Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

1. Đồng hồ Citizen của nước nào sản xuất ? Lịch sử hình thành và phát triển

Thương hiệu đồng hồ Citizen luôn là thương hiệu nhận được sự yêu thích cũng như lượng tiêu thụ rất lớn từ người dùng trên toàn thế giới. Bởi các thiết kế của đồng hồ Citizen rất đẹp mắt, sang trọng. Đi cùng với mức giá lại vô cùng vừa túi tiền. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về thiết kế, chất liệu, cũng như tính năng của những sản phẩm thuộc thương hiệu Citizen là như thế nào ?. Vậy đồng hồ Citizen của nước nào ? Nguồn gốc xuất xứ cũng như lịch sử thương hiệu có hoành tráng như những thương hiệu khác không ? Bạn biết gì về đồng hồ thương hiệu đồng hồ Citizen ? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của Luxury 8668.

1.1 Đồng hồ Citizen của nước nào sản xuất ?

● Dành cho những ai thắc mắc đồng hồ Citizen của nước nào ? thì đây chính là thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản. Citizen là thương hiệu đồng hồ đến từ xứ sở mặt trời mọc. Đây cũng là hãng vinh hạnh nằm trong Top 5 những thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản.

● Nhắc đến hãng đồng hồ Citizen người ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm vô cùng chất lượng và đa dạng. Các kỹ sư đồng hồ Nhật Bản luôn tận tâm với từng thiết kế và tỷ mỉ với từng chi tiết. Vì thế nên mỗi chiếc đồng hồ Citizen ra đời đều là những thành tựu. Đều là những tinh hoa của giới chế tác đồng hồ.

● Đó cũng chính là lý do mà ngày nay đồng hồ Citizen vẫn là thương hiệu được rất nhiều người săn đón. Sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen Nhật Bản chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của tất cả chúng ta.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Dành cho những ai thắc mắc đồng hồ Citizen của nước nào ? thì đây chính là thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản.

1.2 Lịch sử hình thành của thương hiệu đồng hồ Citizen

● Thương hiệu Citizen bắt nguồn từ những ý tưởng mới mẻ và vô cùng táo bạo của một người thợ kim hoàn ở Tokyo, Nhật Bản. Người thợ đó có tên là Kamekichi Yamazaki. Và chính sau này cái tên Kamekichi Yamazaki đã trở thành cha đẻ của một thương hiệu đồng hồ lừng danh nổi tiếng khắp thế giới.

● Ý tưởng đầu tiên của Kamekichi Yamazaki chính là cho ra mắt những mẫu đồng hồ hoạt động bỏ túi. Trong hoàn cảnh bấy giờ, để từng bước thực hiện được đam mê của mình, ông đã quyết tâm mở một viện nghiên cứu đồng hồ riêng cho mình có tên Shokosha vào năm 1918.

● Tại đây, ông và những cộng sự thân thiết của mình đã cho ra đời những chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên. Và đặt nền tảng đầu tiên cho sự phát triển nhanh chóng và vững mạnh của hãng đồng hồ Citizen sau này.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Thương hiệu Citizen bắt nguồn từ những ý tưởng mới mẻ và vô cùng táo bạo của một người thợ kim hoàn ở Tokyo, Nhật Bản. Người thợ đó có tên là Kamekichi Yamazaki.

Xem thêm : Hãng đồng hồ Orient của nước nào sản xuất ? Có nên mua không ?

2. Giai thoại phát triển của thương hiệu đồng hồ Citizen

Sau khi đã biết được hãng đồng hồ Citizen của nước nào ? Thì phần tiếp theo của bài viết, hãy cùng Luxury 8668 phân tích qua hai khía cạnh. Đó là lịch sử ra đời của thương hiệu Citizen và sự hình thành cái tên Citizen trên thị trường thế giới.

2.1 Từ năm 1924 tới 1950

● Năm 1924 : Sản phẩm đầu tiên của hãng ra đời được sự trang bị cỗ máy Caliber 16 bên trong. Đây đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu Citizen gia nhập làng đồng hồ Nhật Bản.

● Phát triển chưa được bao lâu thì chiến tranh thế giới lần thứ 2 nổ ra. Chiến tranh đã tàn phá đất nước Nhật Bản nặng nề trên nhiều mặt trận. Tất nhiên trong đó có cả thị trường đồng hồ đeo tay. Citizen đã được đổi máu khi lúc này người dẫn dắt hãng này chính là chủ tịch Eiichi Yamada. Ông người có tầm ảnh hưởng lớn đối với thương hiệu này.

