Phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất

1. Kiểm tra số Seri để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng

Có thể nói những chiếc đồng hồ G-Shock của thương hiệu Casio chưa bao giờ là hết HOT. Bộ sưu tập G-Shock luôn mang vẻ đẹp ấn tượng, trẻ trung và cuốn hút giới trẻ. Chúng đã và đang trở thành một Hot Trend cho tận bây giờ. Thế nhưng chính sự nổi tiếng và được ưa chuộng đấy cũng lại là con dao 2 lưỡi. Hiện nay hàng loạt những chiếc đồng hồ G-Shock chất lượng không đảm bảo đã gây hoang mang cho người tiêu dùng. Họ lo lắng rằng chiếc đồng hồ của mình có phải chính hãng hay không? Vì vậy mà trong bày viết này, Luxury 8668 sẽ giúp bạn cách cách phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

1.1 Kiểm tra số Seri trên G-Shock chính hãng

● Để Check số Seri đồng hồ Casio G-Shock chuẩn xác. Đầu tiên ta lặt mặt sau của đồng hồ lên và quan sát kỹ các ký tự ở nắp sau đồng hồ. Tại đây sẽ có dãy số liền nhau bao gồm cả chữ và số. Đó chính là số Seri đồng hồ G-Shock. Chúng được in chìm hoặc khắc với độ sâu y như nhau. Được làm cùng một kiểu chữ, cỡ chữ, in hoa và khoảng cách giữa các chữ rất đều nhau.

● Sau khi đã có được số Seri của đồng hồ Casio G-Shock bạn đang đeo. Bước tiếp theo bạn có thể trực tiếp kiểm tra số Seri của đồng hồ này có phải thật hay không bằng cách Copy đoạn số Seri này. Sau đó lên trên trang Web : Casio-intl.com. Vào phần tìm kiếm ta Paste vào và Search.

● Nếu thấy xuất hiện sản phẩm đúng với chiếc đồng hồ của bạn thì đấy chính là một sản phẩm chính hãng. Còn nếu không tìm thấy sản phẩm nào thì 100% đấy là một chiếc đồng hồ chất lượng thấp.

● Còn nếu bạn không đủ tự tin và công cụ để có thể làm theo cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng nói chung và bộ sưu tập G-Shock nói riêng. Bạn có thể liên hệ với các trung tâm dịch vụ và đại lý chính hãng của Casio tại Việt Nam.

● Sau đó nhờ họ kiểm tra giúp thông tin chi tiết của chiếc đồng hồ Casio G-Shock của mình có phải là sản phẩm chính hãng hay không nhé ?

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất
Để Check số Seri đồng hồ Casio G-Shock chuẩn xác. Đầu tiên ta lặt mặt sau của đồng hồ lên và quan sát kỹ các ký tự ở nắp sau đồng hồ. Tại đây sẽ có dãy số liền nhau bao gồm cả chữ và số. Đó chính là số Seri đồng hồ G-Shock.

1.2 Những lưu ý khi kiểm tra số Seri trên G-Shock chính hãng

● Việc Check Seri đồng hồ Casio G-Shock là cách nhanh nhất và cũng là tối nhất để biết được chiếc đồng hồ của mình có phải là thật không. Thế nhưng số Seri cũng chính là thứ mà nhiều người trong chúng ta bị lầm tưởng nhất. Bởi số Seri của đồng hồ G-Shock với các mẫu đồng hồ cổ sẽ không thể hiển thị trên trang Web.

● Vì thế mà cũng không nên quá tự tin về số Seri. Mà cách tốt nhất để kiểm tra sản phẩm G-Shock chính hãng là nên ra trung tâm đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam để kiểm sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải lưu ý một số vẫn đề sau khi Check Seri đồng hồ Casio G-Shock.

  • Đối với những dòng Casio G-Shock phiên bản cũ thì không hề có số Seri mà chỉ có mã Code. Chỉ có dòng sản phẩm mới thì mới có số Seri và Check được trên Web mà thôi. Vì thế mà không nên tự tin và khẳng định đó là hàng chất lượng không đảm bảo.
  • Số Seri đồng hồ Casio G-Shock phải có cả chữ lẫn số. Chúng được viết in hoa ví dụ : XX-1234…
  • Cuối cùng : Không nên dựa vào số Seri để khẳng định phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng nếu chưa có thông tin chính xác nhất.
Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất
Đối với những dòng Casio G-Shock phiên bản cũ thì không hề có số Seri mà chỉ có mã Code. Chỉ có dòng sản phẩm mới thì mới có số Seri và Check được trên Web mà thôi. Vì thế mà không nên tự tin và khẳng định đó là hàng chất lượng không đảm bảo.

