Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?

1. Đồng hồ Versace của nước nào ? Được ra đời từ khi nào ?

Nổi tiếng không chỉ trong lĩnh vực phụ kiện thời trang cao cấp  – Thương hiệu Versace còn nổi danh và đạt được rất nhiều những thành tựu to lớn trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay . Đồng hồ Versace với những thiết kế cực kỳ táo bạo, bền bỉ và đẳng cấp rất cao đã chiếm được rất nhiều sự yêu mến của tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Trải qua những năm tháng hình thành và phát triển. Những chiếc đồng hồ Versace càng ngày càng cao cấp và hãng này cũng cho ra đời rất nhiều những bộ sưu tập nổi tiếng .Vậy bạn có biết thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào không ? Chất lượng đồng hồ Versace có tốt không ? Hãy xem ngay các thông tin chi tiết của Luxury 8668 dưới đây.

1.1 Đồng hồ Versace của nước nào ?

Đồng hồ Versace của nước nào đang là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Đây là một thương hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng bắt nguồn từ đất nước hình chiếc Ủng. Không đâu xa lạ đó chính là đất nước Ý đầy thơ mộng. Đây cũng là thương hiệu thừa hưởng xuất sắc những thiết kế và hơi hướng bất tận vô cùng ngọt ngào tới từ nước Ý.

● Vậy đồng hồ Versase của nước nào ? Thì câu trả lời đó chính là nước Ý.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Versace là một thương hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng bắt nguồn từ đất nước hình chiếc Ủng. Không đâu xa lạ đó chính là đất nước Ý đầy thơ mộng. Vậy để trả lời cho câu hỏi đồng hồ Versase của nước nào ? Thì câu trả lời đó chính là nước Ý.

1.2 Đồng hồ Versace ra đời khi nào ?

● Thương hiệu đồng hồ Versace được thành lập từ năm 1978. Cửa hàng đầu tiên khai trương tại thành phố Milan nước Ý. Gần như ngay lập tức cửa hàng đã trở nên nổi tiếng rất nhanh chóng.

● Hướng đến sự đa dạng trong quá trình sản xuất hàng hóa của thương hiệu. Cho nên Versace bắt đầu tiến đến lĩnh vực phụ kiện thời trang xa xỉ. Giống như cái cách mà Dior hay Hermes đã làm.

Trong số các mặt hàng phụ kiện đặc biệt nhất. Chúng ta phải kể tới là đồng hồ đeo tay. Những mẫu đồng hồ Versace bắt đầu được lên bản thiết kế từ những năm 1990.

Đến năm 1994 thương hiệu đồng hồ Versace chính thức tung ra những mẫu đồng hồ đầu tiên của thương hiệu. Và đến năm 1998 hãng đồng hồ Versace bắt đầu có độ phủ sóng và nổi tiếng hơn như một thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Thương hiệu đồng hồ Versace được thành lập từ năm 1978. Cửa hàng đầu tiên khai trương tại thành phố Milan nước Ý. Gần như ngay lập tức cửa hàng đã trở nên nổi tiếng rất nhanh chóng.

Xem thêm : Thương hiệu đồng hồ Cartier của nước nào ? Lịch sử phát triển của hãng

1.2 Cảm hứng thiết kế của đồng hồ Versace

● Với những thiết kế tinh tế và vô cùng sang trọng của thương hiệu đến từ Ý này. Mỗi chi tiết trong đồng hồ đều mang âm hưởng và văn hóa đặc sắc riêng của đất nước hình chiếc ủng. Cùng với đó là mang bên trong bộ máy đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ vô cùng mạnh mẽ.

● Với dáng vẻ ngọt ngào đầy tinh tế đi cùng với công năng hoạt động ấn tượng, đồng hồ Versace đã khiến những người hâm mộ đồng hồ phải mê mệt và tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường đồng hồ.

● Đã 28 năm trôi qua nhưng mỗi bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của thương hiệu Versace vẫn giữ được cái hồn của nền văn hóa Ý. Chịu sự ảnh hưởng từ làn gió thần thoại Hy Lạp cổ đại. Vậy nên những thiết kế của các mẫu đồng hồ Versace luôn hướng đến chất nghệ thuật đặc trưng.

● Có thể thấy từ những ký tự biểu tượng Grecian đến Logo nữ thần tóc rắn Medusa huyền thoại Hy Lạp. Chúng đều mang cảm giác cổ điển nhưng chất hiện đại vẫn luôn được hiện hữu.