● Năm 1936 : Hiểu được một điều căn bản đó chính là không thể phát triển mãi trong ao làng. Vì thế nên Citizen đã mở rộng thị trường của mình sang các quốc gia lân cận. Và điểm đến đầu tiên đó chính là khu vực các nước Đông Nam Á.

● Năm 1940 : Nhà máy của Citizen từ đây cũng di chuyển đến thị trấn khác. Cách cơ sở sản xuất cũ khoảng 200km. Tất nhiên vẫn thuộc đất nước Nhật Bản nổi tiếng. Sau đó hãng đã mở rộng và đa dạng hơn các sản phẩm của mình và không còn dừng lại ở việc chỉ sản xuất đồng hồ đeo tay. Cụ thể đó chính là máy do thời  gian và bật lửa để cung cấp cho quân đội Nhật Bản.

● Năm 1949 : Đánh dấu cột mốc rất quan trọng của thương hiệu Citizen. Khi hãng này ra đời Citizen Trading Company với nhiệm vụ chính là kiểm soát việc phân phối sản phẩm của hãng trên toàn cầu.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Năm 1949 : Đánh dấu cột mốc rất quan trọng của thương hiệu Citizen. Khi hãng này ra đời Citizen Trading Company với nhiệm vụ chính là kiểm soát việc phân phối sản phẩm của hãng trên toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm : Phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất

2.2 Từ năm 1950 tới 1972

● Năm 1953 : The Rhythm Clock Co – Một nhà máy sản xuất mới của Citizen ra đời.

● Năm 1956 : Hãng này cho ra mắt chiếc đồng hồ Nhật Bản đầu tiên được tích hợp công nghệ chống sốc cực tốt. Đó chính là cơ chế Parashock.

● Năm 1958 : Đây được xem là năm ghi nhận được nhiều thành tựu  nhất của hãng khi lần lượt cho ra đời 2 dòng đồng hồ vô cùng mới. Một là sản phẩm đồng hồ tự động với sự vận hành bởi cỗ máy Cal.3KA ưu việt. Đây là mẫu đồng hồ có sự xuất hiện đắt giác của 19 viên đá quý. Thứ hai đó là dòng đồng hồ được vận hành bởi bộ máy Cal.920 với doanh số bán cao ngất ngưởng.

● Năm 1959 : Thương hiệu Citizen đại diện cho đất nước Nhật Bản cho ra đời chiếc đồng hồ có khả năng chống nước đầu tiên. Chiếc đồng hồ có tên Citizen Parawater và vận hành bởi bộ máy Cal.920 ( 2B ).

● Năm 1970 : Đây được xem là thời kỳ hưng thịnh nhất của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này khi trở thành một đối thủ nặng ký của những ông lớn trên thế giới. Trong đó cả đồng hồ Thuỵ Sĩ.

● Năm 1972 : Hãng đồng hồ Citizen tiếp tục thử sức mình với dòng đồng hồ thể thao có tính năng Chronograph. Mẫu đồng hồ mang tên Easter Rabbit.

Thông tin đi kèm : Chronograph là gì ? Đây là chức năng hay còn được gọi với cái tên là ” Bấm giờ thể thao “. Chức năng này dùng để bấm giờ và đo đạc thời gian trên đồng hồ.  Hiện nay không chỉ có các sản phẩm đồng hồ chính hãng mà các mẫu đồng hồ phiên bản Rep 1:1 cũng được trang bị chức năng vô cùng ấn tượng này. Điểm mặt dòng sản phẩm nổi trội nhất cần phải kể tới các mẫu đồng hồ Hublot Fake siêu cấp chuẩn 1:1. Đây chắc chắn sẽ là những siêu phẩm đồng hồ gây chấn động và tạo nên cơn sốt trong thời gian tiếp theo.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Năm 1959 : Thương hiệu Citizen đại diện cho đất nước Nhật Bản cho ra đời chiếc đồng hồ có khả năng chống nước đầu tiên. Chiếc đồng hồ có tên Citizen Parawater và vận hành bởi bộ máy Cal.920 ( 2B ).

