Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Rolex đình đám. Không ít người trong chúng ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến những cỗ máy đếm giờ vô cùng thời thượng.Hoạt động với bộ chuyển động cơ học. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn một chút về hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ lừng danh này. Bạn sẽ biết đã có thời điểm họ cũng đã từng sở hữu dây chuyền chế tác đồng hồ Rolex máy Quartz. Trong bài viết ngày hôm nay, Luxury 8668 sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị xoay quanh mặt hàng này, đồng thời, tìm lời giải cho một số câu hỏi như: “ Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết ”. 

1. Lịch sử hình thành và giai thoại phát triển của dòng đồng hồ Rolex Quartz

1.1 Nguồn gốc ra đời của đồng hồ Rolex Quartz

● Vào giai đoạn cuối những năm 1970 của thế kỷ trước, ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã phải hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng đồng hồ thạch anh.

● Ở thời điểm đó, người ta chứng kiến sự vươn lên rất mạnh mẽ của các nhà sản xuất đồng hồ tới từ Nhật Bản. Thời điểm này họ cung cấp ra thị trường thế giới một lượng lớn sản phẩm đồng hồ sử dụng năng lượng thạch anh.

● Để khắc phục thực trạng cực kỳ khó khăn này, không chỉ thương hiệu Rolex mà cả hãng đồng hồ Omega và nhiều thương hiệu khác của Thuỵ Sỹ buộc phải bắt tay nghiên cứu. Cũng như phát triển dòng đồng hồ máy Quartz cho riêng mình. Từ đó, những phiên bản Rolex Datejust Oyster Quartz đầu tiên đã được ra đời.

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Các sản phẩm đồng hồ Rolex Quartz được ra đời vào giai đoạn cuối những năm 1970 của thế kỷ trước.

1.2 Đánh giá tổng thể đồng hồ Rolex Quartz

● Theo những tài liệu được công bố gần đây, ý tưởng về dòng sản phẩm Rolex Datejust Oyster Quartz bắt đầu hình thành từ những năm 1970. Với phong cách thiết kế của những chiếc đồng hồ Rolex Quartz đã khác xa với các mẫu sản phẩm máy cơ Rolex ở thời điểm đó.

● Về chất liệu được sử dụng trong quá trình chế tác cũng đã khác các phiên bản đồng hồ cơ rất nhiều. Dòng sản phẩm đồng hồ Rolex chạy Pin này bao gồm ba phiên bản : Vàng, thép không gỉ với khung viền bằng vàng trắng. Thép không gỉ kết hợp cùng khung viền bằng vàng Gold.

● Vào thời điểm được ra mắt, những chiếc Rolex Datejust Oyster Quartz. Tuy không được ưa chuộng tại khu vực châu Âu. Nhưng bù lại hiệu ứng mà dòng sản phẩm này tạo ra đối với thị trường châu Á và châu Mỹ là rất tốt.

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Vào thời điểm được ra mắt, những chiếc Rolex Datejust Oyster Quartz. Tuy không được ưa chuộng tại khu vực châu Âu. Nhưng bù lại hiệu ứng mà dòng sản phẩm này tạo ra đối với thị trường châu Á và châu Mỹ là rất tốt.

Có thể bạn quan tâm : Đồng hồ Rolex cổ xưa – Bảo vật mang nét đẹp trường tồn với thời gian

1.2 Sự suy thoái nhanh chóng

● Khi cơn sốt về các mẫu sản phẩm máy Quartz trên thế giới đã bắt đầu cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng với đó là sự lên ngôi trở lại của đồng hồ cơ.

● Đồng hồ Quartz đã phải nhường chỗ cho sự trở lại mạnh mẽ của những chiếc đồng hồ cơ học. Vì lý do đó mà Rolex đã quyết định khai tử cái tên Rolex Quartz ra khỏi danh mục sản phẩm của thương hiệu.

Có thể bạn chưa biết cũng giống như những chiếc đồng hồ Hublot máy pin thì Rolex máy pin đều thuộc vào loại hàng có giá trị khá thấp, và nó sẽ phù hơn với những ai có thu nhập bình dân.

Sự tồn tại của Rolex Quartz kéo dài chưa đầy ba thập kỷ. Cuối cùng kỷ nguyên của những chiếc đồng hồ Rolex Pin chính thức kết thúc vào năm 2001.  Hiện tại, các mẫu đồng hồ Rolex Datejust Oyster Quartz chỉ còn xuất hiện trong danh mục của các sàn đấu giá danh tiếng trên thế giới.

● Có thể thấy, tuy tồn tại không bao lâu nhưng Rolex Quartz đã trở thành một dòng sản phẩm phần nào đó tạo được tiếng vang cho Rolex.

