Tìm hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G

1. Giới thiệu đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G

Một trong những thiết kế phức tạp nhất và vĩ đại nhất của thương hiệu Patek Philippe là mẫu đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G. Phiên bản đồng hồ này nổi tiếng đến nỗi. Dù chỉ mới lên bản phác thảo đã có rất nhiều khách hàng đặt mua. Vậy, điều gì tạo nên sức hút kỳ lạ và đình cao cho chiếc Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G. Hãy cùng Luxury 8668 khám phá và giải mã những điều thú vị ẩn giấu bên trong siêu phẩm đồng hồ cao cấp này nhé !!

● Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G là chiếc đồng hồ được mệnh danh là tuyệt phẩm vĩ đại nhất của hãng Patek Philippe. Bởi chiếc đồng hồ này sở hữu vẻ ngoài đẳng cấp cùng rất nhiều tính năng cực kỳ nổi trội. Mà khó có chiếc đồng hồ nào sánh bằng. 

● Trong nhiều năm trở lại đây, chiếc đồng hồ này vẫn đang nắm giữ danh hiệu là chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng được chế tạo. 

● Chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon Ref. 6002G được làm từ vàng trắng nguyên khối. Nó được chạm khắc và chế tạo hoàn toàn thủ công bằng tay. Ngay cả núm vặn và chốt gập cũng được hoàn thiện thủ công 100%.

● Mặt số màu đen thẳm có chiều sâu tuyệt đẹp. Nó được làm bằng men Champlevé và Cloisonné. Kết hợp với nó là các chữ số La Mã được phủ vàng trắng 100%. Các nghệ nhân đã phải mất vô số giờ để hoàn thiện các chi tiết siêu phức tạp này.

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G là chiếc đồng hồ được mệnh danh là tuyệt phẩm vĩ đại nhất của hãng Patek Philippe.

2. Lịch sử ra đời của siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G

● Năm 1989, để kỷ niệm 150 năm thành lập của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe. Thương hiệu này đã phát triển và ra mắt một trong những cỗ máy cơ học vô cùng phức tạp nhất trên thế giới có tên gọi : Calibre 89.

● Vào năm 1932, hãng này đã chế tạo thành công cơ chế “Henry Graves Supercomplication” bao gồm 24 biến thể. Sở hữu cơ chế Tourbillon siêu việt. 

● Năm 2000, thương hiệu Patek Philippe đã giới thiệu thế giới chiếc đồng hồ Sky Moon Tourbillon đầu tiên vô cùng phức tạp. Đây là chiếc đồng hồ phức tạp nhất từng được sản xuất có số tham chiếu 5002.

Thông tin đi kèm : Phiên bản Patek Philippe 5002G là một chiếc đồng hồ có tổng cộng 13 tính năng. Tiêu biểu phải kể tới như bộ lặp phút, Tourbillon và lịch vạn niên. Ngoài ra còn có màn hình hiển thị 2 chiều. Cùng với tính năng cho biết thời gian cận kề. Biểu đồ bầu trời với các pha và quỹ đạo của mặt trăng.

● 13 năm sau, phiên bản Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G hiện tại chính thức được công bố trên thế giới. Phiên bản này có một số khác biệt hẳn với người tiền nhiệm 5002G. Phải kể tới như hiển thị lịch tuần trăng Moonphase thay vì lịch mặt trăng thông thường.

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Năm 2013 phiên bản Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G hiện tại chính thức được công bố trên thế giới.

3. Đánh giá chi tiết siêu phẩm Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G

Patek Philippe Sky Moon Tourbillon Ref. 6002 đã và đang trở thành một trong những công trình kiến tạo vĩ đại với hoạ tiết trang trí xa hoa nhất trong ngành chế tác đồng hồ. Nhưng để có thể sở hữu được nó không phải là điều dễ dàng. Bởi sao lại như vậy ? Hãy cùng Luxury 8668 tìm hiểu phần tiếp theo nhé !!

3.1 Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G hoàn hảo tinh tế đến từng chi tiết

● Đồng hồ Sky Moon Tourbillon 6002G chính là một tuyệt tác nghệ thuật chỉ dành cho những ai biết thưởng thức sự xa hoa. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu vàng trắng 18K sang trọng, đẳng cấp.

Hiện nay chất liệu vàng trắng 18K đã được áp dụng trên các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp tại Luxury 8668. Quý khách đang muốn tìm hiểu về các siêu phẩm này. Có thể truy cập ngay đường Link : https://luxury8668.com/

● Tất cả các đường nét phức tạp trên mặt đồng hồ đều được các nghệ nhân hàng đầu chạm khắc hoàn toàn thủ công bằng tay.

Khác với các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe giá rẻ của hãng. Sản phẩm này có Size mặt rộng đến 44mm.

Kích cỡ này khá lớn so với cổ tay của nam giới Việt Nam. Tuy nhiên kích cỡ như vậy là do bên trong sản phẩm chứa một bộ máy tinh vi, phức tạp nhất thế giới.

