Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?

1. Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng ?

Gần đây trên thị trường trong và ngoài nước. Cơn sốt về những siêu phẩm đồng hồ Rolex quả thật đang bùng nổ rất lớn. Không ít nơi trên cả nước bắt đầu xuất hiện những sản phẩm đồng hồ Rolex với mức giá bán chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Cụ thể là Rolex giá 2 triệu. Các mẫu đồng hồ Rolex giá 2 triệu đang được bán rộng rãi, tràn lan trên thị trường với những lời cam kết về chất lượng sử dụng không khác gì hàng chính hãng liệu có thực sự đáng tin cậy ? Hãy cùng Luxury 8668 tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

1.1 Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?

● Nhắc đến thương hiệu đồng hồ đeo tay của Rolex. Chúng ta có thể ngay lập tức khẳng định đây là thương hiệu đồng hồ của sự xa xỉ, sang trọng và đẳng cấp.

● Tuy nhiên hiện nay, xuất hiện trên thị trường các dòng sản phẩm gắn mắc Rolex được bày bán với giá dưới 10 triệu. Cụ thể là những chiếc đồng hồ Rolex giá 2 triệu. Hoặc những chiếc đồng hồ Rolex giá 3 triệu cho tới 5 triệu.

Tuy nhiên có một sự thật rằng, dù là cửa hàng chính hãng hay những cửa hàng được ủy quyền bởi hãng Rolex trên toàn cầu. Cũng hoàn toàn chưa bao giờ thực hiện giảm giá Shock đến thế.

Ngay cả mặt hàng đồng hồ Rolex cổ đã qua sử dụng. Thì chúng vẫn sẽ sở hữu mức giá trị lên đến hàng trăm hoặc hàng tỉ đồng. Vậy nên có thể khẳng định đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng đều chắc chắn là mặt hàng kém chất lượng.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Tuy nhiên Rolex cũng hoàn toàn chưa bao giờ thực hiện giảm giá Shock. Vậy nên có thể khẳng định đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng đều chắc chắn là mặt hàng kém chất lượng.

1.2 Tiềm ẩn rủi ro khi mua đồng hồ Rolex giá 2 triệu

Có thể thấy tình trạng đồng hồ Rolex chất lượng thấp đang rất phổ biến. Chúng ta đã từng bắt gặp các hình thức Sale ảo như đồng hồ Rolex giảm giá 90 hay giảm giá Rolex 110 năm thành lập,….

● Vì vậy, trước khi đưa ra những quyết định giao dịch và mua bán đồng hồ. Quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín của cơ sở phân phối đồng hồ Rolex đó. 

● Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thông tin chi tiết về mẫu sản phẩm. Để có thể hạn chế tối đa những sự rủi ro có thể gặp phải.

● Điều này khiến cho những ai kể cả chưa có nhiều kinh nghiệm “Chơi” đồng hồ. Cũng có thể nhận biết đồng hồ Rolex đâu là hàng chất lượng thấp và đâu là hàng cao cấp.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi mua những chiếc đồng hồ Rolex giá 2 triệu.

2. Đồng hồ Rolex giá 2 triệu có xuất xứ từ đâu ?

Nhiều người trong chúng ta đang đặt ra câu hỏi rằng. Mặt hàng chất lượng thấp đồng hồ Rolex giá 2 triệu này có nguồn gốc xuất xứ từ đâu ? Liệu chúng ta có nên lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm đồng hồ giá rẻ này ? Những vấn đề và câu hỏi này sẽ được giải đáp trong phần tiếp theo bài viết của chúng tôi..

2.1 Đồng hồ Rolex giá 2 triệu có xuất xứ từ đâu ?

● Từ những phân tích bên trên, có thể thấy rằng những mẫu đồng hồ Rolex giá 2 triệu. Là những sản phẩm hàng Fake nhưng có chất lượng thấp.

● Mặc dù là hàng Fake nhưng những mẫu đồng hồ Rolex giá 2 triệu không hề cùng loại với những mẫu đồng hồ Replica. Cụ thể trong trường hợp này là chúng không thể so sánh với những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake chuẩn 1:1.

● Bởi tại sao chúng tôi khẳng định như vậy. Vì những mẫu Rolex phiên bản Rep 1:1 được sản xuất tại HongKong theo quy trình rất cao cấp. Không thua kém quá nhiều so với 1 phiên bản hàng hãng.

