Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam

1. Tất tần tật về đồng hồ Ogival Super Fake Replica 1:1

Nếu là người đam mê đồng hồ tại Việt Nam chắc chắn ai trong chúng ta cũng từng nghe qua thuật ngữ hay cụm từ đồng hồ Ogival Super Fake hay Replica 1:1. Những chiếc đồng hồ này được cho là bày bán ở rất nhiều nơi trên cả nước. Đi kèm với đó là chúng có đầy đủ các phiên bản. Nhưng để biết rõ tường tận và đầy đủ thì chắc chắn chưa chắc nhiều người đã hiểu. Ngay sau đây sẽ là thông tin đầy đủ về những chiếc đồng hồ Ogival Fake tại Việt Nam mà Luxury 8668 trình bày.

1.1 Đồng hồ Ogival siêu cấp ( Replica 1:1, Super Fake ) là gì ?

● Chúng ta đã từng nghe qua cụm từ Super Fake hay Replica 1:1 ở một số dòng sản phẩm như Hublot Fake 1:1. Những mẫu Hublot này đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi độ hoàn thiện. Và khả năng sao chép một cách cao nhất theo khuôn mẫu của những sản phẩm chính hãng. Với tỉ lệ 1:1 và độ tương đồng về thiết kế lên đến 96% – 98%.

● Thì từ đây chúng ta cũng có thể suy ra rằng. Những chiếc đồng hồ Ogival siêu cấp ( Replica 1:1, Super Fake ) cũng có khái niệm tương tự. Chúng đều là các sản phẩm mô phỏng tối đa của những sản phẩm Ogival chính hãng.

● Các sản phẩm Replica 1:1 của thương hiệu đồng hồ Ogival sẽ giúp cho rất nhiều những tín đồ đồng hồ. Có thể thỏa mãn trải nghiệm những sản phẩm đồng hồ cao cấp có chất lượng không thua kém hàng chính hãng.

Những chiếc đồng hồ Ogival hàng Fake 1:1 sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế ngoại hình đến tính năng đều rất hoàn hảo. Toàn bộ chi tiết của chúng đều sắc nét y bản chính hãng. Điều này khiến cả những người lành nghề lâu năm cũng khó lòng phát hiện ra sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Những chiếc đồng hồ Ogival hàng Fake 1:1 sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế ngoại hình đến tính năng đều rất hoàn hảo. Toàn bộ chi tiết của chúng đều sắc nét y bản chính hãng.

1.2 Một số đặc điểm của dòng sản phẩm Ogival Fake siêu cấp ( Replica 1:1 )

● Mẫu mã vô cùng đa dạng dựa trên phiên bản chính hãng cũng là điều chúng ta cần đề cập tới. Những mẫu đồng hồ Ogival hàng Fake cao cấp được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Sản phẩm được phân thành nhiều dòng khác nhau. Từ thiết kế đơn giản đến cầu kỳ. Từ thiết kế nhẹ nhàng, thanh mảnh cho đến thiết kế mạnh mẽ.

Những mẫu đồng hồ Ogival Super Fake luôn có sẵn. Ngay cả các sản phẩm đồng hồ mạ vàng 24K hoặc đồng hồ kim cương cũng luôn sẵn sàng để bạn trải nghiệm. Nếu muốn bạn có thể đặt hàng thiết kế riêng cho mình mình và sẽ không phải chờ đợi lâu.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Những mẫu đồng hồ Ogival hàng Fake cao cấp được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Sản phẩm được phân thành nhiều dòng khác nhau. Từ thiết kế đơn giản đến cầu kỳ. Từ thiết kế nhẹ nhàng, thanh mảnh cho đến thiết kế mạnh mẽ.

Xem thêm : Top 15 Đồng hồ nam giá rẻ giá dưới 2 triệu Hot Hit nhất năm nay

1.3 Mức giá dòng sản phẩm Ogival Fake siêu cấp ( Replica 1:1 )

● Giá thành hợp lý là đặc điểm tiếp theo khi chúng ta nhắc về những mẫu đồng hồ này. Với mức giá cực hợp lý. Chỉ bằng 1 phần nhỏ so với bản gốc nhưng tính năng, độ bền bỉ và tính thẩm mỹ của sản phẩm này lại không hề kém cạnh.