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Sự tồn tại của Rolex Quartz kéo dài chưa đầy ba thập kỷ. Cuối cùng kỷ nguyên của những chiếc đồng hồ Rolex Pin chính thức kết thúc vào năm 2001.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex máy Nhật giá bao nhiêu ? Có nên mua Rolex máy Nhật

1.3 Sự thật đồng hồ Rolex ngày nay có dùng Pin không ?

Ngày nay, Rolex luôn là thương hiệu đứng vị trí Top 1 trong tất cả các hãng đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới.  Với tầm nhìn dài, Rolex không bao giờ chạy xu hướng. Họ luôn lấy chất lượng và độ chính xác về thời gian làm tiêu chuẩn của hãng. Cũng là kim chỉ nam phát triển. Chính vì thế, các mẫu đồng hồ Rolex luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Bởi vì đã khai tử dòng đồng hồ Rolex Quartz từ năm 2001. Cho nên hiện nay tất cả các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng đều là loại đồng hồ cơ. Còn những chiếc đồng hồ Rolex chạy Pin giá rẻ có mặt trên thị trường đến 99% là hàng kém chất lượng.

● Ngay cả các sản phẩm Rolex Rep 1 1 ( Phiên bản sao chép hoàn thiện 98% so với đồng hồ Rolex chính hãng ) cũng đã khai tử và không sản xuất đồng hồ Rolex Pin.

● Như vậy, đồng hồ Rolex hiện nay có còn dùng Pin không? Câu trả lời là KHÔNG còn. Bạn nên chú ý điều này để phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng và những sản phẩm chất lượng thấp trôi nổi trên thị trường.

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Đồng hồ Rolex hiện nay có còn dùng Pin không? Câu trả lời là KHÔNG còn.

Đề cử chất lượng : Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm có đáng tin ?

2. Đồng hồ Rolex Quartz có giá bao nhiêu ?

Sau khi đã biết được những câu chuyện thú vị xoay quanh dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Quartz mà chúng tôi đề cập bên trên. Tại dây nhiều người tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng “Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu tiền ?“.

● Để giúp bạn có được câu trả lời, thì đầu tiên mức giá Rolex Quartz chúng tôi đề cập dưới đây. Là các sản phẩm được Rolex sản xuất vào các năm 1970.

● Còn những sản phẩm không thuộc Rolex sản xuất. Bán trôi nổi trên thị trường Luxury 8668 sẽ không đề cập tới.

● Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá trung bình của một số mẫu Rolex Quartz đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường vào thời điểm 1970.

● Đồng hồ Rolex Quartz có giá bán từ 70 đến 500 triệu. Đây là mức giá khá hấp dẫn để khách hàng dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm đồng hồ Quartz đến từ thương hiệu danh tiếng là Rolex. Nhưng hãy nhớ tìm mua mẫu Rolex chuẩn hàng hãng nhé.

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Đồng hồ Rolex Quartz có giá bán từ 70 đến 500 triệu. Đây là mức giá khá hấp dẫn để khách hàng dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm đồng hồ Quartz đến từ thương hiệu danh tiếng là Rolex.

Bài hay nên xem : Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật hay không ? Liệu có đáng tin

4. Top 5 mẫu đồng hồ Rolex Quartz nổi tiếng nhất

Trong phần tiếp theo của bài viết, Luxury 8668 sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn “Top 5 phiên bản đồng hồ Rolex Quartz” nổi tiếng nhất từng được Rolex cho ra mắt.

4.1 Đồng hồ Rolex Quartz Datejust Oysterquartz 17000

● Người ta ước tính rằng từ khi ra mắt các sản phẩm Rolex Quart. Chỉ có khoảng 25.000 chiếc đồng hồ được sản xuất. Điều này đã khiến cho việc săn đón những cỗ máy đếm giờ chạy Pin trở lên vô cùng khó khăn.

● Với những nhà sưu tầm đồng hồ thì một mẫu sản phẩm chuẩn Rolex Quartz cũng là điều đáng mơ ước. Đối với chiếc Rolex Datejust Oysterquartz 17000. Đây là 1 sản phẩm nổi tiếng của dòng Rolex Quartz.

● Vì sản xuất quá lâu rồi nên chúng ta sẽ bỏ qua phần ngoại hình vì đã được thiết kế có phần tối giản. Đây là mẫu sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng chống chịu nước. Đồng thời nó cũng sở hữu hiệu năng hoạt động ấn tượng với độ chính xác gần như chuẩn tuyệt đối.

