầm coi các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Cartier như một khoản đầu tư lâu dài.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Kho tàng sản phẩm của Cartier luôn rất khổng lồ và rất đa dạng. Điều này đảm bảo sự thu hút đến nhiều khách hàng khác nhau.

5. Địa chỉ mua bán đồng hồ Cariter uy tín số 1 Việt Nam

● Có thể thấy Cartier luôn là dòng sản phẩm đẳng cấp. Nên giá bán sẽ rất cao và lượng người mua cũng rất nhiều. Chính vì thế hiện nay xuất hiện nhiều nhà buôn đồng hồ Cartier chất lượng thấp nhằm trục lợi.

● Điều này khiến cho người mua hàng chúng ta rất khó lòng tìm mua được sản phẩm đồng hồ tốt nếu như không có kinh nghiệm. Để hạn chế điều này, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí để đánh giá chất lượng dưới đây.

  • Địa chỉ bán phải là nơi bán uy tín và được nhiều người đánh giá cao
  • Nơi bán cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm đầy đủ. Và khi tư vấn cũng như đưa ra bản bảo hành lâu dài sau khi mua
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề trong và sau khi mua

● Dựa theo các tiêu chí này thì dù mua ở Hà Nội hay TP.HCM, Hải Phòng…. bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đồng hồ Cartier với giá cả phù hợp nhất. Và cũng không phải lo mua phải hàng chất lượng thấp.

● Là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Cartier uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam. Luxury 8668 – Đơn vị chuyên phân phối đồng hồ cao cấp nói chung và Cartier nói riêng. Các bạn có thể tham khảo và mua hàng tại địa chỉ số 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng. Hoặc liên hệ tới Hotline : 0388996668 để nhận tư vấn nhanh nhất.

Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng
Là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Cartier uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam. Luxury 8668 – Đơn vị chuyên phân phối đồng hồ cao cấp nói chung và Cartier nói riêng.

6. Lời kết

● Trên đây là chia sẻ xoay quanh những chiếc đồng hồ Cartier, hy vọng rằng Luxury 8668 đã mang đến cho độc giả kiến thức bổ ích và giúp bạn trả lời được câu hỏi “Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng”.

● Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo !!!

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.