● Nếu những chiếc đồng hồ chính hãng của thương hiệu Ogival thường có mức giá khá cao từ 10 cho tới 50 triệu Vnđ. Thì những mẫu đồng hồ Ogival phiên bản Rep 1:1 chỉ dừng lại ở con số vài triệu VNĐ mà thôi.

● Tại sao mức giá hàng Rep 1:1 của Ogival lại có chênh lệch với các mặt hàng đồng hồ tại Thuỵ Sĩ như vậy. Dù Ogival cũng có xuất xứ từ Thuỵ Sĩ.

● Thì hãy cùng điểm qua 1 số cái tên khác cùng thế hệ ra đời như Richard Mille hoặc Franck Muller. Thì 1 chiếc Richard Mille Tourbillon sẽ có giá từ 1 tỷ 700 triệu cho tới 4 tỷ đồng. Vậy nên phiên bản hàng đồng hồ Richard Mille Super Fake của nó có giá từ 20 tới 40 triệu là hoàn toàn hợp lý.

● Có nghĩa là sao ? Là mức giá hàng Rep 1:1 sẽ tỷ lệ thuận với giá bán phiên bản chính hãng. Khi giá bán đồng hồ chính hãng càng cao thì phiên bản Rep 1:1 cũng vậy.

● Còn với Ogival thì bởi bản chất hãng đồng hồ này cũng có phân khúc khá bình dân từ 10 tới 50 triệu Vnđ. Các sản phẩm giới hạn thì cũng không quá 10.000 USD. Nên việc hàng Rep 1:1 sẽ có giá từ 6 tới 7 triệu là hoàn toàn đúng.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Bởi bản chất hãng đồng hồ này cũng có phân khúc khá bình dân từ 10 tới 50 triệu Vnđ. Các sản phẩm giới hạn thì cũng không quá 10.000 USD. Nên việc hàng Rep 1:1 sẽ có giá từ 6 tới 7 triệu mà thôi.

1.4 Cái nhìn mới về đồng hồ Ogival siêu cấp ( Replica 1:1, Super Fake )

Đồng hồ Replica cao cấp ngày nay được coi là một dòng sản phẩm mang trong mình sứ mệnh để có thể tối ưu hoá về mọi mặt cho người tiêu dùng. Dù là những chiếc đồng hồ sao chép hay là đồng hồ Fake cao cấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Từ những thiết kế tinh xảo và bộ máy bên trong. Chất lượng của một chiếc đồng hồ Replica 1:1 luôn được đảm bảo. Các linh kiện của sản phẩm cũng vẫn được thay thế và bảo hành một cách hết sức bình thường. Trong đó những sản phẩm Ogival Super Fake cũng không phải ngoại lệ.

● Những chiếc đồng hồ Ogival phiên bản Fake cao cấp này sẽ mang đến cho quý ông và quý bà cơ hội trải nghiệm rất tốt. Thiết kế bên ngoài hầu như rất giống với Ogival chính hãng tới 98%.

● Tất cả đều được sao chép tỷ mỉ nên việc thể hiện độ tinh tường. Cũng như phong cách sang trọng cũng được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt những mẫu sản phẩm này khi kết hợp với một bộ Vest lịch lãm hay bộ váy ngắn xa hoa. Thì chắc hẳn là bạn sẽ cực kỳ nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện.

● Những chiếc đồng hồ Ogival Replica 1:1 vẫn luôn có thể đảm bảo chất lượng luôn rất tốt. Vì vậy nên độ bền bỉ của chúng luôn được cho là trường tồn với thời gian. Điều này chắc chắn cũng sẽ cao rất nhiều hơn so với hàng Ogival Fake dưới thông thường. Từ những ưu điểm đó sẽ giúp quý khách hàng trên cả nước tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian so với 1 phiên bản chính hãng.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Những chiếc đồng hồ Ogival phiên bản Fake cao cấp này sẽ mang đến cho quý ông và quý bà cơ hội trải nghiệm rất tốt. Thiết kế bên ngoài hầu như rất giống với Ogival chính hãng tới 98%.