2.3 Từ năm 1973 tới nay

● Năm 1973 : Cuộc khủng hoảng thạch anh bùng nổ trên khắp trên thế giới. Điều này gây lao đao cho cả những ông trùm Thụy Sỹ. Hãng Citizen cũng góp mặt trong cuộc chiến này bởi bộ máy CAL.8810.

● Năm 1975 : Citizen Watch Co.of America chính thức được ra đời. Việc này đánh dấu bước chân đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này trên trời mới đó là nước Mỹ. Cũng tại thời điểm này hàng loạt các phát minh mới nhất trong các sản phẩm đồng hồ đeo tay của hãng cũng lần lượt được ra mắt.

● Năm 1981 : Thương hiệu Citizen quyết định cho ra đời chiếc đồng hồ mang tên Citizen Professional Diver 1300m. Đây được biết là chiếc đồng hồ chống nước tốt nhất thế giới tại thời điểm lúc bấy giờ.

● Năm 1997 – 2003 : Hãng đồng hồ này tiếp tục chứng minh năng lực chế tác đồng hồ ấn tượng của mình. Với việc cho ra mắt hàng loạt các phiên bản đồng hồ độc đáo trên thế giới. Chúng ta phải kể tới như : Đồng hồ năng lượng mặt trời cho phép lặn sâu dưới mặt nước biển. Hay bộ máy thạch anh nhỏ nhất thế giới. Hoặc chiếc đồng hồ hồ năng lượng ánh sáng mỏng nhất trên thế giới,…

● Ngày 10/1/2018 : Đây được xem là cột quốc quan trọng nhất trong sự phát triển của thương hiệu Citizen. Khi chính thức mua lại công ty đồng hồ Bulova của Mỹ với giá 247 triệu đô la. Tính đến thời điểm hiện tại đây được xem là một trong những công ty đồng hồ đeo tay lớn nhất đất nước mặt trời mọc với tổng cộng hơn 80 công ty con phân bố rộng khắp trên toàn cầu.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Năm 1981 : Thương hiệu Citizen quyết định cho ra đời chiếc đồng hồ mang tên Citizen Professional Diver 1300m. Đây được biết là chiếc đồng hồ chống nước tốt nhất thế giới tại thời điểm lúc bấy giờ.

2. Đồng hồ Citizen có tốt không ?

Ra đời vào năm 1918, sau gần 1 thế kỷ hoạt động không ngừng nghỉ. Những thiết kế và chất lượng của các “cỗ máy thời gian” Citizen chưa bao giờ khiến tín đồ của mình thất vọng. Ngày nay thậm chí còn “ mặn mà ” hơn trước.Từng bước hãng này đã tạo nên lịch sử hào nhoáng về thương hiệu Citizen trong trong lòng những người say mê đồng hồ trên khắp thế giới. Bền bỉ, đẳng cấp và công nghệ hiện đại là những mỹ từ mà chúng ta nói tới hãng Citizen.

2.1 Đồng hồ Citizen mang trọn tinh hoa từ bề dày lịch sử lâu năm

● Citizen là một thương hiệu lâu đời nhất của Nhật. Thương hiệu này được hình thành từ 1918 phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều thương hiệu đồng hồ từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới như: Thụy Sĩ, Đan Mạch, Ý, Pháp… Càng ngày hãng này càng gây dựng được chỗ đứng vững chắc trong giới đồng hồ.

● Có thể thấy đồng hồ của Citizen hiện nay được xuất hiện ở khắp thế giới với tổng số 80 công ty con lớn nhỏ. Luôn doanh thu đạt 5 tỷ USD/năm.

● Nhắc tới đồng hồ đeo tay chắc chắn không ai trong chúng ta không biết tới Citizen. Điều đó đủ để chứng minh cho sự phổ biến và giá trị của thương hiệu đồng hồ này lớn đến như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc đồng hồ được sản xuất và mang nhãn hiệu của Citizen này.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Nhắc tới đồng hồ đeo tay chắc chắn không ai trong chúng ta không biết tới Citizen. Điều đó đủ để chứng minh cho sự phổ biến và giá trị của thương hiệu đồng hồ này lớn đến như thế nào.

2.2 Thiết kế tinh tế, thời thượng của đồng hồ Citizen

● Với những bạn đeo đồng hồ lâu năm thì chắc chắn đồng hồ Citizen không bao giờ gây nên cảm giác nhàm chán. Chắc chắn đồng hồ của Citizen luôn có sự ấn tượng và sức hút riêng ở từng mẫu thiết kế. Đặc trưng nhất đó chính là có vẻ ngoài khá mỏng và nhẹ góp phần tạo ra điểm nhấn sang trọng cho từng sản phẩm của hãng này.