● Chiếc Rolex này được cho là đã trải qua quá trình kiểm tra rất kỹ lưỡng về khả năng chống nước. Kiểm tra độ chính xác và chức năng trước khi ra mắt thị trường.  Mức giá của chiếc đồng hồ Rolex Quartz này trên các trang thương mại điện tử uy tín hiện nay đang rơi vào khoảng 3.000 USD (∼ 68,3 triệu đồng).

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Rolex Datejust Oysterquartz 17000 là 1 sản phẩm nổi tiếng của dòng Rolex Quartz..

4.2 Đồng hồ Rolex Quartz Datejust Oysterquartz 17013

● Mẫu Rolex Datejust Oyster Quartz 17013 là mẫu đồng hồ Quartz duy nhất được trang bị bộ vỏ chế tác từ thép không gỉ 904L. Tuy nhiên đây là bản thép 904L thế hệ cũ nên chắc chắn sẽ không thể sánh bằng các bản thép 904L cải tiến ngày nay.

● Phần vành Bezel của chiếc Rolex Quartz 17013 được làm bằng vàng Gold 18K. Cùng với bộ dây đeo kiểu Jubilee độc đáo.

● Vào thời điểm được ra mắt, hầu hết những mẫu sản phẩm đồng hồ Datejust Oyster Quartz mà thương hiệu Rolex sản xuất đều sở hữu Size mặt là 36mm. Và với chiếc đồng hồ này cũng vậy.

● Hiện tại, phiên bản Rolex Quartz này đang được bày bán đấu giá lần gần nhất với mức giá rơi vào khoảng 5.000 USD (∼ 113,8 triệu đồng).

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Mẫu Rolex Datejust Oyster Quartz 17013 là mẫu đồng hồ Quartz duy nhất được trang bị bộ vỏ chế tác từ thép không gỉ 904L.

4.3 Đồng hồ Rolex Quartz Datejust Oysterquartz 17014

Rolex Quartz Datejust Oysterquartz 17014 là sản phẩm sở hữu rất nhiều điểm tương đồng với mẫu thiết kế với mẫu Rolex Datejust Oyster Quartz 17013 bên trên.

Điểm khác biệt duy nhất giữa hai phiên bản này có lẽ được cho là đến từ việc chiếc Rolex Datejust Oyster Quartz 17014 được chế tác từ thép không gỉ cao cấp thông thường và vàng trắng 18K.

● Do đó, để sở hữu chiếc đồng hồ Rolex chạy Pin này, số tiền mà bạn phải bỏ ra thấp hơn mẫu 17013. Mức giá sẽ dao động trong khoảng 3.500 USD (∼ 79,6 triệu đồng).

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Rolex Datejust Oyster Quartz 17014 được chế tác từ thép không gỉ cao cấp thông thường và vàng trắng 18K.

4.4 Đồng hồ Rolex Quartz Day – Date Oysterquartz 19018

● Ở phiên bản ấn tượng này, chiếc Rolex Day – Date Oysterquartz 19018 được nhà sản xuất chế tác hoàn toàn từ vàng Gold nguyên khối 18K cao cấp.

● Như bạn có thể thấy trong hình ảnh. Từ bộ vỏ khung, vành Bezel cho đến phần dây đeo kiểu President đặc trưng. Đều được khoác lên mình một diện mạo vàng lấp lánh vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

● Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ Rolex Quartz dành cho nam này còn sở hữu bộ khóa cài 2 lớp. Điều này mang lại sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ rất cao cho người đeo.

● Với việc được sản xuất từ kim loại quý hiếm cho nên mức giá của phiên bản Rolex Day-Date Oysterquartz 19018 cũng rất cao. Mức giá trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 16.500 USD (∼ 375,6 triệu đồng).

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Rolex Day – Date Oysterquartz 19018 được nhà sản xuất chế tác hoàn toàn từ vàng Gold nguyên khối 18K cao cấp.

Thông tin đi kèm : Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối – Vẻ đẹp của sự xa xỉ tới từ Rolex

4.5 Đồng hồ Rolex Quartz Day – Date Oysterquartz 19028

● Xuất hiện cuối cùng trong danh sách “Top 5 mẫu đồng hồ Rolex Quartz nổi tiếng nhất” ngày hôm nay. Đó chính là một mẫu đồng hồ Rolex Quartz sở hữu trong mình thiết kế vô cùng độc đáo, thu hút.

● Quả thực, thương hiệu Rolex dù có sản xuất dòng đồng hồ Pin hay cơ. Thì cũng chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải cảm thấy thất vọng về những dòng sản phẩm được họ quyết định tung ra thị trường.