● Trong khi đó, mặt hàng đồng hồ Rolex giá 2 triệu thường được chế tác tại các nhà xưởng nhỏ của Trung Quốc. Với mức chi phí nhân công “siêu rẻ”, “siêu tiết kiệm” và cũng ” siêu dởm”. Nên chúng ta cũng có thể nói Rolex giá 2 triệu là đồng hồ Rolex Trung Quốc cũng được.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Mặc dù là hàng Fake nhưng những mẫu đồng hồ Rolex giá 2 triệu không hề cùng loại với những mẫu đồng hồ Replica. Cụ thể trong trường hợp này là chúng không thể so sánh với những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake chuẩn 1:1.

2.2 Đồng hồ Rolex giá 2 triệu có thực sự chất lượng

● Trên thực tế, giá bán của một sản phẩm đồng hồ sao chép sẽ phụ thuộc vào mức độ hoàn thiện của nó so với thiết kế gốc.

● Mặc dù vậy, với bất kì mức giá bán nào đi chăng nữa thì những chiếc đồng hồ Rolex giá 2 triệu này vẫn không bao giờ đủ đẳng cấp để có thể so sánh với dòng sản phẩm hàng Rep 1:1. Chứ chưa nói tới hàng chính hãng đến từ nhà Rolex.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Đồng hồ Rolex giá 2 triệu không bao giờ đủ đẳng cấp để có thể so sánh với dòng sản phẩm hàng Rep 1:1. Chứ chưa nói tới hàng chính hãng đến từ nhà Rolex.

Xem thêm : Vén màn sự thật về đồng hồ Rolex Trung Quốc. Có nên mua hay không ?

3. Đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm đồng hồ Rolex giá 2 triệu

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với mặt hàng đồng hồ Rolex kém chất lượng cùng rất nhiều mức giá được đưa ra khác nhau, từ vài trăm nghìn đồng cho tới vài triệu đồng. Và chủ yếu nơi bày bán dòng sản phẩm này là các nền tảng mua bán trực tuyến. Nhưng suy cho cùng chúng ta vẫn lên đánh giá chi tiết để biết chất 

3.1 Đồng hồ Rolex giá 2 triệu được trang bị bộ máy như thế nào ?

● Bộ máy của những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ 2 triệu thông thường sẽ được cấu tạo bởi các linh, phụ kiện đến từ Trung Quốc. Những phụ kiện này có mức độ hoàn thiện cực kém và được lắp ráp một cách hết sức sơ sài.

Khác với các dòng đồng hồ Rep 1:1 cao cấp như Hublot Super Fake hay đồng hồ Richard Mille Super Fake,… các bạn sẽ không thể đòi hỏi những mẫu sản phẩm Rolex giá 2 triệu đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng đầu ra nào cả.

● Do đó, các đặc tính và tiêu chuẩn cơ bản thường xuất hiện ở những chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ cao cấp như : Chống va đập mạnh, chống chịu nước, tối ưu hóa về độ sai số thời gian,… Đương nhiên cũng không bao giờ xuất hiện trên mặt hàng này.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Bộ máy của những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ 2 triệu thông thường sẽ được cấu tạo bởi các linh, phụ kiện đến từ Trung Quốc. Những phụ kiện này có mức độ hoàn thiện cực kém và được lắp ráp một cách hết sức sơ sài.

3.2 Đồng hồ Rolex giá 2 triệu có thực sự tốt không ?

● Thành ngữ nổi tiếng nhất của nước ta đó chính là “ Tiền nào của nấy ” sẽ rất phù hợp để diễn tả về chất lượng của mặt hàng đồng hồ Rolex giá 2 triệu này.

● Với các yếu tố đặc trưng của các dòng sản phẩm Rolex Trung Quốc như : Bộ máy sơ sài và rẻ tiền, hoàn thiện tại nhà xưởng Trung Quốc, không được kiểm định cụ thể về chất lượng của thành phẩm,… Chắc chắn, dòng sản phẩm không thể mang lại cho người dùng một trải nghiệm tốt.

● Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ Rolex chất lượng thấp này còn có thể gây ra một vài bệnh lý ngoài da cho chúng ta như mẩn đỏ, kích ứng,… Vì trong sản phẩm vẫn còn tồn đọng những loại hóa chất tổng hợp không được an toàn.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Thành ngữ nổi tiếng nhất của nước ta đó chính là “ Tiền nào của nấy ” sẽ rất phù hợp để diễn tả về chất lượng của mặt hàng đồng hồ Rolex giá 2 triệu này.