● Màu sắc sử dụng cho từng thiết kế đồng hồ Citizen cũng vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng. Điểm nhấn mang đến vẻ thanh lịch, gọn gàng phù hợp với các bạn trẻ năng động và khỏe khoắn.

● Có thể thấy rằng các sản phẩm đồng hồ Citizen luôn được yêu thích với cánh dân văn phòng và người kinh doanh. Bởi vì thiết kế đẹp mắt, ấn tượng giúp bạn nổi bật và tự tin trước các cuộc gặp mặt quan trọng trong công việc, lẫn đời sống hàng ngày.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Với những bạn đeo đồng hồ lâu năm thì chắc chắn đồng hồ Citizen không bao giờ gây nên cảm giác nhàm chán. Chắc chắn đồng hồ của Citizen luôn có sự ấn tượng và sức hút riêng ở từng mẫu thiết kế.

Đề cử chất lượng : Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Ogival 385 sang trọng và cao cấp.

2.3 Đồng hồ Citizen sở hữu vật liệu chế tác cao cấp, bền bỉ

Với vẻ ngoài bắt mắt và ấn tượng như vậy. Chắc chắn rằng những chiếc đồng hồ Citizen cần phải có sự bảo vệ an toàn cần thiết nhất đến từ những chi tiết bộ vỏ, dây đeo và mặt kính. Đánh giá chi tiết về những chất liệu này sẽ là một cách cụ thể để giúp bạn nhận định và hiểu rõ hơn về chất lượng mà từng chiếc đồng hồ Citizen này đem tới cho mỗi khách hàng.

● Những chiếc đồng hồ Citizen thông dụng thường được sử dụng chất liệu thép 316L không gỉ vô cùng cao cấp để chế tác phần vỏ khung và dây đeo. Chất thép này có độ bền màu rất tốt giúp cho chiếc đồng hồ có độ bóng bẩy và chắc chắn hơn rất nhiều so với những loại thép si rẻ tiền khác.

● Đặc biệt, một số dòng Citizen cao cấp thì đồng hồ sẽ được chế tác từ Titanium vô cùng siêu việt. Titanium là gì ? Đây là chất liệu rất đắt tiền có độ cứng cao và siêu nhẹ. Chúng được đánh giá là chất liệu tốt nhất hiện nay để sử dụng làm vỏ và dây đeo.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Những chiếc đồng hồ Citizen thông dụng thường được sử dụng chất liệu thép 316L không gỉ vô cùng cao cấp.

● Hiện nay Citizen sử dụng 2 loại kính chủ yếu sử dụng cho mặt số đồng hồ. Kính Sapphire và kính cứng ( kính khoáng ) Mineral Crystal. Đây là hai loại kính không còn xa lạ gì. Chúng được lựa chọn sử dụng cho từng sản phẩm có mức phân khúc giá khác nhau. Những loại kính này có khả năng chống xước – va đập, rạn nứt vô cùng hiệu quả.

● Thêm vào đó khả năng chống nước của các mẫu đồng hồ Citizen thường đạt ở mức 50M trở lên. Người dùng có thể sử dụng dễ dàng đi bơi, đi mưa, rửa tay vô cùng thoải mái mà không lo sợ đồng hồ bị ngấm vào bên trong gây hỏng hóc, trục trặc.

Kiến thức bổ ích : Thép không gỉ 316L được coi là siêu vật liệu đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Ngay cả các mẫu đồng hồ Replica cũng không phải ngoại lệ. Trong đó tiêu biểu nhất phải kể tới những mẫu đồng hồ Patek Philippe Super Fake. Đây là một trong những dòng sản phẩm được hoàn thiện cao nhất. Hiện đang gây bão trên thị trường. Quý khách có thể xem ngay tại đường Link : https://luxury8668.com/patek-philippe-replica/.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Khả năng chống nước của các mẫu đồng hồ Citizen thường đạt ở mức 50M trở lên. Người dùng có thể sử dụng dễ dàng đi bơi, đi mưa, rửa tay vô cùng thoải mái mà không lo sợ đồng hồ bị ngấm vào bên trong gây hỏng hóc, trục trặc.