● Đầu tiên, nhà sản xuất đình đám này đã quyết định lựa chọn chất liệu chế tác cho chiếc Rolex Day – Date Oysterquartz 19028 là vàng Gold nguyên khối 18K. Với loại vật liệu vô cùng xa xỉ này. Mẫu sản phẩm càng được tô điểm thêm sự quý tộc và cao sang.

● Điểm nhấn thu hút nhiều sự chú ý nhất trong thiết kế lần này của thương hiệu Rolex. Được cho là đến từ các khối hình kim tự tháp nhỏ. Chúng được bày trí và sắp xếp hết sức hợp lý.

● Không khó để bạn nhận thấy sự xuất hiện của chúng trên bề mặt bộ dây đeo. Hoặc trên vành Bezel và các mốc hiển thị thời gian trong mặt số. Tất cả đã tạo nên một tổng thể thiết kế rất mới lạ. Chắc chắn nó sẽ chinh phục được mọi trái tim của các tín đồ đam mê đồng hồ trên khắp thế giới.

● Rõ ràng, việc phải bỏ ra số tiền lên tới 18,500 USD (∼ 421,1 triệu đồng) cho một mẫu sản phẩm hoàn mỹ như mẫu Rolex Day – Date Oysterquartz 19028 là điều vô cùng xứng đáng.

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Với những gì đang có việc phải bỏ ra số tiền lên tới 18,500 USD (∼ 421,1 triệu đồng) cho một mẫu sản phẩm hoàn mỹ như mẫu Rolex Day – Date Oysterquartz 19028 là điều vô cùng xứng đáng.

5. Mua đồng hồ Rolex Quartz chất lượng cao, giá tốt ở đâu ?

Hiện tại, đối với thị trường Việt Nam, những chiếc đồng hồ cơ Rolex chính hãng thường được xuất hiện phổ biến hơn so với đồng hồ Rolex Quartz. Tuy mức giá bán đắt đỏ hơn so với dòng máy Quartz nhưng những gì sản phẩm cơ Rolex mang lại thì tuyệt vời hơn rất nhiều. Nếu quý vị và các bạn đang muốn tìm mua đồng hồ Rolex Quartz chất lượng cao, giá tốt. Hãy xem tiếp phần tiếp theo của bài viết.

5.1 Mua đồng hồ Rolex Quartz chất lượng cao, giá tốt ở đâu ?

● Trên thực tế, chúng tôi đã đề cập hiện nay Rolex đã ngưng sản xuất các dòng đồng hồ Rolex Quartz. Nên việc tìm mua là rất khó khăn. Nhất là trong bối cảnh thị trường nước ta tràn ngập các sản phầm Rolex Quartz có chất lượng thấp.

● Chỉ có một cách duy nhất để bạn có thể mua 1 sản phẩm đồng hồ Rolex Quartz chất lượng cao và giá tốt. Đó chính tìm kiếm các cửa hàng hoặc các Website chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Rolex Quartz cũ có uy tín.

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
Rolex đã ngưng sản xuất các dòng đồng hồ Rolex Quartz. Nên việc tìm mua là rất khó khăn.

5.2 Những lưu ý khi chọn mau địa chỉ Uy Tín

Tuy nhiên, để lựa chọn được một cơ sở cung cấp đồng hồ Rolex Quartz uy tín, chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Bạn cần chú ý tới các điểm sau để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cung cấp các dòng đồng hồ Rolex máy Quartz chất lượng nhất cùng mức giá thành cực kỳ phải chăng.

Có giấy tờ đi kèm với các dòng Rolex Quartz, Điều này để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm

Có chính sách bảo hành đi kèm.

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên được có chuyên môn để giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết
để lựa chọn được một cơ sở cung cấp đồng hồ Rolex Quartz uy tín, chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Bạn cần chú ý tới các điểm sau để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

6. Lời kết

● Để chọn mua những chiếc đồng hồ Rolex Quartz cao cấp nhất quả thật là không hề dễ dàng. Nếu còn lo lắng quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm Rolex phiên bản Rep 1:1 tại Luxury 8668.

● Những mẫu đồng hồ Rolex Super Fake 1:1 nổi tiếng có trên thị trường hiện nay được sao chép giống với phiên bản thật đến 96% tới 99%. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm chúng.

● Trên đây là những thông tin thú vị xoay quanh mặt hàng đồng hồ Rolex Quartz do Luxury 8668 tổng hợp và biên soạn.

● Mong rằng, thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đã có thêm được góc nhìn mới mẻ về dòng sản phẩm này cũng như giải đáp được câu hỏi “Đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu ? Những thông tin bạn cần biết” đặt ra ở phần đầu.

● Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo

Nhấn vào dây để đánh giá
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.
.