Có thể bạn quan tâm : Đồng hồ Rolex máy Nhật giá bao nhiêu ? Có nên mua Rolex máy Nhật

4. Tại sao không nên chọn mua đồng hồ Rolex giá 2 triệu?

Từ những phân tích trên có thể thấy rằng, những mẫu Rolex giá 2 triệu là hoàn toàn kém chất lượng. Nếu quý vị và các bạn còn đang phân vân có nên mua và sử dụng hay không thì câu trả lời chắc chắn là “Không “. Vây những lý do không nên mua đồng hồ Rolex giá 2 triệu là gì ? Hãy đón xem ngay phần tiếp theo bài viết của chúng tôi.

4.1 Trang bị bộ chuyển động rẻ tiền

● Như đã nói ở trên, đồng hồ Rolex giá 2 triệu chỉ được nhà sản xuất trang bị cho bộ máy hoạt động rất rẻ tiền với mức chi phí nhân công vô cùng “bèo bọt”.

● Vì vậy, chúng ta không thể đặt quá nhiều kỳ vọng vào hiệu năng sử dụng của dòng sản phẩm này.

● Trong quá trình sử dụng, trải nghiệm sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể gặp phải các vấn đề rủi ro như : Chạy sai giờ với độ chênh lệch lớn, đồng hồ bị vào nước, hấp hơi, vật liệu cấu thành bị hư hỏng một cách nhanh chóng,…

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Đồng hồ Rolex giá 2 triệu chỉ được nhà sản xuất trang bị cho bộ máy hoạt động rất rẻ tiền với mức chi phí nhân công vô cùng “bèo bọt”. Vì vậy, chúng ta không thể đặt quá nhiều kỳ vọng vào hiệu năng sử dụng của dòng sản phẩm này.

4.2 Không đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng

● Từ lâu, đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ chính hãng đã khẳng định được chất lượng của mình. Thay cho một lời cam kết, tiêu chuẩn Swiss Made đã được ra đời với mục đích kiểm định chất lượng của sản phẩm trước khi được trao đến tay khách hàng trên toàn thế giới.

● Sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay đạt chuẩn Swiss Made. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ, nguồn gốc cũng như chất lượng trải nghiệm.

● Vì vậy, đồng hồ Rolex giá 2 triệu chắc chắn không thể mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Đồng hồ Rolex giá 2 triệu chắc chắn không thể mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Đề cử chất lượng : Hướng dẫn cách kiểm tra và Check mã Seri trên đồng hồ Rolex

4.3 Hoàn toàn không có chức năng gì đặc biệt

● Mặt số của các mẫu đồng hồ Rolex giá 2 triệu được làm rất sơ sài và chỉ có chức năng xem giờ phút giây cơ bản.

● Một khi bạn dùng một thời gian sẽ có hiện tượng chết máy vì nhiễm từ hoặc nhiễm nước. Nhiều trường hợp va chạm nhẹ cũng khiến đồng hồ lỗi tùm lum.

● Đương nhiên là sẽ không thể có chức năng vô cùng cao cấp khác đi kèm như Chronograph hay Moonphase,….Nếu có thì có chăng chỉ để trang trí mà thôi.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Đồng hồ Rolex giá 2 triệu không thể có chức năng vô cùng cao cấp khác đi kèm như Chronograph hay Moonphase,….Nếu có thì có chăng chỉ để trang trí mà thôi.

4.4 Tốn kém cho chi phí sửa chữa

● Với mức độ hoàn thiện thành phẩm kém cùng yếu tố linh kiện lắp ráp rẻ tiền, mặt hàng đồng hồ Rolex giá 2 triệu sẽ rất dễ rơi vào tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

● Ngoài ra, khi mua một chiếc đồng hồ kém chất lượng như đã kể trên, chắc chắn rằng bạn sẽ không được hưởng bất kì quyền lợi nào cũng như chế độ chăm sóc khách hàng đến từ hãng Rolex.

● Vì vậy, mọi hỏng hóc, thiệt hại trong quá trình sử dụng sản phẩm đều do chính chúng ta phải tự chi trả.

Thực hư câu chuyện đồng hồ Rolex giá 2 triệu đồng có thật không ?
Với mức độ hoàn thiện thành phẩm kém cùng yếu tố linh kiện lắp ráp rẻ tiền, mặt hàng đồng hồ Rolex giá 2 triệu sẽ rất dễ rơi vào tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

5. Lời kết

● Qua bài viết trên, Luxury 8668 hi vọng đã cung cấp được cho độc giả những thông tin cần thiết về đồng hồ Rolex giá 2 triệu.

● Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh nhé! Nếu vẫn còn bất kì vấn đề khúc mắc nào.

● Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline/Zalo : 038.899.6668 để nhận được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất nhé !!!.

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.