● Ngoài ra thương hiệu đồng hồ Versace còn rất khéo léo khi lồng ghép những sự lấp lánh từ các viên đá quý và kim cương vào từng sản phẩm đồng hồ của mình. Điều này biến chiếc đồng hồ kim cương đó không chỉ là món đồ quản lý thời gian thông thường. Mà còn giúp nó trở mình những món phụ kiện trang sức xa hoa, quý phái và tràn đầy sự tươi trẻ.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Với dáng vẻ ngọt ngào đầy tinh tế đi cùng với công năng hoạt động ấn tượng, đồng hồ Versace đã khiến những người hâm mộ đồng hồ phải mê mệt và tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường đồng hồ.

Có thể bạn quan tâm : Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein của nước nào ? Có tốt không ?

2. Tất tần tật thông tin bạn cần biết về đồng hồ Versace

Thương hiệu hãng đồng hồ Versace đã trở thành biểu tượng rất được ưa chuộng vì cách tiếp cận có phần khác biệt so với các hãng đồng hồ khác. Versace là thương hiệu đậm chất cá tính và sự sáng tạo mới mẻ trong khâu thiết kế sản phẩm. Vào thời điểm ra mắt thương hiệu này đã trình bày một hình thái thiết kế vô cùng mới mẻ và khác biệt. Versace liên tục thách thức tất cả các ranh giới truyền thống đã có và táo bạo trong khâu chế tạo. Từ đó cho ra những bộ sưu tập cá tính đầy khác biệt. Sau khi biết được đồng hồ Versace của nước nào ? Phần tiếp theo chúng ta hãy cùng đi chi tiết về bối cảnh ra đời và những dấu ấn của thương hiệu Versace nhé !!

2.1 Ai là người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Versace ?

● Gianni Versace chính là cha đẻ của thương hiệu. Ông cũng là nhà thiết kế thời trang cao cấp sinh ra ở Reggio Calabria, Italy vào năm 1946. Tại đây thời trang luôn là một phần tối quan trọng trong cuộc sống của gia đình ông.

● Ngay sau khi học nghề tại công ty may mặc của mẹ. Versace bắt đầu làm việc độc lập như một nhà thiết kế thời trang tự do. Rồi ngày nào đến cũng đã đến, Versace đã tạo ra bộ sưu tập Prete A Porter cho các nhà thời trang hàng đầu tại nước Ý lúc bấy giờ.

● Năm 1978, Versace chính thức thành lập thương hiệu riêng có tên Gianni Versace. Ngay sau đó ông cho ra mắt bộ sưu tập Gianni Versace đầu tiên dành cho phụ nữ được giới thiệu tại thành Milan.

● Niềm cảm hứng bất tận tới từ thần thoại Hy Lạp chính là thứ thương hiệu này đang hướng đến. Gianni Versace đã lựa chọn khuôn mặt ác quỷ Medusa với khả năng hóa đá những ai nhìn vào mắt của nó làm biểu tượng của thương hiệu. Đây cũng chính là Logo của hãng Versace.

Có thể bạn chưa biết : Ý nghĩa tương quan của biểu tượng Logo nữ thần tóc rắn Medusa nhằm thể hiện sự mạnh mẽ chứ không yếu mềm của thương hiệu Versace. Khả năng hoá đá bất cứ ai nhìn vào cũng giống như sự quyến rũ của sản phẩm Versace tới từ mọi ánh mắt. Từ đó dẫn tới sự hấp dẫn vô cùng đến nghẹt thở. Kể từ khi Logo biểu tượng này được mở rộng trên khắp thế giới, Versace đã luôn phát triển không ngừng nghỉ và tung ra thêm rất nhiều những dòng sản phẩm ấn tượng khiến tín đồ thời trang khắp thế giới mê mệt cho tới tận ngày nay.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Gianni Versace chính là cha đẻ của thương hiệu. Ông cũng là nhà thiết kế thời trang cao cấp sinh ra ở Reggio Calabria, Italy vào năm 1946.

2.2 Những dấu ấn của thương hiệu đồng hồ Versace

Versace là thương hiệu đã giành được một số giải thưởng rất có tầm vóc. Đó là kết quả của những đóng góp cho ngành thời trang. Nổi bật nhất phải kể tới giải thưởng Golden Eye vào những năm 1984, 1990 và năm 1991. Năm 1993, Gianni Versace được Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ trao tặng giải thưởng danh giá về thời trang Mỹ và được vinh danh bởi 2 vị tổng thống Ý và Pháp.