2.4 Công nghệ sản xuất độc quyền, bộ máy hoạt động chính xác của đồng hồ Citizen

● Đồng hồ Citizen được biết tới với những thành tựu công nghệ vô cùng nổi bật như : Solar, Automatic, Eco – Drive, Quartz, Kinetic…Đây hoàn toàn là những thành tựu này được Citizen sử dụng rất thành công cho những chiếc đồng hồ của mình.

● Thậm chí nhiều công nghệ còn được các hãng đồng hồ nước ngoài mua bản quyền để sử dụng và lắp ráp cho những sản phẩm đồng hồ của họ. Nổi bật và thành công vang đội nhất tạo nên danh tiếng cho Citizen chỉ có thể nhắc tới đó chính là “ công nghệ ánh sáng – Eco Drive ”.

● Theo các nhà nghiên cứu đồng hồ đánh giá trên thế giới. Chưa có hãng đồng hồ nào có thể đánh bại được công nghệ Eco – Drive này của Citizen kể cả Seiko và Orient. Những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive của hãng này hoạt động ổn định và chính xác.

● Có khả năng tự động sạc Pin. Ngoài ra còn hấp thụ nguồn ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo để chuyển hóa năng lượng. Giúp duy trì hoạt động của đồng hồ được trong khoảng thời gian kéo dài tới tận 10 năm. Điều này chính là ưu điểm và lợi thế để người tiêu dùng chọn lựa và mua sắm một chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Theo các nhà nghiên cứu đồng hồ đánh giá trên thế giới. Chưa có hãng đồng hồ nào có thể đánh bại được công nghệ Eco – Drive này của Citizen kể cả Seiko và Orient.

2.5 Citizen phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng, dễ dàng chọn lựa

● Hướng đến trở thành thương hiệu đồng hồ quốc dân trên toàn cầu. Citizen đã mở rộng phân khúc khách hàng của mình với nhiều phân khúc giá để phục vụ mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

● Mỗi phiên bản đồng hồ Citizen đều được định vị chân dung khách hàng vô cùng phù hợp. Do đó người dùng sẽ dễ dàng chọn lựa nhiều kiểu dáng phù hợp hơn với bản thân mình.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Citizen phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng, dễ dàng chọn lựa.

3. Giá bán đồng hồ Citizen là bao nhiêu ?

Sở hữu chất lượng vô cùng tốt. Tuy nhiên đồng hồ Citizen lại còn có một mức giá bán vô cùng hợp lý. Các sản phẩm Citizen đều được trải đều ở các mức giá hợp lý để phục vụ cho tất cả người dùng. Ta có thể chia đồng hồ Citizen thành 3 phân khúc giá bán như sau.

● Chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu được dòng đồng hồ Citizen máy Quartz đơn giản bền bỉ và vô cùng ổn định. Ở phân khúc này mẫu mã thiết kế cũng vô cùng đa dạng. Đều có đầy đủ từ những dây da, dây kim loại, mặt tròn hay mặt vuông…Tuy nhiên ở mức giá này, đồng hồ có thiết kế vô cùng đơn giản. Tất nhiên là không cầu kỳ và các tính năng cũng khá hạn chế.

● Từ 4 – 8 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng ánh sáng rồi. Đây là dòng sản phẩm không cần sạc Pin hàng ngày mà chỉ cần nạp bằng năng lượng ánh sáng tự nhiên. Và còn được trang bị thêm lớp mặt kính Sapphire ưu việt an toàn và chống xước nữa.

● Mức giá 10 – 20 triệu : Là bạn có thể sở hữu ngay những sản phẩm vô cùng cao cấp. Dẫn đầu về công nghệ và linh kiện của hãng Citizen. Chúng có thể là mặt kính Sapphire, vỏ mạ vàng Ionm, vỏ Titanium, công nghệ định vị GPS,… Hoặc những chiếc đồng hồ kim cương nhân tạo cũng hoàn toàn có thể sở hữu được.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Sở hữu chất lượng vô cùng tốt. Tuy nhiên đồng hồ Citizen lại còn có một mức giá bán vô cùng hợp lý. Các sản phẩm Citizen đều được trải đều ở các mức giá hợp lý để phục vụ cho tất cả người dùng.

4. Đồng hồ Citizen sử dụng những dòng máy nào ?

