Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?

Những cỗ máy cơ học đến từ thương hiệu đồng hồ Patek Philippe luôn được thế giới đánh giá là mặt hàng đồng hồ cao cấp và xa xỉ sánh ngang với đối thủ là chiếc đồng hồ Rolex có mức giá bán không dưới 10.000 USD. Rõ ràng, đây là một con số không hề nhỏ một chút nào. Đặc biệt đối khách hàng tại tại Việt Nam. Do đó, những mẫu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe cũ đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Luxury 8668 tìm hiểu về thị trường và giải đáp cho câu hỏi “ Có nên mua đồng hồ Patek Philippe cũ không ? ” nhé.

1. Đôi nét nổi bật về những chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ

● Đồng hồ Patek Philippe cũ nói riêng hay đồng hồ đeo tay cũ nói chung. Được định nghĩa là những chiếc đồng hồ được chuyển quyền sở hữu từ người này qua người khác.

● Hoặc cũng có thể là hãng Patek Philippe hoặc người bán (Có thể nhà bán lẻ, cửa hàng phân phối) sang cho một cá nhân nào đó, một tổ chức khác.

● Mẫu sản phẩm Patek Philippe cũ này có thể là những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng hoặc chưa từng được sử dụng. Bởi vì nó đã được mua ở hãng và cầm về. Thì cho dù có dùng hay không thì vẫn bị coi là hàng dùng rồi.

● Nhìn chung, những mẫu đồng hồ cũ Patek Philippe có giá rẻ hơn so với hàng mua mới.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Đồng hồ Patek Philippe cũ hay bất kỳ 1 chiếc đồng hồ Hublot cũ nào đó đều được định nghĩa là những chiếc đồng hồ được chuyển quyền sở hữu từ người này qua người khác.

2. Nhu cầu mua bán những sản phẩm đồng hồ Patek Philippe cũ tại Việt Nam

Để có cái nhìn tổng quát nhất về thị trường mua bán và trao đổi đồng hồ Patek Philippe cũ tại Việt Nam nhộn nhịp ra sao. Hãy cùng đi qua hai khía cạnh nhu cầu bán và nhu cầu mua của mặt hàng này.

2.1 Nhu cầu bán lại đồng hồ Patek Philippe cũ

● Là thương hiệu đồng hồ thuộc phân khúc xa xỉ và đắt đỏ. Cũng giống như những mẫu sản phẩm của thương hiệu xa xỉ cùng thế hệ như đồng hồ Omega. Những người bán đồng hồ Patek Philippe cũ có thể vì lý do tiêu biểu như sau.

Đầu tiên là những người bán sẽ có được 1 khoản tiền không hề nhỏ khi quyết định bán đồng hồ Patek Philippe không dùng tới. Tất nhiên đây là lợi ích cơ bản rõ ràng nhất của việc thanh lý đồ cũ.

● Có thể với nhiều người thì những chiếc Patek Philippe này đã cũ và cũng không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên đối với nhiều người khác đây là món đồ cực kỳ tốt với mức giá rẻ hơn nhiều khi mua một sản phẩm Patek Philippe mới.

● Họ sẵn sàng trả cho bạn một số tiền lớn để có thể mua chiếc đồng hồ Patek Philippe giá rẻ. Cho dù có là đồng hồ đã qua sử dụng đi nữa. Nên hãy cân nhắc bán chúng nếu không dùng tới.

● Điều này sẽ là giải pháp giúp chúng ta có được một không gian làm việc trở lên thoải mái hơn.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Nhiều người sẵn sàng trả cho bạn một số tiền lớn để có thể mua chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ với mức giá rẻ. Cho dù có là đồng hồ đã qua sử dụng đi nữa.

2.2 Nhu cầu tìm mua đồng hồ Patek Philippe cũ

● Ngược lại, đối với những người mua. Một lợi thế chắc chắn không thể không nhắc đến khi mua đồ Patek Philippe cũ thanh lý đó chính là giá rẻ tuyệt vời.

● So với việc mua một sản phẩm đồng hồ Patek Philippe mới giá cực cao. Thì việc lựa chọn mua các sản phẩm Patek Philippe cũ thanh lý sẽ giúp tiết kiệm đến hơn một nửa chi phí.