2.2.1 Dấu ấn trong những năm đầu 

● Bộ sưu tập đồng hồ Versace được đánh giá là vô cùng tinh vi và có kết cấu khác biệt. Chúng được ra mắt vào năm 1994 với các mô hình được thiết kế dành riêng cho nam và nữ cũng rất khác biệt. Đồng hồ Versace là sự hội tụ của yếu tố thời trang cao cấp cùng với chất lượng vô cùng vượt trội.

● Có thể thấy thiết kế của đồng hồ Versace là dành cho những cá nhân nổi bật nhất. Chúng được đánh giá cao bởi sự sáng tạo của thời trang sang trọng. Cho nên đồng hồ Versace cho phép người sử dụng thể hiện được phong cách cá nhân và tính thời trang khác biệt của mỗi con người.

● Thương hiệu đồng hồ Versace ngay sau đó đã được đầu tư mạnh mẽ vào năm 1998. Từ đây nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

● Tuy tuổi đời còn khá trẻ so với những thương hiệu đồng hồ khác đặc biệt là các hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ. Tuy nhiên Versace luôn trở lên nổi bật hơn cả bởi thừa hưởng sự kết hợp đầy ấn tượng của văn hóa bản sắc nước Ý. Đi cùng sự chính xác đến từ bộ máy cao cấp tiêu chuẩn của Thụy Sĩ.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Tuy tuổi đời còn khá trẻ. Tuy nhiên Versace luôn trở lên nổi bật hơn cả bởi thừa hưởng sự kết hợp đầy ấn tượng của văn hóa bản sắc nước Ý. Đi cùng sự chính xác đến từ bộ máy cao cấp tiêu chuẩn của Thụy Sĩ.

Đề cử chất lượng : Đồng hồ Chopard Geneve 925 là gì ? Đồng hồ Chopard 925 bao nhiêu ?

2.2.2 Dấu ấn trong những năm trở lại đây của Versace

● Năm 2004 những mẫu đồng hồ Versace đã chính thức được Vertime SA chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối. Cũng trong năm này bộ sưu tập đồng hồ DV One thuộc Versace ra mắt. Đây là sự đánh dấu mới và trở thành biểu tượng đồng hồ Versace đình đám tới tận ngày nay.

● Đầu năm 2008, Versace bắt đầu dấn thân vào thị trường của những mẫu đồng hồ phức tạp với những sản phẩm đầu tiên trang bị cơ chế Tourbillon siêu việt. Nổi bật nhất chính là sản phẩm Acron Tourbillon với kỹ thuật chế tác đồng hồ đeo tay đỉnh cao.

● Đánh dấu 25 năm phát triển trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Vào năm 2015 thương hiệu Versace cho ra mắt dòng đồng hồ kỷ niệm 25 năm của thương hiệu. Đó chính là bộ sưu tập DV 25 lừng lẫy với phiên bản giới hạn 150 chiếc trên toàn thế giới.

● Chúng được đính kim cương cực kỳ nổi bật. Một số sản phẩm còn được mạ vàng 24K và là những mẫu đồng hồ mạ vàng 24K xuất sắc nhất thế giới. Từ đây đánh dấu một phong cách mới mẻ cùng niềm đam mê và sự sang trọng của hãng dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Thông tin đi kèm : Tourbillon là một trong những tính năng rất nổi tiếng và được coi là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Hiện nay không chỉ có các sản phẩm chính hãng mà cơ chế ưu việt này đã được áp dụng trên cả những mẫu đồng hồ phiên bản Replica 1:1. Tiêu biểu phải kể tới như các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe phiên bản Replica 1:1. Tuy nhiên quý khách hàng cần tham khảo và tìm hiểu kỹ địa chỉ bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake ( Replica 1:1 ) thật Uy Tín nhé !! Nếu không thì hãy xem ngay tại đường Link : https://luxury8668.com/patek-philippe-replica/

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Đầu năm 2008, Versace bắt đầu dấn thân vào thị trường của những mẫu đồng hồ phức tạp với những sản phẩm đầu tiên trang bị cơ chế Tourbillon siêu việt. Nổi bật nhất chính là sản phẩm Acron Tourbillon với kỹ thuật chế tác đồng hồ đeo tay đỉnh cao.

3. Đồng hồ Versace có tốt không ?

Dựa trên lời giải đáp đồng hồ Versace của nước nào ? Thì ta biết rằng đây là thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ Ý. Tuy nhiên, đồng hồ Versace lại mang tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Cụ thể hơn, để xác định thực sự đồng hồ Versace có tốt không ? Ta cần đi sâu vào các tiêu chí làm nên sự chất lượng của những chiếc đồng hồ. Sau đây hãy cùng Luxury 8668 trả lời câu hỏi này qua các phân tích dưới đây !!!