● Năm 1959, nhà máy sản xuất bộ máy Miyota thuộc tập đoàn Citizen chính thức được thành lập. Từ đó đến nay, đồng hồ thương hiệu Citizen vẫn được vận hành bởi cỗ máy độc quyền do chính hãng sản xuất.

● Trong khi đó có thể thấy đa phần các thương hiệu khác phải sử dụng bộ máy từ đơn vị thứ 3 để tối ưu hóa chi phí hoặc là hãng không thể tự chế tạo được máy.

● Ngoài ra, nhà máy Miyota của Citizen cũng cung cấp bộ máy của mình cho các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Ngày nay đã trở thành một đối thủ nặng ký với bộ máy ETA. Một đơn vị cung cấp máy móc cho tập đoàn Swatch của Thụy Sỹ.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Năm 1959, nhà máy sản xuất bộ máy Miyota thuộc tập đoàn Citizen chính thức được thành lập. Từ đó đến nay, đồng hồ thương hiệu Citizen vẫn được vận hành bởi cỗ máy độc quyền do chính hãng sản xuất.

5. Đánh giá ưu điểm, nhược điểm của đồng hồ Citizen

Là một cái tên không có gì xa lạ trong thế giới đồng hồ. Dĩ nhiên hãng Citizen vô cùng chất lượng tới từ Nhật Bản với giá trị cốt lõi đã đem lại trải nghiệm và giá cả bình dân. Cũng như nhiều điều tuyệt vời cho khách hàng. Tất cả những điều đó là kim chỉ nam cho hoạt động của thương hiệu đồng hồ Citizen. Hiện nay, đồng hồ Citizen bao gồm rất nhiều các dòng sản phẩm. Vậy Citizen có ưu điểm và hạn chế như thế nào. Hãy cùng xem tiếp phần tiếp theo của bài viết.

5.1 Ưu điểm đồng hồ Citizen

● Dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng : Người mua chỉ cần bỏ một số tiền chỉ từ 2 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng chất lượng của Nhật Bản. Bởi vậy thương hiệu Citizen là một hãng đồng hồ được rất nhiều người biết đến và lựa chọn.

● Thiết kế thương mại quốc tế : Các sản phẩm của thương hiệu này đều mang tính thương mại rất cao. Với thiết kế đơn giản và nhiều phong cách khác nhau.

● Đa dạng mẫu mã sản phẩm : Citizen đã sản xuất ra rất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Trong đó phải kể đến như đồng hồ dây da, dây kim loại, máy cơ, máy Quartz và máy năng lượng ánh sáng,…

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Người mua chỉ cần bỏ một số tiền chỉ từ 2 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng chất lượng của Nhật Bản.

5.2 Hạn chế của đồng hồ Citizen

● Không có nhiều mẫu đồng hồ thực sự cao cấp như đồng hồ Thuỵ Sĩ : Những mẫu đồng hồ đặc biệt với cái giá trên trời sẽ không hề có ở các mẫu sản phẩm của Citizen. Citizen không tập trung cho phân khúc khách hàng cao cấp này.

● Thời hạn bảo hành ngắn : Thời hạn bảo hành quốc tế của các sản phẩm đồng hồ Citizen chỉ kéo dài 1 năm. Cao nhất là 5 năm. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi đây đã là thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm được kiểm định chất lượng. Ngoài ra, khi mua đồng hồ tại các cơ sở uy tín, bạn cũng sẽ được hỗ trợ đồng thời các chính sách bảo hành khác.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Những mẫu đồng hồ đặc biệt với cái giá trên trời sẽ không hề có ở các mẫu sản phẩm của Citizen. Citizen không tập trung cho phân khúc khách hàng cao cấp này.

6. Có nên mua đồng hồ Citizen hay không ?

● Câu trả lời là vô cùng đáng mua. Với những đặc điểm như sử dụng vật liệu chất lượng tốt và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Cùng với đó là các công nghệ đặc biệt thì Citizen đã hoàn toàn chiếm được lòng tin từ hàng triệu người dùng đồng hồ trên toàn thế giới.

● Nhưng đó không phải là tất cả. Những sản phẩm đồng hồ Citizen đáng tin cậy ở chỗ hãng này có các loại bảo hành khác nhau. Trước hết, mỗi đồng hồ bán ra đều có chế độ bảo hành 1 năm bất kể đó là đồng hồ tự động hay đồng hồ thạch anh. Không quan trọng bạn mua đồng hồ ở quốc gia nào đi chăng nữa. Miễn là đồng hồ được mua từ đại lý được ủy quyền thì đều được bảo hành như nhau.