Bởi chúng ta đều hiểu khi bạn mua một sản phẩm đồng hồ Patek Philippe mới nhưng sử dụng một thời gian ngắn. Tình trạng lúc này đang ở 80 90%. Khi muốn bán lại thì sẽ mất giá khá nhiều.

Như vậy chúng ta có thể thấy, với một mức giá rẻ chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu 1 sản phẩm có chất lượng gần bằng hàng mới.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Đối với những người mua. Một lợi thế chắc chắn không thể không nhắc đến khi mua đồ Patek Philippe cũ thanh lý đó chính là giá rẻ tuyệt vời.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex cổ xưa – Bảo vật mang nét đẹp trường tồn với thời gian

3. Có nên mua bán đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng?

Vậy theo các bạn thì có nên thực hiện mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ đã qua sử dụng hay không ? Thực chất, câu trả lời sẽ nằm ở chính suy nghĩ của mỗi chúng ta. Tiếp theo bài viết hãy cùng Luxury 8668 tìm hiểu 2 trường hợp nên và không nên mua đồng hồ Patek Philippe cũ hay không như thế nào nhé !!!

3.1 Nên trao đổi và mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ khi nào ?

● Bạn đang muốn sở hữu một cỗ máy đếm giờ thượng hạng của Patek Philippe. Với mức giá thành phải chăng hơn so với hàng mới nguyên Zin.

● Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ Patek Philippe đã được sản xuất với số lượng giới hạn trên thế giới. Hoặc bạn thích các mẫu thuộc những phiên bản đặc biệt cực kỳ khó mua.

● Bạn am hiểu và có kiến thức sâu rộng về những chiếc đồng hồ đeo tay đến từ thương hiệu Patek Philippe nói riêng và các hãng sản xuất đồng hồ cao cấp nói chung. Và muốn 1 lần trải nghiệm

● Bạn thích sưu tầm đồng hồ cũ và tìm được địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Nên trao đổi và mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ khi bạn đang muốn sở hữu một cỗ máy đếm giờ thượng hạng của Patek Philippe. Với mức giá thành phải chăng hơn so với hàng mới nguyên Zin.

Có thể bạn tâm : Hàng Replica 1:1 là gì ? Phân biệt Replica LikeAuth, Super Fake, Authentic

3.2 Không nên tiến hành mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ khi nào ?

● Bạn đang rất dư dả về mặt tài chính và có đủ khả năng để mua hẳn 1 chiếc chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng hàng mới.

● Bạn chưa có nhiều kiến thức về mặt hàng đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng. Đặc biệt là dòng sản phẩm đồng hồ Thuỵ Sĩ.

● Bạn chưa có đủ kinh nghiệm để có thể lựa chọn được địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ đáng tin cậy.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Không nên tiến hành mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ khi bạn đang rất dư dả về mặt tài chính và có đủ khả năng để mua hẳn 1 chiếc chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng hàng mới.

4. Một số lợi ích khi mua hoặc bán đồng hồ Patek Philippe cũ

Như bên trên chúng tôi đã phân tích. Tuy là sản phẩm đồng hồ đã qua sử dụng. Nhưng nếu còn mới khoảng trên 90%, không bị hư hỏng thì bạn hãy mua ngay. Giá bán ra mặc dù rất rẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo chất lượng sử dụng. Cũng giống như cách bạn mua và sử dụng dòng sản phẩm đồng hồ Replica. Giá vừa rẻ mà chất lượng lại rất tốt.

● Bởi mức giá rẻ hơn những mẫu đồng hồ mới. Cho nên khi mua đồ Patek Philippe cũ thanh lý bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Trong đó, có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe cũ có giá trị rất cao nhưng được bán với mức giá rẻ. Và bạn hoàn toàn có thể mua được nó với chi phí bỏ ra rất thấp.

● Cùng với đó các sản phẩm Patek Philippe cũ luôn rất đa dạng và phong phú để bạn tìm kiếm, lựa chọn. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp bạn tìm được một cửa hàng bán Patek Philippe cũ uy tín.