3.1 Versace sở hữu hình thái thiết kế vô cùng mới mẻ

● Toàn bộ các bộ sưu tập của thương hiệu đồng hồ Versace đều được chia thành từng loại khác nhau mang hình thái khác nhau. Một loạt các phẩm của hãng này đều mang chất thẩm mỹ và kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào loại đồng hồ chúng ta đang muốn sở hữu.

● Đồng hồ Versace được thiết kế để có thể đáp ứng được một loạt các mong muốn khắt khe nhất của khách hàng về phong cách thời trang. Do đó các mô hình bộ sưu tập đồng hồ của hãng đại diện cho mọi yếu tố khác nhau của thị trường. Từ việc thấu hiểu sự sang trọng để lôi cuốn cho tới sự sang trọng táo bạo có 1 không 2.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Đồng hồ Versace được thiết kế để có thể đáp ứng được một loạt các mong muốn khắt khe nhất của khách hàng về phong cách thời trang.

3.2 Chất liệu chế tạo ưu việt của đồng hồ Versace

Thiết kế của đồng hồ Versace được cho là mang đậm chất phong cách Ý thơ mộng. Ngoài ra còn được kết hợp với tiêu chuẩn Thụy Sĩ tạo nên những sản phẩm đồng hồ tuyệt vời khó có thể rời mắt được. Ngoài ra, Versace rất chú trọng đến các chất liệu tạo nên một chiếc đồng hồ cao cấp. Từ mặt Dial của đồng hồ, vỏ đồng đồ đến dây đeo đồng hồ.

● Mặt đồng hồ Versace được hoàn thiện bằng kính Sapphire chống xước và chịu lực tốt. Ngoài ra chúng có độ bền rất cao, tránh được những va chạm tương đối và đảm bảo độ sáng bóng cũng như phản quang tốt.

Versace là một thương hiệu sở hữu những chất liệu chế tác vô cùng đẳng cấp. Bộ vỏ Case được làm ra từ những vật liệu cao cấp là thép không gỉ. Cho tới đến dây da cao cấp cùng khảm nạm những viên đá quý ấn tượng. Vì thế nên đồng hồ Versace luôn đáp ứng được những nhu cầu cao cấp nhất đi cùng với chất lượng bền bỉ.

Trong nhiều sản phẩm bộ vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ Stainless Steel mạ vàng bằng công nghệ PVD sang trọng và tinh tế.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Mặt đồng hồ Versace được hoàn thiện bằng kính Sapphire chống xước và chịu lực tốt. Ngoài ra chúng có độ bền rất cao, tránh được những va chạm tương đối và đảm bảo độ sáng bóng cũng như phản quang tốt.

3.3 Đồng hồ Versace sở hữu bộ máy vô cùng ấn tượng

Đồng hồ Versace là số ít các thương hiệu nước ngoài được trang bị những bộ máy vô cùng ấn tượng đến từ Thụy Sĩ. Điều này đồng nghĩa với chất lượng đồng hồ Versace luôn đạt mức cực kỳ tuyệt vời và tính chính xác thì không còn gì để bàn cãi.

Vì sử dụng bộ máy mang tính chính xác và bền bỉ rất cao đến từ Thụy Sĩ. Cho nên tất cả các mẫu đồng hồ cao cấp của hãng đều được lắp ráp, sản xuất và sử dụng bộ máy chuyển động theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Hơn nữa, độ chống nước cũng đạt chuẩn 3 ATM tới 5 ATM phù hợp với các tác vụ thường ngày của người sử dụng.

● Cuối cùng là việc thử nghiệm một cách khắt khe và các hoạt động được thực hiện ở chính Thụy Sỹ. Bởi thế nên sự lựa chọn đồng hồ Versace là chiếc đồng hồ không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng chất lượng. Đi kèm cùng với những chức năng thật hoàn hảo.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Đồng hồ Versace là số ít các thương hiệu nước ngoài được trang bị những bộ máy vô cùng ấn tượng đến từ Thụy Sĩ. Điều này đồng nghĩa với chất lượng đồng hồ Versace luôn đạt mức cực kỳ tuyệt vời và tính chính xác thì không còn gì để bàn cãi.