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Đồng hồ Sky Moon Tourbillon 6002G chính là một tuyệt tác nghệ thuật chỉ dành cho những ai biết thưởng thức sự xa hoa.

3.2 Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G sở hữu 2 mặt số ấn tượng

Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G này là một trong số ít các phiên bản đồng hồ được thiết kế hai mặt độc lập trên cùng 1 sản phẩm. Có nghĩa là sao ?. Tức là 2 mặt đồng hồ đều được tận dụng để thiết kế các chức năng khác nhau.

Cụ thể như sau

  • Mặt chính diện : Sẽ có chức năng hiện giờ. Bên cạnh đó sẽ còn có thêm 3 cửa sổ nhỏ. Các cửa sổ cho chúng ta biết ngày trong tháng, ngày trong tuần và lịch tuần trăng Moonphase.

Có thể bạn chưa biết : Chức năng Moonphase là chức năng rất nổi tiếng và đã được áp dụng trên cả những mẫu đồng hồ phiên bản Replica 1:1. Tiêu biểu phải kể tới như các sản phẩm đồng hồ Vacheron Constantin Fake 1:1.

  • Phần mặt sau : Sẽ phản ánh thiên văn, hải đồ địa lý. Biểu đồ ở mặt sau của đồng hồ phản ánh thời gian lặn mọc của mặt trời vào buổi sáng và mặt trăng vào đêm tối. Thời gian tại khu vực địa lý mà người đeo sử dụng.

Kiểu thiết kế 2 mặt số độc lập hiện nay đã được rất nhiều thương hiệu áp dụng. Trong số đó nổi bật nhất phải kể tới những mẫu đồng hồ Richard Mille giá rẻ.

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G này là một trong số ít các phiên bản đồng hồ được thiết kế hai mặt độc lập trên cùng 1 sản phẩm.

3.3 Siêu phẩm đồng hồ cơ có bộ máy vô cùng phức tạp

● Ẩn chứa bên trong vẻ ngoài sang trọng ấn tượng của chiếc đồng hồ. Chính là bộ máy cơ học Caliber R TO 27 QR SID LU CL. Đặc biệt với bộ máy này còn cho phép người dùng có thể lên dây cót bằng tay.

● Bên trong bộ máy của Caliber R TO 27 QR SID LU CL có tổng cộng 55 chân kính đồng hồ. Cụm chức năng Tourbillon bao gồm 69 chi tiết phức tạp được hoạt động rất tinh vi và có trọng lượng siêu nhẹ.

Vì thế chiếc đồng hồ Sky Moon Tourbillon 6002G vận hành cực kỳ chính xác. Sai số chỉ 0,2 giây/1 ngày. Có thể nói, đây là một siêu phẩm đồng hồ phản ánh hết sức rõ nét tay nghề đỉnh cao số 1 thế giới của các nghệ nhân chế tác đồng hồ Patek Philippe. 

Siêu phẩm đồng hồ này còn được trang bị tính năng điểm chuông. Thông qua tiếng chuông của đồng hồ, người dùng sẽ nhận biết thời gian đang điểm mà không cần nhìn vào đồng hồ. 

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Ẩn chứa bên trong vẻ ngoài sang trọng ấn tượng của chiếc đồng hồ. Chính là bộ máy cơ học Caliber R TO 27 QR SID LU CL.

3.4 Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G trang bị tính năng lịch vạn niên siêu việt

Lịch vạn niên Perpetual Calendar được coi là chức năng huyền thoại số 1 trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ. Chức năng này cũng đã được sử dụng trong chiếc Sky Moon Tourbillon Ref. 6002.

Chiếc đồng hồ này được trang bị lịch vạn niên với ngày tự động đảo ngược. Cùng với kim đồng hồ chỉ ngày hiện tại trên một cung 240° từ 8 giờ đến 4 giờ.

● Mỗi ngày, kim ngày tăng lên một gia số nhất định. Vào cuối tháng, kim ngày sẽ tự động quay trở lại vào ngày đầu tiên của tháng mới. Chức năng này được xử lý hoàn toàn bởi một cơ chế đã được cấp bằng sáng chế của Patek Philippe.

● Trái ngược với các giải pháp lấy lại ngày vào mỗi cuối tháng thông thường. Cơ chế đảm bảo cực kỳ chính xác.

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Lịch vạn niên Perpetual Calendar được coi là chức năng huyền thoại số 1 trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ. Chức năng này cũng đã được sử dụng trong chiếc Sky Moon Tourbillon Ref. 6002.

Có thể bạn quan tâm : Giải đáp : Có nên trao đổi mua bán đồng hồ Patek Philippe cũ hay không ?

3. Thông tin bạn có thể chưa biết về chiếc Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G

Sau khi có được những cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về dòng sản phẩm cao cấp này, hãy cùng Luxury 8668 khám phá những thông tin bạn có thể chưa biết về chiếc Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G nhé.