Khi đó bạn không cần phải chạy qua chạy lại nhiều cửa hàng để tham khảo mẫu mã và giá bán nữa. Bởi cửa hàng thanh lý đồ cũ và thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

● Tiếp theo đối với đồng hồ Patek Philippe cũ thanh lý. Khi bạn không dùng đến nữa đem đi thanh lý lại. Sẽ mất giá rất ít hoặc khi bỏ đi không dùng nữa cũng sẽ đỡ tiếc hơn nhiều. Bởi tại sao, vì bản thân nó đã là hàng cũ. Thanh lý lại đương nhiên mất giá ít hơn so với hàng mới thanh lý.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe cũ có giá trị rất cao nhưng được bán với mức giá rẻ. Và bạn hoàn toàn có thể mua được nó với chi phí bỏ ra rất thấp.

5. Những điều bạn cần phải biết khi mua đồng hồ Patek Philippe cũ?

Dưới đây là những điều quan trọng mà bạn cần phải biết trước khi đưa ra quyết định giao dịch trao đổi và mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ đã qua sử dụng:

5.1 Quy định bán hàng của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe chính là một cái tên nổi bật nhất trong nghành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ. Tất cả các mẫu đồng hồ của thương hiệu xa xỉ và đắt đỏ này đều được chế tác bằng thủ công.

● Chính vì vậy, giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng thường rất cao. Đó là còn chưa kể tới các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn sử dụng thép không gỉ Stainless Steel cao cấp. Hoặc có thêm chức năng hàng đầu như giờ GMT thì chỉ là “giấc mơ xa vời”.

● Thêm vào đó, đối tượng khách hàng của Patek Philippe nhắm tới chỉ bán theo thứ tự ưu tiên đó chính là : Doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ rồi mới tới người có tiền.

● Để mua được sản phẩm Patek Philippe chính hãng cũng phải trải qua rất nhiều bước. Bạn phải nộp hồ sơ để Patek Philippe xét duyệt. Sau đó mới có thể mua.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Để mua được sản phẩm Patek Philippe chính hãng cũng phải trải qua rất nhiều bước. Bạn phải nộp hồ sơ để Patek Philippe xét duyệt. Sau đó mới có thể mua.

5.2 Mức giá bán đồng hồ Patek Philippe cũ là bao nhiêu ?

● Patek Philippe gần như mỗi năm chỉ sản xuất khoảng 50.000 chiếc đồng hồ. Ít hơn rất nhiều so với với thương hiệu đồng hồ Omega giá rẻ. Đồng thời, thương hiệu này gần như chỉ bán phiên bản giới hạn mà thôi.

● Hạn chế số lượng người mua chính là chiến lược của thương hiệu Patek Philippe. Điều này khẳng định tên tuổi độc quyền của họ trong ngành công nghiệp đồng hồ.

● Những chiếc đồng hồ Patek Philippe mới có giá bán không dưới 10.000 USD. Do đó, khi tiến hành mua bán các dòng sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Bạn cần tham khảo trước giá trị của các phiên bản mới tinh.

● Nếu giá bán của chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ rẻ hơn đến 80% – 90% so với hàng hãng mới. Thì hãy thật sự cẩn trọng, vì đó rất có thể là mặt hàng cực kỳ kém chất lượng.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Nếu giá bán của chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ rẻ hơn đến 80% – 90% so với hàng hãng mới. Thì hãy thật sự cẩn trọng, vì đó rất có thể là mặt hàng cực kỳ kém chất lượng.

5.3 Đồng hồ Patek Philippe phiên bản đặc biệt đã qua sử dụng được mua như thế nào?

● Riêng đối với những mẫu sản phẩm Patek Philippe thuộc phiên bản đặc biệt thì khi giao dịch và mua bán. Bạn lại càng cần phải cẩn trọng hơn nữ. Vì đây là phiên bản đồng hồ mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

● Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ mua được hàng chuẩn hàng chính hãng với mức giá trị tương xứng. Chứ không phải dòng sản phẩm Patek Philippe chất lượng thấp.