3.4 Đồng hồ Versace là sự lựa chọn của giới nổi tiếng

● Versace luôn là thương hiệu được những cái tên hàng đầu trong làng giải trí nghệ thuật thế giới lựa chọn. Đây cũng là thương hiệu sở hữu những gương mặt đại diện cực đình đám như là Lady Gaga, Madonna, Ashton Kutcher, Demi Moore, Britney Spear, Christina Aguilera, Milla Jovovich, Halle Berry…Bởi vì thế Versace được cho là sự lựa chọn của giới siêu giàu và nổi tiếng.

● Biểu tượng Grecian cổ và biểu tượng Logo nữ thần Medusa được đặt trên núm điều chỉnh của mỗi chiếc đồng hồ Versace luôn có ý nghĩa truyền đạt sự thống nhất của xu hướng thời trang trong quá khứ và hướng đến tương lai.

● Đây cũng là những biểu tượng mà nhà sáng lập Gianni Versace lấy làm nguồn cảm hứng chính để sáng tạo ra thương hiệu Versace vô cùng đồ sộ ngày nay.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Versace luôn là thương hiệu được những cái tên hàng đầu trong làng giải trí nghệ thuật thế giới lựa chọn. Đây cũng là thương hiệu sở hữu những gương mặt đại diện cực đình đám như là Lady Gaga.

4. Các mẫu sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Versace

Sở hữu những thiết kế vô cùng tinh tế, đa dạng trong khâu lên ý tưởng cùng văn hóa nước Ý tràn ngập trong mỗi sản phẩm được tạo ra. Những bộ sưu tập đồng hồ đến từ Versace đều mang tính biểu tượng rất cao đi cùng sự thanh lịch rất ấn tượng. Chính vì thế nên đây được xem là một trong những hình mẫu của biểu tượng nước Ý. Một số bộ sưu tập đình đám nhất của thương hiệu này chúng ta cần kể tên đó là.

  • Số 1 : Với những sản phẩm thủ công vô cùng tuyệt vời. Các sản phẩm đồng hồ thuộc bộ sưu tập Versace Dylos là dòng đồng hồ nổi bật nhất của thương hiệu này. Đây là bộ sưu tập đã tái định nghĩa lại hình dạng của một mẫu đồng hồ thông thường.
  • Số 2 : Đồng hồ Versace DV-25 cũng là một dòng sản phẩm rất ấn tượng của hãng. Đây là bộ sưu tập hướng đến kỷ niệm 25 năm của đồng hồ Versace. Bộ sưu tập giới hạn này khi ra mắt chỉ vẻn vẹn với số lượng 150 chiếc trên toàn thế giới. Quả thật là một phiên bản giới hạn đầy ấn tượng.
  • Số 3 : Versace KHAI là phiên bản đồng hồ tiếp theo sở hữu kiểu dáng tinh xảo nhất. Với điểm nhấn là Logo nữ thần tóc rắn Medusa lớn ngay trung tâm thiết kế.
  • Số 4 : Versace Mini Vanitas là bộ sưu tập có mặt số kích thước khá nhỏ. Đây là bộ sưu tập pha trộn phong cách lãng mạn cùng phong cách riêng đến từ Versace,

● Ngoài ra còn rất nhiều bộ sưu tập khác của hãng Versace như : Versace V-Helix, Versace V-Race, Versace V-Signature, Versace V-Ray, Versace Day Glam, Versace Urban Gent,… Những sản phẩm này luôn chú trọng kỹ càng đến chất nghệ thuật. Vì thế nên nghiễm nhiên những mẫu đồng hồ của Versace đều có điểm chung là nét cổ điển khó gì sánh bằng.

Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ?
Sở hữu những thiết kế vô cùng tinh tế, đa dạng trong khâu lên ý tưởng cùng văn hóa nước Ý tràn ngập trong mỗi sản phẩm được tạo ra. Những bộ sưu tập đồng hồ đến từ Versace đều mang tính biểu tượng rất cao đi cùng sự thanh lịch rất ấn tượng.

5. Lời kết

● Trên đây cũng là tất cả những thông tin chi tiết nhất mà Luxury 8668 mang tới về chủ đề “ Thương hiệu đồng hồ Versace của nước nào ? Chất lượng có tốt không ? ”. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất tới cho quý khách.

● Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi toàn bộ bài viết. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau !!

● Thông tin để quý khách liên hệ giải đáp thắc mắc

  • Địa chỉ : 126A-Cầu Đất- Quận Ngô Quyền – TP. Hải Phòng
  • Hotline chính thức : 0388996668
  • Website chính thức : https://luxury8668.com/
Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.