Có thể bạn quan tâm : Chiêm ngưỡng Top 10 đồng hồ cơ nam lộ máy đáng để bạn trải nghiệm

2. Phân loại những chiếc đồng hồ Ogival Fake hiện nay trên thị trường

Trên thị trường nước ta hiện nay có vô số các dòng sản phẩm đồng hồ Ogival hàng Fake nhưng chung quy lại sẽ được phân ra làm ba loại chính theo mức độ hoàn thiện và mức giá bán như sau.

2.1 Phân loại những dòng sản phẩm Ogival Fake trên thị trường hiện nay

Loại 1 : Dòng sản phẩm Ogival Super Fake ( Replica 1:1 )

● Như bên trên Luxury 8668 đã phân tích. Đây Là dòng sản phẩm sao chép hoàn thiện nhất trong số các mẫu đồng hồ Ogival Fake trên thị trường hiện nay. Ogival Super Fake hay Replica 1:1 là những sản phẩm có thiết kế, chức năng không khác là  so với phiên bản chính hãng.

● Đây là các sản phẩm được cho là có sự tương đồng rất cao ngay tới cả trọng lượng. Thật vậy nếu không có thiết bị chuyên dụng việc phân biệt hàng Ogival Auth và hàng Rep 1:1 gần như là điều không thể xảy ra được.

Loại 2 : Dòng sản phẩm Ogival Fake 1

● Dòng sản phẩm đồng hồ Ogival giá rẻ Fake 1 này được cho là phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ogival Fake 1 sử dụng bộ máy tầm trung. Khả năng chống nước tầm vừa đủ là đi mưa và rửa tay mà thôi. Còn đi tắm đi bơi thì chắc chắn không thể

● Nói chung rằng đây là những chiếc đồng hồ Ogival Fake dùng được nếu bạn biết cách sử dụng cẩn thận. Mức độ sao chép rơi vào tầm 40 tới 60% so với phiên bản đồng hồ Ogival chính hãng.

Loại 3 : Dòng sản phẩm Ogival Fake loại 2 3 ( Ogival máy Trung Quốc )

● Cuối cùng là dòng sản phẩm rẻ nhất và cũng chất lượng thấp nhất. Dòng Ogival Fake loại 2 3 này chỉ thiết kế giống Logo và tên thương hiệu mà thôi. Còn các chi tiết hầu hết là kém xa sản phẩm Ogival chính hãng. Những sản phẩm này được bán rất nhiều trên thị trường nước ta hiện nay. Trên các trang Facebook,….

● Những chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy Trung Quốc. Đây là dòng sản phẩm có nét tương đồng với các mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc. Cùng với đó chất liệu thép pha tổng hợp nhanh han gỉ và dây cao su chất lượng rất thấp. Đeo lâu ngày bạn rất dễ bị thích ứng da mẩn ngứa. Thậm chí đồng hồ cũng dễ bị han gỉ và hỏng hóc nếu dính nước, va đập nhẹ.

2.2 Đồng hồ Ogival Fake giá bao nhiêu ?

Giá đồng hồ Ogival Fake 1:1 : Như bên trên chúng tôi đã nói. Bản thân Ogival là thương hiệu tầm trung nên mức giá bán phiên bản Rep 1:1 sẽ tương đối rẻ. Mức giá từ 6 – 7 triệu VNĐ. Con số này khá nhỏ chỉ bằng 1/10 so với phiên bản chính hãng. Tuy nhiên những gì bạn nhận được lại rất tuyệt vời.

● Giá đồng hồ Ogival Fake 1 : Mức giá của những mẫu đồng hồ Ogival Fake 1 sẽ rơi vào trung bình từ 1 triệu VNĐ tới 2 triệu VNĐ. Có những sản phẩm giá rẻ hơn chút. Nhưng suy cho cùng thì vẫn là dòng sản phẩm này.