● Trong trường hợp cỗ máy đếm giờ đó là hàng chuẩn chính hãng đã qua sử dụng. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về chất lượng của chiếc đồng hồ Patek Philippe đó nhé.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Trong trường hợp cỗ máy đếm giờ đó là hàng chuẩn chính hãng đã qua sử dụng. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ về chất lượng của chiếc đồng hồ Patek Philippe đó nhé.

5.4 Tìm kiếm nơi mua bán đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng

● Vì việc mua bán đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng có rất nhiều điểm phức tạp và cần phải hết sức lưu ý. Tất nhiên bạn nên việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy là điều cực kỳ quan trọng.

● Hãy lựa chọn một cơ sở có nhiều năm uy tín, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đơn vị đó phải có chuyên môn sâu, cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Vì việc mua bán đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng có rất nhiều điểm phức tạp và cần phải hết sức lưu ý. Tất nhiên bạn nên việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy là điều cực kỳ quan trọng.

6. Địa chỉ mua bán trao đổi đồng hồ Patek Philippe cũ ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ / mới Uy tín và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và trao đổi đồng hồ cao cấp. Việc bán đồng hồ Patek Philippe sang trọng đẳng cấp của bạn cho Luxury 8668 chưa bao giờ đơn giản và an toàn như bây giờ. Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ của bạn với giá cao, cũng như giao dịch nhanh chóng và không phức tạp.

6.1 Tại sao bạn nên lựa chọn Luxury 8668 ?

● Hơn nữa, bạn có thể sử dụng đồng hồ Patek Philippe của mình để trao đổi với một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng sang có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi.

● Tại đây chúng tôi có rất thương hiệu, mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi quyết định bán siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe của mình cho chúng tôi. Đương nhiên bạn cũng sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Luxury 8668 là đơn vị chuyên thu mua đồng hPatek Philippe cũ / Patek Philippe mới trên toàn quốc.

Cửa hàng chúng tôi có địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng và bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. Tại đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
Luxury 8668 là đơn vị chuyên thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ / Patek Philippe mới trên toàn quốc.

6.2 Quy trình thu mua đồng hồ Patek Philippe cũ tại Luxury 8668

● Bước 1: Chụp hình chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ mà quý khách muốn bán ở các góc : Mặt số Patek Philippe, vành, cạnh đồng hồ, mặt núm, mặt đáy, dây và khoá. Sau đó, gửi những bức hình đó qua Zalo của Luxury 8668 theo SĐT Hotline : 038.899.6668.

● Bước 2: Cung cấp thông tin về chiếc đồng hồ Patek Philippe của quý khách.

  • Bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe của quý khách ?
  • Patek Philippe cũ của quý khách có đầy đủ hộp, sổ, thẻ, giấy tờ đi kèm không ?
  • Thời gian sử dụng đồng hồ đó là bao lâu ?
  • Đồng hồ đó của quý khách mua từ đơn vị nào ? Chính hãng hay xách tay ?

● Bước 3 : Luxury 8668 sẽ xác định các thông tin về đồng hồ cũ của quý khách có phù hợp với Luxury 8668 để mua lại không và thẩm định sơ bộ thật – Giả và chất lượng của chiếc đồng hồ. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng ngay qua Zalo hoặc gọi điện thoại.

● Bước 4 : Quý khách mang trực tiếp chiếc đồng hồ cũ muốn bán tới hệ thống Luxury 8668 để được định giá và tư vấn trực tiếp. Thời gian xử lý và định giá đồng hồ chỉ trong 15 – 20 phút. Nếu đồng ý với mức giá mà Luxury 8668 đưa ra, quý khách sẽ được thanh toán ngay qua hình thức tiền mặc / chuyển khoản / hoặc các hình thức khác.

Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?
: Quý khách mang trực tiếp chiếc đồng hồ cũ muốn bán tới hệ thống Luxury 8668 để được định giá và tư vấn trực tiếp. Thời gian xử lý và định giá đồng hồ chỉ trong 15 – 20 phút.

7. Lời kết

● Trên đây là những chia sẻ của Luxury 8668 muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?”.

● Hy vọng rằng thông tin của bài viết này sẽ hữu ích và giải đáp các thắc mắc dành cho khách hàng.

●  Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668.

● Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.