Xem thêm : Cách check số Seri và kiểm tra đồng hồ Seiko chính hãng chuẩn nhất

2. Những cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng khác

Việc Check Seri đồng hồ Casio G-Shock thật dễ dàng và mang lại hiệu quả khá cao đúng không ?. Đây chính là cách kiểm sản sản phẩm chính hãng nhanh nhất mà bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng đều có thể áp dụng được. Ngoài ra, bạn có thể phân biệt đồng hồ G-Shock dựa vào đặc điểm của đồng hồ như hướng dẫn dưới đây.

2.1 Nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng qua kiểm tra mã của mẫu sản phẩm

● Cách này cũng tương tự như cách Check Seri. Đầu tiên bạn hãy tìm mã sản phẩm/số hiệu sản phẩm khắc ở mặt sau ( Chắc chắn có ) ( Đây chính là mã số Seri ). Sau đó đối chiếu với thông tin từ nơi bán. Ví dụ như cửa hàng đề mã sản phẩm GW-S5600. Thì bắt buộc trong mã Seri sản phẩm phải có chứa “ GW-S5600 ”. Không được sai 1 chi tiết nào.

● Để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng chất lượng không đảm bảo một chắc ăn hơn. Hãy tìm kiếm số hiệu sản phẩm đó trên Google để xem mẫu tìm được có đúng nó hay không ? Từ giao diện mặt số, chức năng, đèn…Sau đó Test và kiểm tra với đồng hồ mà bạn muốn mua. Nếu không khớp khi đối chiếu, chắc chắn đó là hàng chất lượng không bằng hàng hãng 100%.

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất
Cửa hàng đề mã sản phẩm GW-S5600. Thì bắt buộc trong mã Seri sản phẩm phải có chứa “ GW-S5600 ”. Không được sai 1 chi tiết nào.

Có thể bạn quan tâm : Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng đơn giản và cực kỳ hiệu quả

2.2 Kiểm tra mặt lưng và ốc vít

● Hiện nay hãng Casio chủ yếu lắp ráp các dòng đồng hồ G-Shock ở nhà máy Trung Quốc hoặc Thái Lan và Nhật Bản ( Bởi theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản và dùng máy được nhập tới từ Nhật Bản ).

● Vì thế trên vỏ hoặc mặt sau những chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng thường sẽ có thông tin “MADE IN CHINA”, “MADE IN THAILAND”, “CASED IN CHINA”, “CASED IN THAILAND”… Nếu ghi những nơi khác thì khả năng đó là hàng chất lượng không chuẩn là rất cao.

● Ốc vít đồng hồ G-Shock chính hãng đều được làm bằng chất liệu Titanium cao cấp hoặc thép không gỉ Stainless Steel.

● Vì những con ốc vít của đồng hồ G-Shock chính hãng được làm hoàn toàn bằng chất liệu Titanium cực kỳ ưu việt. Hoặc Inox nên sẽ không bao giờ bị gỉ. Khi gặp đồng hồ G-Shock bị han gỉ thì chắc chắn rằng đó không phải hàng chính hãng.

Thông tin đi kèm : Titanium là gì ? Titanium ( hay còn được gọi với cái tên là Ti-6Al-4V ). Titanium được hiểu sâu trong Hóa Học là một kim loại dẻo chuyển tiếp có tông màu trắng bạc, tỉ trọng thấp, sở hữu độ bền cực cao.Titanium là hợp chất duy nhất được cả thế giới công nhận là an toàn và cực kỳ thân thiện với môi trường, không có gây hại cho con người. Titanium không hề gây hại một chút nào tới sức khỏe và da tay của con người. Bởi vậy nên Titanium được dùng một số ngành quan trọng như: y tế, hàng không hay chế tạo đồng hồ và cả máy móc thiết bị dùng cho con người.

Hiện nay không chỉ có các sản phẩm đồng hồ chính hãng mà các mẫu đồng hồ phiên bản Rep 1:1 cũng được trang bị siêu vật liệu này. Gây ấn tượng nhất cần phải kể tới các mẫu đồng hồ Hublot Fake siêu cấp chuẩn 1:1. Đây chắc chắn sẽ là những siêu phẩm đồng hồ gây chấn động và tạo nên cơn sốt trong thời gian tiếp theo.

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất
Ốc vít đồng hồ G-Shock chính hãng đều được làm bằng chất liệu Titanium cao cấp hoặc thép không gỉ Stainless Steel nên sẽ không bao giờ bị gỉ. Khi gặp đồng hồ G-Shock bị han gỉ thì chắc chắn rằng đó không phải hàng chính hãng.