4.1 Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G có mức giá bán đắt đỏ

● Chiếc đồng hồ này ngay từ khi ra đời đã có sứ mệnh là nhằm phục vụ cho những người siêu giàu và có tầm ảnh hưởng lớn. Do đó, giá cả của chiếc Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới. 

● Patek Philippe còn khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trong chiếc đồng hồ của mình. Bằng những tính năng độc quyền, đỉnh cao và không một thương hiệu nào làm được.

Larry Pettinelli – Vị chủ tịch Patek Philippe quản lý khu vực Bắc Mỹ từng tuyên bố một câu khiến dư luận thế giới dậy sóng “ Dù bạn chịu chi 6 triệu USD để sở hữu chiếc đồng hồ này, chưa chắc chúng tôi đã bán cho bạn, ngoại trừ bạn đủ tiêu chuẩn ”.

● Phát ngôn này đồng nghĩa, khách hàng muốn sở hữu Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002g ngoài số tiền lên tới 6 triệu USD. Bạn còn phải chứng minh đã từng sở hữu, gắn bó và biết được thưởng thức cái đẹp của những siêu phẩm Patek.

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Patek Philippe còn khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trong chiếc đồng hồ của mình. Bằng những tính năng độc quyền, đỉnh cao và không một thương hiệu nào làm được.

Xem thêm : Giá đồng hồ Patek Philippe Geneve 750 18K ? Những điều bạn chưa biết

4.2 Hàng hiếm và khó để sở hữu

● Đây được coi là một trong những mẫu đồng hồ hiếm hoi và khó sở hữu nhất thế giới. Bản thân nó được chế tác hoàn toàn bằng tay. Từng chi tiết, đường nét trên sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận.

● Để tạo nên chiếc đồng hồ Sky Moon Tourbillon 6002G hãng Patek Philippe. Được biết hãng này phải mất đến 7 năm để thiết kế và sản xuất. Riêng công việc chạm khắc ngốn mất hơn hơn 100 giờ.

● Do thời gian sản xuất quá dài và lâu nên mỗi năm Patek Philippe chỉ có thể trình làng từ 3 đến 5 chiếc đồng hồ Sky Moon Tourbillon 6002G mà thôi.

● Hãng không cho chúng ta biết được số lượng chính xác đã bán của chiếc đồng hồ Sky Moon Tourbillon 6002G trên thị trường. Chúng ta chỉ biết là hãng này luôn không bao giờ đáp ứng đủ lượng mua trên toàn thế giới. 

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Để tạo nên chiếc đồng hồ Sky Moon Tourbillon 6002G hãng Patek Philippe. Được biết hãng này phải mất đến 7 năm để thiết kế và sản xuất. Riêng công việc chạm khắc ngốn mất hơn hơn 100 giờ.

4.3 Đồng hồ Sky Moon Tourbillon 6002G được săn đón như một món bảo vật

● Nhận thấy rằng giá của mỗi chiếc Patek Philippe Sky Moon lên đến hàng triệu USD. Đây là một mức giá cực đắt đỏ. Mức giá này cho thấy đây là một siêu phẩm chỉ dành cho giới doanh nhân, người siêu giàu sở hữu.

● Với mức giá cao chót vót như vậy cứ ngỡ rằng sản phẩm này sẽ khó tìm được đầu mua. Và không ai dám bỏ số tiền đó ra để mua. Tuy nhiên trên thực tế, Sky Moon Tourbillon 6002G chưa bao giờ hết HOT.

Đó là bởi trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Cái gì càng độc, hiếm bao nhiêu thì sẽ được săn đón bấy nhiêu. Bất kể chúng có đắt đỏ như thế nào đi nữa.

Chính vì lẽ đó mà chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G trở thành mục tiêu săn đón của giới siêu giàu và người nổi tiếng trên khắp thế giới.

● Đặt biệt, danh sách những người đặt hàng Sky Moon Tourbillon 6002G tính tới thời điểm hiện tại là chưa bao giờ vơi đi. Ngược lại là còn tăng lên theo từng năm.

● Để đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng nằm trong danh sách chờ này thì chắc chắn Patek Philippe sẽ phải xuất bản liên tục trong hàng trăm năm nữa.

Tim hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G
Với mức giá cao chót vót cứ ngỡ rằng sản phẩm này sẽ khó tìm được đầu mua. Và không ai dám bỏ số tiền đó ra để mua. Tuy nhiên trên thực tế, Sky Moon Tourbillon 6002G chưa bao giờ hết HOT.

5. Lời kết

● Trên đây là những chia sẻ của Luxury 8668 muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “Tìm hiểu tuyệt tác đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G”.

● Hy vọng rằng thông tin của bài viết này sẽ hữu ích và giải đáp các thắc mắc dành cho khách hàng.

 Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668.

● Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.