● Giá đồng hồ Ogival Fake 2 3 máy Trung Quốc : Mức giá đồng hồ Ogival Fake 2 3 dòng máy Trung Quốc sẽ từ vài trăm ngàn tới 1 triệu VNĐ. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn không thể yêu cầu 1 dòng sản phẩm cao cấp và bền bỉ nếu lựa chọn sử dụng chúng.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Mức giá bán phiên bản Ogival Rep 1:1 sẽ tương đối rẻ. Mức giá từ 6 – 7 triệu VNĐ. Con số này khá nhỏ chỉ bằng 1/10 so với phiên bản chính hãng. Tuy nhiên những gì bạn nhận được lại rất tuyệt vời.

Đề cử chất lượng : Top 10 mẫu đồng hồ nữ giá tầm khoảng dưới 2 triệu Hot nhất năm

3. Những lý do nên sử dụng đồng hồ Ogival siêu cấp Super Fake

Khi nhu cầu sở hữu của khách hàng ngày cao tăng cao thì các sản phẩm Fake 1:1 cũng sẽ ngày càng được ưa chuộng. Nhất là trong bối cảnh giá của những mẫu đồng hồ Ogival chính hãng tương đối cao. Với nhiều khách hàng có thu nhập khá thì là chuyện bình thường. Tuy nhiên với các bạn học sinh, sinh viên thì sao ? Tất nhiên vài chục triệu cho 1 sản phẩm chính hãng là khá khó khăn. Vì thế các nhà sản xuất đồng hồ Replica đã cho ra đời rất nhiều mẫu Ogival Replica 1:1. Các sản phẩm được sản xuất với các chất liệu cao cấp và hệ thống máy móc vô cùng hiện đại. Mặc dù là hàng Fake nhưng đồng hồ Ogival Replica 1:1 luôn sở hữu vẻ đẹp và các tính năng không thua kém gì hàng Auth. 

3.1 Sản phẩm đồng hồ Ogival giá rẻ Super Fake Replica 1:1 chế tác từ chất liệu ưu việt

● Đồng hồ Ogival Super Fake là dòng sản phẩm sao chép đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhà máy đã trang bị các chất liệu vô cùng cao cấp như thép không gỉ Stainless Steel. Kết hợp cùng dây đeo được chế tác từ da bò hay da cá sấu. Hoặc dây kim loại. Những chất liệu này hoàn toàn không hề bị ăn mòn. Hạn chế tối đa trầy xước và ảnh hưởng từ điều kiện môi trường bên ngoài tác động.

● Các sản phẩm đồng hồ Ogival này được bảo vệ bằng lớp kính Sapphire. Đây là chất liệu có độ cứng chỉ đứng sau kim cương. Chất liệu kính này nổi bật về độ sáng bóng và trong suốt vô cùng vượt trội. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian ngay cả dưới điều kiện ánh nắng mặt trời gay gắt.

Khi đeo sản phẩm Ogival này trên cổ tay, người dùng sẽ có cảm nhận hài lòng tuyệt đối về sự dễ chịu và thoải mái. Chúng rất thân thiện với làn da của chúng ta. Đi cùng tính năng thấm hút mồ hôi vô cùng tuyệt vời. Bạn không cần lo lắng những tình trạng kích ứng da hay ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Sản phẩm đồng hồ Ogival giá rẻ Super Fake Replica 1:1 chế tác từ chất liệu ưu việt

Bài hay nên xem: Gợi ý 3 kiểu dáng đồng hồ nữ mặt chữ nhật giá rẻ, đẹp và cá tính

3.2 Ogival Super Fake Replica 1:1 trang bị bộ máy ấn tượng

● Đồng hồ Ogival phiên bản Fake cao cấp luôn tập trung vào cỗ máy tốt nhất bên trong. Cỗ máy này được sản xuất sao cho sát bản hãng nhất để gia tăng tính độc đáo. Đồng thời chúng cũng thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi chi tiết của bộ máy bên trong cũng đều được chế tác tỉ mỉ, đảm bảo tính chính xác vô cùng cao

● Nhà sản xuất lựa chọn các cỗ máy nhập khẩu chuẩn hãng. Cỗ máy đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Các chi tiết được sao chép tỷ lệ 1:1. Và không chỉ nâng cao tính chính xác về thời gian. Mà còn là khả năng vận hành vô cùng mượt mà. Tỷ lệ sai số không đáng kể. Chỉ trong khoảng +- 10s/ ngày. Điều này giúp người dùng hạn chế thao tác điều chỉnh giờ giúp tuổi thọ của sản phẩm cao hơn.