2.3 Kiểm tra hoạt động chức năng đồng hồ G-Shock chính hãng

● Để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng Fake không đảm bảo chất lượng. Cách làm chính xác được cho là cao nhất, tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra hoạt động của chức năng. Xem chúng có chạy và hiển thị đúng hay không.

● Cách nhận biết đồng hồ G-Shock Fake chất lượng không đảm bảo là hãy xem sách hướng dẫn kèm theo. Hoặc bạn có thể tìm trên mạng tài liệu dành cho máy ( Module ) của mẫu bạn đang muốn mua. Hãy tham khảo từ trang Support.casio.com

● Khi tra xong hãy xem mã Module trong trang Web có giống với bộ máy mà sản phẩm bạn đang định hay không ? Sau đó thử các chức năng cùng cách vận hành và hoạt động. Xem nó có giống như trong sách hướng dẫn. Nếu sai lệch hoặc không chạy không được chắc chắn đó là không phải hàng chính hãng.

● Trong trường hợp bạn mua hàng mà không có phụ kiện như : Hộp và sách hướng dẫn đi kèm như hàng xách tay hoặc Second Hand. Việc cần làm là hãy tìm đến phần chữ số đóng khung ở mặt sau đồng hồ như bên trên chúng tôi đã đề cập. Đó chính là số Module của đồng hồ. Sau đó hãy tìm trên Google theo cú pháp Module + số Module để tải về sách hướng dẫn điện tử.

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất
Để phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng với hàng Fake không đảm bảo chất lượng. Cách làm chính xác được cho là cao nhất, tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra hoạt động của chức năng. Xem chúng có chạy và hiển thị đúng hay không.

2.4 Kiểm tra bao bì và hộp để nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng

● Những chiếc đồng hồ G-Shock khi mua luôn được để trong hộp đựng rất đầy đủ. Tùy từng màu và từng dòng khác nhau nên có màu sắc hộp khác nhau.

● Quan trọng trên mặt hộ luôn có Logo của dòng đồng hồ G-Shock đấy. Vỏ hộp cứng và vuông vắn vì sẽ là hộp mới nên chắc chắn không có dấu hiệu của việc bong tróc hay là nhờn hộp.

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất
Những chiếc đồng hồ G-Shock khi mua luôn được để trong hộp đựng rất đầy đủ. Tùy từng màu và từng dòng khác nhau nên có màu sắc hộp khác nhau.

2.5 Kiểm tra thẻ bảo hành và phiếu hướng dẫn sử dụng đồng hồ G-Shock chính hãng

● Thẻ bảo hành cũng là một cách kiểm tra đồng hồ G-Shock chính hãng rất hay. Tất cả mẫu đồng hồ G-Shock hợp pháp ( Được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam ta bởi nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam ) thì đều đi kèm Phiếu Bảo Hành. Không có những thứ này chắc chắn là hàng chất lượng thấp. Hoặc hàng không chính thức ( đồng hồ xách tay hoặc hàng cũ…).

● Vì đều là công ty được G-Shock uỷ quyền tại Việt Nam. Chính vì vậy mà thẻ bảo hành đều phải có tên của cửa hàng uỷ quyền. Thẻ bảo hành chính hãng của công ty có ghi đầy đủ chi tiết thông tin sản phẩm và thời hạn bảo hành là bao lâu.

● Riêng đối với dòng đồng hồ G-Shock cao cấp đặc biệt thì hãng Casio đã làm riêng một loại thẻ bảo hành đặc biệt. Thẻ cứng giống như ATM và được in dòng chữ Casio G-Shock International Warranty. Đây chính là cách kiểm tra đồng hồ G-Shock chính hãng cơ bản nhất và chính xác nhất.

Cách nhận biết đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất
Riêng đối với dòng đồng hồ G-Shock cao cấp đặc biệt thì hãng Casio đã làm riêng một loại thẻ bảo hành đặc biệt. Thẻ cứng giống như ATM và được in dòng chữ Casio G-Shock International Warranty. Đây chính là cách kiểm tra đồng hồ G-Shock chính hãng cơ bản nhất và chính xác nhất.

3. Lời kết

● Trên đây cũng là tất cả những thông tin chi tiết nhất mà Luxury 8668 mang tới về chủ đề “ Cách phân biệt đồng hồ G-Shock chính hãng nhanh chóng, hiệu quả nhất ”. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích. Cũng như đầy đủ nhất tới cho quý khách.

● Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi toàn bộ bài viết. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau. !! Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc về các mẫu đồng hồ khác. Quý khách có thể liên hệ qua thông tin.

Luxury 8668

Hotline: 038 899 6668

Website : https://luxury8668.com/

Địa chỉ : 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.