● Đặc biệt các sản phẩm đồng hồ Furhtermore, Citizen Eco-Drive hay Promaster có chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Ngài ra Citizen cũng cố gắng hoàn trả lại đồng hồ cho bạn trong vòng 45 ngày làm việc. Nếu họ không thể sửa chữa đồng hồ trong khung thời gian đã chỉ định thì rất có thể bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ mới thay thế.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Có nên mua đồng hồ Citizen hay không ? Câu trả lời là vô cùng đáng mua.

7. Điểm mặt các bộ sưu tập đáng chú ý của thương hiệu đồng hồ Citizen

Thương hiệu đồng hồ Citizen  luôn là niềm tự hào của người Nhật. Vượt trội, tiên phong và khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng. Dường như bao nhiêu mỹ từ dùng để mô tả công nghệ hiện đại phủ trên những chiếc đồng hồ của Citizen đều chưa đủ. Hãy cùng chúng tôi khám phá tổng hợp những bộ sưu tập đồng hồ Citizen thông minh và quyến rũ bậc nhất nhé.

7.1 Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-Drive

● Citizen Eco-Drive là một bộ sưu tập mang công nghệ độc quyền của Citizen. Chúng mang tính đột phá lớn trong công nghệ khai thác nguồn năng lượng ánh sáng. Đây cũng là công nghệ này có thể chuyển hóa năng lượng của bất kỳ nguồn sáng nào thành điện năng. Giúp sạc và tích trữ trong Pin để duy trì hoạt động của đồng hồ.

● Đúng như tên gọi, Eco-Drive năng lượng mặt trời là dòng đồng hồ hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng. Đồng hồ sử dụng các Panel cực nhạy trên mặt Dial. Giúp có thể hấp thụ năng lượng ánh sáng. Sau đó chuyển thể thành điện năng. Pin hoàn toàn không chứa thủy ngân. Và có thể nói đây là một biện pháp rất thân thiện với môi trường.

● Đặc biệt pin dự trữ hoàn toàn không chứa thủy ngân, đây là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-Drive.

7.2 Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Automatic

● Đồng hồ máy cơ Citizen Automatic cho khả năng hoạt động vô cùng bền bỉ. Đi kèm với độ chính xác cao nhờ vào bộ máy tinh xảo xứng danh “ hàng hiệu ”.

● Bên cạnh đó, thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt người dùng. Cùng với nhiều tính năng, tiện ích cũng là điểm cộng của Citizen Automatic trong mắt khách hàng trên toàn cầu.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Đồng hồ máy cơ Citizen Automatic cho khả năng hoạt động vô cùng bền bỉ. Đi kèm với độ chính xác cao nhờ vào bộ máy tinh xảo xứng danh “ hàng hiệu ”.

7.3 Bộ sưu tập đồng hồ Citizen Quartz

● Citizen Quartz là những sản phẩm đồng hồ chạy Pin. Đây cũng là những sản phẩm đầu tiên được Citizen giới thiệu đến người dùng.

● Trải qua nhiều lần cải tiến và đổi mới những chiếc Citizen Quartz ngày nay đa dạng về mẫu mã thiết kế. Đi kèm đó là những bước tiến lớn trong kỹ thuật cho phép bộ máy chính xác hơn và độ dày mỏng đi,… Nhưng không vì thế mà đánh mất đi vẻ đẹp cổ điển, sang trọng vốn có của thương hiệu đồng hồ Citizen.

Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ?
Trải qua nhiều lần cải tiến và đổi mới những chiếc Citizen Quartz ngày nay đa dạng về mẫu mã thiết kế.

8. Tổng kết

● Trên đây cũng là tất cả những thông tin chi tiết nhất mà Luxury 8668 mang tới về chủ đề “ Hãng đồng hồ Citizen của nước nào? Có tốt không ? Giá bao nhiêu ? ”. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích. Cũng như đầy đủ nhất tới cho quý khách.

● Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi toàn bộ bài viết. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau. !! Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc về các mẫu đồng hồ khác. Quý khách có thể liên hệ qua thông tin.

Luxury 8668

Hotline: 038 899 6668

Website : https://luxury8668.com/

Địa chỉ : 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.