● Dòng sản phẩm này luôn có độ bền lên tới cả chục năm. Nếu dùng cẩn thận tuổi thọ thậm chí còn cao hơn rất nhiều lần. Sản phẩm cũng tích hợp các chức năng cao cấp nhất để hỗ trợ người dùng như chống thấm nước, chống trầy xước và khả năng chịu lực tốt.

● Nhờ đó mà những chiếc đồng hồ này luôn nhận phản hồi vô cùng tích cực của khách hàng. Dĩ nhiên những sản phẩm Fake dưới không thể nào so sánh bằng.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Ogival Super Fake Replica 1:1 trang bị bộ máy ấn tượng.

4. Mua đồng hồ Ogival siêu cấp ở đâu là Uy tín và chất lượng nhất

Thị trường ghi nhận rất nhiều cơ sở phân phối mặt hàng này. Nhưng để tìm được địa chỉ Uy Tín là điều không hề dễ dàng. Nếu còn đang phân vân không biết mua các sản phẩm đồng hồ Super Fake Hà Nội, TPHCM hoặc trên cả nước ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Luxury 8668 chắc chắn là địa điểm bạn có thể tin tưởng và trao niềm tin.

4.1 Luxury 8668 – Địa chỉ bán đồng hồ Ogival uy tín, chất lượng tại Việt Nam

● Có cầu thì chắc chắn sẽ có cung. Chính vì thế trong những năm gần đây lượng tìm kiếm mua đồng hồ Replica 1:1 nói chung và Ogival Replica 1:1 tăng khá là cao. Tuy nhiên cũng vì thế mà không phải cơ sở phân phối nào cũng đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

● Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng thì Luxury 8668 là địa chỉ số 1 để bạn có thể gửi gắm niềm tin vào đó.

● Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong phân phối những sản phẩm đồng hồ Ogival Super Fake hàng đầu tại Việt Nam. Có thể thấy đây là địa chỉ cung cấp và phân phối những mẫu sản phẩm đồng hồ Ogival Super Fake nói riêng và đồng hồ Replica 1:1 nói chung.

● Thực tế những mẫu đồng hồ có mặt tại Luxury 8668 đều được nhập khẩu theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt và khá cẩn thận khi về tới Việt Nam. Chúng phải đảm bảo một quá trình như kiểm tra chất lượng, đánh giá tiêu chuẩn cẩn thận mới được đưa tới khách hàng. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Luxury 8668 – Địa chỉ bán đồng hồ Ogival uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

4.2 Luxury 8668 – Nơi cung cấp đồng hồ giá rẻ, uy tín

● Với quy mô 4 cơ sở tại thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn và cấp phép, chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra luôn cao cấp, đa dạng và chất lượng nhất.

● Hệ thống showroom trưng bày và bán sản phẩm thuộc Top 1 tại thị trường Việt Nam cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng.

● Khi mua sản phẩm tại Luxury 8668, quý khách còn nhận được những chế độ bảo hành, ưu đãi hấp dẫn.

● Truy cập vào Website https://luxury8668.com/ để có thể xem chi tiết những sản phẩm mà bạn yêu thích và đang tìm kiếm. Hotline / Zalo : 0388996668 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Những thông tin cần biết về đồng hồ Ogival Fake trên thị trường Việt Nam
Với quy mô 4 cơ sở tại thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn và cấp phép, chúng tôi cam kết những sản phẩm bán ra luôn cao cấp, đa dạng và chất lượng nhất.

5. Lời kết

● Giờ thì, bạn còn đợi gì mà không đến ngay với Luxury 8668 để tìm cho mình mẫu Ogival Fake 1:1 tuyệt đẹp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

● Nhân viên của Luxury 8668 luôn sẵn sàng phục vụ bạn thông qua Hotline : 038.899.6668. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình siêu phẩm đồng hồ ưng ý nhất nhé.

● Trên đây là các thông tin mà Luxury 8668 chia sẻ về. ” Những thông tin bạn cần biết về đồng hồ Ogival Super Fake Replica 1:1 “.

● Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau !!!

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.